GỬI PHẠM CHÍ DŨNG-AI TRẢ ĐŨA NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM?

17/06/2017
Tags:

21 nhận xét:

 1. Cần thấy rằng, Việt Nam đang xây dựng Nhà nước pháp quyền với việc thượng tôn pháp luật. Chính vì thế việc khởi tố để điều tra về hành vi bắt, giữ người trái pháp luật và hủy hoại tài sản là việc cần thiết. Việc điều tra này cũng để tìm ra những đối tượng có ý định lợi dụng vụ việc này để kích động nhân dân, vì vậy hơn hết nhân dân chúng ta cân phải hết sức phối hợp tạo điều kiện cho nhà nước ta tìm ra những kẻ xấu đang có ý định phá hoại nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Thiết nghĩ với những nhà “dân chủ” như Phạm Chí Dũng, họ đang cố tình đánh đồng giữa toàn thể nhân dân Đồng Tâm với một số cá nhân vi phạm pháp luật để vu cáo chính quyền bội tín với dân và kích động toàn thể nhân dân Đồng Tâm. Tuy nhiên chúng ta cần phân biệt thật rõ giữa toàn thể người dân Đồng Tâm với những cá nhân vi phạm pháp luật để có cách tiếp cận vấn đề thực sự hợp lý.

  Trả lờiXóa
 3. Có một thực tế mà tôi cũng hiểu rõ đó là việc khởi tố vụ Đồng Tâm để xử lý các đối tượng chủ mưu, cầm đầu là điều sẽ và cần phải làm. Chủ tịch Chung cam kết là không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với toàn bộ nhân dân Đồng Tâm. Đúng điều đó đúng. Vì toàn bộ nhân dân Đồng Tâm không hề có tội. Những người có tội chỉ là những kẻ chủ mưu, cầm đầu quá khích mà thôi. Phạm Chí Dũng nói chính quyền trả đũa người dân là không đúng và không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. một số nhà “”dân chủ” còn ngoa ngôn viết rằng quyết định khởi tố vụ án hình sự trên chính là một đòn trả đũa của chính quyền đối với người dân Đồng Tâm. Phạm chí Dũng là một trong những số đó.

  Trả lờiXóa
 5. iệt Nam đang xây dựng Nhà nước pháp quyền với việc thượng tôn pháp luật. Chính vì thế việc khởi tố để điều tra về hành vi bắt, giữ người trái pháp luật và hủy hoại tài sản là việc cần thiết. Điều này trái ngước hẳn với luận điểm “khởi tô nhằm trả đũa dân Đồng Tâm” của Phạm Chí Dũng.

  Trả lờiXóa
 6. hông hề có chuyện quyết định khởi tố trên là để “nhằm vào đối tượng dân chúng” như Phạm Chí Dũng xuyên tạc. Công an không khởi tố tất cả những người dân Đồng Tâm. Công an mới chỉ khởi tố vụ án và sắp tới đây nếu có khởi tố bị can chắc chắn cũng sẽ chỉ nhằm vào những đối tượng chủ mưu, cầm đầu, cốt cán gây ra vụ bắt, giữ người trái pháp luật nghiêm trọng tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 7. Theo quan điểm của cá nhân tôi, thì việc ra quyết định khởi tố vụ án là cần thiết. Vẫn biết đó chỉ là cách người dân phải làm để đề đáp nguyện vọng của mình, nhưng rõ ràng đó không phải là cách duy nhất. Và chính việc ông Chung hứa không truy cứu trách nhiệm với toàn thể người dân Đồng Tâm đã khiến cho một vài vụ sau đó cũng vin vào đó để bắt giữ người thi hành công vụ trái phép. Vì vậy việt khởi tố, điều tra là hoàn toàn cần thiết.

  Trả lờiXóa
 8. Thiết nghĩ với những nhà “dân chủ” như Phạm Chí Dũng, họ đang cố tình đánh đồng giữa toàn thể nhân dân Đồng Tâm với một số cá nhân vi phạm pháp luật để vu cáo chính quyền bội tín với dân và kích động toàn thể nhân dân Đồng Tâm. Tuy nhiên chúng ta cần phân biệt thật rõ giữa toàn thể người dân Đồng Tâm với những cá nhân vi phạm pháp luật để có cách tiếp cận vấn đề thực sự hợp lý.

