NGUYỄN TƯỜNG THỤY-ĐÃ NGU CÒN CỐ TỎ RA NGUY HIỂM

14/06/2017
Tags:

19 nhận xét:

 1. Người nghe, người đọc trước phát biểu của đại biểu quốc hội Ngọ Duy Hiểu có lẽ đều hiểu được ý nghĩa của câu nói đó, hiểu được ý trong lời ông nói. Nhưng với một kẻ lệch lạc như Thụy thì hắn lại không như vậy. Có thể là không hiểu hoặc cố tình không hiểu, Thụy với cái luận điệu thường thấy, luôn có thể hướng lái ý nghĩa thực sự đó theo cái cách riêng, mục đích riêng của hắn. Tiếc rằng việc làm đó không làm cho hắn đạt được mục đích mà chỉ khiến cho người ta càng củng cố thêm niềm tin vào cái sự "ngu học" của Thụy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Quả thực Nguyễn Tường Thụy mà không đăng tải nhưng dòng trên thì người ta đã không biết là Nguyễn Tường Thụy ngu đến vậy đâu. Thử hỏi nếu không có tinh thần, nếu nhưng toàn dân không đồng lòng, chung sức thì liệu có làm nên được trò trống gì hay không.
  Mà đơn giản, cứ nhìn thẳng vào vấn đề, thực phẩm bẩn từ đâu mà tồn tại, len lỏi được trong thị trường Việt Nam? Có phải là bởi người dân hay không? Vậy thử hỏi việc lấy tinh thần đánh giặc Mỹ để chống thực phẩm bẩn có gì là sai nào?

  Trả lờiXóa
 3. Hạn chế nhận thức là thế nhưng khổ nỗi Nguyễn Tường Thụy lại thích thể hiện. Mới đây qua cộng tác với trang Dân làm báo, Nguyễn Tường Thụy viết bài: “Những cháu ngoan Bác Hồ trong Quốc hội” trong đó phê phán, chỉ trích nhiều đại biểu Quốc hội là “có trình độ hạn chế”, “ngô nghê”.

  Trả lờiXóa
 4. cư dân mạng chán ngán với cái tư duy, nhận thức của ông ta. Ông Hiểu ông nói như thế mà Nguyễn Tường Thụy lại có thể hiểu sang rằng chỉ cần có hăng hái là giải quyết được, rồi là xuyên tạc tư duy chiến tranh khác tư duy quản lý xã hội…

  Trả lờiXóa
 5. Giọng điệu trên của Nguyễn Tường Thụy chẳng khác nào giọng điệu của mấy tay chống Cộng cực đoan ở hải ngoại suốt ngày hô hào xuyên tạc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là sai lầm, là nội chiến. Đánh đuổi một kẻ xâm lược mà Nguyễn Tường Thụy lại cho rằng là đuổi đi một nền văn minh nhân loại thì đủ hiểu nhận thức của Thụy đến đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Lại thêm một tên vô danh lên mạng làm càn. Giờ chỉ cần được mấy tay anh chị trong cái gọi là phong trào dân chủ mớm cho ít tiền là lại có mấy thằng đứng lên nói bậy, cắn xé chính quyền. Thật là một bọn không có hiểu biết cộng tham vô đáy nên bất chấp tất cả để liều mình.

  Trả lờiXóa
 7. vốn là một kẻ có đầu óc hạn chế, thường xuyên uống rượu chè chén bê tha nhưng Nguyễn Tường Thụy vẫn hay vỗ ngực tự khen mình hơn người, đọc những gì hắn viết là đủ thấy cái trình độ của hắn đến đâu, chắc vì vài đồng bạc lẻ Dân làm báo nó chu cấp cho để làm cộng tác viên nên viết như thế chứng tỏ tri thức của hắn cũng rẻ mạt như con người hắn vậy

