10 NĂM HOA QUỲNH-PHẠM CHÍ DŨNG KHÉO XUYÊN TẠC

12/07/2017
Tags:

22 nhận xét:

 1. Thì thế mới thấy cái trình độ của đám rân chủ cuội nước nhà thấp đến thế nào, chẳng qua chúng nó sử dụng internet từ trước rồi, nên chúng lợi dụng lợi thế đó để lươn lẹo, tính qua mặt người dân, những người mới tiếp xúc với những thông tin trôi nổi trên các trang mạng, cũng như lập lòe để lừa những thanh niên không có lập trường, thích thể hiện sự khác biệt :3

  Trả lờiXóa
 2. với một kẻ như Phạm Chí Dũng, rất hay có lối viết nhằm vào việc chia rẽ nội bộ. Chả thế mà từ cách đặt vấn đề đến cách dẫn dắt câu chuyện, Dũng hướng lái người đọc theo ý rằng việc xử lý Quỳnh với bản án 10 năm tù và trước chuyến đi của thủ tướng Phúc là cách để “phe Đảng” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng “đánh” phe của thủ tướng Phúc.

  Trả lờiXóa
 3. mười năm là bản án đích đáng cho những gì blog mẹ nấm đã làm, nếu so sánh 10 năm của một con người là dài thì hậu quả của việc xuyên tạc đó có tác động lớn và sâu trong lòng dân bất cứ 10 năm nào, vì vậy đừng vội xuyên tạc nhé chí dũng bởi có thể người ngồi khám sau này là ông dũng.

  Trả lờiXóa
 4. điều quan trọng không phải là bản án nghiêm khắc mà chính là những kẻ ăn hôi giật dây đằng sau vẫn ung dung tự tại, chúng luôn đẩy các kẻ có máu chống đối lên trước để làm bia đỡ đạn, rồi đứng đằng sau xuyên tạc tình hình, ăn tiền trên chính những đồng minh của mình, phạm chí dũng cũng là kẻ đứng giật dây với hành động bẩn thỉu như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Nói việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh khi bị bắt chính là cơ hội ngàn năm có một để các đối tượng khác kiếm chác quả là không sai. Các đối tượng đã lợi dụng cơ hội này để viết bài xuyên tạc tình hình đồng thời tỏ rõ luận điệu bênh vực Quỳnh. hạm Chí Dũng đã tận dụng cơ hội này để thực hiện việc xuyên tạc và kiếm chác các khoản tiền từ phía nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 6. Phạm Chí Dũng quá khéo. Nhưng cái sự khéo khi lồng ghép sự việc của Quỳnh với chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Phạm Chí Dũng vẫn mắc một sai lầm từ các đối tượng dân chủ đó chính là lôi các sự việc không liên quan để nhào năm cho nó liên quan đến nhau. Câu chuyện của Dũng chẳng thể nào dính nổi với nhau.

  Trả lờiXóa
 7. Cần phải khẳng định không có cái gọi là Hội nhà báo độc lập. Bởi lẽ, nó không được công nhận về mặt pháp lý, kèm theo đó những thành viên trong nhóm là ai? Đó là Phạm Chí Dũng - một nhà zân chủ "tiến bộ" với cái danh nhà báo và nhiều thành viên khác đang cùng bầu tâm sự của y. Những lý lẽ mà Dũng ta đưa ra thật khó mà nghe lọt tai được, lại được thêm ý kiến trích dẫn của bác luật sư Võ An Đôn nổi tiếng cả nước khi tham gia bào chữa vụ nào là kịch khung vụ đấy.

  Trả lờiXóa
 8. Gây ra tội thì phải chịu tội, đó là nguyên tắc hết sức bình thường, nếu bất cứ ai vi phạm những quy định của pháp luật đều không bị xử lý thì pháp luật chẳng phải là chỉ tồn tại cho có thôi hay sao? Những hành động xâm hại trực tiếp đến lợi ích quốc gia bằng những bài viết, lời nói xuyên tạc, sai sự thật như vậy mà không bị xử lý thì nước ngoài lại cười cho vì chính quyền quá nhu nhược với thành phần bất hảo trong xã hội ý chứ.

  Trả lờiXóa
 9. những con người như thế này thì phải xử thật mạnh để cho tỉnh ngộ ra , tiền thì cần đó nhưng không phải bỏ đi những mối quan hệ như tình cảm gia đình ... ấy thế mà cũng có những con người đã hi sinh nó để chỉ nghĩ tới bản thân mình mà quay lưng lại với tổ quốc ... xử là chính xác

  Trả lờiXóa
 10. có lẽ mười năm là quá ít , so với những gì mà những con người này đã làm , phải chăng là chưa thấy vào tù chưa đổ lệ , mười năm cho những đầu óc đang mơ tưởng về những thứ chẳng mang lại được giá trị gì ngoài tiền , đấy không phải là một chuyện đùa , làm và không coi pháp luật là gì ...mười năm cho những kẻ này

  Trả lờiXóa
 11. Bản án 10 năm tù mà TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một bản án thích đáng đối với một người vi phạm pháp luật, chống phá Nhà nước có hệ thống như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Có tội thì phải chịu tội đó là điều không có gì phải bàn cãi. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với bản chất ngoan cố, chống phá cực đoan đã “không chịu quay đầu” mà vẫn tiếp tục có những hành vi sai trái, xâm phạm an ninh quốc gia, bởi vậy Quỳnh đã phải nhận một kết cục cay đắng.

  Trả lờiXóa
 12. Có găn ăn cắp có gan chịu đòn thôi, thích coi thường pháp luật mà, mụ dân chủ này hết lần này đến làn khác chống phá nhà nước ,chia rẽ đoàn kết nhân dân.Đây là cái kết cho những ai coi thường phá luật ,chống phá nhà nước ,đi ngược lại lợi ích dân tộc. Giờ là cái giá mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải trả. đây là cái kết cho những ai đị ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc, coi thường pháp luật,

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng Quỳnh đã vi phạm có hệ thống, không thể không xử lý được nữa. Với bản án 10 năm được tuyên, Quỳnh chắc chắn sẽ có đề nghị xét xử tại phiên phúc thẩm. Đám chống đối bên ngoài, đám dân chủ trong nước chắc chắn sẽ có những động thái lên án vu cáo, kêu gọi can thiệp. Gieo nhân nào và gặp quả nấy”, chắc chắn với chuỗi những hành động chống phá Đảng, Nhà nước của mình như vậy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ không tránh khỏi bản án nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam. 10 năm mình thấy còn là quá nhẹ so với những gì bà ta đã gây ra cho xã hội, có lẽ các anh em rận khác cũng nên nhìn ví dụ Quỳnh làm bài học cho mình mà thôi ngay những hoạt động đi ngược lại lợi ích dân tộc mình

  Trả lờiXóa
 14. Việt Nam mình xử này bọn chúng nhờn luật cho xem, tôi nói không sai đâu, phải như mấy thằng nước ngoài ấy, bắn hoặc treo cổ là khiếp ngay. 10 năm nhớ không nhầm chỉ là mức hình phát thấp nhất trong khung hình phạt cho tội này. Cái này hình như nhân văn quá cho cái lũ như này thì phải, nhưng những đứa con không có tội, mẹ nó có tội nhưng liệu có bao giờ nghĩ đến đứa con của mình không nữa. Những nhà hoạt động chống chính quyền theo ý kiên chủ quan, vì lợi ích của cá nhân sẽ phải nhận những hậu quả nghiêm trọng từ sự xử lí của pháp luật, đó sẽ là một bài học cực kì đắt giá

  Trả lờiXóa
 15. tuyên truyền xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và nhà nước, gây hoang mang nghi ngờ cho nhân dân, làm mất đoàn kết dân tộc, cần phải xử nghiêm, xử nặng mới đủ sức răn đe bọn chống phá nhà nước XHCN, đất nước có tự do như hôm nay là cả xương, máu của dân tộc vậy mà vù mấy đồng tiền bố thí nước ngoài chúng dám bán, bắn chết nó đi

