BẤT LỰC-DÂN CHỦ VIỆT QUAY RA CẮN XÉ KHẮP NƠI

08/06/2017
Tags:

12 nhận xét:

 1. Cứ tiếp tục thế này thì mấy đâu mà phong trào dân chủ việt ở nước ta sẽ tan đàn xẻ nghé đâu mà. Về cơ bản thì kết cấu của chúng chỉ là vì lợi ích, nên khi lợi ích chung mất thì chúng nó quay ra cắn xé nhau để tranh giành chút lợi ích còn xót lại cũng là điều dễ hiểu thôi mà :D

  Trả lờiXóa
 2. Dân làm báo cũng đang loay hoay không biết mình đang đi "cắn" ai, cứ thế cắn luôn cả người đỡ đầu của mình :D. Có trách được ai đâu, vì chính Mỹ đang hợp tác với Cộng sản Hà Nội, nếu giờ không cắn Mỹ thì chẳng có lẽ bảo vệ Cộng sản, mà như thế thì không phải Dân làm báo rồi nhỉ. Thôi thì ta về ta cắn cha ta, rồi cha con đóng cửa bảo nhau âu cũng là một cách xử lý rồi!

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là bọn "dân chủ" dạo này hay đăng đàn viết những bài để chỉ trích những hạn chế của phong trào dân chủ, thậm chí còn đả kích nhau. Đúng là chó cùng đường cắn càn, chuẩn bị tan rã nên chửi được thằng nào là cứ chửi. Anh em dân chủ cắn nhau, chúng ta có nhiều kịch hay để xem.

  Trả lờiXóa
 4. những con người vì cái gì gọi là dân chủ đấy chẳng qua chỉ là những cái điều chẳng mang lại được điều gì tốt đẹp cả , và như thế chúng ta thấy rằng sẽ không bao giờ thấy chúng có thể kiếm tiền qua nguyễn xuân phúc tới đại bản doanh của chúng

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là bản chất các nhà dân chủ không bao giờ có thể thay đổi được. Khi Mỹ không đáp ứng được các yêu cầu mà chúng hy vọng trong chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa qua là ngay lập tức quay sang chửi Mỹ. Bản chất bẩn thỉu của các nhà dân chủ ở đó chứ ở đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Thật khá khen cho bài viết của tác giả Hà Đông Xuyên. Mỹ mà đi bắt tay giúp Việt Nam. Mang tiếng là nhà viết báo mà có hoạt động, suy nghĩ lần lối viết không bằng người không hoạt động trong lĩnh vực này. Đây có thể nói chính là động thái không ăn được thì đạp đổ của các nhà dân chủ. Bởi lẽ chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa qua, ông Trump chẳng đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của chúng nên chúng tỏ ra hâm hực.

  Trả lờiXóa
 7. Thời gian qua việc chứng kiến các nhà dân chủ thi nhau cắn xé lẫn nhau là có thể thấy tương lai u tối hơn cả chị dậu của cái đám phản quốc này rồi. Trước khi Trump lên có Obama thì chúng nó còn chống mạnh, còn liên kết mạnh. Cơ mà kể từ khi Trump lên nắm quyền thì nghe vẻ các thanh niên bị bơ, không được cho ăn tử tế đấm ra nguồn viện trợ ngày càng ít lại, chúng phải cắn xé nhau để tranh giành quyền lợi đây mà :3

  Trả lờiXóa
 8. Có thể thấy sau khi thấy tổng thống Mỹ đương nhiệm Donal Trump dửng dưng với “phong trào dân chủ” Việt khi ông lên cầm quyền ở nước Mỹ, các nhà “dân chủ” Việt cả nội lẫn ngoại đã nhao nhao lên viết bài phê phán, chỉ trích ông, qui kết cho ông tổng thống đủ mọi thứ tội và cặn bã trên đời. Bọn này giờ lại đi cắn chủ nè!

  Trả lờiXóa
 9. Và cộng đồng mạng cũng chưa quên sau khi thấy tổng thống Mỹ đương nhiệm Donal Trump dửng dưng với “phong trào dân chủ” Việt khi ông lên cầm quyền ở nước Mỹ, các nhà “dân chủ” Việt cả nội lẫn ngoại đã nhao nhao lên viết bài phê phán, chỉ trích ông, qui kết cho ông tổng thống đủ mọi thứ tội và cặn bã trên đời.

  Trả lờiXóa
 10. Dân làm báo cũng đang loay hoay không biết mình đang đi "cắn" ai, cứ thế cắn luôn cả người đỡ đầu của mình :D. Có trách được ai đâu, vì chính Mỹ đang hợp tác với Cộng sản Hà Nội, nếu giờ không cắn Mỹ thì chẳng có lẽ bảo vệ Cộng sản, mà như thế thì không phải Dân làm báo rồi nhỉ.

  Trả lờiXóa
 11. Rồi dần dần những con rận như Hằng hay trước đó như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Dũng Mai, Nguyễn Tường Thụy...cũng sẽ được phơi bày bộ mặt thật của mình trước toàn thể người dân và lúc đó dám không dám chắc rằng chúng có được một kết cục có phần "nhẹ nhàng" như Phạm Minh Hoàng hay Tạ Phong Tần hoặc bao con rận đã bị tước quốc tịch khác.

  Trả lờiXóa
 12. Biết ngay mà cái đạm rận bẩn thỉu này kiểu gì thì kiểu cũng phải đấu đá nhau vì tiền mà, bởi tiền mới là thứ duy nhất chúng coi trọng. Những kẻ luôn tự xưng mình là những nhà dân chủ nhưng thực chất là nhận tiền từ nước ngoài (Việt Tân, Việt Nam cộng hòa lưu vong, Mỹ và một số nước đồng minh) để về chống phá Việt Nam. Những kẻ hám lợi mà từ bỏ quyền làm người như lũ rận này nhất định sẽ nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa