BÀN VỀ TẬP ĐOÀN ĐỒNG THUẬN VÀ DÒNG HỌ LÊ ĐÌNH

12/07/2017
Tags:

32 nhận xét:

 1. Qua trên mới thấy, những người vẫn đang tự vỗ ngực tự xưng là chống tham nhũng đó bản chất toàn là thành phần bất hảo, đã từng tham nhũng, tham ô nặng. Vậy thì làm sao mà bảo động cơ đấu tranh của họ là trong sáng, vì dân, vì nước được. Chẳng qua họ thấy chiêu bài đấu tranh chống tham nhũng để trục lợi đang phát huy hiệu quả. Với lại họ thấy Viettel là doanh nghiệp nhiều tiền nên tuyên truyền lòe bịp bà con chiếm đất, giữ đất với mục tiêu định kiếm chác tiền từ Viettel thôi. Có cho vàng cũng chẳng tin cụ Kình và tập đoàn Lê Đình, Đồng Thuận của ông đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực vì dân vì nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc truy tố các cựu quan chức, cán bộ huyện Mỹ Đức và xã Đồng Tâm thể hiện sự nghiêm minh, công bằng của pháp luật, kiên quyết đấu tranh, xử lý đối với những cán bộ cán bộ đã có sai phạm trong việc quản lý, sử dụng đất ở xã Đồng Tâm, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân.Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, thể hiện thái độ coi thường, thách thức pháp luật của nhóm Đồng Thuận và một số phần tử quá khích.

   Xóa
 2. Rõ ràng là trước khi có tin đồn đất đó được giao cho tập đoàn Viettel nên một số người dân mới cho máy móc đổ gạch đá, trồng hoa màu lên các vùng đất đã giao trả đang bỏ trống mà thôi. Nên càng điều tra thì sẽ càng thấy rõ ràng trong vụ việc của Đồng Tâm vấn đề vốn dĩ không phải ở chuyện đất nông nghiệp, hay đất quốc phòng là ở chỗ một số người tham lam, tính kiếm ăn ở chỗ Viettel :3

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về nguyên nhân của hành động chống tham nhũng của Kình, thì chúng ta đều biết là liên quan đến diện tích đất quốc phòng tại sân bay Miếu Môn. Nhưng chắc hẳn nhiều người không nghĩ rằng chính cụ Kình thời còn đương chức đương quyền là người đầu tiên ký giấu cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng và là người đã khiến một mấy ông cán bộ sau sai nó quen tay mà thành ra bị kỷ luật vì vụ đất đai này. Như vậy, ông Kình đi chống tham nhũng chính hành động tham ô đất của ông ta. Thật nực cười.

   Xóa
  2. ên nhớ rằng, vụ việc này không phải bắt nguồn từ những hành vi tham nhũng của quan chức xã Đồng Tâm (vốn đã bị xử lý nghiêm minh trước đây), mà bắt nguồn từ tư tưởng hám lợi, cơ hội nhằm chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng tiền bồi thường của Viettel, hô biến đất quốc phòng thành đất nông nghiệp dưới sự cầm đầu của ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận.

   Xóa
 3. Chẳng qua họ thấy chiêu bài đấu tranh chống tham nhũng để trục lợi đang phát huy hiệu quả. Với lại họ thấy Viettel là doanh nghiệp nhiều tiền nên tuyên truyền lòe bịp bà con chiếm đất, giữ đất với mục tiêu định kiếm chác tiền từ Viettel thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc bắt giữ trái phép 38 cán bộ, chiến sỹ công an đang làm nhiệm vụ hoàn toàn không phải là hành vi chống tham nhũng, bởi vì những cán bộ này không liên quan gì tới vụ việc đất đai tại Đồng Tâm. Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, thể hiện thái độ coi thường, thách thức pháp luật của nhóm Đồng Thuận và một số phần tử quá khích.

   Xóa
 4. gọi là tập đoàn cho sướng cái mồm, chỉ là mấy người trong một nhóm lợi ích để khống chế lừa bịp người dân ở đồng tâm hô hào vào cái gọi là chống tham nhũng, chống sai trái này nọ, giờ thanh tra ra thì mới thấy mặt của những kẻ lòng lang dạ sói ngay trong dân làng đồng tâm đó luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phân biệt rõ việc người dân ăn ở, trồng cấy ở đây với việc đây là đất quốc phòng. Người dân lấn chiếm trái phép đất quốc phòng nên mới có tình trạng ăn ở, trồng cấy trên đất quốc phòng. Đó là vi phạm trong quản lý, sử dụng đất quốc phòng. Bởi vậy, xin hỏi bà Lê Hiền Đức, trong trường hợp này ai mới là kẻ ăn cướp? Chẳng phải một số công dân ở xã Đồng Tâm đó sao?

