NHỮNG SỰ PHÁ HOẠI TRONG VÔ VỌNG CỦA MẤY ÔNG DÂN BIỂU LẬP PHÁP MỸ

02/06/2017
Tags:

8 nhận xét:

 1. Chẳng thấy bằng chứng của vi phạm tôn giáo ở nơi đâu, mà chỉ thấy các tín hữu tại giáo xứ Song Ngọc, Phú Yên với các biểu ngữ, gạch đá đi tuần hành trên các nẻo đường của giáo phận Vinh; không dừng ở đó, những tín hữu nơi đây còn thực hiện một hành động kỳ quặc đó là “bảo vệ” cho những kẻ vi phạm pháp luật như Hoàng Đức Bình, một người thạo nghề trong việc chống phá lại chính quyền lâu nay.

  Trả lờiXóa
 2. đối với lãnh đạo Việt Nam chẳng có gì để xấu hổ trước những việc làm của tín hữu bởi suy cho cùng lợi ích của dân tộc Việt không phải là để đem lên bàn cân mà đó là những quyết sách của nội bộ VN.Những hành động gây rối an ninh trật tự đến cùng cũng chỉ thiệt hại tín hữu anh em, thiệt hại cho dân tộc VN, thiệt hại cho hình ảnh của các xứ, các Cha bề trên chứ ở nước ngoài họ đang mỉm cười vì lợi ích của họ đâu bị ảnh hưởng gì.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể thấy là chính phủ Mỹ ghi nhận những thành tích nhân quyền tốt đẹp của Việt nam và thực tiễn nhân quyền tại Việt Nam. Điều này có thể làm đau lòng các vị dân biểu nêu trên nhưng đó là sự thật.Cho nên dù họ cố phá hoại nhưng rõ ràng đã là sự thật thì khó có thể phá hoại được. Tốt nhất các vị dân biểu trên hãy chấp nhận sự thật đi!

  Trả lờiXóa
 4. Như vậy là Chính phủ Mỹ ghi nhận những thành tích nhân quyền tốt đẹp của Việt nam và thực tiễn nhân quyền tại Việt Nam. Điều này có thể làm đau lòng các vị dân biểu nêu trên nhưng đó là sự thật. mà sự thật thì phải chấp nhận mà thôi chứ sai làm sao được!!

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng là chính phủ Mỹ ghi nhận những thành tích nhân quyền tốt đẹp của Việt nam và thực tiễn nhân quyền tại Việt Nam. Điều này có thể làm đau lòng các vị dân biểu nêu trên nhưng đó là sự thật. mà sự thật thì không thể chối cãi được cho nên các ông bà dân chủ hãy biết chấp nhận sự thật đi!

  Trả lờiXóa
 6. lãnh đạo Việt Nam chẳng có gì để xấu hổ trước những việc làm của tín hữu bởi suy cho cùng lợi ích của dân tộc Việt không phải là để đem lên bàn cân mà đó là những quyết sách của nội bộ VN.Những hành động gây rối an ninh trật tự đến cùng cũng chỉ thiệt hại tín hữu anh em, thiệt hại cho dân tộc VN, thiệt hại cho hình ảnh của các xứ, các Cha bề trên chứ ở nước ngoài họ đang mỉm cười vì lợi ích của họ đâu bị ảnh hưởng

  Trả lờiXóa
 7. Có thể thấy là chính phủ Mỹ ghi nhận những thành tích nhân quyền tốt đẹp của Việt nam và thực tiễn nhân quyền tại Việt Nam. Điều này có thể làm đau lòng các vị dân biểu nêu trên nhưng đó là sự thật.Cho nên dù họ cố phá hoại nhưng rõ ràng đã là sự thật thì khó có thể phá hoại được. Tốt nhất các vị dân biểu trên hãy chấp nhận sự thật đi!

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng thấy bằng chứng của vi phạm tôn giáo ở nơi đâu, mà chỉ thấy các tín hữu tại giáo xứ Song Ngọc, Phú Yên với các biểu ngữ, gạch đá đi tuần hành trên các nẻo đường của giáo phận Vinh; không dừng ở đó, những tín hữu nơi đây còn thực hiện một hành động kỳ quặc đó là “bảo vệ” cho những kẻ vi phạm pháp luật như Hoàng Đức Bình, một người thạo nghề trong việc chống phá lại chính quyền lâu nay.

  Trả lờiXóa