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Tường Thụy cái tên nhắc đến thôi đã thấy dị ứng lắm rồi. Chỉ có kẻ ngu dốt như Thụy mới không hiểu được câu nói của và tinh thần của ông Hiểu. Mà cũng đúng, một kẻ như Thụy thì làm gì biết đến tinh thần chống Mỹ mà hiểu được tinh thần mà ông Hiểu nhắc đến trong cuộc chiến chống thực phẩm bẩn.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Bài viết của Nguyễn Tường Thụy rõ ràng là xuyên tạc còn gì. Phát biểu của ông Ngọ Duy Hiểu, đại biểu Hà Nội về xử lý thực phẩm bẩn: ai nghe cũng hiểu ý ông muốn nói rằng phải lấy tinh thần, quyết tâm cao độ như thời kháng chiến chống Mỹ để xử lý vấn nạn thực phẩm bẩn. Đồng thời để xử lý thực phẩm bẩn cần có sự đoàn kết một lòng, trên dưới như một mới có thể xử lý được. Ấy vậy mà không hiểu sao Nguyễn Tường Thụy lại có thể xuyên tạc sang rằng ông Ngọ Duy Hiểu nói như thế có nghĩa là phải coi thực phẩm bẩn, làm hàng giả như là giác, và tấn công thực phẩm bẩn là tấn công giặc và chỉ cần tinh thần hăng hái là làm được? Ông Thụy lại còn xuyên tạc luôn cả cuộc kháng chiến chống Mỹ thống nhất đất nước của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 11. đúng là có những con người ngu ngốc và chẳng bao giờ biết được điều gì là tốt đẹp cả đấy chính là những con người ngu ngốc và cơ hội , nếu như chẳng phải là vì tiền thì những điều mà ông ta làm đang chứng tỏ được cái bộ mặt dả dối của ông ta là như nào

  Trả lờiXóa
 12. suy ra cho cùng thì nguyễn tường thụy chỉ là thằng bồi bút cho bọn đĩ điếm việt tân ở bên ngoài, những gì chúng xuyên tạc được thì chúng cố tình xuyên tạc để làm nhận thức người dân việt thêm phần lệch lạc, do đó những điều mà nguyễn tường thụy nói ra đều chỉ là ảo tưởng và chẳng có thực tế nào đúng với mồm lưỡi ông ta cả.

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Tường Thụy là một con người được mang tiếng nhà văn đất Bắc. Trong suốt mấy chục năm sống trên cái cõi đời này, Thụy đã vật lộn với cơm áo gạo tiền, với chính quyền nên đến giờ vẫn chưa có một tác phẩm ra hồn để cho bõ hai tiếng nhà văn mà ông ta gắn mác trước cái tên. Chả thế mà có người nói rằng đời Thụy như đời Hộ trong tác phẩm “đời thừa” của Nam Cao.

  Trả lờiXóa
 15. Thụy thì nó có giỏi gì đâu, thực tế cũng chỉ là một kẻ chuyên đi tuyên truyền xuyên tạc thôi, con người có trình độ nhưng chỉ để cho những kẻ khác lợi dụng và chống đối thôi, có học mà dễ bị lợi dụng như vậy đấy, đúng là khó hiểu cho những nhà văn, nghề dân chủ này nó dần dần trở thành nghề dân chủ để cho mọi người có thể lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 16. Nói đến Thụy thì xét cả về khía cạnh đạo đức hay pháp luật hắn đều không xứng đáng để trở thành một đại biểu Quốc hội. Làm gì có kiểu đại biểu Quốc hội mà lại có thể có tư tưởng lệ thuộc vào ngoại bang – nhất là Hoa Kỳ, quốc gia đã gây ra không biết bao nhiêu đau thương mất mát cho nhiều thế hệ con dân nước Việt. Xuất phát từ quan điểm cá nhân, tôi không bao giờ đồng ý cho Thụy tham gia vào bộ máy nhà nước. Còn về trình độ đạo đức thì lại càng không bằng ai, nói túm lại ngu rồi còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Tường Thụy-tự xưng một nhà báo, nhà thơ và là cây viết chủ lực cho làng dân chủ cuội-những kẻ chuyên dùng thuyết âm mưu để “tô vẽ”, “vu cáo”, “xuyên tạc” và “xúc phạm” chế độ, Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam và những nhân vật lãnh đạo cao cấp. Không hiểu vì lý do gì lần này lại ra bài “Thư ngỏ” làm phương tiện để thực hiện âm mưu đen tối của mình.

  Trả lờiXóa
 18. Thật “tráo trở” cho con người không có lương tâm, thiếu đạo đức sẵn sàng làm tất cả, thậm chí kể cả “vu khống” để miễn sao có được thu nhập. Nói về cái việc chỏ mõm mà Nguyễn Tường Thụy đang làm cho sự “liêm xỉ” của Nguyễn Tường Thụy càng trở nên “bỉ ổi” đến mức không thể chấp nhận được. Nguyễn Tường Tụy đi tố cáo cái gì ? khiếu nại cái gì ? Thật buồn cười, cho cái lý do, chứng cứ mà Nguyễn Tường Thụy đưa ra ngụy biện cho trò “khiếu nại, tố cáo” của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Tường Thụy chắc vì vài đồng bạc lẻ Dân làm báo nó chu cấp cho để làm cộng tác viên nên viết như thế. Nhưng càng viết càng chứng tỏ trình độ ngu ngoại hạng của Thụy. Đúng là đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa