THẮP HƯƠNG TƯỞNG NIỆM GẠC MA NHƯNG XIN ĐỪNG QUẬY

14/03/2017
Tags:

22 nhận xét:

 1. Với chiêu bài tổ chức tưởng niệm này mà nhóm NO-U nói riêng, các nhà “dân chủ” đã nhiều lần kích động tập trung đông người, từ đó tiến hành các hoạt động khác như tuyên truyền chống Nhà nước, căng treo các khẩu hiệu, biểu ngữ có nội dung xấu hay tập trung gây mất an ninh trật tự. Chắc cũng chưa ai quên lần gần đây nhất, các nhà “dân chủ” cũng kêu gọi đi tưởng niệm chiến tranh biên giới phía bắc sau đó tiến hành các hoạt động phức tạp, thậm chí có nhà “dân chủ” còn vác cả thánh giá ra dựng trước tượng đài vua Lý Thái Tổ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tinh thần của những người chiến sỹ đã hi sinh năm ấy như một biểu tượng vững chắc, một nguồn cổ vũ tinh thần cho toàn thể nhân dân Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc đặc biệt là chủ quyền biển đảo trên biển Đông. Ngày 14/03 hằng năm, Đảng và Nhà nước ta luôn coi việc tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì chủ quyền đất nước là một hoạt động thiêng liêng, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

   Xóa
 2. Lại là cái chiêu trò cũ rích này, mượn cớ tưởng niệm nhưng thực chât là xuyên tạc chống phá nhà nước ta, cái lũ này thì còn lạ gì với chúng nữa. NO-U nói riêng, các nhà “dân chủ” đã nhiều lần kích động tập trung đông người, từ đó tiến hành các hoạt động khác như tuyên truyền chống Nhà nước, căng treo các khẩu hiệu, biểu ngữ có nội dung xấu hay tập trung gây mất an ninh trật tự.Chắc cũng chưa ai quên lần gần đây nhất, các nhà “dân chủ” cũng kêu gọi đi tưởng niệm chiến tranh biên giới phía bắc sau đó tiến hành các hoạt động phức tạp, thậm chí có nhà “dân chủ” còn vác cả thánh giá ra dựng trước tượng đài vua Lý Thái Tổ. Càng nghĩ càng thấy chũng mặt dày và vô đạo đức mà, thế nên sau này có phải trả giá cũng đừng hối hận nhá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng buồn khi những kẻ dân chủ lại coi đây như một cơ hội để kiếm tiền trên danh dự của toàn dân tộc. Sống dựa hơi vào “tiền bố thí” từ các cuộc biểu tình, tuần hành, chính vì thế thời điểm này như một miếng mồi ngon, không thể nào bỏ lỡ được với chúng. Chẳng vậy mà mấy năm nay, đến hẹn lại lên, ngày 14/03 hằng năm luôn xuất hiện những cuộc biểu tình tuần hành vì Gạc - Ma của các nhà dân chủ để “chào hàng” với những nhà “đầu tư tiền bố thí”.

   Xóa
 3. Lợi dụng hành động "tưởng niệm" cũng như không khí "linh thiêng" trong việc tưởng niệm, tưởng nhớ lại sự hi sinh của các chiến sĩ trong Hải Chiến. Những hành động chỉ có thể do đám rận chủ mà thôi, những chiêu trò thể hiện bản chất "cầm thú" của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi cả dân tộc Việt Nam đang tổ chức các hoạt động hết sức có ý nghĩa để tưởng nhớ, thể hiện sự biết ơn cao cả đối với những người anh hùng đã hi sinh thân mình cho chủ quyền biển đảo quê hương các những kẻ đội lốt “dân chủ” lại thích chơi trội bằng những cuộc biểu tình, tuần hành cùng băng rôn khẩu hiệu đi ngược hoàn toàn với tinh thần dân tộc: “Đả đảo Cộng sản Việt Nam”, “Sang năm tới Hoàng Sa”,… Đả đảo Cộng sản Việt Nam tức là đả đảo lại quyết định giữ cho bằng được Gạc – Ma của Đảng.

   Xóa
 4. lại là những con người ngu ngôc kia rồi , chẳng nhẽ lại là những thứ gọi là ngu ngốc đấy sao và làm sao những giá trị lịch sử lại bị những con người này hủy hoại chứ , chắc chắn rằng ở đằng sau đấy chính là những cái lũ ngu ngốc bám lấy những thứ xấu xa mà sống

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong những giấy phút cả dân tộc đang tự hào về tinh thần bảo vệ chủ quyền của những anh hùng năm ấy, hừng hực khí thế, lòng tự tôn tự hào dân tộc thì chỉ có bọn bán nước mới có thể viết lên những tấm băng rôn với nội dung trơ trẽn như thế. Những kẻ dân chủ lấy cái mác danh xưng tổ chức tưởng niệm 64 anh hùng liệt sỹ trong hải chiến Hoàng Sa, một lý do vừa hợp tình vừa hợp lý để tập hợp quần chúng nhẹ dạ cả tin tham gia biểu tình, tuần hành.

   Xóa
 5. với những con người chỉ đợi tới ngày cầm hương hoa ra đứng ở tượng đài làm cái trò đấy thì chúng ta đều biết nó đấy chính là những con người ngu ngốc và không thể nào tìm được cái giá trị làm người , những cái trò cũ rích đến phát ngán kia sẽ chẳng là điều quá mới để cho mọi người nhìn đâu mà làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Miệng của những kẻ dân chủ lúc nào cũng là điều hay nhưng hãy xem ngày tưởng niệm trong số bọn chúng có một ai thắp được một nén hương trong tượng đài liệt sỹ cho các anh hùng đã hi sịnh hay chỉ là nhân danh yêu nước để kích động, xuyên tạc. Là một người Việt Nam yêu nước chân chính sẽ không khó để nhìn ra bản chất của đám “dân chủ” giả hiệu này.

   Xóa
 6. lại tiếp tục lấy những sự kiện lịch sử để mà xuyên tạc tình hình thực tế ở việt nam, rồi sau đó lại giở mặt làm như bị đàn áp, vu cáo việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền này nọ, thực sự nhóm nou-u đang chính là tội đồ của dân tộc việt nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để lừa bịp người dân, chúng đưa ra những lí do, lời lẽ nhìn bề ngoài là yêu nước, vì nhân dân hay để “hô hào” rằng họ luôn có tinh thần yêu nước, họ nhớ đến những người đã hi sinh ở trận chiến đó nhưng thực chất mục đích sâu xa của chúng là vì "tiền", chúng chỉ thực hiện các hoạt động gây rối, kích động, biểu tình, chống đối chính quyền thì "bên ngoài" mới "thưởng" cho chúng những đồng tiền.

   Xóa
 7. Chúng đăng tải những bài viết, hình ảnh có nội dung sai sự thật, xuyên tạc về sự kiện xảy ra năm 1988, xuyên tạc về chủ trương của Đảng và Nhà nước về trận chiến này, vu cáo chính quyền để kích động lòng thù hận dân tộc, tạo dư luận xấu trong nhân dân, để qua đó tạo điều kiện, môi trường để những kẻ xấu thực hiện các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước và thậm chí là lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 8. Những hành động này của chúng không phải là yêu nước mà ngược lại đây xâm hại nghiêm trọng đến lợi ích quốc gia, hòa bình ổn định và phát triển mà ông cha ta đã đem lại, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, của dân tộc. Phải chăng đâu mới là những kẻ vì mấy đồng tiền mà phản bội nhân dân, phá hoại đất nước, lừa bịp đồng bào.

  Trả lờiXóa
 9. Mang danh là một đội bóng nhưng thực ra NO-U là tập hợp của nhiều phần tử chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Vì thế việc nghi ngờ NO-U sẽ lợi dụng việc tưởng niệm để phục vụ cho các mưu đồ chính trị của mình, biến đó thành các hoạt động phức tạp, thậm chí là chống chính quyền không phải là không có cơ sở.

