BẢN TƯỜNG TRÌNH CỦA LINH MỤC NGUYỄN ĐÌNH THỤC HAY NHỮNG LỜI GIẢ DỐI CỦA MỘT TÔNG ĐỒ PHẢN CHÚA

06/06/2017
Tags:

44 nhận xét:

 1. Thằng lm đéo này là cái giống gì mà nó yêu cầu phải báo việc diễn tập quân sự cho nó biết. Ngu. Diễn tập ở đâu với yêu cầu nội dung gì là của cơ quan thẩm quyền quyết định.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền không mạnh tay, nhưng còn đó người dân Nghệ Tĩnh anh hùng, căm thù cái xấu. Biết bao máu xương người con Nghệ Tĩnh đã đổ xuống cho hòa bình ngày hôm nay, thì họ sẽ không bao giờ để những con quạ đen như Nguyễn Đình Thục lại làm loạn sự bình yên đó.

   Xóa
 2. đến mức độ chính quyền phải lên kế hoạch diễn tập để phòng ngừa các cuộc biểu tình gây bạo loạn của các giáo dân về vụ Formosa đủ để cho moi người thấy rằng ở Nghệ An tình hình rối ren như thế nào, nhờ có Thục và các tay chân và những kẻ đỡ đần của hắn đã vươn cái xích tu của chúng đi như thé nào. Người dân cần phải cảnh giacs cao độ trước những kẻ ăn không nói có mà mặt vẫn không chút biểu cảm như hắn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và sự việc ngày 30/5 vừa qua là một sự báo ứng đầu tiên cho những hành động xấu trước đây của Nguyễn Đình Thục và đồng bọn. Nó không phải từ chính quyền, từ công an, mà lại từ chính những người dân Nghệ An, những người mà trước đây Thục vẫn luôn tiếm danh để lợi dụng, hô hào đòi quyền lợi sau sự cố môi trường biển.

   Xóa
 3. Hết kêu gọi, kích động quần chúng, tín đồ phản đối chính quyền, giờ bị quần chúng, tín đồ vạch trần bộ mặt thật, Thục thất thế lại chuyển sang viết bài xuyên tạc sự thật. Tên này nhìn chung cũng chuẩn bị cùng đường rồi, hết đất cho Thục rồi, quậy thế là đủ, chuẩn bị lên đường đi tên phản chúa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gieo nhân nào gặt quả đó thôi, đây là triết lý của cuộc đời rồi,không trái quy luật này được. Nguyễn Đình Thục đã làm ra mấy cái trò láo lếu chống lại chính quyền,lừa dối nhân dân thì đương nhiên hắn phải bị quả báo mới đáng đời. Cơ mà chắc hẳn chúa sẽ phải dạy con chiên của mình phải sống đúng theo lời chúa còn không sẽ bị chúa phạt đúng không nhỉ?

   Xóa
 4. Nguyễn Đình Thục là tay vô đạo đức từ trước đến nay ai cũng biết. cơ mà việc hắn kêu cứu đến lực lượng công an xong rồi qua cầu rút ván là không thể chấp nhận được. đúng là một con người đê tiện quá mức độ. Nhân dân không bao giờ tha thứ cho một kẻ đội lốt linh mục để lừa dối và xúi giục nhân dân làm những việc hại dân hại nước. Chắc Thục đã thấy sự thất bại dần dần của hắn và các thằng cha khác rồi

  Trả lờiXóa
 5. Qua đây mới thấy, với các loai phản động đội lốt thầy tu này, có lẽ cứ qua người dân mà giải quyết. Còn nếu dùng pháp luật chắc chắn chúng sẽ lu loa chính quyền đàn áp tôn giáo, Công an đàn áp linh mục để kích động giáo dân. Còn với người dân, sẽ chẳng có gì mà kêu ca được.

  Trả lờiXóa
 6. Sức mạnh đoàn kết của dân tộc ta đã có từu rất lâu,từ những ngày dựng nước.Tinh thần đoàn kết của dân tộc chưa bao giờ là đi xuống mà mãi đi lên mạnh mẽ.Bây giờ cũng vậy sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc luôn được giữ vững và phát huy. Chắc chắn không chỉ có chính quyền, mà chính những người dân đang sống trên đất nước này sẽ dạy cho lũ phản bội một bài học.

