THẤY GÌ TỪ ÂM MƯU KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH NGÀY 5/3

07/03/2017
Tags:

37 nhận xét:

 1. Kỳ lạ thay, thường thì cứ hễ nghe đến “biểu tình”, “đấu tranh cho nhân quyền” là chúng nhảy cẫng lên để tung hô, ủng hộ, duy vụ việc ngày 05/3 thì lại khác, dường như các nhà “dân chủ” trong nước có vẻ không đồng tình với hành động mà chúng cho là “dại dột” của Nguyễn Văn Lý, cái danh mỹ miều mà Lý tự phong cho bản thân mình “Đại diện Tập hợp Quốc dân Việt” được đám này bóc mẽ bằng chung một lời nhận xét: “Tẩy chay bọn lừa đảo” cùng với đó là “Chính phủ Quốc gia Việt Nam lâm thời” do Đào Minh Quân (một tên tâm thần chính trị, một kẻ phản động đang sống lưu vong tại Mỹ) cầm đầu được đám này vạch mặt bản chất xảo trá một cách không thương tiếc. Câu hỏi đặt ra ở đây là vì lý do gì mà chúng lại trở mặt với nhau nhanh đến như vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách hành xử thì "độc tài", "cứng nhắc" và còn "đấu tố nhau" giữa những kẻ "zân chủ cuội" cũng là những nguyên nhân dẫn đến thất bại của chúng cũng nên. Gớm đời sống được mấy mà cứ lao vào biểu tình phi nghĩa như thiêu thân để làm gì đâu? Biểu tình phi nghĩa luôn diễn ra khi đám dân chủ không thống nhất, lục đục trong nội bộ, thiếu người cầm đầu khiến kết quả không như mong đợi của chúng. LM Lý tưởng rằng còn uy lực hay sao?Gớm rõ khổ, già yếu rồi còn ham hố

   Xóa
 2. Đó là trên lý thuyết, còn thực tế chúng ta thấy gì? từ cuộc tuần hành gây rồi ngày 14/2/2017 đến cuộc kêu gọi “toàn quốc biểu tình” ngày 05/3/2017, dù có là Nguyễn Văn Lý hay Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam cầm đầu, tất cả đều có một điểm chung không chối cãi đó là những kẻ “thùng rỗng kêu to”, lợi dụng niềm tin tôn giáo để trục lợi cho chính bản nhân chúng, thậm chí đánh đổi cả máu của các giáo dân “nhẹ lòng” để thu về cho mình những đồng tiền bẩn. Từ những lời lẽ vạch trần của đám dân chủ trong nước chúng ta lại càng thấy được bản chất lưu manh của chúng khi gián tiếp chỉ ra được thực trạng đen tối trong nội bộ “dân chủ” tồn tại đầy rẫy những nghi kị, dè chừng, tranh giành lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. guyễn Văn Lý cũng phải nói là có số có má trong làng rận chủ rồi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề phát động biểu tình, lại thêm cái mác nhà đạo để hắn lợi dụng triệt để... có khi hắn cũng mưu đồ leo lên vị trí nhà thống lĩnh toàn phong trào dân chủ cũng nên. Mưu đồ "Tổng biểu tình" trên cả nước có lẽ bọn chúng đợi đến rũ xương cũng chẳng thành ấy chứ, đến khi tất cả mọi người đã nhận ra sự thật đằng sau những khẩu hiệu môi trường đó thì sẽ chẳng còn ai tham gia nữa ngoài những anh chị hám tiền thù lao

