GỬI NHỮNG KẺ CUỒNG MĨ

07/07/2017
Tags:

23 nhận xét:

 1. mấy cái giá trị của mỹ tung hê lên thế giới toàn là những luận điệu rởm, truyền bá giá trị đó đối với thế giới mỹ cứ tưởng rằng đó là thần tiên và là cứu cánh của nhiều dân chủ ảo mộng, thế nhưng khi sang được mỹ rồi những kẻ như bùi hằng cũng chỉ là dân vô gia cư và công dân hạng chót nhất của xã hội này.

  Trả lờiXóa
 2. Mong giới dân chủ giảm bớt những câu xàm lờ như vậy đi, Câu chuyện về nhà rận chủ Bùi Hằng là câu chuyện thật khôi hài về một kẻ lưu manh hóa, thủ đoạn và vô liêm sỉ lại được đám rận chủ tôn vinh là nhà dân chủ, đấu tranh vì dân quyền nhưng lại có một quá khứ bẩn thỉu đến ô nhục, được tung hô rằng được mời đi Mỹ nhưng ả không đi, thực ra không phải không muốn đi mà vì thây anh chị đo trước qua đó khổ như chó nên không muốn qua, ở Việt Nam đang có tác dụng chống phá, qua bên kia không làm được cái lờ gì lất cứt mà đút vào mồm à

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Thị Minh Hằng về bản chất là một ả lưu manh chuyên nghiệp, kiêm chủ chứa mại dâm, một kẻ từng mắng cha chửi mẹ chỉ vì tranh giành đất cát với anh chị em ruột, một kẻ đã từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam, và kiếm ăn bằng cách gây rối trật tự công cộng. thử hỏi nhận tiền Mỹ mà không ca ngợi Mỹ thì nó cá ngợi ai, độc lập tự do thì nó không phải chiến đấu mà được hưởng nên làm đéo gì nó hiểu được giá trị, điều cần đối với những kẻ vô học lương tâm chó tha đó là làm gì miễn là không chết đói là được

  Trả lờiXóa
 4. Hôm nay, người Mỹ đến VN, họ khuya chân múa tay thể hiện tài hùng biện, dùng những từ ngữ hoa mỹ Ở nơi “chót lưỡi đầu môi” của kẻ đạo đức giả, cùng với chính sách ngoại giao pháo hạm và củ cà rốt đi kèm, để mỵ dân đánh lừa dân chúng Việt, chỉ thế thôi cũng đủ nói lên một phần sự thật cay đắng của của lịch sử, sự đau đớn tột cùng của dân tộc Việt bị xâm lăng, đó cũng là một phần sự thật tội ác của họ bị phơi bày, đối với nhân dân VNThế nên, một câu hỏi được đặt ra nếu thực sự là “Đối tác toàn diện”, chính quyền Mỹ phải dẹp bỏ những kẻ chống cộng ngay tại nước Mỹ, khóa mõm mấy cái đài lá cải rẻ tiền, không được can thiệp vào công việc nội bộ của của người Việt nam, đồng thời phải làm dịu bớt cơn đau của người dân Việt, bằng trách nhiệm của những kẻ có lỗi và phải hối lỗi, được thể hiện những bằng những việc làm cụ thể như: Phải có trách nhiệm với những người bị nhiễm chất độc màu da cam, những người bị thương tật do bom đạn Mỹ trước và sau chiến tranh và phải có trách nhiệm đền bù chiến tranh cho cả dân tộc này, chứ không phải coi đó là một việc làm nhân đạo.

  Trả lờiXóa
 5. Hỡi, những người cuồng Mỹ, các vị đừng lạm dụng tình cảm tốt đẹp của cả dân tộc Việt đem dành cho những kẻ đạo đức giả khi chúng đã gây chết chóc đau thương cho nhân dân VN trong quá khứ, kẻ đã làm tan rã Liên bang Xô viết và hệ thống XHCN ở thập kỷ 90. Chúng lại đang thành công trong các cuộc cách mạng Cam, cách mạnh Nhài ở Nam tư, Ucraina Bắc phi, Trung đông, Xy ri, Ly bi, Irăc, và Yêmen ..….. và nay người Mỹ vẫn tiếp tục chống Việt nam bằng một cách mạng mới, bởi VN vẫn là cựu thù và Việt nam đang là nước cộng sản cần phải loại bỏ.Những người cuồng Mỹ hãy nhớ lấy điều này.Một dân tộc chưa bao giờ biết cúi đầu trước kẻ mạnh, nhưng sẽ phải trả giá cho những hành vi mê muội nhất của chính mình.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ luôn cổ suý đấu tranh cho tự do dân chủ kiểu Mỹ nhưng họ lại thờ ơ và lảng tránh với tình trạng bạo lực, bất bình đẳng trong xã hội Mỹ. Một đất nước văn minh nhưng vẫn còn tồn tại đổi xử bất công vì màu da, và ác cảm với những người đạo hồi. Một xã hội như vậy có phải hình mẫu hay không? Các nhà dân chủ giởm chỉ có ba hoa lá cành, họ nói lời trên trời rồi bản thân họ thì làm nhiều việc bỉ ổi không có nhân cách vậy sao có thể thuyết phục được người khác. Lúc muốn được thấy chính kiến từ chúng như thế nào thì im re, họ chỉ đấu tranh cho lợi ích bản thân kiếm những đồng tiền nhơ bẩn chứ còn bên ngoài sống chết mặc ai mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. đúng là những kẻ vong ơn, chúng đang trà đạp lên lịch sử, chúng không khác gì đang phủ nhận thành quả của cha ông chúng, họ đã bỏ cả tính mạng, tuổi thanh xuân để có một ngày quốc khánh đầy linh thiêng đó vậy mà những con người này lại đi coi thường, đi so sánh với ngày quốc khánh Mỹ, phải chăng chúng không phải là người Việt Nam, đã vậy thì chúng nên cuốn xéo khỏi đất nước này ngay đi

  Trả lờiXóa
 8. những kẻ cuồng tín này đều là những con người có những chí hướng như những kẻ bán nước việt đi để mà cầu vinh , như việt nam cộng hòa xưa chúng đã làm cho đất nước phải hổ thẹn tại sao lại sinh ra những con người như thế được , có thể cướp đi những giá trị tốt đẹp của dân tộc và xã hội

  Trả lờiXóa
 9. Đối với cá loại thất học đó, chắc lúc được báo trước sẽ có đứa phỏng vấn nhân sự kiện đó, mục sẽ lên mạng tìm đối chút thông tin và chuẩn bị một tờ giấy với những câu trả lời sẵn để nói, chứ chắc gì mục ta đã biết bối cảnh hay ý nghĩa thực sự của ngày quốc khánh Mỹ. Đến quốc khánh của đất nước mình, ngày độc lập của dân tộc mình mụ còn chả hiểu, hiểu sao nổi của nước khác.

  Trả lờiXóa
 10. Bùi Thị Minh Hằng sinh năm 1964, ở thôn Liên Châu, xã Hồng Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, thường trú tại 106 Lê Hồng Phong, Phường 4, thành phố Vũng Tàu. Bùi Hằng đã từng có nhiều tiền án, tiền sự bởi hành vi vi phạm pháp luật. Từ 1993 đến nay, bảng thành tích chống đối của ả dày đặc, thiết nghĩ ả sùng Mỹ vậy thì cho ả sang định cư ở Mỹ luôn đi, cơ mà chắc gì Mỹ đã tiếp nhận một kẻ như ả.

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn lại 3/4 đời người của Bùi thị Minh Hằng thật nhiều điểm đặc sắc, nào là quan hệ bất chính với người đàn ông đang có vợ con,nào là cưỡng đoạt tài sản, nào là gây rối trật tự công cộng, nào là phát tán khẩu hiệu phản động, thị còn lầy lộn la hét, lăn ra vỉa hè ăn vạ, chửi bới, lăng mạ, lực lượng làm nhiệm vụ... thì thử hỏi thị còn xứng đáng là con dân người Việt Nam nữa hay không.

  Trả lờiXóa
 12. Ngày Độc lập của Mỹ tạo ấn tượng sâu sắc với tôi vì những giá trị nhân quyền rất quan trọng và có ý nghĩa rất nhiều so với những gì được nêu ra trong ngày Quốc Khánh 2/9 của Việt Nam. Vì những gì mà Việt Nam nêu ra trong ngày quốc khánh, người dân Việt Nam không thực sự được hưởng.

  Trả lờiXóa
 13. Dù sinh ra lớn lên trên Tổ quốc Việt Nam, ăn cơm Việt Nam, uống nước Việt Nam nhưng trong đầu, trong tim của những kẻ như Bùi Hằng lại chỉ luôn là nước Mĩ. Qua phát biểu thấy rõ rằng những kẻ tự xưng là nhà “dân chủ” như Bùi Hằng chỉ luôn nghĩ về đất mẹ Mĩ, về ông chủ Mĩ.

  Trả lờiXóa
 14. Trường hợp của Bùi Thì Minh Hằng là điển hình cho căn bệnh "cuồng Mỹ" của một bộ phận giới dân chủ hiện nay. Biểu hiện của căn bệnh này là luôn luôn rao giảng giá trị Mỹ, tôn sùng đến mức cuồng nhiệt. Nhưng, có thật giá trị mà Bùi Thị Minh Hằng đã và đang suy tôn thực sự tốt đẹp hay không thì cứ nhìn những quốc gia như Iraq, Isarel, Palestin và nhiều quốc gia mà Mỹ áp đặt giá trị văn minh của mình thì sẽ rõ.

  Trả lờiXóa
 15. “Tôi nghĩ đến ngày Độc lập của Mỹ với tất cả tình cảm của một người khao khát độc lập, tự do, dân chủ. Ngày Độc lập của Mỹ tạo ấn tượng sâu sắc với tôi vì những giá trị nhân quyền rất quan trọng và có ý nghĩa rất nhiều so với những gì được nêu ra trong ngày Quốc Khánh 2/9 của Việt Nam. Vì những gì mà Việt Nam nêu ra trong ngày quốc khánh, người dân Việt Nam không thực sự được hưởng. Trong lúc đó thì người dân Hoa Kỳ đã được hưởng các giá trị của nền độc lập hơn 200 năm qua”.
  Đây đúng là giọng điệu của một kẻ nô lệ, mù quáng và ngu si cùng cực.

  Trả lờiXóa
 16. Phát biểu của Bùi Hằng cho thấy rõ rằng những kẻ tự xưng là nhà “dân chủ” như Bùi Hằng chỉ luôn nghĩ về đất mẹ Mĩ, về ông chủ Mĩ. Dù sinh ra lớn lên trên Tổ quốc Việt Nam, ăn cơm Việt Nam, uống nước Việt Nam nhưng trong đầu, trong tim của những kẻ như Bùi Hằng lại chỉ luôn là nước Mĩ. Không chỉ thế, vì cuồng Mĩ mà Bùi Hằng sẵn sàng xuyên tạc, chà đạp lên những giá trị tốt đẹp của ngày quốc khánh Việt Nam khi cho rằng ý nghĩa của ngày quốc khánh Mĩ cao hơn ý nghĩa ngày quốc khánh Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Với một xã hội Mỹ, thực chất là giới tự bản lộng quyền ở Mỹ đề cao giá trị đồng tiền như vậy thì đừng hòng mong họ ủng hộ vấn đề kiểm soát súng đạn. Hãy cứ mơ về ngày súng đạn được kiểm soát đi. Hãy cứ mơ về một cuộc sống kiểu mỹ đi. Rồi đến lúc ra đương ăn mấy viên đạn vào đầu lúc nào không biết đâu mấy nhà rân chủ ạ?!

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta vẫn thường nghe câu chuyện kiểm soát súng đạn ở Mỹ. Bên thì ủng hộ dự luật hạn chế súng đạn, bên lại phản đối dự luật. Thực chất nó là thế này. Súng đạn sẽ chẳng bạo giờ hạn chế tại Mỹ cả. Vì sao? Vì người dân thường chết, những đứa trẻ vô tội chết chứ có phải mấy bác Nghị sỹ ngồi ở Thượng viện, Hạ viện Mỹ chết đâu mà mấy bác không ủng hộ kiểm soát súng đạn. Bay chết thì mặc bay, chỉ cần tiền cứ đổ vào túi ta là được rồi! Chung quy lại cũng chỉ vì mấy đồng đôla bẩn mà thôi!

  Trả lờiXóa
 19. Câu chuyện kiểm soát súng đạn sẽ chẳng bao giờ đi đến hồi kết đâu Hưng Trung ạ. Vì phải đến khi nào người thân, con cái của mấy sếp Nghị sỹ Thượng viện, Hạ viện Mỹ bị thương vong từ chính những cuộc xả súng kinh hoàng thì không nói các bác ấy cũng sẽ ủng hộ kiểm soát súng đạn ngay. Đến khi nào để cho mấy ông Nghị sỹ hiểu tiền không thể quý hơn mạng sống con người được. Đến khi ấy mới mong chính quyền Mỹ kiểm soát được súng đạn?@

  Trả lờiXóa
 20. Sinh ra lớn lên trên Tổ quốc Việt Nam, ăn cơm uống nước Việt Nam nhưng cứ mở mồm ra là Bùi Hằng lại Mỹ với Mỹ.Tôi đề nghị cho ngay nhân vật Bùi Hằng này sang Mỹ mà sống. Phải đến khi cái xã hội Mỹ nó cho Hằng đi ăn xin, cho Hằng trở thanh dận nhập cư, tước mọi quyền công dân mà Hằng có. Đến khi ấy Hằng mới hiểu rõ bộ mặt thật thế nào là xã hội Mỹ, cuộc sống Mỹ, đến khi ấy xem có vỡ mộng Mỹ không?!

  Trả lờiXóa
 21. Thực tế thì cũng chẳng phải Hằng cuồng Mỹ đến như vậy. Tất cả cũng chỉ vì đồng tiền hết. hằng có ủng hộ, xuyên tạc thì lúc ấy mới có viện trợ, cứu đói từ bên ngoài vào. Giờ mà không xuyên tạc, không hùa theo người chém gió, lại đói rã họng ra. Tất cả cũng chỉ vì miếng cơm mạnh áo thôi, Thôi thì cũng phải gắng thông cảm cho thị chứ biết làm thế nào?!

  Trả lờiXóa
 22. Chẳng còn lạ gì cái tên Bùi Hằng, Bùi Hằng không chỉ cuồng Mỹ mà có khi còn thèm thuồng tiền Mỹ đến điên cuồng và để cho tên tuổi của mình bóng lộn hơn Minh Béo thì Hằng làm đủ mọi cách,đủ mọi trò hề để thiên hạ chửi. Nhưng cái tên của thị thì hình như càng ngày càng chìm thì phải, tiếc thay số phận những kẻ như Hằng.

  Trả lờiXóa
 23. đúng là những kẻ vong ơn, chúng đang trà đạp lên lịch sử, chúng không khác gì đang phủ nhận thành quả của cha ông chúng, họ đã bỏ cả tính mạng, tuổi thanh xuân để có một ngày quốc khánh đầy linh thiêng đó vậy mà những con người này lại đi coi thường, đi so sánh với ngày quốc khánh Mỹ, đúng là những kẻ ăn cháo đá bát!

  Trả lờiXóa