LỘ TRÌNH NHIỀU ẨN KHUẤT CỦA CỤ KÌNH?

05/07/2017
Tags:

29 nhận xét:

 1. cụ kình ông ta là một cán bộ thoái hóa, biến chất, bị xử lý kỉ luật, tuy đã già rồi nhưng vẫn muốn làm những việc bẩn thỉu để kiếm những khoàn tiền khủng lồ kia từ những thế lực thù địch bởi thế nên ông ta không ngừng chia rẻ nhân dân nơi đồng tâm, tôi khuyên chân thành cụ già rồi nên an nhàn đi đừng nghĩ ra đủ moi chiêu trò bẩn thỉu hèn hạ kia nữa bởi nó là vô ích thôi, hơn thế ông hãy quay đầu là bờ chắc có lẽ sẽ tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể thấy cụ Kình cũng là một tay có máy mặt trong việc trả thù tư, ẵm của công và lừa bịp người dân Đồng Tâm. Thiết nghĩ qua vụ việc này, bộ mặt thật của cụ Kình sẽ dần được phơi bày và người dân sẽ biết rõ căn nguyên dẫn đến việc Đồng Tâm nóng lên thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 3. Vấn đê này đã được người dân quan tâm trong thời gian này và nay đã có kết quả thanh tra, đây là đất quốc phòng, những kiến nghị, thắc mắc của người dân đều đã được giải thích, hi vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp để người dân còn sớm ổn đinh sản xuất . và những uẩn khúc còn tồn tại sẽ nhanh chóng được lộ rõ ra

  Trả lờiXóa
 4. ông Kình, ông Hiểu lấy quyền hành đâu để tự ý khoanh đất, chia đất cho dân Đồng tâm, tự định giá và tự nhân tiền lên để hứa với dân Đồng tâm sau này sẽ chi trả cho bà con. Thế nên câu chuyện và lời hứa của ông Kình, ông Hiểu chẳng khác nào trò bán vịt giời của Cuội.Chỉ khổ người dân Đồng tâm nhẹ dạ cả tin, chưa được vạ má đã sưng, vài tỷ đâu không thấy, trước mắt là mất 100.000 mỗi hộ vì đã vào túi cá nhân ông Kình. Thứ nữa, một số người theo sự kích động, tham gia vụ bắt, giữ người trái pháp luật còn có khả năng bị pháp luật xử lý.

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng, ông Lê Đình Kình đã và đang bôi nhọ danh tiếng, tiếng thơm, hủy hoại uy tín của dòng họ, chính Ông là người phản bội lại dòng tộc, quê hương, truyền thống vẻ vang của Đồng Tâm một xã anh hùng trong cả hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ khi mà ông trực tiếp nhận tiền từ Việt Tân để chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 6. Điều này giải thích vì sao công an phải khởi tố bố con cụ Kình trước khi xảy ra vụ Đồng Tâm, hẳn họ đã biết rõ "kế hoạch nổi loạn giữ đất" của bố con cụ nên muốn ngăn chặn, nhưng quá trình thực hiện thất bại, dẫn đến nhóm nổi loạn của cụ giành được "thắng lợi" nhờ chính sách "an dân" và "giữ gìn tính mạng cho cán bộ chiến sỹ" của chính quyền. Chắc chắn kết quả thanh tra và dư luận, cũng như chính người dân Đồng Tâm sẽ chứng minh cho dân chúng thấy, “cách thức đấu tranh” của cụ Kình bắt nguồn từ đâu. Việc cụ nhận tiền từ cờ vàng, phản động đã cho thấy, cụ và con cháu phe cánh của cụ - toàn cựu quan chức ở xã Đồng Tâm cả

  Trả lờiXóa
 7. Thử hỏi những người tâm thần bình thường,thấp cổ bế họng lại có thể xui khiến được bao nhiêu người dân bình thường khác bắt giữ người trái phép vậy. ông cũng là người có tuổi rồi mà việc ông làm như vậy thật là thiếu đạo đức quá mà , đáng lẽ phải làm điều gì tốt đẹp tạo phúc cho con cháu, đằng này ông lại thiếu trách nhiệm quá , người đời sẽ nói gì về ông?