  Trả lờiXóa
 7. Lợi ích của người dân sẽ luôn được đặt lên trên hết. Vì vậy, bất cứ kẻ nào làm ảnh hưởng đến lợi ích của nhân dân, thì nhân dân, chính quyền sẽ có những biện pháp để ngăn cản hành vi của chúng. Đây là chưa kể lão vẫn suốt ngày nấp trong nhà thờ rao giảng xuyên tạc chính quyền Công an kích động người dân bao vây lão. Mong rằng cần có biện pháp trừng trị nghiêm khắc đối với Nguyễn Đình Thục

  Trả lờiXóa
 8. Người dân mình vốn có tính nóng rồi, trời cũng có mát mẻ gì đâu, thấy thằng cha Thục này làm ăn bố láo mất dạy, họ đương nhiên "sôi máu" và muốn đập cho ấy chứ. Nhưng mà như thế lại phạm pháp rồi, mấy ông công an lại phải nhào ra mà quản lý thôi. ái gì cũng có giới hạn của nó, tức nước thì vỡ bờ. Người dân đã không thể nào còn chịu đựng được sự khốn nạn, mất dạy của Nguyễn Đình Thục. Hắn thực sự là một con quỷ và đáng bị trừng phạt thật thích đáng

  Trả lờiXóa
 9. những lời kêu gọi của nguyễn đình thục trong thời gian qua chỉ chứng minh một điều đó là người dân đang phản ứng mạnh lại những hành động của ông thục và ông thục đã hết chỗ dựa nơi quần chúng nhân dân, sự lừa gạt mãi cũng đến lúc đã đến hồi kết, ông thục phải chịu đền tội.

  Trả lờiXóa
 10. sức mạnh của nhân dân mà. Nhân dân luôn luôn biết rõ những kẻ thối tha như Nam, Thục chẳng có gì tốt đẹp. Và khi mà chúng dám hành động quá giới hạn thì coi chừng đấy. chính vì những việc mà Nguyễn Đình Thục là trong thời gian qua nên người dân bây giờ hành động như vậy , họ sẽ là người đấu tranh với mọi sai trái của Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 11. sự bỉ ổi của ông Thục là vô hạn định. Người ta đã bảo vệ cho không cảm ơn còn tìm mọi cách xuyên tạc. Đúng là đồ ăn cháo đái bát, xuyên tạc quen mồm của một tông đồ phản Chúa khi liên tục làm chứng dối.

  Trả lờiXóa
 12. Chắc hẳn không chỉ những người có tri thức, tỉnh táo suy ngẫm, ngay cả những giáo dân trong cuộc, khi nhìn nhận lại chính mình, xem lại hình ảnh, những việc làm trong những cuộc tuần hành, tụ tập biểu tình, gây mất ANTT, gây hấn chống đối lại chính quyền địa phương thì không khỏi băn khoăn, suy xét: nhìn hình ảnh những học sinh cấp 1, cấp 2 mặt còn thơ dại, đầu trần phơi nắng, những phụ nữ bịt mặt, tay cầm khẩu hiệu, miệng gào thét, chửi bới nghe theo lời linh mục bất chấp luật pháp hẳn Chúa Giêsu ở trên cao sẽ đau lòng lắm. Chúa Giêsu có tha thứ cho những lỗi lầm của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục khi kích động, xúi giục các con chiên “lầm đường lạc lối” đi trái lại những lời Thiên Chúa chỉ dạy và mong muốn.

  Trả lờiXóa
 13. Trong lúc bè lũ bán nước, bọn phản động đang trong men say chiến thắng, chúng đang tiếp tục “bài binh, bố trận”, dàn dựng những kịch bản tiếp theo để kích động người dân tụ tập, biểu tình, tập dượt cho cách mạng màu ở Việt Nam thì âm mưu và ý đồ của chúng đã bị dội một gáo nước lạnh: ngày 15/5, Hoàng Đức Bình một trong những con bài chiến lược của “Việt tân” đang sử dụng trong mưu toan chính trị ở Nghệ An, là một trong những trợ thủ đắc lực của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, một tên dân chủ rởm đã tích cực chống phá, kích động trong thời gian qua đã bị lực lượng chức năng khởi tố, bắt tạm giam về các tội “ Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”.