   Xóa
 5. Nhóm Đồng Thuận mà chủ chốt là dòng họ Lê Đình với những thủ lĩnh như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba, cùng sự trợ giúp đắc lực của ông Bùi Viết Hiểu.. đã làm cho vấn đề Đồng Tâm nóng lên và phức tạp hơn.Nhưng thực ra người sai phạm lại chính là những người đã từng làm cán bộ xã trong nhóm Đồng Thuận, nên giờ cháy nhà mới ra mặt chuột.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước đây, khi áp dụng luật đất đai năm 1980 thì không có chuyện thu hồi và chuyển mục đích sử dụng. Tuy nhiên, việc cấp đất cho Quốc phòng đã được nêu rõ trong các văn bản có liên quan. Có lẽ ông Kình dựa vào điểm này để tiếp tục kích động bà con, để “đưa đầu” của mình ra làm thứ tăng cường độ tin cậy cho các luận điệm cuả mình.

   Xóa
 6. Dòng họ lê Đình với bề dày truyền thống tham ô của công, tập hợp toàn những thành phần bất hảo nhưng lại co thể bịp mắt người dân với vỏ bọc "chống tham nhũng" thật khiến người ta hoang mang. Có thể nói rằng đây là một dòng họ đại bịp, vậy nên mong người dân Đồng Tâm phải hết sức cảnh giác với những con người này không lại rước họa và thân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi Hà Nội công bố dự thảo kết luận thanh tra về vấn đề đất Đồng Tâm, hầu hết người dân đều đã rõ nguồn gốc đất, diện tích đất tại Đồng Tâm và ủng hộ cao dự thảo kết luận thanh tra. Tuy nhiên, với người chủ mưu, cầm đầu như ông Lê Đình Kình, ông vẫn không chấp nhận dự thảo này và tiếp tục có nhiều luận điệu tuyên truyền sai trái mang tính kích động về vấn đề này

   Xóa
 7. suy ra cho cùng thì đó chỉ là những kẻ cầm đầu lôi kéo bà con đồng tâm tham gia vào vụ việc phức tạp, các vụ việc này được tiến triển hay không là do bàn tay nhào nặn của những kẻ cầm đầu đó, giờ than tra ra đã thẩy rõ những sai phạm thì nhóm này cũng chuẩn bị tinh thần để đứng trước vành móng ngựa vì bị pháp luật xử lý đi là vừa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi công bố với toàn thể người dân rồi mà kết quả đấy còn sao sao? Ông Kình không thừa nhận cũng phải thôi, một lão già ngoan cố rồi sẽ có ngày bị pháp luật trừng trị thôi, Ông Kình là chủ mưu của vụ chiếm đất quốc phòng nên không đồng ý là phải rồi, nhưng mà kết luận đã chỉ rõ, pháp luật sẽ xử lý nghiêm các hành vi vi phạm luật như ông Kình

   Xóa
 8. Đúng là một dòng họ bất hảo không thể hơn. Nhưng chính vì sự bất hảo đó nên trong vụ việc Đồng Tâm lần này các bị can bị khởi tố không ai khác chính là các đối tượng mang tên Lê Đình các loại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về việc xử lí hành vi bắt và giam giữ trái phép lực lượng chức năng thiết nghĩ nên tìm ra những kẻ cầm đầu, cố tình coi thường pháp luật, đứng sau kích động bà con bắt người, phá huỷ tài sản. Những kẻ đó đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Mong rằng đây là một bài học cho mọi người, đừng cố biến mình thành những kẻ coi thường luật pháp.

   Xóa
 9. Thú thực là đến giờ tôi vẫn không hiểu đám rân chủ nước ta xồn xồn lên là vì lý gì. Đất thì không phải của họ, họ chẳng có lợi ích gì ở đó, vậy tại sao họ lại sốt sắng như vậy? Nếu thực họ là người quan tâm đến đồng bào, thì cớ vì sao họ phủ nhận kết quả thanh tra do người dân Đồng Tâm yêu cầu, nhưng lại tin tưởng tuyệt đối vào lời của ông Lê Đình Kình? Phải chăng miễn ai có quan điểm trái với chính quyền thì họ mặc định là đúng?

  Trả lờiXóa
 10. Nhóm Đồng Thuận của ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu lan truyền rằng: chính quyền huyện Mỹ Đức giao đất đang canh tác 50ha của họ cho Tập đoàn viễn thông Viettel do Quân đội quản lý, lấy tiền ngân sách bồi thường cho 14 hộ dân trong khu đất quốc phòng…Theo nhóm này, số đất thu hồi xảy ra tranh chấp là 59 ha (trước đó thì nói là 46ha) người dân đang canh tác là đất nông nghiệp, chứ không phải là diện tích 47,36 ha đất thu hồi cho mục đích quốc phòng. Từ đó họ ngăn cản Quân đội đo đạc đất bàn giao cho Vietel, tuyên truyền rằng Viettel phải đền bù 6tr/m2 nếu muốn lấy đất nông nghiệp của xã, đồng nghĩa với mỗi hộ dân sẽ nhận được vài trăm triệu. Cụ Kình còn cam kết, nếu sai sẽ chịu mọi trách nhiệm pháp lý. Vậy là người dân Đồng Tâm tin theo nhóm cụ Kình với hy vọng "giữ đất" và Viettel phải trả tiền đền bù tương xứng! Được biết nhóm Đồng Thuận này đã huy động được khoản tiền từ 6 đến 7 tỷ đồng của người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 11. Buồn cười!
  Nhóm Đồng thuận đấu tranh chống tham nhũng :D Đấu tranh với những ai vậy ngoài chính họ ra. Đây là một hình thức vừa ăn cắp, vừa la làng, lợi dụng sự kém hiểu biết của một số người dân địa phương để gây sức ép với chính quyền thành phố.
  Thiết nghĩ cần phải làm rõ sai phạm của chính ông Lê Đình Kình và con cháu mất nết của ông. Vạch trần bộ mặt giả nhân, giả nghĩa của họ cho dư luận cả nước biết, xóa tan những ủng hộ ngây thơ về họ!

  Trả lờiXóa
 12. chúng ta có thết thấy rằng, chính ông Kình hiện nay đã phản bội lại nhân dân thôn Hoành. Chắc hẳn chúng ta không quên, trong những ngày diễn ra vụ Đồng Tâm, loa thôn Hoành luôn tuyên truyền việc chống bị các thế lực thù địch lợi dụng, đẩy đuổi các đối tượng phản động thậm chí đập máy ảnh của chúng, đối xử tốt với các cán bộ bị bắt. Họ chỉ muốn thông qua việc bắt giữ để nói lên tiếng nói của mình chứ không muốn đối đầu với chính quyền. Và chính quyền hiểu được vấn đề này cho nên đã kiên trì đối thoại với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. Không cần nói nhiều thì ai cũng biết, đằng sau tất cả mọi câu chuyện phức tạp tại Đồng Tâm đã và đang diễn ra kia đều có vai trò to lớn của cái gọi là nhóm Đồng Thuận mà chủ chốt là dòng họ Lê Đình với những thủ lĩnh như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba. Bên cạnh đó là vai trò trợ giúp đắc lực của ông Bùi Viết Hiểu, người được ví như cánh tay phải của ông Kình.
  Toàn tay chân nhà Lê Đình!

  Trả lờiXóa
 14. những người vẫn đang tự vỗ ngực tự xưng là chống tham nhũng đó bản chất toàn là thành phần bất hảo, đã từng tham nhũng, tham ô nặng. Vậy thì làm sao mà bảo động cơ đấu tranh của họ là trong sáng, vì dân, vì nước được.

  Chẳng qua họ thấy chiêu bài đấu tranh chống tham nhũng để trục lợi đang phát huy hiệu quả. Với lại họ thấy Viettel là doanh nghiệp nhiều tiền nên tuyên truyền lòe bịp bà con chiếm đất, giữ đất với mục tiêu định kiếm chác tiền từ Viettel thôi.


  Có cho vàng cũng chẳng tin cụ Kình và tập đoàn Lê Đình, Đồng Thuận của ông đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực vì dân vì nước.

  Trả lờiXóa
 15. Nhóm đồng thuận - đồng thuận trong vấn đề chống tiêu cực, chống tham nhũng, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người dân Đồng Tâm. Đây chính là cách dư luận gọi họ.
  Tiếc rằng khi sự thật vỡ lở ra, thì nhóm đồng thuận hóa ra là nhóm lợi ích, đã họ lại còn đẩy những người mà họ tuyên bố bảo vệ vào vòng lao lý. Trách nhiệm sẽ thuộc về ai nếu chính quyền Thành phố không tận tay xử lý những con người xấu xa này ?

  Trả lờiXóa
 16. nhiều người vẫn còn lầm tưởng về bản chất của dòng họ Lê Đình? bản thân ông Lê Đình Kình cùng các con cháu của mình và nhóm Đồng Thuận là những người có nhiều vết nhơ trong cuộc sống, đã từng là những bậc đại tham nhũng ở địa phương chứ chẳng phải tốt đẹp gì. cứ nhìn vào lịch sử vơ vét lúc ông kình còn nắm quyền thì biết. đến mức bị kỉ luật lên kỉ luật xuống cách chức đi cách chức lại thì biết rồi đấy

  Trả lờiXóa
 17. Không cần nói nhiều thì ai cũng biết, đằng sau tất cả mọi câu chuyện phức tạp tại Đồng Tâm đã và đang diễn ra kia đều có vai trò to lớn của cái gọi là nhóm Đồng Thuận mà chủ chốt là dòng họ Lê Đình với những thủ lĩnh như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba. Bên cạnh đó là vai trò trợ giúp đắc lực của ông Bùi Viết Hiểu, người được ví như cánh tay phải của ông Kình. Tất cả bọn chúng đều cần phải bị trừng trị đích đáng.

  Trả lờiXóa
 18. Nhóm Đồng Thuận mà chủ chốt là dòng họ Lê Đình với những thủ lĩnh như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba, cùng sự trợ giúp đắc lực của ông Bùi Viết Hiểu.. đã làm cho vấn đề Đồng Tâm nóng lên và phức tạp hơn.Nhưng thực ra người sai phạm lại chính là những người đã từng làm cán bộ xã trong nhóm Đồng Thuận, đúng là lắm trò hay thật

  Trả lờiXóa
 19. Liên quan đến những vụ việc phức tạp đang xảy ra tại xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức, nổi lên trong đó xuất hiện cái gọi là “Nhóm Đồng Thuận”. Mới nghe cái tên thì có vẻ đây là một nhóm, tổ chức hoạt động về lợi ích của xã hội của cộng đồng. Nhưng bản chất bên trong đó có thể là tập hợp những đối tượng có lòng tham, với nhiều vết dơ của bản thân, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân xã Đồng Tâm để vụ lợi cho cá nhân, kích động người dân gây nên tình hình phức tạp trên địa bàn xã Đồng Tâm.Người dân xã Đồng Tâm cần nhận thức rõ và đấu tranh với những hành động lợi dụng lòng tin của người dân để lừa đảo và trục lợi của "Nhóm Đồng Thuận"

  Trả lờiXóa
 20. Bản chất nhóm Đồng Thuận do ông Lê Đình Kình cầm đầu đã liên tiếp có nhiều hoạt động gây phức tạp an ninh trật tự trên địa bàn xã Đồng Tâm và một số địa bàn lân cận. Nào là kêu gọi quần chúng nhân dân không nhận đất sản xuất, phản đối việc thực hiện phương án giao chia đất của chính quyền, xuyên tạc tự do tôn giáo, chia rẽ khối đại đoàn kết lương giáo, nói xấu, chửi bới một số cán bộ xã, huyện. Nào là tụ tập đông người trái phép tại trụ sở các cơ quan nhà nước của địa phương, Thành phố, Trung ương, cản trở hoạt động của chính quyền địa phương. …Việc ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu dựng lên thông tin chính quyền “cướp” 59 ha đất nông nghiệp Đồng Tâm cho Viettel; kích động dân chúng ngăn cản quân đội, chính quyền giải phóng mặt bằng, chiếm đất, xây nhà, dựng băng rôn, loa tuyên truyền vu cáo chính quyền bán đất, cướp đất, kích động dân chúng “nổi loạn” thời gian dài vừa qua, đã cho thấy nhóm này thách thức chính quyền địa phương, vi phạm pháp luật nghiêm trọng...

  Trả lờiXóa
 21. Đây, mọi chuyện đã vỡ lở nhóm đồng thuận đấy chỉ là đang lập ra để mà lừa bịp, nếu như không thể đem lại được điều gì tốt đẹp thì hãy đừng kích động nhân dân như thế và qua sự việc vỡ lở này thì chắc chắn rằng sẽ là một điều tốt đẹp cho dân làng khi mà thấy những con người dám làm những chuyện như thế

  Trả lờiXóa
 22. Hiện nay một số người vẫn đang nhầm tưởng ông Lê Đình Kình và các con cháu của mình là những “tấm gương” sáng trong đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực ở địa phương. Thế nhưng qua những gì người dân Đồng Tâm phản ánh thì mới thấy bản thân ông Lê Đình Kình cùng các con cháu của mình và nhóm Đồng Thuận là những người có nhiều vết nhơ trong cuộc sống, đã từng là những bậc đại tham nhũng ở địa phương chứ chẳng phải tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 23. Nhóm Đồng thuận thực chất là tập hợp một số cán bộ bị kỷ luật và thành viên trong họ Lê Đình.Dưới sự chỉ đạo của ông Lê Đình Kình, nhóm này đã tập hợp người dân trong xã tham gia khiếu kiện kéo dài, liên tục gửi đơn tới các cấp chính quyền về vấn đề đất đai xảy ra tại xã Đồng Tâm. Còn nhiều tình tiết và hy vọng nõ sẽ làm sáng tỏ bộ mặt thật của cái gọi là nhóm đồng thuận.

  Trả lờiXóa