  Trả lờiXóa
 8. Nghe bà con kể lại thì ông Kình đã từng trải qua khá nhiều chức vu tại Đồng Tâm như cán bộ giúp việc Ủy ban nhân dân xã,, Phỏ chủ tịch kiêm trưởng Công an xã rồi chủ tịch và là bí thư đảng ủy xã. Tuy nhiên trong quá trình giữ các chức vụ trên, ông Kình cũng đã kịp thời lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao để tham ô của công, trục lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể nói, ông Lê Đình Kình là điển hình cho một Đảng viên thoái hóa biến chất, lôi kéo cả dòng họ “truyền thống làm quan xã” và người dân xã vào cuộc nổi loạn, gây nhiều ảnh hưởng xấu đến dư luận, khiến người dân phẫn nộ. Luật sư của gia đình ông Kinh đã tố cáo và tuyên bố sẵn sàng làm chứng vạch mặt bố con ông Kình trước pháp luật và dư luận trên mạng xã hội. Giờ đây chỉ còn đám zân chủ cần “bảo vệ” và “ủng hộ” ông Kình cũng như một nhóm người mác chúng gán cho cái mác là “nhân dân Đồng Tâm” để gây loạn, tham vọng biến nơi đây thành điểm nóng với “đội quân khiếu kiện thiện chiến” ở Hà Nội cho chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Từng là một đảng viên, bí thư đảng ủy xã nhưng ông Lê Đình Kình lại lợi dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt trái phép đất canh tác của xã. Đến khi bị kỷ luật, không được sự tín nhiệm của nhân dân nữa thì ông ta lại trở thành một nhân tố "tích cực" trong công cuộc chống tham nhũng. Nhưng "tích cực" ở đây là để phục vụ cho "lợi ích cá nhân" của ông Lê Đình Kình chứ lợi ích cho nhân dân Đồng Tâm ở đâu thì chưa thấy.

  Trả lờiXóa
 11. Càng đọc càng thấy đây là một con người "đức cao vọng cmn trọng", từ ngày xưa kia khi mà trong những năm kháng chiến, khi mà hàng trăm thanh niên Đồng tâm lên đường ra mặt trận làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc thì anh thanh niên Lê Đình Kình được ở nhà, được đưa vào làm cán bộ giúp việc ủy ban xã, được cho đi học và đào tạo cán bộ nguồn. Quãng thời gian sau đó quả là quãng thời gian thăng hoa của cụ Kình khi cụ lần lượt leo lên được nhiều chức vụ khác nhau quan trọng tại xã như cán bộ giúp việc, rồi phó chủ tịch, trưởng Công an xã, chủ tịch ủy ban xã,bí thư đảng ủy xã, huyện ủy viên.

  Trả lờiXóa
 12. Theo bà con Đồng tâm thì thực ra lúc đầu Ông Kình cũng chẳng có mặt mũi nào mà đứng ra đấu tranh chống tiêu cực. Nhưng lúc đó, nghe đâu ông có bực tức với mấy ông trong chính quyền xã, nhất là ông Bột trong việc giải quyết chế độ chính sách cho ông. Thế nên ông quyết tâm bằng cách đấu tranhh chống tiêu cực, thu thập các sai phạm trong quá trình hoạt động của chính quyền xã, nhất là ông Bột để trả thù. Hóa ra là vì tư thù cá nhân mà lợi dụng làm loạn à, thật là "đẹp mặt" quá mà.

  Trả lờiXóa
 13. thực tế cái mác “chống tham nhũng” của Cụ có thật sự đúng với 100% bản chất của nó. Bởi khi tiếp xúc với người dân Đồng Tâm, nhiều thông tin được lộ lọt cho thấy Cụ không chỉ “chống tham nhũng” mà đã “từng tham nhũng”. Đấy là cơ sở để dư luận đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh câu chuyện Đồng Tâm, vụ việc hiện nay vẫn chưa có hồi kết.

  Trả lờiXóa
 14. khi còn đương chức, Lê Đình Kình đã “ăn chặn” tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách, tiền máu xương của các anh hùng liệt sỹ và bị lỷ luật, giáng chức. Cụ còn làm thất thoát 5 tấn lúa trong kho về túi cá nhân, trong khi đây là lúa dùng để cứu đói giúp dân. Cha ông ta có câu, “Nong sông dễ đổi, bản tính khó dời”, với tiểu sử không mấy làm “thánh thiện” liệu Cụ Kình có thực sự mẫu mực, xứng đáng để được tôn sùng là thủ lĩnh chống tham nhũng?

  Trả lờiXóa
 15. Thực sự mà nói, bởi vì mang sẵn bản chất tư lợi nên cụ Kình đã lại nhanh tay biến việc đấu tranh chống tiêu cực của mình thành mọt nghề kiếm cơm cực hay với nhiều thủ đoạn khá là tinh vi, nhất là trong việc gây sức ép lên công tác nhân sự của xã. Hoá ra cụ ta là thế

  Trả lờiXóa
 16. Thực ra, mọi người đều có thể thay đổi, chỉ cần vứt bỏ lòng tham và sống hướng thiện. Giữ định kiện về những sai lầm trong quá khứ của một người cũng không nên, nhưng với ông Kình thì mọi chuyện lại khác, dường như giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời. Ông Lê Đình Kình thủ lĩnh “chống tham nhũng” hôm nay là người đã từng là người “Tham nhũng”, “trục lợi cá nhân” khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật (Lê Đình Kình “ăn chặn” tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách, tiền máu xương của các anh hùng liệt sỹ). Và sự ăn chặn tiền một cách tán tận lương tâm ấy đã lột trần bởi một người dân trong xã. Ai mà tin được giờ ông ta đáng "chống tham nhũng"?

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn lại toàn bộ quá trình từ trước đến giờ thì ai cũng có thể thấy, mọi chuyện không phải ngẫu nhiên. Ông Kình cũng chính là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng và mở ra một chương mới cho đám quan lại và nhiều người thi nhau xà xẻo đất thuộc dự án sân bay Miếu Môn dưới nhiều hình thức. Và vào 2/2017, khi Công ty Viettel tổ chức triển khai thi công dự án thì "cụ" Kình là người đứng sau hối thúc đám người cướp đất khoác áo “nhân dân” nhổ biển báo “Khu vực quân sự”, đưa máy móc nông nghiệp vào cày bừa, canh tác tại khu vực Đồng Sênh; cấp tốc xây dựng trái phép 1 nhà cấp 4; thuê máy xúc và ôt ô đổ đá mạt làm đường, cắm cờ dọc 2 bên; căng băng rôn với nội dung “đất từ đây trở xuống là đất nông nghiệp xã Đồng Tâm”... Vậy là rõ mặt!

  Trả lờiXóa
 18. Không phải chờ đến khi Thanh tra thành phố Hà Nội công bố kết luận chính thức về quá trình thanh tra việc sử dụng, quản lý đất đai thuộc khu vực sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, dư luận mới "hình dung" được những toan tính của "nhóm đồng thuận" mà điển hình là "bộ mặt thật" của "thủ lĩnh" tinh thần thôn Hoành, xã Đồng Tâm là ông Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 19. Có thể nói, để dẫn đến những vấn đề phức tạp có liên quan đến tranh chấp, khiếu kiện về đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm thời gian qua do nhiều nguyên nhân, trong đó không thể không nhắc đến vai trò "vừa ăn cắp vừa la làng" của cụ ông tuổi đã ngấp nghé bến đỗ của cuộc đời mang tên Lê Đình Kình. Vì lòng tham và bản chất coi thường pháp luật của Mình, ông kình phải chịu trách nhiệm cho những món nợ đã gây ra cho người dân Đồng Tâm cũng như chính quyền.

  Trả lờiXóa
 20. Đối với dư luận, truyền thông mạng và dân làng Đồng Tâm những ngày qua đã liên tục nghe những luận điệu xuyên tạc, lừa bịp của ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu cho rằng, chính quyền định cướp đất của dân Đồng Tâm bằng cách biến 59 ha đất nông nghiệp Đồng Sênh thành đất quốc phòng. Thậm chí cụ Kình công tuyên bố như đinh đóng cột rằng: “cho dù có bị chặt đầu, tôi vẫn khẳng định đây (59 ha đất nông nghiệp ở cánh Đòng Sênh) là đất nông nghiệp”.

  Trả lờiXóa
 21. Ai cũng tin cụ Kình là người chống tham nhũng, cụ đã giữ chức vụ quan trọng trong xã, trực tiếp tham gia cắm mốc, giải phóng mặt bằng, ký bàn giao đất Đồng Tâm cho Bộ Quốc phòng. Vì vậy mà những ngày qua cả Đồng Tâm theo cụ Kình chống lại công an, chính quyền, quân đội, bắt giữ, nhục hình các chiến sỹ công an, cả làng xáo trộn, tai tiếng, dòng họ đổ vỡ, con cháu rơi vào lao lý… đều vì đặt lòng tin vào cụ Kình.

  Trả lờiXóa
 22. Đến bây giờ cụ Kình “ăn chặn” đi đâu vẫn cứ “leo lẻo” chống tham nhũng là “trách nhiệm công dân yêu nước, trách nhiệm của đảng viên với công cuộc chống tham nhũng của Đảng”! Tuy nhiên, kẻ“dính tràm”tham nhũng như ông đi “chống tham nhũng” liệu người dân Đồng tâm nói riêng, cùng người dân cả nước nói chung có “Tâm phục, khẩu phục”. Vì thế, cách chống tham nhũng của kẻ đã từng tham nhũng, đã đẩy Đồng Tâm nơi đây, rơi vào những cảnh trớ trêu “Tiến thoái lưỡng nan” trước lưỡi gươm của luật pháp.

  Trả lờiXóa
 23. Công bằng mà nói, ông Lê Đình Kình cũng có những đóng góp nhất định nào đó cho quê hương Đồng Tâm, Tuy nhiên, quá khứ của ông chẳng mấy tốt đẹp, đã từng là người “Tham nhũng”, cũng “trục lợi cá nhân” khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật. Vì thế, ông Lê Đình Kình khó có thể là tấm gương sáng trong công cuộc “Chống tham nhũng”của Xã Đồng Tâm để người dân noi theo bởi chính ông là kẻ tham nhũng, cũng xà xẻo đất công cho con cháu.

  Trả lờiXóa
 24. Nhiều lúc cứ thắc mắc sao cụ Kình "siêu thế", có thể bóc mẽ nâng quan điểm, thậm chí là xuyên tạc các ngón nghề (cụ Kình thêu dệt ra) của chính quyền trong việc chiếm đất, cán bộ lợi dụng chức quyền chiếm đất. Hóa ra cụ Kình đã từng là một tay chơi trong tham nhũng, bòn rút của công rồi! Cụ có thể nói ngọn ngành việc tham nhũng trên trời cụ thể tới từng chi tiết như vậy!

  Trả lờiXóa
 25. Kể cũng hay thật. Một tay quá khứ bàn tay nhúng chàm với tội danh tham nhũng, bòn rút của công như cụ Kình. Vậy mà chỉ bằng vài câu nói "chí tình đạt lý", xông xáo kích động người dân một chút. Mà giờ cụ Kình đã trở thành tấm gương tiêu biểu cho công cuộc chống tham nhũng của địa phượng?! Cũng hay thật đấy!

  Trả lờiXóa
 26. Cuối cùng thì bộ mặt thật cũng đã lộ diện. Cứ nghĩ rằng cụ Kình là người thanh liêm, chính trực lắm. Cụ Kình xông xáo trong công cuộc chống tham nhũng tại Đồng Tâm lắm mà. Giờ lại thành ra kẻ đã từng có vết nhơ tham nhũng tại địa phương. Giờ chắc lại theo đám rân chủ trong nước kích động người dân chống đối chính quyền. Không ngờ bộ mặt thật của cụ Kình nó lại giả tạo đến thế!

  Trả lờiXóa
 27. Cuộc sống đôi lúc có những thứ không ngờ tới như vậy đấy. Tưởng rằng cụ Kình là một người thanh liêm, chính trực lắm. Đồng tóc bạc phơ như kia mà. Nào ngờ lại là đã từng một "con sâu" tham nhũng của công. Giờ lại biến hóa tiếp thành người tiếp tay cho lũ phản động dân chủ kích động quần chúng chống đối chính quyền. Có lẽ cụ Kình hết thuốc chữa rồi!

  Trả lờiXóa
 28. Cuộc sống có như vậy mới thi vị Lưc tran dinh a. Một người có thể hôm nay là anh hùng, nhưng hôm sau có thể thành tôi đồ, là kẻ phản bộ nếu tự thân a ta thay đổi trái với mong muốn, suy nghĩ của nhiều người. Cụ Kình của mình là người như thế!Tưởng rằng cụ là con người chính trực lắm, xồng xáo chống tham nhũng lắm. Nhưng cuối cùng cũng chỉ giống đám rân chủ, lấy khiếu kiện làm cái nghề nuôi sống bản thân thôi!

  Trả lờiXóa
 29. cụ kình ông ta là một cán bộ thoái hóa, biến chất, bị xử lý kỉ luật, tuy đã già rồi nhưng vẫn muốn làm những việc bẩn thỉu để kiếm những khoàn tiền khủng lồ kia từ những thế lực thù địch bởi thế nên ông ta không ngừng chia rẻ nhân dân nơi đồng tâm, tôi khuyên chân thành cụ già rồi nên an nhàn đi đừng nghĩ ra đủ moi chiêu trò bẩn thỉu hèn hạ kia nữa bởi nó là vô ích thôi

  Trả lờiXóa