  Trả lờiXóa
 14. Đình Thục từ giảng đạo, chuyển sang kích động quần chúng, tín đồ chống chính quyền, cùng đường lại chuyển sang viết xã luận, ăn tục, nói phét. Có lẽ Đình Thục đang ngày càng xa ngã và trượt dài trên con đường chuẩn bị đi đến đầm lầy và ngập sâu trong tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 15. Đây hoàn toàn là những lời nói bịa đặt của linh mục Nguyễn Đình Thục. Vì bị người dân ngăn cản không cho y thực hiện hoạt động kêu gọi giáo dân chống đối, gây mất an ninh trật tự nên y bực tức và có cái gọi là "Bản tường trình". Đọc "Bản tường trình" chẳng khác nào linh mục Nguyễn Đình Thục đang thể hiện là kẻ thất học, ngu dốt và xuyên tạc quá trắng trợn sự việc.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu không có lực lượng chức năng thì linh mục Nguyễn Đình Thục bị người dân cho một trận nhừ tử từ lâu rồi. Nếu vậy chắc giờ này y đang ở trong bệnh viện chứ không phải ở đây để viết cái Bản tường trình kia làm gì đâu? Bản tường trình nghe thì tha thiết thế nhưng thực chất toàn những lời giả dối, chẳng có lời nào là đúng sự thật hết.

  Trả lờiXóa
 17. những thằng như thục thì chẳng ai cứu nó được nữa, nhân dân xã sơn hải đang vận động để vây bắt thục bằng được, cho nên mấy ngày này thục có dám ra đường kích động giáo dân biểu tình nữa đâu, cách làm của nhân dân sơn hải là cách làm của những người dân yêu nước, mong muốn bình yên thì phải xử lý những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 18. Sự việc trên chẳng liên quan gì tới cuộc diễn tập thường niên trước đó của huyện Quỳnh Lưu. Vụ việc đó là do người dân bức xúc trước hàng loạt các hành động sai trái bất chấp đạo lý, pháp luật, liên tục gây mất an ninh xã hội, làm mất bình yên huyện Quỳnh Lưu nên họ bức xúc đòi xử lý linh mục Thục. Ngoài ra, không hề có chuyện Công an và chính quyền xúi giục hay kích động người dân, mà chính Công an và chính quyền trong tối 31/5 và cả mấy ngày hôm nay còn phải tìm cách giữ an toàn cho chính ông Thục trước sư bức xúc của người dân, vậy thử hỏi những bịa đặt của ông Thục có xác đáng không?

  Trả lờiXóa
 19. "Rất nhiều người được trang bị vũ khí đã tấn công và đánh đập bà con cách tàn ác mà không có lý do" lời cha Thục nói. Những lời nói của cha Thục là những lời bịa đặt, đây là nột hành động xuyên tạc đầy chủ đích của cha Thục nhằm cố tình ngoằng giữa việc hắn bị lương dân phản ứng và bao vây vì các hành động sai trái với câu chuyện diễn tập của huyện đội Quỳnh Lưu. Sự việc trên chẳng liên quan gì tới cuộc diễn tập thường niên trước đó của huyện Quỳnh Lưu. Vụ việc đó là do người dân bức xúc trước hàng loạt các hành động sai trái bất chấp đạo lý, pháp luật, liên tục gây mất an ninh xã hội, làm mất bình yên huyện Quỳnh Lưu nên họ bức xúc đòi xử lý linh mục Thục. May mà có Công an, quân đội can thiệp không thì cha Thục chắc bị nhừ đòn rồi, đứng đó mà bịa đặt!

  Trả lờiXóa
 20. "Rất nhiều người được trang bị vũ khí đã tấn công và đánh đập bà con cách tàn ác mà không có lý do" lời cha Thục nói. Những lời nói của cha Thục là những lời bịa đặt, đây là nột hành động xuyên tạc đầy chủ đích của cha Thục nhằm cố tình ngoằng giữa việc hắn bị lương dân phản ứng và bao vây vì các hành động sai trái với câu chuyện diễn tập của huyện đội Quỳnh Lưu. Sự việc trên chẳng liên quan gì tới cuộc diễn tập thường niên trước đó của huyện Quỳnh Lưu. Vụ việc đó là do người dân bức xúc trước hàng loạt các hành động sai trái bất chấp đạo lý, pháp luật, liên tục gây mất an ninh xã hội, làm mất bình yên huyện Quỳnh Lưu nên họ bức xúc đòi xử lý linh mục Thục. May mà có Công an, quân đội can thiệp không thì cha Thục chắc bị nhừ đòn rồi, đứng đó mà bịa đặt!

  Trả lờiXóa
 21. Gần đây, khi một số đối tượng lợi dụng tự do tôn giáo để hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật, bị cơ quan chức năng Việt Nam xử lý theo quy định của pháp luật thì họ tìm cách xuyên tạc, vu cáo Nhà nước Việt Nam đàn áp tôn giáo, bóp nghẹt tôn giáo, bắt giam các nhà tu hành vì lý do tôn giáo, v.v. Đáng chú ý, lợi dụng những hạn chế, yếu kém trong quản lý, điều hành xã hội của chính quyền các cấp về vấn đề đầu tư, ô nhiễm môi trường, giải phóng mặt bằng, đền bù giải tỏa, … các phần tử cực đoan trong tôn giáo nói chung, công giáo nói riêng, ra sức bới lông, tìm vết, tổ chức các hoạt động vi phạm pháp luật Nhà nước, trái với giáo lý tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 22. Điểm chung của hai vị linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục là chúng lợi dụng chính sách tự do tín ngưỡng, tự do tôn giáo của Đảng, Nhà nước ta và được sự tiếp tay của các thế lực phản động bên ngoài, những kẻ cực đoan đội lốt tôn giáo kêu gọi, kích động giáo dân tụ tập, biểu tình, tuần hành, gây rối, tấn công người thi hành công vụ, đập phá phương tiện, cản trở hoạt động giao thông, gây mất ổn định an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Khi chính quyền thực thi chức trách theo quyền hạn thì chúng vu cáo cơ quan chức năng đàn áp, bắt giữ và đánh đập người tham gia biểu tình; tán phát trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 23. Lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam là lịch sử thống nhất và đoàn kết của cộng đồng dân tộc, giữa các tôn giáo và tín ngưỡng bản địa với các tôn giáo du nhập từ bên ngoài. Các tín ngưỡng, tôn giáo dù có nguồn gốc khác nhau, phương châm hành đạo không giống nhau nhưng không vì thế mà có sự xung đột, phá hoại lẫn nhau để phát triển riêng. Thời gian qua các thế lực thù địch đã và đang lợi dụng vấn đề “tôn giáo” để tạo sự chống phá đa diện trên tất cả các mặt trận nhằm mục đích để kích động, gây rối, phá hoại, gây mất ổn định chính trị - xã hội, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 24. Sức mạnh của người dân là vô địch. Khi mà người dân đã đứng lên đấu tranh thì Chúa cũng không giúp nổi các ông đâu. Nhân lúc còn kịp thì nên tỉnh ra mà hối cải kẻo không còn cơ hội nào nữa đâu. việc làm của linh mục thục, nam là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 25. Mong rằng các lực lượng chức năng sẽ tăng cường quản lý tốt hơn an ninh trật tự trên địa bàn, hạn chế tối đa những hậu quả diễn biến không tốt có thể xảy ra, như xô xát giữa lương dân và giáo dân.còn những kẻ như thục, nam thì chẳng làm nên trò trống gì cả.

  Trả lờiXóa
 26. một con người phản chúa phản dân tộc phản đất nước này cuối cùng sẽ phải nhận tội và làm cho những điều chẳng bao giờ thấy được những điều tốt đẹp của xã hội này , đấy chính là quả báo cho những con người đang vì tiền mà làm những điều đấy