  Trả lờiXóa
 10. Việc tổ chức thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ hi sinh vì đất nước là chuyện bình thường và theo đúng truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Nhưng với nhóm NO-U này thì mọi chuyện không hề đơn giản như vậy. Chúng kích động tập trung đông người, từ đó tiến hành các hoạt động khác như tuyên truyền chống Nhà nước, biểu tình, căng treo các khẩu hiệu, biểu ngữ có nội dung xấu hay tập trung gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 11. mấy ông dân chủ nên để cho người dân thủ đô được yên, trước đây diễu hành quanh các phố bởi mấy sự kiện lịch sử chẳng hạn như các nhà “dân chủ” cũng kêu gọi đi tưởng niệm chiến tranh biên giới phía bắc sau đó tiến hành các hoạt động phức tạp, thậm chí có nhà “dân chủ” còn vác cả thánh giá ra dựng trước tượng đài vua Lý Thái Tổ. đó là cách làm vi phạm pháp luật, gây rối trật tự xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Ngày 14.03 trong lịch sử vệ quốc của dân tộc ta là ngày ghi dấu 64 chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam đã ngã xuống, hy sinh anh dũng trong cuộc chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Những sự hi sinh anh dũng, hiên ngang không tiếc thân mình để bảo vệ bằng được chủ quyền biển đảo, bảo vệ sự thiêng liêng của hai từ “Tổ quốc”.

  Trả lờiXóa
 13. Lại như mọi năm cứ đến ngày 14/3 là đám dân chủ lại hô hào, tụ vạ nhau lại vẫn với một chiêu trò “Thắp hương tưởng niệm trận Hải chiến Gạc Ma”, vẫn sự “hào nhoáng” rẻ tiền như mọi năm, vẫn là tụ tập, thắp hương, phản đối Trung Quốc với cái mà chúng vẫn tung hô là lòng yêu nước theo cách hiểu của đám

  Trả lờiXóa
 14. điều trắng trợn hơn, đám No-U còn” giả nhân giả ngãi”, “đạo đức giả” khi “đề nghị” phía chính quyền tại Hà Nội ngày 14/3/2017 phải “bảo đảm an ninh trật tự và ngăn cản bọn DLV đến quấy rối, phá hoại buổi lễ này”. Rõ ràng, chúng đã lường trước được kịch bản cuộc “tưởng niệm” giả tạo này sẽ bị một số người dân phát hiện và sẽ trực tiếp bóc mẽ, vạch trần. Vì thế, chúng đã khôn ngoan khi “đề nghị” phía chính quyền tại Hà Nội “ngăn cản bọn DLV đến quấy rối” và lớn tiếng cho rằng “Những kẻ tiếp tay, phá rối lễ tưởng niệm là đi ngược lại truyền thống yêu nước nhớ nguồn, là xúc phạm vong linh tiên tổ, là xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, tự do thờ phụng của người dân Việt Nam và nhất định sẽ bị quả báo!”.

  Trả lờiXóa
 15. tại buổi lễ “tưởng niệm” này không hề thấy một cựu chiến binh Gạc Ma nào được mời tham dự, chỉ thấy những gương mặt đã nhờn trong việc ăn vạ ngoài đường như “đầu bò” Trương Văn Dũng, “lão già nát rượu, dâm dê” Nguyễn Tường Thuỵ, “sản phẩm lỗi của dòng họ Nguyễn Lân”- Nguyễn Lân Thắng, bồ nhí của Huỳnh Ngọc Chênh - Nguyễn Thuý Hạnh, “Tiến xí” Nguyễn Quang A...

  Trả lờiXóa
 16. Chắc cũng chưa ai quên lần gần đây nhất, các nhà “dân chủ” cũng kêu gọi đi tưởng niệm chiến tranh biên giới phía bắc sau đó tiến hành các hoạt động phức tạp, thậm chí có nhà “dân chủ” còn vác cả thánh giá ra dựng trước tượng đài vua Lý Thái Tổ.

  Trả lờiXóa