PHẠM ĐÌNH TRỌNG CAY CÚ VÌ BẢN ÁN SƠ THẨM CỦA TRẦN ANH KIM

01/06/2017
Tags:

13 nhận xét:

 1. Phạm Đình Trọng cay cú vì bản án của Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng. Ông ta ca ngợi hai con người này chẳng khác nào khí phách Việt Nam được mọi người tôn thờ, ca ngợi. Nhưng sự thật thì sao? Sự thật thì trái ngược hoàn toàn những gì Trọng nói. Kim và Tùng phải nhận bản án đó là hoàn toàn đúng với các quy định của pháp luật, không có gì sai cả. Cái sai ở đây là Kim và Tùng đã không biết đường hối cải mà tiếp tục dấn thân vào con đường phạm tội.

  Trả lờiXóa
 2. Phạm Đình Trọng nói rằng bản án của Lê Thanh Tùng và Trần Anh Kim cũng sẽ là chiếc gậy đầy hiểm ác thọc vào bánh xe chiếc ô tô bon bon trên đường phố Washington D.C. đưa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến gặp Tổng thống Donald Trump. Nhưng vụ án này Mỹ chẳng hề bận tâm. Đơn giản vì nếu can thiệp vào vụ án chẳng khác nào rằng những cái mà nước Mỹ tuyên bố về việc tôn trọng sự khác biệt về chế độ chính trị đối với Việt Nam, Mỹ tôn trọng Việt Nam, không can thiệp công việc nội bộ Việt nam chỉ là sáo rỗng. Bản án cũng chẳng thể nào cản trở được chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Mỹ như lời Trọng nói cả.

  Trả lờiXóa
 3. phạm đình trọng cũng nên tự nhận thấy bản chất xấu xa của mình để mà trở lại con người lương thiện đi chứ bây giờ đi ngược lại dân tộc không phải là cách làm hay, nhất là sự cô đơn đó là tội lỗi cho con cháu sau này, hãy để lộc lá cho con cháu của mình với thưa ông trọng.

  Trả lờiXóa
 4. Việc Tòa tuyên bản án này chẳng liên quan gì tới cái gọi là “quan ngại” của Hạ viện Mỹ nêu ra trong phiên điều trần 25/5 bởi ai cũng biết với cách làm điểu trần của hạ viện Mỹ từ trước tới nay thì có trường hơp nào là khách quan, công bằng, chính xác đâu. Toàn là từ phần tử chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật trở thành nhà dân chủ, nhân quyền nên chẳng bao giờ chính xác. Do đó, đâu cần quan tâm gì tới quan ngại của Hạ viện Mỹ.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Bản án này cũng chẳng thể cản trở chuyến thăm của thủ tướng Phúc tới nước Mỹ. Bỏi nếu nước Mỹ can thiệp vào bản án này, chẳng khác nào chứng tỏ với thế giới và Việt Nam rằng những cái mà nước Mỹ tuyên bố về việc tôn trọng sự khác biệt về chế độ chính trị đối với Việt Nam, Mỹ tôn trọng Việt Nam, không can thiệp công việc nội bộ Việt nam chỉ là sáo rỗng. Vì thế nên việc ông Trọng xuyên tạc như thế chẳng qua chỉ là một trò cay cú thay của ông Trọng đối với hai nhà “dân chủ” đồng đảng Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Rõ ràng là bản án này cũng chẳng thể cản trở chuyến thăm của thủ tướng Phúc tới nước Mỹ. Bỏi nếu nước Mỹ can thiệp vào bản án này, chẳng khác nào chứng tỏ với thế giới và Việt Nam rằng những cái mà nước Mỹ tuyên bố về việc tôn trọng sự khác biệt về chế độ chính trị đối với Việt Nam, Mỹ tôn trọng Việt Nam, không can thiệp công việc nội bộ Việt nam chỉ là sáo rỗng.

  Trả lờiXóa
 8. Chắc chắn rằng với những lý do bài viết nêu trên nên việc ông Trọng xuyên tạc như thế chẳng qua chỉ là một trò cay cú thay của ông Trọng đối với hai nhà “dân chủ” đồng đảng Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng mà thôi, và bản án này cũng chẳng thể cản trở chuyến thăm của thủ tướng Phúc tới nước Mỹ.

  Trả lờiXóa
 9. Phạm Đình Trọng nói rằng bản án của Lê Thanh Tùng và Trần Anh Kim cũng sẽ là chiếc gậy đầy hiểm ác thọc vào bánh xe chiếc ô tô bon bon trên đường phố Washington D.C. đưa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến gặp Tổng thống Donald Trump. Nhưng vụ án này Mỹ chẳng hề bận tâm

  Trả lờiXóa
 10. Đơn giản vì nếu can thiệp vào vụ án chẳng khác nào rằng những cái mà nước Mỹ tuyên bố về việc tôn trọng sự khác biệt về chế độ chính trị đối với Việt Nam, Mỹ tôn trọng Việt Nam, không can thiệp công việc nội bộ Việt nam chỉ là sáo rỗng. Bản án cũng chẳng thể nào cản trở được chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Mỹ như lời Trọng nói cả.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu nước Mỹ can thiệp vào bản án này, chẳng khác nào chứng tỏ với thế giới và Việt Nam rằng những cái mà nước Mỹ tuyên bố về việc tôn trọng sự khác biệt về chế độ chính trị đối với Việt Nam, Mỹ tôn trọng Việt Nam, không can thiệp công việc nội bộ Việt nam chỉ là sáo rỗng.

  Trả lờiXóa
 12. Phạm Đình Trọng cay cú vì bản án của Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng. Ông ta ca ngợi hai con người này chẳng khác nào khí phách Việt Nam được mọi người tôn thờ, ca ngợi. Nhưng sự thật thì sao? Sự thật thì trái ngược hoàn toàn những gì Trọng nói. Kim và Tùng phải nhận bản án đó là hoàn toàn đúng với các quy định của pháp luật, không có gì sai cả.

  Trả lờiXóa
 13. Bản án này cũng chẳng thể cản trở chuyến thăm của thủ tướng Phúc tới nước Mỹ. Bỏi nếu nước Mỹ can thiệp vào bản án này, chẳng khác nào chứng tỏ với thế giới và Việt Nam rằng những cái mà nước Mỹ tuyên bố về việc tôn trọng sự khác biệt về chế độ chính trị đối với Việt Nam, Mỹ tôn trọng Việt Nam, không can thiệp công việc nội bộ Việt nam chỉ là sáo rỗng

  Trả lờiXóa