  Trả lờiXóa
 9. Trong mấy ngày qua, dư luận chưa hết nóng vì những vụ gây rồi trật tự công cộng, phá hoại tài sản công, bắt giữ người trái pháp luật do các phần tử Việt Tân câu kết với một số phần tử phản động lợi dụng Thiên chúa giáo gây ra ở Nghệ An và Hà Tĩnh thì vụ việc chống người thi hành công vụ, bắt giữ người trái pháp luật ở Đồng Tâm, Mỹ Đức lại nổi lên. Dĩ nhiên, đây lạ là một miếng mồi ngon cho đám kền kền Thảo Teresa, Lê Dũng Vova, Trịnh Bá Phượng và một số phần tử Việt Tân khác lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 10. Rõ ràng đây là một sự đánh tráo khái niệm và lập lờ đánh lận con đen nhằm tuyên truyền kích động chống phá của Phạm Chí Dũng. Không hề có chuyện quyết định khởi tố trên là để “nhằm vào đối tượng dân chúng” như Phạm Chí Dũng xuyên tạc. Công an không khởi tố tất cả những người dân Đồng Tâm. Công an mới chỉ khởi tố vụ án và sắp tới đây nếu có khởi tố bị can chắc chắn cũng sẽ chỉ nhằm vào những đối tượng chủ mưu, cầm đầu, cốt cán gây ra vụ bắt, giữ người trái pháp luật nghiêm trọng tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 11. Với những nhà “dân chủ” như Phạm Chí Dũng, họ đang cố tình đánh đồng giữa toàn thể nhân dân Đồng Tâm với một số cá nhân vi phạm pháp luật để vu cáo chính quyền bội tín với dân và kích động toàn thể nhân dân Đồng Tâm. Tuy nhiên chúng ta cần phân biệt thật rõ giữa toàn thể người dân Đồng Tâm với những cá nhân vi phạm pháp luật để có cách tiếp cận vấn đề thực sự hợp lý.

  Trả lờiXóa
 12. Thiết nghĩ với những nhà “dân chủ” như Phạm Chí Dũng, họ đang cố tình đánh đồng giữa toàn thể nhân dân Đồng Tâm với một số cá nhân vi phạm pháp luật để vu cáo chính quyền bội tín với dân và kích động toàn thể nhân dân Đồng Tâm. Tuy nhiên chúng ta cần phân biệt thật rõ giữa toàn thể người dân Đồng Tâm với những cá nhân vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 13. cần phân biệt rõ giữa việc cá thể hóa những người vi phạm pháp luật với toàn thể người dân Đồng Tâm. Chắc chắn các đối tượng chủ mưu, cầm đầu, vi phạm pháp luật cũng không phải là con số nhiều và lại càng chắc chắn không phải là toàn thể nhân dân Đồng Tâm. Chính vì thế đây cũng là điểm bác bỏ sự xuyên tạc của những người như Phạm Chí Dũng rằng chính quyền bội tín khi chủ tịch Chung đã cam kết “không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với toàn thể nhân dân Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là “cái lưỡi không xương trăm đường lắt léo”, những việc Phạm Chí Dũng đã gây ra cho dân tộc Việt chỉ có thể gọi là ăn cháo đá bát. Thiết nghĩ nếu còn chút tự trọng cuối cùng thì Phạm Chí Dũng nên ngậm miệng lại để cho cái đất nước này phát triển. Mấy ông chẳng chịu nghe, nhìn và học đề hiểu mà chỉ ngồi bàn phím làm anh hùng thôi. Dù thể nào cũng phải thực tế chứ không thể nói linh tinh như mấy vị được. Còn nếu vì mục đích kích động dân ĐT chống chính quyền, thì có lẽ Dũng đã thất bại rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Âm mưu của Dũng thật quá lộ liễu, nếu có muốn kích động dân Đồng Tâm thì cụng nên chọn cách nào khéo hơn mới phải. Đằng này, Dùng dùng những lời lẽ trần truồng không chút che đậy ý đồ kích động như vậy thì ai cũng nhận ra cái bản mặt xấu xa của Dũng. Không hề có chuyện trả đũa ở đây, việc gì cũng phải trên tinh thần phá luật, xin Dũng hãy nhớ cho điều đó.

