BÀN CỜ THẾ ĐỒNG TÂM CỦA NGUYỄN ANH TUẤN

15/07/2017
Tags:

19 nhận xét:

 1. Thế mới thấy, thà không nói người ta lại không biết là chúng nó ngu, nói ra rồi thì mới rõ cái đám đấy thực chất chẳng quan tâm gì đến vụ việc đang xảy ra, chỉ đơn giản là thấy có vấn đề khúc mắc giữa quần chúng nhân dân với chính quyền nên nhẩy bổ vào tính kiếm chác,kích động nhằm chia rẽ, làm căng thẳng, phức tạp thêm tình hình tại địa bàn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Tên Nguyễn Anh Tuấn này lại muốn trở thành anh hùng bàn phím, ba loa, khoác lác đây. Những luận điểm mà Tuấn đưa ra đểu là bịt bợm và không có căn cứ và tất cả đều đã được dự thảo kết luận thanh tra trả lời rõ. Tuấn không nên kêu gào khi sự thật đã rõ.

  Trả lờiXóa
 3. Qua tố cáo trên của chính người dân Đồng Tâm cho thấy, ông Hiểu là kẻ lật lọng, lưu manh. Chính ông Hiểu khi còn là Phó Chủ nhiệm HTX đã biết rõ, Đồng Sênh là đất quốc phòng, chính ông cùng tham gia đo đạc, bàn giao, quản lý cho Bộ Quốc phòng, giờ thì liên tục dối trá, lúc thì gọi loa tố đất sân bay Miếu Môn bị cán bộ xã, huyện bán cho Viettel hơn 4 tỷ đồng, nay thì gọi đó là đất nông nghiệp đòi lại cho "dân Đồng Tâm"?

  Trả lờiXóa
 4. Ông Bùi Viết Hiếu này cũng như ông Đình Kình đều là những người mang danh đại diện cho nhân dân nhưng thực chất ông lại đang tư lợi cho chính bản thân của mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Sai đâu xử đó. Chính quyền cấp xã, cấp huyện có sai phạm thì xử lý triệt để những sai phạm đó. Đồng thời những người dân cũng chính là những người đang lấn chiếm đất quốc phòng trái phép thông qua móc nối với một số cán bộ địa phương, điều này đúng ở đâu, sai ở đâu cũng cần làm rõ và xử lý quyết liệt!
  Mục đích của Nguyễn Anh Tuấn là làm sai đi tình hình thực tế, hướng lái theo ý đồ xấu của Tuấn. Tiếc là bị bóc mẽ sớm quá!

  Trả lờiXóa
 6. Ông Lê Đình Kình, có thể nói là nhân vật chủ chốt trong vụ việc phức tạp xảy ra tại xã Đồng Tâm. Chính ông là người xúi giục, đứng sau tất cả những hành vi sai phạm của một bộ phận người dân xã Đồng Tâm cho đến thời điểm bây giờ.Ngoài ra ông Bùi Viết Hiểu cũng là một thành viên chính thứ hai trong vụ việc này

  Trả lờiXóa
 7. Những việc làm chiếm đất trái phép của dòng họ này thật sự gây cản trở sự phát triển, không những không chịu nhận sai lại cố chấp chống đối bắt giữ cán bộ, sai lầm nối tiếp sai lầm. Ông làm việc xấu rồi xúi rồi dạy theo gen cả họ làm việc xấu luôn, cái gì không phải của mình thì đừng có cố mà chiếm đoạt, lừa dối chỉ có thể được một thời kỳ thôi không thắng được sự thật đâu

  Trả lờiXóa
 8. Buồn cười quá đến bây giờ vẫn có người mù quáng bị lừa để pr cho con người kinh tởm như cụ kình. Vâng thưa ông Nguyễn Đăng Quang, như theo ý của ông, đất nước cần thêm nhiều người như cụ Kình để làm gì cớ chứ, để lại nuôi dưỡng những âm mưu nham hiểm, tìm cách tham nhũng, tư lợi của công, làm loạn, bất chấp đạo lí, pháp luật như vậy sao. Người dân Đồng Tâm nói riêng và người dân Việt Nam không cần những con người bỉ ổi như vậy, già rồi mà còn hư.

  Trả lờiXóa
 9. Về diện tích đất chênh lệch, trả lời Nguyễn Anh Tuấn rằng đó là chính là diện tích 31,9 ha bị ảnh hưởng của thi công thuộc địa giới hành chính huyện Chương Mỹ nằm trong quy hoạch giai đoạn 2 sân bay Miếu Môn do Nông trường quốc doanh Lương Mỹ đã bàn giao cho Bộ Tư lệnh công binh sau khi trừ đường giao thông 2,5 ha và sai số do đo đạc 0,5 ha.
  Tuấn ơi là tuấn, tuấn ngu toán học hay tuấn bị mù về toán học, tuấn có hiểu 31.9 ha là bao nhiêu m2 không?

  Trả lờiXóa
 10. Mới đây nhà “dân chủ” Nguyễn Anh Tuấn có bài viết “Bàn cờ thế Đồng Tâm” đăng trên Bauxite Việt Nam với nhiều luận xuyên tạc sai sự thật và bênh vực cho những kẻ đang chiếm dụng đất quốc phòng tại Đồng Tâm. Là người thích đánh cờ, xin đối lại với Nguyễn Anh Tuấn vài thế.
  Thằng cha này chuyên nói năng xằng bậy, diện tích 31.9ha mà nó nghĩ như mấy mét vuông nhà nó chắc?

  Trả lờiXóa
 11. ần khẳng định rõ với Nguyễn Anh Tuấn, phương án đền bù dự kiến trước đây là phi lý và qua thanh tra đã trả lời rõ: sẽ hủy phương án đền bù, bồi thường bởi không có cơ sở. Về bản chất do phía quân đội và chính quyền quản lý có nhiều sơ hở nên đã để cho các hộ dân sinh sống canh tác lâu năm trên đất quốc phòng, thậm chí UBND còn xác nhận cho việc chuyển nhương, thừa kế…. Việc lập phương án bồi thường cho các hộ dân này chưa đúng quy định

  Trả lờiXóa
 12. Đọc mà chỉ muốn đập cho cái tên Nguyễn Anh Tuấn một nhát cho nó chết thì chết hẳn, hoặc là nó tỉnh thì tỉnh hẳn. Chứ cái loại lơ mơ ngu ngơ, giả rồ, giả dại này mệt lắm. Đã ngu không biết tính toán lại còn thích thể hiện. Mịa nó, mày có biết 31.9ha là bao nhiêu không? Nếu không biết thì qua đây tau dạy cách tính.

  Trả lờiXóa
 13. Thanh tra đã chỉ rõ là phía quân đội và UBND xã có nhiều buông lỏng trong quản lý đất đai, thậm chí có điểm thực hiện không đúng khi biết là đất quốc phòng mà UBND vẫn xác nhận các hồ sơ thừa kế, cho, tặng, chuyển nhượng của các hộ dân đang sử dụng đất quốc phòng là trái thẩm quyền và vi phạm pháp luật về quản lý đất đai.
  Bó tay với chính quyền xã. Tôi nghĩ cần phải xử lý nghiêm, mạnh tay với những người này.

  Trả lờiXóa
 14. Cái sai ở đây là từ 2 phía:
  Phía chính quyền cơ sở: Biết đất đấy là đất quốc phòng nhưng vẫn mù quáng ký bán, ký chuyển nhượng. Đây là những người sai chính, sai chủ chốt. Vì là người hiểu luật mà cố tình làm sai. Cho nên tôi nghĩ là những người này phải chịu các hình phạt thật nặng, thật nghiêm khắc.
  Sai từ người dân: Biết là đất này là đất công mà vẫn cố tình chiếm dụng làm đất riêng, đất quốc phòng mà cố lấy là không được. Tham, để rồi dẫn đến như vậy.
  Và chung quy là sai cả 2 phía, 2 phía đó lại cùng một nhóm người. Đó là gia đình con cháu ông Kình. Vì họ vừa là người chiếm dụng, vừa là những người làm trong cấp chính quyền cơ sở. Lấy rồi bán đi, để rồi xảy ra tình trạng như vậy.

  Trả lờiXóa
 15. Quân đội không bắt buộc phải chứng minh cho người dân chúng tôi phải làm gì trong đó. Mà các anh không được phép hỏi, thậm chí cấp nào mới được biết chứ không phải giải thích cho các anh đất làm gì? Các anh không có quyền đó, bởi đó là an ninh quốc gia, dân tộc ta có bao triệu con người phải hy sinh để bảo vệ nền độc lập đó. Đất này dùng cho quốc phòng, là để chúng ta phòng thủ, không có nghĩa công bố cho người dân biết mà phải có những gì thuộc bí mật quốc gia thì cũng không cần phải thông báo cho cả làng cả dân biết, thậm chí đến cấp tôi cũng không biết nó là cái gì.

  Trả lờiXóa
 16. dù bàn cờ có xoay vần như thế nào thì cũng nên tách bạch rõ hai vấn đề đó là sai phạm trong quản lý của chính quyền trước đây những cán bộ đã bị khởi tố; thứ hai đó là sai phạm của người dân đồng tâm trong bắt giữ người, chống lại chính sách của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Anh Tuấn thủng từ lâu rồi, có lẽ cố đấm ăn xôi muốn lừa lọc những người không nắm bắt đủ thông tin về vụ việc Đồng Tâm này thôi. Những quy định của pháp luật còn chưa được đa số mọi người nắm bắt chính vì vậy đây là sơ hở để những người như Tuấn lợi dụng. Tất nhiên đó chỉ là thời gian đầu nên bây giờ những việc làm của Tuấn đã bị dư luận bóc mẽ.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Anh Tuấn thì biết gì cờ với quạt mà mất công bày thế. Cần phải hiểu rõ ràng rằng những kẻ như Nguyễn Anh Tuấn chỉ nghe hơi nồi chõ, hóng xem có vụ nào như vụ này không là lập tức nhảy vào. Để làm gì, để ăn hôi, để tỏ cho thế giới thấy rằng mình là một người quan tâm đến nhân dân, để cho rõ ràng rằng mình là một người quan tâm đến dân chủ, nhân quyền và trên hết là để nhận được TIỀN từ số bên ngoài gửi về.

  Trả lờiXóa
 19. Ông Lê Đình Kình, có thể nói là nhân vật chủ chốt trong vụ việc phức tạp xảy ra tại xã Đồng Tâm. Chính ông là người xúi giục, đứng sau tất cả những hành vi sai phạm của một bộ phận người dân xã Đồng Tâm cho đến thời điểm bây giờ.Ngoài ra ông Bùi Viết Hiểu cũng là một thành viên chính thứ hai trong vụ việc này, đúng là những kẻ khốn nạn

  Trả lờiXóa