LẠI THÊM HỘI SINH VIÊN NHÂN QUYỀN?

24/07/2017
Tags:

24 nhận xét:

 1. Nghe cái tên thôi đã đủ thấy vốn dĩ chẳng hiểu gì về bản chất rồi. Nếu với cái tên và tôn chỉ như vậy hóa chẳng phải là trước giờ sinh viên Việt Nam vốn không có nhân quyền hay sao? Vậy thử hỏi theo ý của cái hội trời đánh này thì suốt thời gian qua toàn thể sinh viên Việt Nam là cái gì thế không biết? Đúng là ngu dốt cộng nhiệt tình bằng phá hoại mà. Đã ngu dốt, nhưng lại ảo tưởng sức mạnh nên mới thành ra như vậy đây mà.

  Trả lờiXóa
 2. Đây hoàn toàn không còn là những trò xa lạ trong giới rận chủ nữa rồi, trước đó đã có không biết có bao nhiêu hội nhóm kiểu này được lập ra rôi điên cuồng chống nhưng cũng chỉ mục đích cuối cùng là tập hợp đám người có cùng chung một suy nghĩ đó là chống đối chính quyền, đất nước thì ngày một phát triển thì nhiều thanh niên bị đầu độc tư tưởng và hành động thiếu suy nghĩ cũng ngày một đang rải rác xuất hiện.

  Trả lờiXóa
 3. Những người quan tâm chắc hẳn không còn xa lạ gì với những hội kiểu này nữa rồi. Lại là những chiêu trò của bọn dân chủ, điên cuồng chống đối. Tụ tập dưới vỏ bọc các hội nghe tên thì hay, nhưng thực chất lại là cả một âm mưu đen tối đằng sau. Giá mà những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết này thấu đáo hơn một chút, không mê muội, làm những việc có ích cống hiến cho nước nhà thì chẳng mấy chốc đất nước ta có thể phát triển một cách nhanh chóng.

  Trả lờiXóa
 4. học hành không lo học lại tìm kiếm lợi ích bằng những việc làm chống đối này, sinh viên việt nam trước nay đều biết rằng quyền được học, được tiếp cận tri thức đã được chính quyền đáp ứng đầy đủ, vậy mà vẫn còn những kẻ cố tình vi phạm pháp luật bằng cách lợi dụng các hội nhóm để chống phá.

  Trả lờiXóa
 5. từ những hội như hội cựu tù nhân lương tâm, hội đồng liên tôn đến hội giáo chức chu văn an cho thấy rằng các nhà dân chủ việt đang cố tình lợi dụng các mặt, các tầng lớp trong xã hội việt nam để chống phá chính quyền nhân dân, chỉ có lợi dụng các thành phần này mới tạo được vỏ bọc chắc chắn cho những kẻ này đang tâm phá hoại.

  Trả lờiXóa
 6. Cho chữ nhân quyền vào là biết hoạt động cho mục đích gì rồi, thứ như thế này ở Việt Nam bây giờ cả nhan nhản hàng đống, mục đích thì cũng giống nhau na ná nhau kiểu lập nên gây tiếng tăm rồi kiếm tiền, riết thấy nhàm quá. Sao chính quyền không dẹp hết cái lũ này đi cho đỡ ngứa mắt nhỉ?

  Trả lờiXóa
 7. Xét về tên gọi, tôn chỉ mục đích và cách thức hoạt động của hội này không khác gì một số tổ chức hội nhóm khác mà các nhà dân chủ đã từng thành lập như Hội phụ nữ nhân quyền; Hội anh em dân chủ, Hội nhà báo độc lập, Văn đoàn độc lập Việt Nam, Công đoàn độc lập… Bản chất đây đều là các tổ chức phản động được lập ra nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Với người cố vấn là một kẻ đã từng tù tội và những sáng lập viên cũng đang vướng vòng lao lý như vậy có thể thấy Hội sinh viên nhân quyền là một tổ chức hội nhóm bất hợp pháp, chống phá không có gì sai. Vì vậy khuyến cáo mọi người, nhất là các bạn sinh viên hãy cảnh giác với Hội này, không để bị dụ dỗ, mua chuộc lôi kéo tham gia mà tự đánh mất đi tương lai tươi sáng phía trước của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Cứ lập liên tiếp các hội nhóm một cách tràn lan, bất hợp pháp như vậy thì chính bản chất vi phạm pháp luật của bọn này đã được lộ rõ ra rồi, còn trông chờ gì vào việc lũ này nó bảo vệ chính nghĩa cho được. Pháp luật được lập ra để đảm bảo ổn định trật tự xã hội chúng nó còn không chấp hành kia mà. Thì những lời nói của những kẻ vô pháp vô cương như chúng cũng chẳng thể nào mà tin được.

  Trả lờiXóa
 10. cái tên luôn là thứ che đậy duy nhất cho các tổ chức hội nhóm của rận, còn hoạt động thực sự của hội nói lên tất cả, đây cũng chỉ là là một hội nhóm bất hợp pháp chống đối khác của các nhà “dân chủ” lập ra hòng tập hợp lôi kéo các sinh viên đi vào con đường chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật, để phát triển lực lượng chống đối trong sinh viên của các phần tử chống phá Nhà nước Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Lại thêm một hội nguy hiểm nữa được lập nên nhằm lôi kéo những sinh viên thơ ngây bước chân vào con đường tối. Cũng không thể coi thường tổ chức đoàn hội này được khi mà phần lớn sinh viên ngày nay ko thực sự biết nhiều đến các tổ chức phản động kiểu này. Cần sớm tuyên truyền, cảnh báo các trường, các sinh viên để các bác tránh xa những tc này.

  Trả lờiXóa
 12. Với người cố vấn và những sáng lập viên như vậy nên lời khẳng định Hội sinh viên nhân quyền là một tổ chức hội nhóm bất hợp pháp, chống phá không có gì sai. Vì vậy khuyến cáo mọi người, nhất là các bạn sinh viên hãy cảnh giác với Hội này, không để bị dụ dỗ, mua chuộc lôi kéo tham gia mà tự đánh mất đi tương lai tươi sáng phía trước của mình.

  Trả lờiXóa
 13. Xét về tên gọi, tôn chỉ mục đích và cách thức hoạt động của hội này không khác gì một số tổ chức hội nhóm khác mà các nhà dân chủ đã từng thành lập như Hội phụ nữ nhân quyền; Hội anh em dân chủ, Hội nhà báo độc lập, Văn đoàn độc lập Việt Nam, Công đoàn độc lập… Bản chất đây đều là các tổ chức phản động được lập ra nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Một phần tử chống phá chính quyền quyết liệt, vi phạm pháp luật, đã từng vào tù ra tội nhiều lần như Nguyễn Đan Quế lại giữ vai trò cầm đầu của tổ chức Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam. Với bản chất của người cố vấn như vậy, Hội sinh viên nhân quyền không phải là tổ chức hội nhóm chống đối mới là lạ.

  Trả lờiXóa
 15. Sau khi có thông tin Hội sinh viên nhân quyền được thành lập, nhiều cư dân mạng liền lập tức đưa ra lời khẳng định: Đấy chính là một hội nhóm bất hợp pháp chống đối khác của các nhà “dân chủ” lập ra hòng tập hợp lôi kéo các sinh viên đi vào con đường chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật, để phát triển lực lượng chống đối trong sinh viên của các phần tử chống phá Nhà nước Việt Nam. Cư dân mạng còn lạ gì với những tổ chức lừa bịp này, nó cũng giống như là đa cấp thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Thật không hiểu nếu sinh viên không có nhân quyền thì những sinh viên tham gia thành lập cái hội này trước giờ là cái giống gì không biết nhỉ :))) Quyền con người có quyền được sống, được học tập,... thì chúng nó vẫn hưởng suốt vậy mà vẫn kêu không có nhân quyền để rồi thì lập hội để mà đòi với chả hỏi. Phải chăng bọn này đang học hỏi những đàn anh đi trước như Nguyễn Văn Đài, Trần Anh Kim, lập lên các hội nhóm ma để lừa tiền hải ngoại nhể?

  Trả lờiXóa
 17. Lại là trò của mấy bọn phản động và đám dân chủ, lợi dụng để đưa sinh viên vào con đường chống phá. Các sinh viên cần hết sức tỉnh táo và cần phải có tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, nếu không sẽ dễ bị lôi kéo. Mong là nhiều bạn sinh viên hiểu được ngọn nguồn của các vấn đề chính trị để phản bác lại bọn bịt bợm phản động.

  Trả lờiXóa
 18. Lại ngón nghề lôi kéo sinh viên của đám rân chủ. Cứ có thêm người là có thêm tiền. Lại một hình thức biến tướng của đa cấp. Mà biết thế nào được, đấy là nghề của bọn chúng, là thói quen của bọn chúng, và cũng có thể là tôn chỉ cho mục đích, hành động của bọn chúng rồi. Kệ đi.

  Trả lờiXóa
 19. Đứa sinh viên nào mà tham gia hội nhóm bất hợp pháp, giở chứng chống đối thì cho hết sang Syria, cho chúng sống đất nước cũng từng khao khát nhân quyền, khao khát tự do như chúng, cho chúng nếm bom đạn chiến tranh, ly tán. Xem chúng còn to mồm được nữa không. Đúng là cái lũ dửng mỡ. Sướng quá hóa rồ!

  Trả lờiXóa
 20. Cuộc sống là thế, đâu có thể đúng ý, vừa lòng tất cả. Nếu muốn làm vừa lòng cái đám rận chủ kia, chắc chỉ có nước cho chúng làm những người đứng đầu đất nước, cho chúng đi theo nước "mẹ" Mỹ của chúng thì chắc chúng mới yên. Để rồi cho chúng bán nước, cõng rắn cắn gà nhà, chiến tranh ly tán như Syria, Irac, ... thì chúng mới yên.

  Trả lờiXóa
 21. Một bộ phận sinh viên ngày nay dễ xao động, nghe theo lời của bọn phản động quá. Cứ thấy Mỹ và phương Tây là lại ao ước, thần tượng. Nhưng các bạn đâu có biết rằng, các nước Tư bản chỉ chăm chăm phục vụ lợi ích giai cấp của chúng. Chúng có bao giờ nghĩ cho người dân, cho nước nghèo đâu.Đừng mơ hồ mà nghĩ rằng các nước phát triển họ thực sự giúp mình.Để lấy được đồng tiền của họ chúng ta đã phải những cái giá không hề rẻ!

  Trả lờiXóa
 22. Tốt nhất là cho hết cái đám chống đối vào tù, vào để thấy cái giá trị của tự do, dân quyền, vào để thấy được đất nước mình nó tươi đẹp đến nhường nào. Hãy cho chúng biết cái khổ của chiến tranh ly tán. Để xem lúc ấy chúng có to còi được nữa không?!

  Trả lờiXóa
 23. Rõ ràng với người cố vấn và những sáng lập viên như vậy nên lời khẳng định Hội sinh viên nhân quyền là một tổ chức hội nhóm bất hợp pháp, chống phá không có gì sai. Vì vậy khuyến cáo mọi người, nhất là các bạn sinh viên hãy cảnh giác với Hội này, không để bị dụ dỗ, mua chuộc lôi kéo tham gia mà tự đánh mất đi tương lai tươi sáng phía trước của mình.

  Trả lờiXóa
 24. Đấy chính là một hội nhóm bất hợp pháp chống đối khác của các nhà “dân chủ” lập ra hòng tập hợp lôi kéo các sinh viên đi vào con đường chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật, để phát triển lực lượng chống đối trong sinh viên của các phần tử chống phá Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa