HAY THAY NHÀ LÊ ĐÌNH KÌNH?

13/07/2017
Tags:

60 nhận xét:

 1. Bản thân ông Lê Đình Kình, ngoài các câu chuyện sai phạm trong quá khứ của ông, còn đầy rẫy thông tin cho thấy ông Kình là một nhân vật mà có lẽ mọi sự xấu xa, gian dối. Mang tiếng là đấu tranh chống tham nhũng nhưng ông Kình lại là người gài nhiều con cháu của mình vào bộ máy chính quyền ở xã, rồi là cả việc thấy mảnh đất thơm nào là ông cũng nhào zô.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn người dân bình thường không tự mình gây ra việc xáo trộn này mà mong muốn yên ổn làm ăn như những vùng quê khác. Cán bộ mà làm sai, thiếu trách nhiệm vậy thì dân làm sao nghe được. Phải mạnh tay với cán bộ lợi dụng chức vụ. Các cụ nói đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại. Nhưng đằng này vừa ăn cướp vừa la làng cơ. Những người cán bộ xấu thế này sẽ tạo cơ hội cho bọn xấu lợi dụng dễ dàng hơn. Dòng họ gì mà không biết giữa thanh thế và uy tín vậy chứ

   Xóa
 2. Ông Lê Đình Kình và những người trong dòng họ của mình đã mang nhiều tai tiếng về chiếm đất của công và tham ô khi còn đương nhiệm là chủ tịch UBND xã. Do vậy bản chất của ông ta sẽ không hề thay đổi là một con người tham lam, người dân không nên nghe theo bất cứ lời xúi giục nào của con người này bởi vì mọi việc ông ta làm đều có mục đích tư lợi, nghe theo ông ta chỉ có rước họa vào thân mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những việc làm chiếm đất trái phép của dòng họ này thật sự gây cản trở sự phát triển, không những không chịu nhận sai lại cố chấp chống đối bắt giữ cán bộ, sai lầm nối tiếp sai lầm. Ông làm việc xấu rồi xúi rồi dạy theo gen cả họ làm việc xấu luôn, cái gì không phải của mình thì đừng có cố mà chiếm đoạt, lừa dối chỉ có thể được một thời kỳ thôi không thắng được sự thật đâu

   Xóa
  2. Ẩn đằng sau nhân vật được nhiều người tôn vinh gọi bằng cái tên "cụ Kình" đó là một con người cũng không có gì là tốt đẹp. Nhiều người dân đã tố cáo rằng, chính "cụ Kình" sau khi kinh qua nhiều chức vụ công tác tại đại phương là người đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao để tham ô của công, trục lợi cá nhân.

   Xóa
 3. Ấy thế mà gia đình đấy vẫn cứ tự hào vỗ ngực lòe bịp bà con được. Chẳng qua ông Lê Đình Kình trong cuộc chống “tiêu cực” đã kịp gài nhiều người của dòng họ Lê Kình vào các cấp chính quyền nên ông có điều kiện hành động, ví dụ như ông trưởng thôn Hoành chẳng hạn. Văn hóa làng xã tuy có nhiều điều hay nhưng đi kèm với đó là nhiều điều không tốt. Vụ Đồng Tâm là một điển hình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá khứ thì liên quan đến hàng loạt vụ tranh chấp, tham ô đất đai từ đời ông đến đời con cháu. Giờ lại thêm cầm đầu cái nhóm vận động người dân lấn chiếm đất quốc phòng, đòi kiện này nọ. Nhưng rồi cuối cùng sự thật cũng được ông bố đấy, trái ngược hoàn toàn với lời ông ta.Một kẻ tham làm đến tận cái tuổi gần đất xa trời mà lòng tham vẫn không đáy. Thử hỏi, bao nhiêu người bị ông ta và cái nhóm đồng thuận kia lừa gạt sẽ phải chịu bao nhiêu điều tiếng nữa. Kẻ này, pháp luật vẫn phải xử lý nghiêm

   Xóa
  2. ông Bùi Viết Hiểu luôn có tư tưởng chống đối với Chính quyền kịch liệt. Trên thực tế trong vụ việc liên quan đến Đồng Tâm, ông Bùi Viết Hiểu đã rất tích cực trong việc khiếu kiện đất đai, một mặt vừa kiện chính quyền xã vi phạm quy định quản lý đất đai, mặt khác vừa khơi mào, kêu gọi, xúi giục những người dân khác tham gia khiếu kiện, đòi 59ha trong khu vực Viettel thi công dự án quốc phòng là đất nông nghiệp.

   Xóa
  3. Cái vỏ bọc là một con người cao thượng của cụ kình sớm muộn đã bị rách từ lâu, con người này đúng thật kaf rất "hiếm" bởi con người này thật quá bỉ ổi, già rồi mà không chịu tích một ít đức cho con cháu. Ông là người lợi dụng ,kích động người dân,mong lấy thêm ít tiền của nhà nước. Bản chất sự việc thì đã rõ.Đây là đất quốc phòng dù muốn hay không người dân ĐỒng Tâm phải chấp thuận lệnh thu hồi.Còn ông Kình thì thật đáng khinh.

   Xóa
  4. Và đó là quá khứ hào hùng của cụ và hiện nay đang là sự tiếp nối dài hơi cho cái " tật " đấy của cụ, ấy thế mà vẫn có những con người đang ngày ngày cổ vũ động viên cho cụ tiếp tục kiến cáo đến cugf mặc dù kết quả thanh tra đã rõ ràng và đặc biệt là đã có sự trừng trị của pháp luật đối với những cán bộ đã sai phạm nơi đây. Đáng nhẽ ra cụ nên dừng lại nhưng thực tế cho thấy cái tính ngoan cố đã là bản chất của cụ mất rồi.

   Xóa
 4. Hiện nay một số người vẫn đang nhầm tưởng ông Lê Đình Kình và các con cháu của mình là những “tấm gương” sáng trong đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực ở địa phương. Thế nhưng qua những gì người dân Đồng Tâm phản ánh thì mới thấy bản thân ông Lê Đình Kình cùng các con cháu của mình và nhóm Đồng Thuận là những người có nhiều vết nhơ trong cuộc sống, đã từng là những bậc đại tham nhũng ở địa phương chứ chẳng phải tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các con trai của ông Lê Đình Công, tức cháu của Lê Đình Kình đều là dân xã hội đen vào tù ra tội, cũng là thành phần chủ chốt trong việc rào làng, dựng chướng ngại vật và các hành vi chống và bắt người trái pháp luật…..tại thôn Hoành.Điều này cũng giải thích vì sao khi các cơ quan chức năng tiến hành khởi tố vụ án và tiến hành bắt giữ hồi tháng 4/2017 lại toàn là người cùng họ Lê Đình

   Xóa
  2. Xuống Đồng Tâm hỏi thử cái dòng họ Lê Đình ở đó xem có ai không biết không. Nổi tiếng từ việc tham nhũng ăn chặn tiền của người dân khi làm quan, bao che lôi kéo nhau mua bán trái phép đất công. Vậy mà giờ vẫn đòi đứng dậy đòi công lý cho người dân. Đời cha ăn mặn đời con khát nước. Cứ để đó rồi xem những việc ông kình gia đình ông làm trái với đạo đức trái pháp luật ấy có ảnh hưởng xấu đến con cháu không

   Xóa
  3. Buồn cười quá đến bây giờ vẫn có người mù quáng bị lừa để pr cho con người kinh tởm như cụ kình. Vâng thưa ông Nguyễn Đăng Quang, như theo ý của ông, đất nước cần thêm nhiều người như cụ Kình để làm gì cớ chứ, để lại nuôi dưỡng những âm mưu nham hiểm, tìm cách tham nhũng, tư lợi của công, làm loạn, bất chấp đạo lí, pháp luật như vậy sao. Người dân Đồng Tâm nói riêng và người dân Việt Nam không cần những con người bỉ ổi như vậy, già rồi mà còn hư.

   Xóa
 5. Ông này được gì từ rận mà lại làm như vậy.ông Lê Đình Kình đã từng giữ các chức vụ quan trọng tại xã Đồng Tâm như trưởng Công an xã, phó chủ tịch rồi bí thư đảng ủy xã. Tuy nhiên trong quá trình giữ các chức vụ trên, ông đã nổi lòng tham và nhiều lần lợi dụng chức vụ quyền hạn của mình để xà xẻo của công, ăn chặn tiền cứu trợ, gạo cứu đói của dân và của đối tượng chính sách dẫn tới bị kỉ luật đảng, mất chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin nhớ rằng chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an chỉ là đảm bảo an ninh, trật tự. Khi người dân tụ tập đông người trong trạng thái bức xúc, nguy cơ có kẻ xấu kích động dẫn tới những hành động mất kiểm soát là rất lớn. Sự có mặt của lực lượng Công an là để đảm bảo mọi việc diễn ra trật tự, an toàn, kiểm soát những kẻ có ý đồ xấu ấy.

   Xóa
  2. Ông Kình được người dân trong xã kính nể vì sự hiểu biết, minh mẫn và kiên quyết trong đấu tranh chống tham nhũng tại địa phương. Vậy mà với những gì ông ta đã làm, hãy nhìn xem cả dòng họ ấy đã làm nên điều gì cho nhân dân hay chỉ toàn sự ô uế. Sự minh bạch và thượng tôn Pháp luật rất quan trọng trong vụ Đồng Tâm. Hy vọng lần này các cơ quan tham gia thanh tra làm việc công tâm, khách quan cho bà con Đồng Tâm, đồng thời vạch trần sự coi thường pháp luật của những cán bộ sai phạm

   Xóa
 6. Cứ ỷ mình là người có tuổi và từng giữ chức vụ trong xã nên ông Kình đã có những hành động không đúng đắn như vậy.dòng họ Lê Đình dưới trướng của ông cũng gồm rất nhiều thành phần “bất hảo”, dù rằng có những người hiện vẫn đang giữ những chức vụ nhất định tại xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dòng họ này đúng là có những thành tích bất hảo.Lê Đình Thuần cháu của ông Lê Đình Kình là Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm đã bị xử lí kỉ luật và hình sự về tội danh chiếm đoạt đất công.Lê Đình Tuyến, cháu của Lê Đình Kình, phó trưởng phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Mỹ Đức cũng tham gia vào việc ăn đất của dân đã bị xử lí kỉ luật năm 2015.Lê Đình Ba - Phó thôn Hoành cũng là một trong kẻ mà lấn chiếm đất công không hề ít ở Đồng Tâm và là người trực tiếp chỉ huy cuộc làm loạn ở Đồng Tâm thời gian vừa qua.

   Xóa
  2. hật sự về già rồi, tuổi xế chiều rồi mà tính xấu vẫn còn, như vậy bảo sao con cháu cũng học xấu theo. Ông Kình già rồi, đã đến tuổi phải làm gương phải biết cái đúng mà làm và tránh cái sai đi. Gì mà đấu tranh chống tham nhũng, chống tiêu cực. Bản thân ông đã phạm tội chiếm đất công trái phép và cả con cháu ông cũng vậy thì cái gì mà là biểu tượng cho đấu tranh đây.

   Xóa
 7. Dòng họ này đúng là có những thành tích bất hảo.Lê Đình Thuần cháu của ông Lê Đình Kình là Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm đã bị xử lí kỉ luật và hình sự về tội danh chiếm đoạt đất công.Lê Đình Tuyến, cháu của Lê Đình Kình, phó trưởng phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Mỹ Đức cũng tham gia vào việc ăn đất của dân đã bị xử lí kỉ luật năm 2015.Lê Đình Ba - Phó thôn Hoành cũng là một trong kẻ mà lấn chiếm đất công không hề ít ở Đồng Tâm và là người trực tiếp chỉ huy cuộc làm loạn ở Đồng Tâm thời gian vừa qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau bao nhiêu những sai phạm và tội của mình mà người ta vẫn còn có thể xem ông ta là bậc đại nhân thì cũng chịu thua. với người bình thường sau gần ấy lỗi lầm đã có thể mọt gông trong nhà đá rồi chứ đừng có ở đấy mà ca với tụng. nhưng có một điều chắc chắn rằng không ít người trong cùng làng xã chính là những nạn nhân của ông Kình, bề ngoài bị chèn ép bởi gia thế làm quan nhưng thực chất thì lòng tin với gia đình ông ta đã bị cạn kiệt từ lâu rồi, làm sao còn có thể ca với tụng nữa.

   Xóa
  2. Thật nực cười qua những tàu liệu gần đây nhất là câu chuyện ông Kình, ông Hiểu từng kí vào một số văn bản, từng tham gia kiểm đếm đất Đồng Tâm để bàn giao cho quốc phòng những năm 80, khả năng câu chuyện hai ông có thể lật ngược vấn đề, bảo rằng đó là đất nông nghiệp của Đồng tâm gần như là không thể.

   Xóa
  3. Bịa đặt không thành chúng lại tìm cách đi theo những cam kết của đồng chí chủ tịch đặc biệt là việc cam kết không khởi tố nhân dân xã Đồng Tâm, hùa theo đám “rận chủ” những đối tượng vi phạm, có hành vi sai trái cấp xã huyện cũng tìm cách kích động vụ việc này nhằm vu cáo, bôi nhọ đồng chí chủ tịch. Nhưng một lần nữa niềm tin và sự hiểu biết của nhân dân xã Đồng Tâm cũng như cụ Kình lại biến những hành động “cào phím”, “ăn vạ” của chúng thành trò hề.

   Xóa
 8. Các con trai của ông Lê Đình Công, tức cháu của Lê Đình Kình đều là dân xã hội đen vào tù ra tội, cũng là thành phần chủ chốt trong việc rào làng, dựng chướng ngại vật và các hành vi chống và bắt người trái pháp luật…..tại thôn Hoành.Điều này cũng giải thích vì sao khi các cơ quan chức năng tiến hành khởi tố vụ án và tiến hành bắt giữ hồi tháng 4/2017 lại toàn là người cùng họ Lê Đình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng chính vì cái hiện tại như thế, người ta xét thêm cái quá khứ và cả quá trình "làm quan" của gia đình ông Kình nữa, thì cái bản chất tham tiền xấu xa nó mới lộ ra. Chẳng khác nào một con quỷ tham tiền, ăn sâu vào bản chất. Cả cái "nhóm đồng thuận" nhìn lại cuối cùng quy tập đầy đủ từ a đến z các thành phần cán bộ từng bị kỉ luật. Thế mới biết cái hành vi sai trái mà cái nhóm ấy gây ra đến từ đâu, đến từ những con người như thế nào, tham lam vốn sẵn tính trời rồi mà

   Xóa
 9. Qua trên mới thấy, những người vẫn đang tự vỗ ngực tự xưng là chống tham nhũng đó bản chất toàn là thành phần bất hảo, đã từng tham nhũng, tham ô nặng. Vậy thì làm sao mà bảo động cơ đấu tranh của họ là trong sáng, vì dân, vì nước được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ việc đồng tâm đã đến lúc phải khép lại và chính nhyuwnxg người dân họ cuxngd đã có sự nhìn nhận 1 cách đúng đắn về vấn đề đã đưa ra. Hiện tại những người dân dodondg tâm cần phải có sự lao động sản xuất phát triển cuộc sống của chính mình. Và hơn tất cả họ nên hợp tác với chính quyền một cách đúng đắn hơn

   Xóa
 10. Những người này bị tiền làm cho mờ mắt thôi.Chẳng qua họ thấy chiêu bài đấu tranh chống tham nhũng để trục lợi đang phát huy hiệu quả. Với lại họ thấy Viettel là doanh nghiệp nhiều tiền nên tuyên truyền lòe bịp bà con chiếm đất, giữ đất với mục tiêu định kiếm chác tiền từ Viettel thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã lắng nghe những tâm tư bức xúc của người dân mà có những sự giải quyết vụ việc một cách đúng đắn nhất, điều đó chúng ta không thể phủ nhận . Và nếu như khong có những sự quyết đoán của ông chung thì có lẽ đã không có dodofng tâm sáng tỏ như hôm nay rồi

   Xóa
 11. Nhóm “Đồng Thuận” lợi dụng để tiến hành các hoạt động khiếu kiện đất đai, gây rối an ninh trật tự. Vì vậy, các cơ quan chức năng cần nhanh chóng điều tra, kết luận làm rõ các hành vi sai phạm của các cá nhân, không để các đối tượng xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 12. Xin nhớ rằng chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an chỉ là đảm bảo an ninh, trật tự. Khi người dân tụ tập đông người trong trạng thái bức xúc, nguy cơ có kẻ xấu kích động dẫn tới những hành động mất kiểm soát là rất lớn. Sự có mặt của lực lượng Công an là để đảm bảo mọi việc diễn ra trật tự, an toàn, kiểm soát những kẻ có ý đồ xấu ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như vậy là Vụ việc đồng tâm đã đến lúc phải khép lại và chính những người dân họ cũng đã có sự nhìn nhận 1 cách đúng đắn về vấn đề đã đưa ra. Hiện tại những người dân đồng tâm cần phải có sự lao động sản xuất phát triển cuộc sống của chính mình. Và hơn tất cả họ nên hợp tác với chính quyền một cách đúng đắn hơn.

   Xóa
 13. Xin hãy quan sát và suy nghĩ cho thật kỹ. Lực lượng Công an có mặt cũng chỉ cầm theo công cụ hỗ trợ rất đơn giản là gậy cao su. Và họ cũng không dùng nó để đánh ai cả. Khi người dân bức xúc, ném đá vào họ, chửi bới họ. Họ đâu có phản ứng gì ngoài im lặng và né tránh. Thử hỏi với lực lượng vũ trang được đào tạo, huấn luyện bài bản, nếu họ có ý định đàn áp; hay chống đối người dân như đồn thổi thì liệu họ có rút lui hay để yên cho người dân bắt giữ???

  Trả lờiXóa
 14. Nhóm Đồng Thuận được lập ra với mục đích là chống tham nhũng, tiêu cực. Nhưng nhìn vào thành viên của nhóm này thì sao, người đứng đầu Lê Đình Kình đã từng bị kỷ luật vì tham nhũng, những người khác không có tiền án, tiền sự thì cũng từng bị cho thôi chức vụ vì vi phạm nghiêm trọng kỷ luật công tác, kỷ luật lao động. Vậy với một nhóm người mà từ suy nghĩ, hành động trong quá khứ đều trái với tôn chỉ của nhóm thì liệu rằng có đúng nó được lập ra vì mục đích cao cả không hay là vì lợi ích nhóm của nhóm ĐỒNG THUẬN. À mà đồng thuận thì đúng thôi vì thành viên trong nhóm đều là họ hàng với nhau mà.

  Trả lờiXóa
 15. Lạ thay dòng họ Lê Đình ở thôn Hoành, từ anh, em, con, cháu, họ hàng không ít thì nhiều đều dính dáng đến vi phạm. Vi phạm từ người lớn đầu nhất là ông Lê Đình Kình cho đến người cháu của ông thì vào tù ra tội vì trộm cắp. Vậy một dòng họ mà từ người lớn nhất đến người bé nhất đều có vấn đề về đạo đức, lối sống thì lấy đâu ra căn cứ để chống tham nhũng, tiêu cực được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông Kình lại dám cả gan gặp gỡ, để ả dâm nữ Việt Tân Hồng Thái Hoàng để giãi bày tâm sự. Rồi ông Kình ngửa tay nhận tiền cát xê vì đã quay cùng ả với một tuyên bố hùng hồn sẵn sàng nhận tiền của đám phản động để chống tham nhũng ở địa phương. Như vậy, ông Kình đã tự bán rẻ mình cho lũ phản động với số tiền 4 triệu rưỡi, và ở cái tuổi của ông khi mà gần đất xa trời thì chắc nó cũng đáng đồng tiền bát gạo rồi.

   Xóa
 16. Thực ra nếu như ngay từ đầu, khi sự vụ ở Đồng Tâm không ngày càng trở lên phức tạp bởi sự nhúng tay nhúng mõm của đám rận chủ nước nhà thì người ta vẫn cứ nghĩ ông Lê Đình Kình là một người "quí hiếm" thực đó chứ. Nhưng càng làm to chuyện, càng tìm hiểu sâu thì người ta lại phát hiện ông Lê Đình Kình thực sự không được tốt đẹp như những gì ông vẫn đang cố thể hiện... Vậy mà sau tất cả vẫn có người cho rằng ông Lê Đình Kình là người "quí hiếm" nữa thì quả thực là đầu óc có vấn đề ...

  Trả lờiXóa
 17. qua dự thảo kết luận Thanh tra và tìm hiểu của chúng tôi, ông Lê Đình Kình đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết về pháp luật của người dân cộng với bản chất hám lợi của Nhóm Đồng Thuận để che dấu hành động phạm pháp của bản thân qua lớp vỏ là người cao tuổi tại địa phương. Hành động của ông Kình đáng phải nhận hình thức xử lý của pháp luật, tuy nhiên xét thấy ông Kình tuổi đã cao, sức đã yếu dần nên thiết nghĩ cơ quan chức năng cũng nên chiếu cố, chẳng có tòa án nào có thể xử lý ông như chính tòa án lương tâm của ông KÌNH.
  Thật tiếc thay cho “Cụ Lê Đình Kình

  Trả lờiXóa
 18. phải thật sự công minh và để cho toàn thể nhân dân biết rằng những vụ việc này sẽ chỉ có làm cho những con người khác thấy rằng cần phải thật sự biết được những giá trị tốt đẹp và sẽ thật sự có những công lý không thể vi phạm và những ai vi phạm sẽ phải trẩ giá cho những điều đó

  Trả lờiXóa
 19. Công bằng mà nói, ông Lê Đình Kình cũng có những đóng góp nhất định nào đó cho quê hương Đồng Tâm, Tuy nhiên, quá khứ của ông chẳng mấy tốt đẹp, đã từng là người “Tham nhũng”, cũng “trục lợi cá nhân” khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật. Vì thế, ông Lê Đình Kình khó có thể là tấm gương sáng trong công cuộc “Chống tham nhũng”của Xã Đồng Tâm để người dân noi theo bởi chính ông là kẻ tham nhũng, cũng xà xẻo đất công cho con cháu.

  Trả lờiXóa
 20. cụ nổi tiếng “ăn chặn” nhưng đi đâu vẫn cứ “leo lẻo” chống tham nhũng là “trách nhiệm công dân yêu nước, trách nhiệm của đảng viên với công cuộc chống tham nhũng của Đảng”! Thế nhưng, người dân địa phương những ai có cái nhìn tỉnh táo, khách quan lại nói rằng “Chống tham nhũng là cần thiết để loại bỏ những lãnh đạo sâu mọt “vô đạo đức” đục khoét tài sản của nhà nước và của Nhân dân” là rất cần thiết, không vô tình lại tự đưa mình chui đầu vào rọ, tiếp tay cho bọn bán nước khi nào không hay

  Trả lờiXóa
 21. bản chất chống đối, vi phạm pháp luật của ông Lê Đình Kình đã quá rõ, ông Lê Đình Kình chính là hiện thân của một cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất. Chính ông là người đã kéo cả dòng họ có truyền thống làm “quan xã” vào việc gây bất ổn ở Đồng Tâm. Sự thật về ông Lê Đình Kình cần tiếp tục làm sáng tỏ, để người dân và dư luận thấy rằng, ông Lê Đình Kình không phải như những gì mà họ đang nghĩ.

  Trả lờiXóa
 22. Chặt củi ba năm, thiêu một giờ. Hi vọng cụ Kình sẽ hiểu rõ ý nghĩa câu nói này. Là một lão thành cách mạng ở vào độ tuổi cao niên của xã, đáng lý ra cụ Kình phải là người đứng ra góp tiếng nói ổn định tình hình dư luận trong xã cũng như ủng hộ chính quyền thực thi đúng pháp luật. Đằng này, với những hành động đang diễn ra, dường như cụ Kình đang đi ngược lại với chính những gì mình đã phát biểu trước đó khi ngang nhiên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị núp bóng các nhà hảo tâm kia.

  Trả lờiXóa
 23. Cách đây chưa lâu, trong lần trả lời phỏng vấn người hâm mộ, chính ông Lê Đình Kình đã nói rằng, “sẽ nhận tiền của bất cứ ai, kể cả của phản động hay ba que cờ vàng để chống tham nhũng ở địa phương”. Khác chi lấy tiền của thăng đang buôn ma túy để chống ma túy, vừa ăn cắp vừa la làng à, mà đúng bản chất rận thật, toàn những kẻ nói như zời leo làm như mèo mửa.

  Trả lờiXóa
 24. Hay thay cho dòng cụ Lê Kình. Giờ đây chính nhờ sự dẫn dắt của cụ Kình thì cả dòng họ đã có những người con người cháu của cụ bị vướng vào vòng lao lý. Thấy danh sách bị khởi tố bị can toàn những cái tên của dòng họ Lê Kình, tôi thấy chẳng có gì làm lạ. Những người con, người cháu của cụ chính là những đối tượng cầm đầu, cốt cán trong vụ Đồng Tâm thì làm sao mà thoát khỏi vòng lao lý.

  Trả lờiXóa
 25. Một dòng họ có nhiều người tù tội và có nhiều vết nhơ. Một dòng họ lại được một cụ Lê Đính Kính lôi kéo lẫn chỉ đạo để tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật. Có hoạt động thì tất nhiên sẽ phải chịu trách nhiệm và giờ đây chúng ta thấy gì. Các bị can liên quan đến vụ Đồng Tâm toàn thấy những Lê Đình các loại.

  Trả lờiXóa
 26. Mở miệng ra là cụ Lê Đình Kính nói hay, nói tốt về hành vi của mình. Nhưng hành động lại ngược lại, cụ chính là người hay nói cách khác cụ chính là căn nguyên để xảy ra vụ việc tại Đồng Tâm. Nên giờ cả nhà Lê Đình đang phải chịu những ngày tháng u tối trong lịch sử với nhiều người bị khởi tố bị can.

  Trả lờiXóa
 27. Lê Đình Kình và con cháu của ông đang đánh trống khua chiêng để che đậy đi những việc làm vi phạm của mình. Đầu tiên là chuyện lạm dụng chức vụ của mình đưa người nhà vào làm tại cơ quan nhà nước theo dạng gia đình trị của gia tộc Lê Đình. Đồng thời móc nối với một số hộ dân chuyển hóa đất quốc phòng thành đất dân sự để bán. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến những phức tạp, rối ren ở nơi này trong thời gian vừa qua!

  Trả lờiXóa
 28. “Cụ Lê Đình Kình là con người quí hiếm”, Đảng cần trân trọng. Ôi chao, đọc những dòng viết của ông Nguyễn Đăng Quang về ông Kình mà thấy gai cả người. Bởi nếu ông Lê Đình Kình là con người quí hiếm, gia đình ông là mẫu mực thì chắc xã hội này đại loạn mất rồi.
  Đúng vậy, với ông Lê đình kình mà cho là con người quý hiếm, mẫu mực thì xã hội loạn!

  Trả lờiXóa
 29. Như Trần Minh Lợi mang danh chống tham nhũng nhưng hành động sai mà dẫn đến cảnh tù tội thì có thể hành động của cụ Kình tội to lắm. Một ông cụ hơn 80 tuổi mà chỉ đạo đâu ra đấy, từ ngăn cản, nhổ biển báo, xây dựng cấp tốc các công trình dân sinh cho đến dùng loa tuyên truyền. Ông làm một cách chuyên nghiệp với việc vận dụng toàn bộ kinh nghiệm làm cán bộ của mình trước đây. Vì thế ông mới khởi tố vì “chống người thi hành công vụ” cũng như vi phạm các quy định về sử dụng đất đai”. Trong vụ Đồng Tâm, khi chủ tịch Chung cam kết không truy tố toàn thể dân Đồng Tâm thì chính ông Kình là người mừng nhất vì nếu làm thẳng tay, có khi ông đã tổ chức họp họ trong trại giam.

  Trả lờiXóa
 30. Chẳng qua ông Lê Đình Kình trong cuộc chống “tiêu cực” đã kịp gài nhiều người của dòng họ Lê kình vào các cấp chính quyền nên ông có điều kiện hành động, ví dụ như ông trường thôn Hoành chẳng hạn.
  Lê Đình Kình già rồi mà nổi như cồn. Trẻ thì tham ô, tham nhũng của dân, già thì tham đất của công. Giờ thì nổi khắp nước rồi!

  Trả lờiXóa
 31. Đã từng là cán bộ cấp xã, gia đình lại có nhiều người làm ở xã nên dòng họ Lê Đình, cũng như ông Lê Đình kình đã có nhiều kiểu, nhiều mánh khóe tham ô, tham nhũng tiền, bạc của người dân, và cũng đã tranh nhau chia chác đất đai của công. Giờ khi lộ ra rồi thì lại dùng đám đông để gây sức ép. Những loại này cứ theo luật mà xử lý thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Ai sai người đó phải chịu trách nhiệm, đó là nguyên tắc đảm bảo tính công bằng, nghiêm minh của pháp luật. Hi vọng cơ quan chức năng cần nhanh chóng có quyết định đúng đắn, đúng người đúng tội liên quan tới vụ việc ở Đồng Tâm ngày 15/4/2017, thể hiện tính công bằng của pháp luật; tránh những tiền lệ xấu có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng sau này.

  Trả lờiXóa
 33. cả một nhóm đồng thuận trong đó dòng họ lê đình quá nhiều, thế mới thấy ở việt nam việc dòng tộc, dòng họ có tác động quá nhiều đến nhận thức của một con người và như vậy sai phạm của dòng họ này mang tính hề thống và qua nhiều thế hệ khác nhau chứ không riêng một con người.

  Trả lờiXóa
 34. việc sai phạm đã rõ ràng rồi, xét dưới góc cạnh của một dòng họ thì việc làm đó ngày càng có những sai phạm mang tính hệ thống, việc ông kình không chỉ là việc cá nhân mà là việc của làng, của cả nhiều người, cho nên việc xử lý việc này rốt ráo là hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa
 35. Một là ông Nguyễn Đăng Quang này chưa từng được làm việc hay sinh sống gần gia đình ông Kình. Hai là ông Quang cũng giống con người ông Kình mà thôi. Lợi dụng tín nhiệm, lợi dụng tinh thần chống tham nhũng, chống tiêu cực để che đậy đi chính những tiêu cực của bản thân. Ngày trước ít người biết về ông Kình, còn bây giờ thì quá rõ ràng ông ấy và gia tộc ông ấy "đàng hoàng" đến mức nào rồi !

  Trả lờiXóa
 36. Với một gia đình như thế này mà nghĩ rằng tất cả động cơ, mục đích đấu tranh là vì dân, vì nước của một đảng viên gương mẫu thì nghe chừng quá phi lý. Từ con, ông, cháu, cha, vợ, chồng các kiểu đều đời đời làm quan, đều hưởng tước lộc, thế mà vẫn xem là chưa đủ, rồi lại tham ô, tham nhũng, cũng vẫn chưa cho là đủ để muốn làm lớn chuyện, chiếm cả đất quốc phòng. Quá coi thường pháp luật, quá đáng, gia đình này cần phải bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 37. Ông Lê Đình Kình và những người trong dòng họ của mình đã mang nhiều tai tiếng về chiếm đất của công và tham ô khi còn đương nhiệm là chủ tịch UBND xã. Do vậy bản chất của ông ta sẽ không hề thay đổi là một con người tham lam, người dân không nên nghe theo bất cứ lời xúi giục nào của con người này, vì đó là một kẻ khốn nạn

  Trả lờiXóa
 38. sự việc xảy ra khi công an bắt giữ ông Lê Đình Kình. Lúc này gia đình ông Kình xông vào chống lại lực lượng thi hành nhiệm vụ, giằng co và xảy ra việc ông Lê Đình Kình bị gãy chân. “Sau đó ông Lê Đình Kình có tố giác 1 cán bộ đánh ông gãy chân, nhưng trong thực tế quá trình thanh tra, điều tra, kiểm tra lại thì đồng chí cán bộ đó có mặt tại hiện trường nhưng không tham gia vào việc bắt giữ mà đứng cách đó một đoạn”, PGĐ Công an TP Hà Nội khẳng định.

  Trả lờiXóa