VÌ SAO “DÂN CHỦ MẠNG” PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH BÔI NHỌ LÃNH ĐẠO

25/03/2017
Tags:

52 nhận xét:

 1. Có thể thấy rằng, những lãnh đạo mới cùng Chính phủ, chính quyền mới sau Đại hội XII đang làm được rất nhiều công việc và khiến cho đất nước đang phát triển nhanh hơn, năng động hơn, người dân cảm thấy tin tưởng hơn vào chính quyền. thế nên bọn rận kia mới ghen ghét, mới xuyên tạc đấy! Đúng là lũ khốn nạn

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam đang tăng trưởng vào nhóm nhanh nhất khu vực, và nhiều nhà đầu tư cho khởi nghiệp công nghệ, du lịch, nông nghiệp,… đang đổ vào Việt Nam, đặc biệt là từ Nhật Bản và Hàn Quốc. ấy thế mà lũ rận kia chúng nó cũng xuyên tạc, bôi nhọ được thì cũng đến chịu! đúng là mấy con chó sủa càn mà!

  Trả lờiXóa
 3. Câu chuyện chính thức khép lại khi ông Nguyễn Xuân Phúc trúng cử Ban chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị khóa XII và được bầu làm Thủ tướng Chính phủ. Một câu hỏi đặt ra, phải chăng việc thông tin xuyên tạc, bịa đặt kia nhằm hạ bệ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trước Đại hội Đảng XII? Câu hỏi đó hoàn toàn có cơ sở khi đây là trò quen thuộc của những kẻ giả danh zân chủ, giả danh nội bộ nhằm phá hoại nội bộ, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo trước mỗi kỳ Đại hội Đảng và bầu cử Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 4. Đấy, bộ mặt thật của dân chủ thể hiện rõ ràng nhất ở đây chứ đâu. Miệng thì lúc nào cũng hô hào nào là đòi lại quyền lợi chính đáng cho người dân, đòi tự do ngôn luận, rồi đòi dân chủ này nọ. Nhưng nhìn lại thì chúng toàn làm cái trò gì vậy? Lúc người ta sai 1 thì xuyên tạc thành 10, khi người ta tốt đẹp thì cũng cố bày trò mà bịa đặt các kiểu con đà điểu. Chúng tưởng vậy có thể làm bớt đi niềm tin của người dân vào chính quyền nhưng chúng nhầm rồi, nó chỉ càng thể hiện rõ bộ mặt xấu xa đằng sau chiếc mặt nạ bên ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Vừa qua trên mạng xã hội, xuất hiện các “đơn kiến nghị”, “đơn tố cáo” của một số người gửi tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đề nghị xem xét, xử lý trách nhiệm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vì có những việc làm vi phạm pháp luật. Đây chẳng qua là chiêu trò xuyên tạc, hạ bệ lãnh đạo của lũ dân chủ dởm mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Đơn tố cáo” của một người có tên Bùi Xuân Minh (tự nhận là cán bộ Bộ Công thương nghỉ hưu, hiện ở Đống Đa, Hà Nội), gửi “đơn tố cáo” Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý cho Formosa thuê đất 70 năm khi còn làm Phó Thủ tướng Chính phủ. Người này cho rằng, ông Nguyễn Xuân Phúc khi còn là Phó Thủ tướng đã đồng ý cho Công ty Formosa thuê đất trong vòng 70 năm và đó là việc làm vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Người này đề nghị Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước xem xét trách nhiệm và xử lý ông Nguyễn Xuân Phúc.

  Trả lờiXóa
 7. Về những vấn đề được nêu trong hai “đơn tố cáo” và “đơn đề nghị” trên thực hư thế nào chúng ta chưa thể khẳng định, câu trả lời chỉ có thể được sáng tỏ khi có kết luận của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, ở đây với quan điểm cá nhân tôi thấy có vài vấn đề cần nêu để mọi người cùng suy ngẫm. Ông Nguyễn Xuân Phúc đồng ý cho Công ty Formosa thuê đất trong vòng 70 năm. Với quan điểm cá nhân, tôi thấy đây không phải là vấn đề quá quan trọng. Bởi, vấn đề không nằm ở chỗ cho thê 70 năm hay 50 năm, mà vấn đề nằm ở chỗ chúng ta đã thẩm định dự án đó như thế nào trước khi cấp phép cho công ty Formosa.

  Trả lờiXóa
 8. Formosa mới chỉ triển khai hoạt động ở nước ta được vài năm nhưng hậu quả là gì chúng ta đã thấy. Bởi vậy, giả sử việc ông Nguyễn Xuân Phúc đồng ý cho Formosa thuê đất trong 70 năm cũng cần được xác định, nhưng vấn đề cốt yếu không nằm ở chỗ 50 hay 70 năm.hủ tướng kêu gọi xây dựng Chính phủ kiến tạo, liêm chính, hành động, phục vụ nhân dân. Đó là một vị Thủ tướng gần dân, sát dân. Tôi hoàn toàn chưa thấy trong dư luận cán bộ, đảng viên Thủ đô nói rằng, ông Nguyễn Xuân Phúc là Thủ tướng kém nhất từ trước đến nay.

  Trả lờiXóa
 9. Với những động thái vô cùng thiết thực từ phía các vị lãnh đạo cùng với những tác động tốt đẹp có được từ những hành động ấy, chắc hẳn lũ dân chủ kia lo lắng nhiều lắm. Vì sao ư? Chúng chỉ muốn xã hội Việt Nam ngày càng mục nát để rồi thời loạn đủ chín muồi thì chúng nhảy thẳng ra mà "thu hoạch" thôi. Nhưng mà sự đâu có ngờ, giấc mơ của chúng sẽ chỉ là 1 giấc mơ viển vông mà thôi vì những động thái tích cực về cả chính trị và xã hội của nước ta sẽ áp đảo tất cả. Và quan trọng hơn cả, người dân sẽ biết họ nên tin yêu vào ai, đừng mộng mơ nữa lũ phản động ạ.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi chưa muốn đề cập đến việc thủ tướng làm sai hay là đúngđúng nhưng nên nhớ rằng dù có là tổng thống hay gì đi nữa cũng là người chứ không phải là thần thánh nên việc nhầm lẫnẫn trong xử lí công việc là điều mà bất cứ ai cũng đều có thể mắc phải. Điều quan trọng là những người khác có thông cảm, nhắc nhở và giúp họ sửa lỗi sai đó hay chỉ biết chê bai trách móc người khác thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Như chúng ta đã thấy, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc của chúng ta bâu ra là một người sống có trách nhiệm, dám nghĩ dám làm, mong muốn có người dân có được cuộc sống tốt nhất, thế nên mấy tên dân chủ mới đang cố tình hạ thấp uy tín của ông xuống. Cứ mỗi lần chúng ta chuẩn bị tổ chức các hội nghị cấp cao thì đám dận chủ lại dở ngay trò gửi thư nặc danh tố cáo, chỉ ít ngày nữa Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương khóa XII sẽ diễn ra chúng sẽ không từ bỏ cơ hội này

  Trả lờiXóa
 12. Nghe gì chưa lũ chống phá? Việt Nam đang tăng trưởng vào nhóm nhanh nhất khu vực đấy ạ! Suốt ngày ngồi nhà vắt tay lên trán để nghĩ ra chuyện bịa đặt bôi nhọ người ta thì cả đời các người cũng chẳng ngóc đầu lên được đâu. Sống cho đường đường chính chính, đừng để ra ngoài đường không dám ngẩng cao đầu, không dám nhìn mặt ai vì đời chả làm được điều gì không thẹn với lương tâm. Người ta đã tốt thì phải khen ngợi, công nhận, đừng lúc nào cũng chỉ chăm chăm vào việc nói xấu người khác, đặc biệt là nói xấu 1 cách vô căn cứ như vậy, thẹn với đời lắm!

  Trả lờiXóa
 13. Phải ghi nhận những hành động vô cùng thiết thực từ phía chính phủ. Đúng là khi người lãnh đạo tìm được một đường lối đúng đắn sẽ giúp được cả 1 xã hội phát triển theo. Dân giàu thì nước mạnh. Kinh tế phát triển, người dân thành công trong sự nghiệp, một bối cảnh tốt đẹp cho dân tộc trong tương lai khiến cho người ta càng có thêm động lực thì phải. Chăm chỉ làm việc thôi nào!!!

  Trả lờiXóa
 14. Đọc cái thông tin này mà thực sự chẳng cảm thấy có chút gì ngạc nhiên cả, như kiểu chuyện thường ở huyện vậy. Dân chủ hoạt động ở nước mình chúng lúc nào chả hèn hạ như vậy. Không nói có, chuyện bé xé ra to là truyền thống của chúng rồi, không có gì là đáng ngạc nhiên cả. Điều quan trọng là dân mình phải thật tỉnh táo, cứ phải tin vào chính quyền mình. Mình phải sống cuộc sống của mình chứ, làm con rối để chúng điều khiển là không có được. Phấn đấu làm ăn mà tự nuôi bản thân và gia đình, cuộc sống đủ đầy chả phải là sướng nhất rồi sao.

  Trả lờiXóa
 15. Thật sự mà nói, nếu các lãnh đạo cao cấp của ta mà yếu kém liệu rằng đất nước còn được yên ổn như bây giờ. Bộ mặt đất nước ngày càng được cải thiện, cuộc sống người dân ngày càng đầy đủ là minh chứng dễ nhất cho những quyết sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước cùng với đó là sự đôn đốc sát sao của những người lãnh đạo có tâm này. Một đất nước yếu kém chắc chắn có những người lãnh đạo yếu kém. Nhưng rất tiếc đó không phải Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 16. hoàn toàn những điều mà các nhà dân chủ việt đưa ra đều thiếu căn cứ và xuyên tạc tình hình tại việt nam, những lãnh đạo mới cùng Chính phủ, chính quyền mới sau Đại hội XII đang làm được rất nhiều công việc và khiến cho đất nước đang phát triển nhanh hơn, năng động hơn, người dân cảm thấy tin tưởng hơn vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
 17. nhiều người không nhận thức đủ hoặc cố tình nhìn nhận vấn đề một cách xuyên tạc đó là bầu cử không dân chủ, bầu cử có nhiều vấn đề về gian lận, nhưng thực chất đó vẫn là những lá phiếu của nhân dân và được nhân dân bầu nên.

  Trả lờiXóa
 18. Có nhiều lý do để có thể giải thích vấn đề này tuy nhiên có lẽ một trong những nguyên nhân cơ bản nhất có thể chỉ ra, đó là bởi vì thời gian vừa qua, Chính phủ Việt nam nói chung, các lãnh đạo kể trên nói riêng đã làm được quá nhiều việc, và chính vì làm được quá nhiều việc cho dân, cho nước nên uy tín của chính quyền và cá nhân họ lên cao, người dân cảm thấy yên tâm, phấn khởi và tiếp tục đặt nhiều niềm tin vào chính quyền. Mà khi người dân đã đặt trọn niềm tin vào chính quyền thì các nhà “dân chủ” hết đường chống phá, bởi vậy họ phải cố chày cối bóp méo sự thật, đổi trắng thay đen để tuyên truyền chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 19. với những con người đang chui vào một cái lỗ đen thì số phận của những con người này được ví như là đang đi tìm một vệt sáng trong đó và đấy chính là số phận của các nhà dân chủ đang nổi lên hiện nay , nếu như chẳng có những điều gì đẹp thì hãy là một con người biết nhìn thời thê đi và rốt cuộc cuộc đời này chỉ giành cho những con người tốt đẹp mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là xuyên tạc làm giả là cái nghề của bọn dân chủ này rồi, chúng cứ làm giả đi, rồi đưa lên người không hiểu, không biết thì sẽ cho là không có lửa thì làm sao có khói vậy là đúng mục đích của chúng rồi, Nhưng đời không thể nào mà tà thắng được chính đâu, những gì mà các người nói sẽ nhanh chóng bị vạch trần phanh phui, bây giờ dân chí ngày càng cao rồi chứ không còn kém hiểu biết như ngày trước nữa đâu

  Trả lờiXóa
 21. Phải nói rằng có nhiều kẻ đang muốn lợi dụng sự phát triển và khó kiếm saots của thông tin, báo chí để liên tục tung ra những tôn tin sai sự thật, chúng ta hãy cảnh giác với tin đồn và để chống lại nó thì không nên thu nhận thông tin từ những nguồn không đáng tin cậy, thù địch, phải có ý thức kiểm chứng thông tin từ các nguồn tin cậy. Đặc biệt luôn nêu cao tinh thần cảnh giác trước những lời xuyên tạc, chống phá của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 22. những con người đấy làm sao hiểu được những việc làm tốt đẹp cho xã hội được và ở đấy mà cắn những nhà chính trị tài bà là giỏi thôi , đấy chính là thể hiện sự ngu ngốc của chúng chứ có thể làm được điều gì tốt đẹp đâu , những con người bán nước cho kẻ ác độc mà

  Trả lờiXóa
 23. Đó là việc Thủ Tướng đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp vào tháng 4/2016, rà soát và bãi bỏ hàng nghìn giấy phép con, nghị quyết 19, nghị quyết 35 để cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia

  Trả lờiXóa
 24. Cứ trước mỗi kì Đại hội hay Hội nghị Trung ương lớn là y như rằng chiêu trò bôi nhọ lãnh đạo, nói xấu chính quyền lại diễn ra... còn chính phủ mới có thực sự làm được việc hay không thì hãy nhìn vào kết quả đã đạt được chứ chẳng phải ba cái lời nói của bọn chúng có thể làm cho người khác tin tưởng vào hoạt động của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 25. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã làm trong công cuộc kiến tạo chính phủ mới đã rất được lòng công chúng, mà đó là điều mà lũ rận chủ không hề mong muốn một chút nào. Vì vậy chúng ngậm máu phun người, ăn không nói có, đổi trắng thay đen. Tuy nhiên cây ngay không sợ chết đứng nên ném bùn vào người khác chỉ làm tay bạn bẩn hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Đặc điểm của con người là thường quan tâm và tuyên truyền những tin xấu, tiêu cực Nắm bắt được tâm lý này của người dân, một số trang truyền thông lề trái đã vẽ ra những câu chuyện có màu sắc "thâm cung bí sử" và đóng dấu chứng nhận "tin nội bộ" bằng nhiều cách để lan truyền. Nhưng đời không thể nào mà tà thắng được chính đâu, những sự thật sẽ nhanh chóng được làm sáng tỏ mà thôi

  Trả lờiXóa
 27. Ăn bám bọn phản động nước ngoài rồi về Việt Nam chửi các vị lãnh đạo à. Ghen ăn tức ở với ai thì chúng sẵn sàng chà đạp, bôi nhọ danh dự nhân phẩm để hạ bệ người đó nhất là các vị quan chức cao cấp có vị trí đặc biệt quan trọng trong bộ máy nước ta. Chúng bất chấp thủ đoạn để có thể hạ được uy tín của những nhà lãnh đạo của nước ta xuống mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Cứ dịp nào đến kì cuộc gì lớn là chúng lại lồng lộn lên như bày chó dại và cắn xé lung tung, nhiều khi người dân không rõ nên bị đầu độc thông tin là thế. Chính vì vậy mà mội người dân trước vô vàn những luồng thông tin trái chiều như vậy thì phải thật tỉnh táo, tiếp thu thông tin một cách có chọn lọc để tránh tự biến bản thân mình trở thành nạn nhân cho những chiêu trò của bọn xấu.

  Trả lờiXóa
 29. những lãnh đạo mới cùng Chính phủ, chính quyền mới sau Đại hội XII đang làm được rất nhiều công việc và khiến cho đất nước đang phát triển nhanh hơn, năng động hơn, người dân cảm thấy tin tưởng hơn vào chính quyền. Chính vì thế mà các nhà “dân chủ” đang cay cú và đang sử dụng chiêu bài giả mạo truyền thống để nhằm bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo, bôi đen các thành tựu mà đất nước đang đạt được.

  Trả lờiXóa
 30. những con người đấy làm những điều chẳng có giá trị nào đâu những lời đấy làm sao có thể biết được những điều gì là tốt đẹp được và nó chẳng ích và chẳng thể nào thay đổi được gì đâu, với những con người đấy thì chúng ta phải biết là giá trị của bản thân là hơn tất cả mà

  Trả lờiXóa
 31. Tôi lấy luôn một nhà lãnh đạo cụ thể, đó là Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Khi ông Phúc mới đảm nhiệm chức vụ Thủ tướng tôi còn thấy bỡ ngỡ, không biết ông có thể làm tốt trách nhiệm của một người đứng đầu Chính phủ nữa không ?
  Và không gì thật bằng hành động. Ông đã hành động, cả nói cả làm. Ông tổ chức các buổi gặp mặt với những doanh nghiệp, những công nhân tại các khu công nghiệp, những sinh viên các trường đại học - những chủ nhân tương lai của đất nước,... và còn rất nhiều cuộc trò chuyện khác nữa. Dù với ai Ông cũng đều lắng nghe, đều chia sẻ với những khó khăn của họ và đưa ra những quan điểm để giải quyết những vấn đề đó. Điều tuyệt vời hơn là sau những buổi tiếp xúc chính là sự chỉ đạo kịp thời của ông đối với các cơ quan, ban nghành chuyên môn để tiến hành giải quyết ngay những vấn đề đó.
  Một lãnh đạo tận tâm, tận lực như vậy là điều gì sai trái đối với đất nước Việt Nam này mà phải bôi nhọ ?

  Trả lờiXóa
 32. Người ta thường có câu là có tật giật mình ý :)) Phải chăng là bọn chúng đang run sợ trước chính quyền, hay không muốn chính quyền đâu tranh xóa bỏ những hạn chế, bất cập, tiêu cực còn đang tồn tại trong xã hội nước ta để xây dựng một đất nước tốt đẹp hơn, nên chúng ra sức công kích những người làm cứng rắn trong thời gian qua với ý định ngăn chặn cuộc chiến chống lại các tệ nạn như thế nhỉ.

  Trả lờiXóa
 33. Chúng ta phải luôn nêu cao tinh thần cảnh giác trước những lời xuyên tạc, chống phá của bọn phản động. Hãy cảnh giác với tin đồn và để chống lại nó thì không nên thu nhận thông tin từ những nguồn không đáng tin cậy, thù địch, phải có ý thức kiểm chứng thông tin từ các nguồn tin cậy.

  Trả lờiXóa
 34. Âm mưu nham hiểm của đám rận chủ khi lợi dụng sự kiện chính trị quan trọng nhằm hạ bệ gây mâu thuẫn trong nội bộ đảng, với một thể thức văn bản như vậy có lẽ chúng ta không nên tin

  Trả lờiXóa
 35. Đại hội XII đang làm được rất nhiều công việc và khiến cho đất nước đang phát triển nhanh hơn, năng động hơn, người dân cảm thấy tin tưởng hơn vào chính quyền, đó là lý do mà họ bị tập trung xuyêt tạc. Theo nghiên cứu thì thường là những lãnh đạo, cán bộ có năng lực phẩm chất tốt, được lòng người dân thì thường bị xuyên tạc chống phá thôi

  Trả lờiXóa
 36. Tin đồn đều có tính chất bôi lem. Đối tượng bôi lem, bắn phá đều tập trung vào giới chóp bu của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Thời điểm cao trào là vào trước kỳ những sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống chính trị như bầu cử Quốc Hội, Đại hội Đảng. Có lẽ lần này là đang nhằm vào Hội nghị Trung ương sắp tới thôi. Có gì lạ

  Trả lờiXóa
 37. Môn võ công "ném cát bụi tre", trúng đâu thì trúng, lặp đi lặp lại theo kiểu chiến tranh tâm lý làm người ta từ chỗ không tin đến ngờ vực rồi tin đó là sự thật. Tin đồn có đất để tồn tại và phát triển là mâu thuẫn xã hội về lợi ích, lòng tin của dân chúng vào chính thể cùng với sự tiếp tay của kém minh bạch thông tin, kém nhạy bén của truyền thông.

  Trả lờiXóa
 38. Vẫn chỉ là những thông tin được biên soạn lên mà thôi, những người đọc khi đã rút cho mình những kinh nghiệm cũng như những bài học trước những thông tin tương tự thì có nói nữa cũng vô ích thôi. Hiện nay những âm mưu hạ uy tín của các vị lãnh đạo đâu có thiếu

  Trả lờiXóa
 39. Dưới ngòi bút bị bẻ cong, tư duy chống đối, bè lũ rân chủ đang hướng tới tấn công, hạ uy tín của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng như các lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 40. Nằm trong chiến lược diễn biến hòa bình thì các thế lực thù địch luôn lấy tự chuyển hóa tự chuyển biến làm mục tiêu hướng đến, đó chính là cách mà mỹ có thể bịt được mồm thiên hạ bởi việc bơm tiền cho các tổ chức dân sự làm những điều chính trị sẽ là màn che hoàn hảo cho mục tiêu này.

  Trả lờiXóa
 41. giờ thì chúng cũng chỉ biết kiếm chuyện mà xuyên tạc rồi bôi nhọ lãnh đạo của ta mà thôi. những người đã biết chuyện thì cũng chỉ coi đây là việc chó cắn ma, như bài viết đã nói. điều đáng ngại là những người không hay kiểm tra đội chính xác của thông tin thôi.

  Trả lờiXóa
 42. trên các trang mạng lề zận liên tục đăng tải các thông tin, bài viết xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Mở đầu chiến dịch “hạ bệ” này là những thông tin, bài viết, luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ, tấn công Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc được núp dưới cái gọi là “đơn kiến nghị”, “đơn tố cáo” của những “cán bộ hưu trí”, “cán bộ lão thành

  Trả lờiXóa
 43. Những kẻ tiếp tay cho địch, thường xuyên có những hành vi xuyên tạc, nói xấu các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đưa những thông tin sai lệch, bịa đặt, bôi nhọ danh dự Đảng Cộng sản Việt Nam, những hành vi như thế được coi là tội phản quốc và phải trừng trị thật nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 44. Cần phải có biện pháp xử lý thật mạnh tay với số đối tượng có hành vi làm ra, tán phát trên không gian mạng các thông tin phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước. không thể để cho những thằng này nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được

  Trả lờiXóa
 45. Đảng ta ngay từ khi thành lập đến nay luôn mang trong mình một sức mạnh to lớn đó là sức mạnh từ sự đoàn kết đồng lòng.Đám dận chủ làm sao mà biết được sức mạnh ấy sẽ không bao giờ bị lung lay.Kỳ đại hội Đảng sắp tới sẽ lại chứng minh cho chúng thấy tinh thần ấy!

  Trả lờiXóa
 46. Sắp tới toàn những sự kiện quan trọng về chính trị nên bôi nhọ lãnh đạo là cái việc bọn xấu hay làm dù cũ nhưng rất hiệu quả và được coi như "nghề" của chúng nó rồi. Nhưng tôi nghĩ rằng trò mèo thì vẫn chỉ là trò mèo thôi làm sao thọc gậy bánh xe cho được.

  Trả lờiXóa
 47. Thì đúng là có làm được việc hay không thì ở cái chốn này vẫn bị ăn chửi mà, nhất là những đứa lắm mồm nhất luôn mang danh yêu cái đất nước này nhưng tay thì chẳng buồn làm được cái việc gì. Với lại, việc bôi nhọ các lãnh đạo dường như là cái sở thích mà không bỏ được rồi, làm sao mà thay thế được.

  Trả lờiXóa
 48. Bôi nhọ các nhà lãnh đạo của đất nước, dân chủ mạng đang cố gắng gồng mình tìm hiểu các sự việc có từ lâu đời để tìm cách xuyên tạc. Nhưng khổ nỗi nếu nó không phải là sự thật thì y như rằng chẳng mấy mà bị phanh phui. Có thể thấy rõ điều đó qua các bài xuyên tạc gần đây của giới dân chủ nhắm vào Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

  Trả lờiXóa
 49. Thời điểm loạn thông tin trên Internet như hiện nay thì mỗi công dân, từng cá nhân cần hết sức tỉnh táo, chủ động nhận diện, lên án và tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật; cảnh giác, không mắc mưu trước chiêu trò bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước của các thế lực chống phá.

  Trả lờiXóa
 50. Bôi xấu hình ảnh các nhà lãnh đạo đất nước vốn là nghề của các đối tượng dận chủ rồi. Hình ảnh về các nhà lãnh đạo đất nước được chúng khai thác một cách triệt để. Chúng không từ một thủ đoạn nào để bôi xấu hình ảnh các nhà lãnh đạo đất nước, bất kể những người này đang giữ chức vụ gì.

  Trả lờiXóa
 51. Rõ ràng là, những lãnh đạo mới cùng Chính phủ, chính quyền mới sau Đại hội XII đang làm được rất nhiều công việc và khiến cho đất nước đang phát triển nhanh hơn, năng động hơn, người dân cảm thấy tin tưởng hơn vào chính quyền. Chính vì thế mà các nhà “dân chủ” đang cay cú và đang sử dụng chiêu bài giả mạo truyền thống để nhằm bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo, bôi đen các thành tựu mà đất nước đang đạt được.

  Trả lờiXóa