   Xóa
 3. Âm mưu kích động biểu tình trong toàn quốc để tiến tới chuyển thành bạo loạn, lật đổ của các phần tử xấu, phần tử thù địch với Nhà nước Việt Nam là không bao giờ thay đổi. Chúng luôn làm đủ chiêu trò bẩn thỉu để đạt được mục đích của mình. Nhưng chúng chưa bao giờ thành công cả. Chúng sẽ phải đối đầu với những biện pháp cứng rắn của cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận ngay cái thất bại ê chề khi chẳng ai hưởng ứng biểu tình thì đương nhiên bọn này phải nghĩ đủ cách để đỡ "quê" thôi mà. Cơ mà càng làm lố thì lại càng lòi ra cái sự thất bại của chúng, bản chất lừa lọc, rồi cuối cùng sẽ chẳng còn ai tin được nữa. Thực chất là mấy đứa ngu dốt ra đường tổng ăn vạ với nhau để giúp bọn rận chúa kiếm tiền thôi mà. Quan trọng là mọi người không nên tin vào mấy lời dụ dỗ của bọn rận chủ, kẻo lại bị lôi kéo vào mấy trò biểu tình này, vừa thiệt thân, vừa phiền phức cho xã hội

   Xóa
 4. chỉ có lèo tèo mấy người đi biểu tình, đa số những kẻ này đều là rận chủ việt thời gian qua đều hô hào bằng các các khẩu hiệu nhiều hơn là làm bằng thực tiễn, đi biểu tình để lây tiền đút lót cá nhân chứ chẳng phải vì lợi ích của quần chúng nhân dân gì cả.

  Trả lờiXóa
 5. Cảm thấy an tâm hơn một chút vì người dân đã sáng suốt hơn, không tin vào lời xúi giục của kẻ xấu nhiều như trước nữa. Chỉ thương dân mình thôi, lầm lũ kiếm sống, tiết kiệm từng đồng một để bươn trải với cuộc sống rồi để đến khi có biến cố, vì 1 chút bất mãn mà nghe theo lời kẻ xấu, cùng chúng chống phá chính quyền mà không biết rằng mình chỉ bị lợi dụng thôi haiz.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ suốt ngày núp bóng việc đòi quyền lợi cho nhân dân nhưng lại làm những trò đem con bỏ chợ, lợi dụng các vấn đề này để kiếm tiền bỏ túi thì quả thực là không thể chấp nhận được. Đúng là sự thất bại quá ê chề, mặt mũi còn để đâu nữa, to mồm lắm mà, mạnh miệng ghê quá nhưng hãy nhìn lại đi, đừng có khua môi máu ép, đừng ảo tưởng sức mạnh của mình.

   Xóa
 6. Âm mưu của lũ người tự xưng là "dân chủ" ngày càng được lộ rõ, mượn biểu tình với lý do là sự bất mãn của dân chúng để gây bạo loạn, chống phá chính quyền nhưng kết quả chúng nhận được là gì? "Tổng biểu tình" mà hầu hết là không diễn ra, nơi có thì cũng chỉ lác đác được vài mống, thất bại ê chề rồi, chúng tôi sẽ không mắc bẫy của các người nữa đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình thực sự đúng nghĩa thì k đáng nói thế nhưng còn mấy ông rận, tổ chức cái gọi là tổng biểu tình nhưng nó lại phản ánh bản chất đểu giả của những người mang danh hoạt động dân chủ cho đất nước Việt Nam.Cuộc biểu tình thực chất thành phần tham gia chủ yếu là đám rận chủ rởm, cùng với đó thì có một số người dân thiếu hiểu biết đã bị đám rận chủ kích động, dụ dỗ, tham gia xuống đường chỉ để nhận tiền, chứ không hề có bất kỳ mục đích nào khác

   Xóa
 7. Đằng sau mỗi lần hô hào biểu tình dưới danh nghĩa "đòi dân quyền, bình đẳng" cho dân chúng thật sự có cả 1 âm mưu thâm hiểm phía sau. Chúng ta phải thật sự đề cao cảnh giác với lũ người này, chúng sẽ không từ bất cứ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi mấy cái ảnh và thông tin sai lệch về vụ việc 5\3 vừa qua của các nhà dân chủ bị bóc mẽ thì các vị ấy còn tạo ra cái lý do rất hay để che dấu đi sự thật là chẳng có ma nào thèm đi cả. Quanh đi quẩn lại có mấy ông bà dân chủ và rồi một số giáo dân bị nguyễn văn lý xúi dục tham gia. nhân dân đã thấy rõ bản chất của bọn này rồi nên chẳng có ai thèm tham gia nữa đâu...

   Xóa
 8. Thế lực ngầm đằng sau giật dây cho lũ "dân chủ" ở nước ta luôn nghĩ ra đủ mọi chiêu trò để đạt được mục đích chống phá chính quyền, lay động niềm tin của dân đối với Đảng. Chúng mua chuộc dân ta bằng tiền của, khiến dân ta mờ mắt vì những lời phỉ báng vô căn cứ, chúng ta cần nghiêm túc ngăn chặn để tránh hiểm họa sau này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là trở thành trò cười cho cư dân mạng. Khí thế cuộc tổng biểu tình khi được phát động trên mạng hừng hực bao nhiêu, thì đến khi cuộc Tổng biểu tình được tổ chức thực sự thì nó trở nên ảm đạm, u ám bấy nhiêu. Người ta đợi mãi để xem trò hề này là chủ yếu thôi ấy mà. Suy cho cùng, lũ rận đội lốt “bảo vệ môi trường” của đám “dân chủ giả cầy” trong nước đến nay đã bị thất bại thảm hại.

   Xóa
 9. âm mưu kích động biểu tình trong toàn quốc để tiến tới chuyển thành bạo loạn, lật đổ của các phần tử xấu, phần tử thù địch với Nhà nước Việt Nam là không bao giờ thay đổi. Điều này thể hiện rất rõ qua việc những người đứng ra khởi xướng, kích động biểu tình chính là những cái tên quá quen thuộc. Nhân vật chính là Nguyễn Văn Lý.

  Trả lờiXóa
 10. Qua lời kêu gọi biểu tình ngày 5/3 thấy rằng, có một âm mưu không hề nhỏ và có sự liên kết rất bền chặt giữa các phần tử chống đối chính quyền trong nước.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Văn Lý là đối tượng chống đối chính quyền quyết liệt, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Lý đã từng vào tù ra tội rất nhiều lần từ việc phá hoại chính sách đoàn kết cho tới Tuyên truyền chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 12. Hà Nội không có biểu tình, các tỉnh thành phố khác cũng không có biểu tình. Ở thành phố Hồ Chí Minh có chục mống chủ yếu là các nhà “dân chủ”. Chỉ có ở Nghệ An và Hà Tĩnh là có một số giáo dân ở xứ Song Ngọc, Đông Yên, Phú Yên dưới sự tổ chức của các linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục là có xuống đường. Mà ngay việc ông Nam ông Thục tổ chức cho giáo dân xuống đường ủng hộ lời kêu gọi của ông Lý cũng cho thấy sự liên kết chặt chẽ của những người này.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Văn Lý thừa nhận là người đứng ra tổ chức kêu gọi biểu tình thì có thể khẳng định ngay rằng đó không phải là biểu tình bình thường, biểu tình ôn hòa mà đó là một âm mưu chống phá chính quyền của Nguyễn Văn Lý và những người đứng đằng sau Lý, không loại trừ là cả các tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài như Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 14. Ta có thể thấy bản chất thù địch, chống phá của Nguyễn Văn Lý đã ăn sâu vào máu. Chính vì vậy khi Nguyễn Văn Lý thừa nhận là người đứng ra tổ chức kêu gọi biểu tình thì có thể khẳng định ngay rằng đó không phải là biểu tình bình thường, biểu tình ôn hòa mà đó là một âm mưu chống phá chính quyền của Nguyễn Văn Lý và những người đứng đằng sau Lý, không loại trừ là cả các tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài như Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 15. Thấy bên mấy nhà dân chủ thấy kháo nhau là cuộc tổng biểu tình ngày 5/3 chỉ là đùa và lừa chính quyền, còn tổng biểu tình thực sự là ngày 13/3 tới này thì phải. Đúng là trò mèo, vớ vẩn. Thế này cũng đòi làm đại nghiệp, có mà nghiệp chướng thì có. Đã từ lâu chẳng ai còn tin vào chúng, thế mà không biết chúng nó mò đâu ra được đội quân khá đông chứ chẳng đùa ấy.

  Trả lờiXóa
 16. Trong thời gian qua, người dân cả nước đã được chứng kiến hàng loạt các cuộc biểu tình, tuần hành tự phát, có mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình dưới sự chỉ đạo của một số đối tượng chống đối như: linh mục Nguyễn Đình Thục, linh mục Đặng Hữu Nam, giám mục Nguyễn Thái Hợp đã chỉ đạo, lôi kéo, tụ tập, kích động giáo dân tại các giáo xứ Phú Yên, giáo xứ Mành Sơn (thuộc giáo phận Vinh) và giáo xứ Song Ngọc nhằm tiến hành biểu tình, hiệp thông.

  Trả lờiXóa
 18. hành động kêu gọi tổng biểu tình trên toàn quốc của linh mục Nguyễn Văn Lý cho thấy hắn thực chất không ăn năn, hối cải về những lỗi lầm trong quá khứ mà lại tiếp tục có những hoạt động chống phá cực đoan.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng ta có thể thấy thực chất cuộc tổng biểu tình mà linh mục Nguyễn Văn Lý kêu gọi trên toàn quốc là một buổi tổng duyệt, tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố, gây mất an ninh trật tự, vi phạm pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Âm mưu tổ chức biểu tình vào ngày 5/3 thất bại cũng phải thôi, bởi đa phần mọi người đã thừa hiểu bản chất bẩn thỉu của lũ rận này mà. cũng từ âm mưu ý đồ của Lý cho thấy những lý do như đi biểu tình vì Fomosa hay người dân miền Trung chỉ là danh nghĩa, là luận điệu mị dân nhằm che đậy âm mưu, ý đồ chống phá của những phần tử chống chính quyền như Nguyễn Văn Lý. Không hề có chuyện vì người dân miền Trung ở đây mà bản chất những kẻ chống phá như Lý muốn lợi dụng người dân để biến họ thành công cụ nhằm chống chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Tổ chức biểu tình lần nào cũng vậy, nó chỉ có một mục đích đó là chống phá, xuyên tạc nhà nước ta thôi, chứ chẳng bao giờ chúng vì nhân dân đâu. Lũ rận mà chúng chỉ coi nhân dân là công cụ để chống phá nhà nước ta thôi, chứ chúng coi dân là cái gì đâu, thậm chí chúng còn mang những lỗi đau của nhân dân ra làm cái cớ để chống phá nhà nước ta, những lúc mà nhân dân cần thì chúng ở đâu??? cái lũ này chỉ giỏi nói mồm thôi chứ làm được gì cho dân, với những việc làm bẩn thỉu đê hèn mà chúng đã gây ra thì sớm muộn chúng cũng phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Chừng nào lũ ngu còn xỏ mũi được lũ ngu hơn mình bằng những luồng thông tin bịa đặt, đánh vào tâm lý muốn thể hiện của lũ ngu thì chừng ấy Việt Nam còn phải đối mặt với các vụ việc kêu gọi biểu tình như vậy. Nhưng nếu chính quyền biết nhận diện những bất cập, yếu kém tồn tại trong xã hội và tích cực khắc phục thì tôi tin chúng sẽ mãi chẳng thể thành công được đâu :3

