CÔNG BỐ DỰ THẢO KẾT LUẬN THANH TRA ĐỒNG TÂM-MỘT PHÉP THỬ TRÁI LUẬT?

10/07/2017
Tags:

7 nhận xét:

 1. Đúng là đám luật sư mạng bây giờ thì cái méo gì cũng biết, riêng trừ mỗi luật là mù tịt mà thôi. Việc tiết lộ với công bố nó mang tính chất khác hoàn toàn nhau mà lão luật sư này cũng không phân biệt được, đánh đồng nhằm chống chính quyền thì không hiểu hắn ta lấy tư cách gì mà làm luật sư được đây? Chẳng qua kiểu như chó cùng dứt dậu, thấy kết quả không đứng về phía mình nên bày đặt kêu là trái luật :3

  Trả lờiXóa
 2. Thực ra thì sau kết quả thanh tra thì đám rận ngay lập tưc lu loa vì chúng đã chính thức hết cái cớ để thêm dầu vào lửa ở đồng tâm, Đất quốc phòng với số liệu cột mốc rõ ràng mà chính người dân ở đây đã cố tình lấn chiến biến đó trở thành đất nông nghiệp, nay lại kiên quyết khẳng định đó là đất của họ, do đó hãy nhìn thằng vào sự thật và đừng cố xuyên tạc làm sai lệch để chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Ngày 07/7/2017, TP Hà Nội công bố dự thảo kết luận thanh tra đất tại xã Đồng Tâm, Mỹ Đức. Sự việc dĩ nhiên thu hút được đông đảo dư luận quan tâm. Tại buổi công bố, thanh tra Hà Nội đã cho biết toàn bộ diện tích đất mà một số hộ dân Đồng Tâm cho rằng là đất nông nghiệp thực chất là đất quốc phòng, đồng nghĩa với việc kiến nghị của ông Lê Đình Kình, Lê Đình Ba là không có cơ sở.

  Ngày hôm đó, các ông Kình, Ba đều không đến dự buổi công bố, mặc dù chính họ là những người hồi tháng tư (khi xảy ra vụ việc bắt giữ trái phép chiến sỹ công an gây sức ép dẫn đến chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung phải về đối thoại) bày tỏ rất mong mỏi chờ đến ngày công bố kết luận thanh tra. Phải chăng đến bây giờ họ đã biết trước kết quả nên không đến dự!

  Trả lờiXóa
 4. Từ những thông tin được người dân cung cấp từ hiện trường (dĩ nhiên là bọn Việt Tân phải trả tiền cho họ trước đã), bọn chúng đã xào xáo thành một vụ xung đột nghiêm trọng với những luận điệu vu vạ rằng Quân đội và Công an cướp đất của dân, rằng đã có người bị đánh gần chết, rổi lớn tiếng kêu gọi người dân hãy vùng lên. Khi đoàn công tác của huyện đến Đồng Tâm ngày 15-4-2017 thực hiện lệnh cưỡng chế thu hồi đất và những kẻ quá khích tiếp tục kích động người dân chống người thi hành công vụ, tấn công các chiến sĩ Công an, bắt giữ trái phép 1 Phó trưởng Công an huyện Mỹ Đức và 38 chiến sĩ Cảnh sát cơ động, đòi Công an huyện Mỹ Đức phải thả 4 đối tượng đã bị bắt giữ thì chúng lập tức alo cho truyền thông Mỹ và phương Tây rằng đây là một vụ nổi dậy, một hành động vùng lên của dân chúng.

  Trả lờiXóa
 5. việc Hà Nội tổ chức công bố dự thảo thanh tra chẳng có gì là trái luật. Nó hoàn toàn đúng pháp luật, đồng thời đây còn là một hành động cho thấy chính quyền Hà Nội rất thiện chí, rất tôn trọng người dân Đồng tâm, muốn người dân Đồng Tâm có ý kiến phản hồi đối với dự thảo nhằm tháo gỡ tiếp những điểm bất đồng để có một sự đồng thuận cao khi công bố kết luận chính thức.

  Trả lờiXóa
 6. tôi cho đây là cách làm hay của chính quyền, bởi công bố dự thảo cho thấy sự cẩn thận của chính quyền đối với vụ việc, nếu có những sai sót thì có thể thay đổi, tất nhiên, thay đổi ở đây là phù hợp với những điều có trong sự thật, cho nên chẳng có luật nào điều chỉnh bắt buộc phải công bố chính thức một lần cả, đừng làm chuyện nhỏ xé ra to.

  Trả lờiXóa
 7. việc công bố cho thấy chính quyền đã giữ lời hứa với nhân dân đồng tâm, qua đó thấy cách thức làm việc nghiêm túc của cả hệ thống chính quyền hà nội trong thời gian qua, thế nhưng vẫn có những kẻ cố tình chọc ngoáy vào vấn đề này để coi đó là một văn bản chưa hợp lý, thật đúng là những anh hùng bàn phím.

  Trả lờiXóa