  Trả lờiXóa
 16. Liên quan tới bản án 10 năm tù giam dành cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tuyên về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”, các nhà “dân chủ” nội và ngoại vẫn đang tìm mọi cách để bao biện thanh minh chạy tội cho Quỳnh, đương nhiên kèm theo đó là các luận điệu vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền hòng tiếp tục tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.
  Tội đã rõ ràng, chẳng bao biện được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 17. đang từ câu chuyện của một đối tượng vi phạm pháp luật, bị pháp luật xử lý như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, vốn dĩ là một việc bình thường mà Dũng lại có thể xuyên tạc được sang câu chuyện nội bộ thì đúng là khá khen cho trí tưởng tượng phong phú và tài xuyên tạc của Phạm Chí Dũng thật.

  Đũng là với các nhà “dân chủ” như Phạm Chí Dũng thì cái lưỡi không xương nhiều đường lắt léo.

  Trả lờiXóa
 18. Phải khẳng định với Phạm Chí Dũng rằng nếu Dũng viết Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt, bị xử lý vì “tranh đấu cho người dân miền Trung phản kháng Formosa” thì Dũng đã nhầm to. Dũng định lòe bịp mọi người ở điểm này để chạy tội cho Quỳnh nhưng ai cũng biết có phải đến năm 2016 tức khi vụ Fomosa xảy ra Quỳnh mới hoạt động đâu. Quỳnh hoạt động chống Nhà nước, vi phạm pháp luật từ năm 2012, 2013 rồi kia mà. Trong khi sự cố môi trường do Fomosa gây ra thì phải đến 2016 mới xảy ra, vậy sao Dũng lại bảo là Quỳnh tranh đấu vì môi trường, phản đối Fomosa.

  Trả lờiXóa
 19. dũng xuyên tạc thì được cái gì hả dũng ơi. quỳnh chắc chắn ngồi tù rồi. chống phá như vượn ý thì không ngồi hơi phí. cứ xuyên tạc đi dũng à cũng vô ích thôi. bản chất của quỳnh thì dư luận đã sớm biết từ lâu. càng xuyên tạc chỉ càng làm trò hề cho thiên hạ xem mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. những nhà zân chủ lưỡi không xương như dũng thì cái gì mà chả nói được. thật nực cuwoif mà.đang từ câu chuyện của một đối tượng vi phạm pháp luật, bị pháp luật xử lý như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, vốn dĩ là một việc bình thường mà Dũng lại có thể xuyên tạc được sang câu chuyện nội bộ thì đúng là khá khen cho trí tưởng tượng phong phú và tài xuyên tạc của Phạm Chí Dũng thật.

  Trả lờiXóa
 21. Thực sự mà nói mười năm là bản án đích đáng cho những gì blog mẹ nấm đã làm, nếu so sánh 10 năm của một con người là dài thì hậu quả của việc xuyên tạc đó có tác động lớn và sâu trong lòng dân bất cứ 10 năm nào, vì vậy đừng vội xuyên tạc nhé chí dũng bởi có thể người ngồi khám sau này là ông dũng đấy.

  Trả lờiXóa
 22. dũng chỉ là một gà mờ mà thôi.khẳng định với Phạm Chí Dũng rằng nếu Dũng viết Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt, bị xử lý vì “tranh đấu cho người dân miền Trung phản kháng Formosa” thì Dũng đã nhầm to. Dũng định lòe bịp mọi người ở điểm này để chạy tội cho Quỳnh nhưng ai cũng biết có phải đến năm 2016 tức khi vụ Fomosa xảy ra Quỳnh mới hoạt động đâu. Quỳnh hoạt động chống Nhà nước, vi phạm pháp luật từ năm 2012, 2013 rồi kia mà. Trong khi sự cố môi trường do Fomosa gây ra thì phải đến 2016 mới xảy ra, vậy sao Dũng lại bảo là Quỳnh tranh đấu vì môi trường, phản đối Fomosa.

  Trả lờiXóa