  Trả lờiXóa
 23. khi linh mục có ý đồ đen tối sử dụng giáo xứ, giáo dân làm bình phong thì các cơ quan chức năng cần làm tốt nhiệm vụ bảo vệ, bảo đảm cho bà con giáo dân. Đây là một trong những vấn đề mang tính quyết định tránh đối đầu không cần thiết giữa giáo dân với cơ quan chức năng và với chính quyền. Cuộc kêu gọi Tổng tuyển cử ngày 5/3 vừa qua là một minh chứng rõ ràng nhất khi cơ quan chức năng thay vì ngăn chặn, ngăn cản đã ra sức phân luồng, tạo điều kiện để bà con giáo dân đi lại an toàn, đúng quy định của pháp luật và đi đến nơi mà giáo dân cần đi. Khi đó, các linh mục khônng thể tạo cớ gây kích động, mẫu thuẫn, căng thẳng ngay khi vụ việc xảy và làm cho vụ việc không thêm căng thẳng.

  Trả lờiXóa
 24. Cái bẫy của các nhà dân chủ, nhân quyền đội lốt tôn giáo "giăng ra" nhưng bị vô hiệu hóa bởi sự khôn khéo của lực lượng chức năng Việt Nam. Một lần nữa sự thất bại của Nguyễn Văn Lý cũng chính là sự cáo chung cho số phận của những nhà dân chủ cuội, dân oan, linh mục,... muốn kích động gây rối, vu cáo, xuyên tạc muốn thực hiện ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Được biết, lời kêu gọi “tổng biểu tình” ngày 5/3 trên được Nguyễn Văn Lý - phần tử đội lốt Đức tin, từng vào tù ra tội vì hành vi “tuyên truyền chống nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” câu kết với đám Việt Tân phát động nhằm kích động người dân - nhất là giáo dân - xuống đường vào các ngày chủ nhật trong tuần nhằm gây bất ổn về ANTT. Với ý đồ nếu có sự can thiệp nào từ Chính quyền thì đây sẽ là cái cớ tổ chức bạo động, từ đó vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, và là lý do để Mỹ và các nước phương Tây can thiệp vào nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Như chúng ta đã biết, đối với sự cố môi trường biển xảy ra tại một số tỉnh miền Trung trong thời gian vừa qua, Nhà nước đã có những chỉ đạo kịp thời tới các cơ quan chức năng để triển khai các biện pháp hỗ trợ, ổn định cuộc sống của người dân vùng bị thiệt hại và xác định, làm rõ nguyên nhân, đối tượng gây ra sự cố để có giải pháp xử lý trên tinh thần thận trọng, khoa học, chính xác, khách quan và đúng pháp luật. Đến nay, ngư dân các tỉnh miền Trung đã ra khơi bám biển mưu sinh. Thị trường hải sản và giá cả đã ổn định và khởi sắc trở lại. Tiền bồi thường được ngư dân dùng mua ngư cụ, nâng cấp tàu thuyền, cải tạo môi trường sống. Nhân dân ở các địa phương đang quay trở lại nhịp sống sau sự cố môi trường biển.

  Trả lờiXóa
 27. Từ sự việc trên có thể thấy rằng, Nguyễn Đình Thục chính là “con quỷ dữ đội lốt chúa”, thân là một linh mục, được quyền thay Chúa truyền đạt đạo pháp tới con chiên nhưng Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng “vỏ bọc” đó để kích động những con chiên ngoan đạo làm điều ác, làm chứng dối đi ngược lại với những lời khuyên răn của chúa.

  Trả lờiXóa
 28. Ở Hà Nội không có biểu tình, các tỉnh thành phố khác cũng không có biểu tình. Ở thành phố Hồ Chí Minh có chục mống chủ yếu là các nhà “dân chủ”. Chỉ có ở Nghệ An và Hà Tĩnh là có một số giáo dân ở xứ Song Ngọc, Đông Yên, Phú Yên dưới sự tổ chức của các linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục là có xuống đường.

  Trả lờiXóa