  Trả lờiXóa
 16. Có lẽ cái tên Phạm Chí Dũng đã quá quen thuộc đối với cộng đồng mạng. Sau một loạt những vết “trượt dài” tha hóa về phẩm chất đạo đức, Phạm Chí Dũng được biết đến như một kẻ “mang danh nhà báo” nhưng lại không bao giờ và không khi nào có được phẩm chất thực sự của một nhà báo chân chính. Có thể, ở đâu đó trên một vài diễn đàn, Phạm Chí Dũng vẫn “khoe khoang” mình là nhà báo, là một trong những người “sáng lập” cái gọi là “hội nhà báo độc lập”…Tuy nhiên, đó thực sự chỉ là những ảo tưởng hão huyền của Phạm Chí Dũng. Bởi mọi bài viết dưới ngòi bút của Phạm Chí Dũng chỉ là sự hiện diện cho những lời lẽ xuyên tạc nhằm đạt tới mục đích chống phá nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Đối với Phạm Chí Dũng, những sự kiện chính trị diễn ra trong và ngoài nước luôn là “cái cớ” để Phạm Chí Dũng tiếp cận, xuyên tạc, liên hệ sai lệch để rồi quy kết và đổ lỗi cho các cơ quan chính quyền hoặc làm giảm sút uy tín của một số lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Bản chất hắn là vậy rồi, không thể thay đổi được

  Trả lờiXóa
 18. Cũng ghê phết nhể, hơi bị ha oai đấy, chắc là bi đuổi lâu rồi, thôi thì trước khi ra đi cố gỡ tí danh dự, gọi là có cái để mấy thằng tây nó tuyển mình vào rồi cho mình chút tiền sống qua ngày không thì giờ bấu víu vào ai, cũng phải thông cảm cho hoàn cảnh của họ chứ, lỡ không chọn cách sống con người mặc dù mang hình hài của con người, hy vọng sẽ sớm hối cãi, nhân thấy sai lầm, nhận ra lời hứa từ những kẻ nước ngoài không hoàn hảo như mình mơ ước
  Trả lời

  Trả lờiXóa
 19. Không cần nói thì mọi người cũng thừa biết rồi, vốn là một thằng chuyên có những bào viết, những lời lẽ chống đối nhà nước, phản bội lại tổ quốc để chuộc lợi từ nước ngoài, sống bằng những đồng tiển bẩn thỉu, và trước khi ra đi anh cố thể hiện mình vẫn có chút phẩm chất của con người đó là danh dự, nhưng vốn cái gì nó xuất phát là sự thật thì nó vẫn bền màu hơn

  Trả lờiXóa
 20. Phạm Chí Dũng luôn nổi lên với các vụ lùm xùm liên quan đến như NO.U hay các bài viết xuyên tạc trên các bài báo rfa,bbc. sự thật thì Dũng luôn làm ăn theo mùa vụ, mỗi khi túng thiếu tiền tiêu thì Dũng lại viết bừa để kiếm đô la từ quan thầy. lòng dạ của Dũng xấu đã đình nhưng vì tiền đôi gối đành lê lết làm chứ bất kể nó như thế nào. cảm thấy đáng khốn nạn cho những kẻ thế này

  Trả lờiXóa
 21. Ngoài việc đội lốt dưới danh nghĩa nhà báo để thực hiện các hoạt động tuyên truyền chống phá đất nước để kiếm miếng cơm manh áo ra thì thử hỏi những thành viên trong cái hội nhà báo độc lập đã làm được những việc gì có ích cho nền văn học Việt Nam. Phạm Chí Dũng sản sinh ra cái gọi là "Hội nhà báo độc lập" cũng chỉ để là cái cớ để Dũng thu lại chút lợi nhuận mà thôi

  Trả lờiXóa