  Trả lờiXóa
 27. lấy lý do chữa bệnh không tham dự tuần lễ tĩnh tâm năm 2016, qua các Cha trong Tòa đã làm rõ sự vắng mặt này bởi những lý do thật khiến người ta thất vọng về con người của Cha Đặng Hữu Nam nhưng mặc dù lời Chúa về sự thật như một sự màu nhiệm đã phần nào nói lên sự không trung tín của Cha Đặng Hữu Nam trong thời gian qua, không chỉ phản ánh về việc bỏ không tham dự tuần lễ tĩnh tâm mà việc sử dụng sai trái con dấu của giáo xứ, giáo hội làm chứng cho các hoạt động doanh thượng, nhận tiền từ nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước khi chưa được sự cho phép của đấng bản quyền. Điều 285 mục quy định về việc các giáo sĩ không được nhân làm quản lý những tài sản, cũng không được làm bảo chứng cho dù dựa vào tài sản riêng của mình... Vậy, việc lấy chức danh linh mục của mình và con dấu của giáo xứ Song Ngọc để làm chứng cho việc nhân tiền là việc làm sai trái với giáo lý và giáo luật tiếp theo của Cha Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 28. “Để bảo tồn sự toàn vẹn của đức tin và phong hóa các chủ chăn của Giáo Hội có bổn phận và có quyền liệu sao cho các tác phẩm hay việc sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội không phương hại đến đức tin hay phong hóa của các Kitô hữu; các ngài cũng có bổn phận và có quyền đòi kiểm duyệt những tác phẩm liên quan đến đức tin hay phong hóa do các Kitô hữu đề nghị xuất bản và loại bỏ những tác phẩm nguy hại cho đức tin ngay lành và cho thuần phong mỹ tục”

  Trả lờiXóa
 29. nhiều người sau đó đã nhận thức lại, thấy hành vi tụ tập, biểu tình như vậy là phạm pháp, là trái lẽ phải nhưng họ vẫn bị gây sức ép, áp chế phải đi. Rõ ràng, nhân danh cha đạo mà ép buộc tín đồ phải miễn cưỡng chấp hành là điều không thể chấp nhận, không có bất cứ giáo hội nào chấp nhận. Hóa đơn nhận tiền được viết tay của ông Đặng Hữu Nam vào ngày 04-10-2016 ghi cụ thế “Tôi, linh mục An tôn Đặng Hữu Nam, quán xứ Phú Yên, thuộc xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã nhận từ linh mục An tôn Lê Ngọc Thanh 5 khoản với số tiền: 348.250.000 đồng, 10.900 đô la và 300 euro” đã phần nào nói lên được bản chất cứa vụ việc, những hành vi khuất tất cũng như sự manh động của vị linh mục này trong thời gian gần đây.

  Trả lờiXóa
 30. Thời gian qua, sau sự cố biển ở các tỉnh miền Trung do công ty Formosa gây ra, các tổ chức phản động trong và ngoài nước đặc biệt là “Việt tân” coi đây là cơ hội vàng để chúng triệt để lợi dụng tuyên truyền, xuyên tạc, kích động người dân tiến hành tụ tập, biểu tình, gây mất an ninh trật tự, bạo loạn chính trị tiến tới thực hiện “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố” nhằm lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 31. trong thời gian qua, lợi dụng sự cố môi trường biển xảy ra tại bốn tỉnh miền Trung do những sai sót trong quá trình xả thải của công ty Formosa, các thế lực thù địch hải ngoại câu kết, móc nối, chỉ đạo và hậu thuẫn cho số đối tượng tay chân, số đối tượng xưng danh các nhà rận chủ quốc nội và bầy phản loạn trong nước gia tăng các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân biểu tình với các khẩu hiệu trí trá lừa bịp như “bảo vệ môi trường”, “tuần hành vì môi trường”…

  Trả lờiXóa
 32. Họ còn tuyên truyền là “cá đang chết nhiều trên biển”... nhằm hạn chế sự trao đổi, tiêu dùng các sản phẩm từ biển, gây khó khăn cho ngư dân. Đây là chiêu bài nguy hiểm, dụng ý tuyên truyền xuyên tạc, xấu xa của những kẻ mang danh "đạo đức". Vì vậy, hãy tỉnh táo khi nghe những lời nói tưởng như vì người dân, nhưng thực chất đó chỉ là những kẻ "lòng lang dạ sói", đang thực hiện âm mưu thâm độc nhằm chống phá cuộc sống bình yên của người dân.

  Trả lờiXóa
 33. linh mục Nguyễn Đình Thục còn bị dư luận phản ứng dữ dội với hành vi câu kết với tổ chức phản động quốc tế “Việt Tân” bằng chứng được thấy rõ đó là việc giúp đỡ các đối tượng như Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền. Hơn nữa còn nhận tiền từ tổ chức khủng bố này thông qua nhân vật là Emily Page Le, những hình ảnh linh mục nhận tiền từ các đối tượng này đã được công khai, qua đó cho thấy bằng chứng hết sức thuyết phục trong mối quan hệ này.

  Trả lờiXóa
 34. Thực ra vụ việc xảy ra tại giáo họ Văn Thai tối ngày 31/5 chẳng liên quan gì tới cuộc diễn tập thường niên trước đó của huyện Quỳnh Lưu. Vụ việc đó xin nhắc lại là do lương dân bức xúc trước hàng loạt các hành động sai trái bất chấp kỉ cương phép nước liên tục gây mất ổn định xã hội, làm mất bình yên của quê hương Quỳnh Lưu nên người dân bức xúc định đòi xử lý linh mục Thục. Cái gì cũng có giới hạn của nó thôi mà!

  Trả lờiXóa
 35. Nói thế để thấy là sự bỉ ổi của ông Thục là vô hạn định. Người ta đã bảo vệ cho không cảm ơn còn tìm mọi cách xuyên tạc. Đúng là đồ ăn cháo đái bát, xuyên tạc quen mồm của một tông đồ phản Chúa khi liên tục làm chứng dối.

  Trả lờiXóa
 36. Chính quyền không mạnh tay, nhưng còn đó người dân Nghệ Tĩnh anh hùng, căm thù cái xấu. Biết bao máu xương người con Nghệ Tĩnh đã đổ xuống cho hòa bình ngày hôm nay, thì họ sẽ không bao giờ để những con quạ đen như Nguyễn Đình Thục lại làm loạn sự bình yên đó.

  Trả lờiXóa
 37. Trước những hành động đi ngược lại lợi ích dân tộc, chia rẽ đoàn kết lương - giáo vừa qua, nhân dân cực kỳ bức xúc. Một khi sự coi thường luật pháp của các phần tử phản động, chống đối ngày càng trở nên ngang nhiên thì mọi hành động làm phương hại đến sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân cần phải ngăn chặn, xử lý.

  Trả lờiXóa
 38. Những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật của Nguyễn Đình Thục và những phần tử phản động đang được các cơ quan chức năng củng cố hồ sơ, xử lý theo trình tự pháp luật, đúng người đúng tội. Nhưng điều quan trọng là người dân cần tỉnh táo, hiểu rõ bản chất sự việc, bình tĩnh, tránh để xảy ra những hành vi quá khích, vi phạm pháp luật, gây ra cảnh “nồi da xáo thịt” trên chính quê hương của mình!

  Trả lờiXóa
 39. Chúng ta phải thẳng tay trừng trị những kẻ như tên Thục, không thể khoan hồng, độ lượng với những kẻ ngoan cố, có âm mưu, thủ đoạn chống phá rõ ràng như chúng. Đồng thời, chúng ta cũng phải xem xét lại công tác tuyên truyền vận động quần chúng của ta, cũng như kết quả hoạt động tiếp dân, giải quyết công việc, nguyện vọng hợp pháp của nhân dân. Điều quan trọng nhất là chính quyền các cấp, cán bộ công chức phải thật sự là công bộc, là đầy tớ thật trung thành của nhân dân, gần dân, mọi việc cũng đều xuất phát từ lợi ích cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 40. Không biết từ bao giờ, các vị linh mục đáng kính của bao nhiêu con chiên lại thành cún của việt tân thế. Lòng tự tôn của tôn giáo đâu hết rồi. Việt tân đã nhảy lên nóc Vatican ngồi rồi cơ đấy. Thôi thì cứ tích cực làm việc để việt tân nuôi cho đến lúc thịt được cả đàn là đẹp. Mà nhòn lại Cái loại nguyễn đình thục không khác chó chui gầm chạn tí nào. Xem cái video hắn gọi điện cầu cứu mới thấy đáng thương. Nói chuyện điện thoại cầu cứu mà giọng thì lắp ba lắp bắp, run run sợ sợ. Bên cạnh lại còn léo réo mấy con mụ đàn bà, giọng thì thôi rồi. Haiz, không có một chút gì gọi là tướng của một linh mục.

  Trả lờiXóa
 41. Bản chất Nguyễn Đình Thục đã quá rõ, nhất là trong những khoảng thời gian trở lại đây, nên dĩ nhiều số tài sản lớn mà vị linh mục này có được cũng là điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng, màn kịch của Nguyễn Đình Thục sẽ dần lộ tẩy, và những việc làm xấu xa, bất lương sẽ phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa