QUA BIỂU TÌNH LỘ RÕ NHỮNG XẢO TRÁ CỦA PHONG TRÀO DÂN CHỦ

07/03/2017
Tags:

53 nhận xét:

 1. Từ Hà Nội đến Tp Hồ Chí Minh, tất cả vẫn bình yên theo nếp cũ của cuộc sống mỗi chủ nhật hàng tuần. Có chăng, nổi cộm hơn một chút là ở Quỳnh Lưu, Nghệ An với sự xuất hiện của hai thằng giặc áo đen Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam. Khi đã nhận tiền của “Việt tân”, sợ “há miệng mắc quai” nên chúng huy động tất tần tật được và trăm giáo dân ở các xứ tụ tập về giáo xứ Song Ngọc dưới danh nghĩa “biểu tình ôn hòa”.

  Trả lờiXóa
 2. Không rầm rộ như chúng ảo tưởng, người dân bây giờ đã tỉnh táo hơn nhiều. Họ đến cốt yếu là để đi lễ Chúa nhật, nhân tiện góp mặt cho “cha” vui lòng, không thì lại bị o ép, bị vu vạ rồi cô lập. Sau một loạt những sự kiện đình đám mà Nam và Thục gây nên cho giáo dân, họ đã không còn đặt niềm tin vào kẻ chủ chăn của mình nữa. Họ biết mình đang bị lợi dụng, là phương tiện để những kẻ tán tận lương tâm kiếm tiền nhét túi riêng. Còn dân, họ được gì ngoài việc tốn thời gian, mất công sức, công ăn việc làm bị bê trễ, thu nhập hàng ngày bị giảm bớt, con cái của họ bỏ bê học hành, lại thêm tính đùa đòi, sống và hành xử theo tâm lý đám đông, côn đồ, du đãng?

  Trả lờiXóa
 3. Có một chuyện nữa đáng để nói chính là ảo tưởng của những kẻ đội lốt cho “dân chủ”, “nhân quyền”. Chúng không từ bất cứ một thủ đoạn gì để khơi gợi lòng căm thù của toàn thể nhân dân đối với chính quyền, với Đảng cộng sản. Từ việc tung tin đồn thất thiệt, đến việc lợi dụng các vấn đề nóng liên quan ô nhiễm môi trường, rồi thu chi, thuế má đến việc lấy tiền ra để mua chuộc và ràng buộc người dân dưới dạng “thù lao” khi đi tuần hành, biểu tình... Chúng tưởng rằng tất cả mọi người dân đều tin theo chúng, nghe theo chúng mà không cần động não suy nghĩ. Thế nhưng sự việc ngày 5/3 theo như lời một số “rận chủ” lại là một thất bại cay đắng, sự thật phũ phàng đã chứng tỏ rằng chúng chả là gì trong lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. Nhân dân ta với truyền thống cách mạng, với tinh thần đại đoàn kết toàn dân, dưới sự chỉ đạo và định hướng của Đảng Cộng sản vẫn ngày đêm sát cánh cùng dân tộc để từng bước vượt qua những khó khăn, gian nan, thử thách vì cuộc sống, vì xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Những hoạt động của kẻ đi ngược lại với nhu cầu, lợi ích chính đáng của người dân, có những hoạt động vi phạm pháp luật rồi cũng sẽ bị trừng trị nghiêm minh với những bản án thích đáng nhất!

  Trả lờiXóa
 5. Sau thất bại có thể coi là ê chề, nhục nhã trong vụ việc kêu gọi “Tổng biểu tình toàn quốc” bắt đầu từ ngày 05/3/2017 của LM cực đoan Nguyễn Văn Lý (kẻ vào tù ra tội suốt 1 thập kỷ vừa qua và cũng là một tay sai đắc lực của tổ chức phản động Việt Tân), rất dễ dàng chúng ta có thể thấy được rất nhiều ý kiến phản hồi từ các nhà “dân chủ” trong nước, số này có thể kể đến những cái tên như Nguyễn Lân Thắng, Dũng Phi hổ, Lê Dũng Vova…

  Trả lờiXóa
 6. Và cái giá chúng nhận lấy thật xứng đáng, ngoại trừ đám con chiên ngu muội, bị chính Nam và Thục ràng buộc bởi giáo lý thần quyền tại các xứ Song Ngọc, Mành Sơn, Phú Yên (Quỳnh Lưu, Nghệ An) hưởng ứng èo uột bằng cuộc tuần hành mà chúng gọi là “ôn hòa” thì hầu hết trên cả nước đều yên bình, ổn định. Quần chúng nhân dân chắc hẳn không bao giờ quên vụ việc ngày 14/2/2017 và cũng chẳng lạ lẫm gì đối với khẩu hiệu “biểu tình ôn hòa đòi quyền lợi cho dân tộc” hay “tuần hành khởi kiện Công ty Formosa” của hai vị “chủ chăn sách nhiễu” này. Cái gọi là “ôn hòa” được chúng định nghĩa bằng các hành vi gây mất an ninh trật tự, cản trở giao thông, cầm gạch đá ném vào người khác, phá hủy tài sản, chống người thi hành công vụ, bắt giữ người trái phép nhằm gây sức ép, đối trọng với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Hội nghị Trung ương 4 khóa XII quyết định ban hành Nghị quyết “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”, trong đó đã vạch rõ những biểu hiện của sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” (chỉ rõ 9 biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị; 9 biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống; 9 biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ); nguy hiểm nhất là sự phai nhạt lý tưởng cách mạng, không kiên định con đường XHCN, mơ hồ, dao động, thiếu niềm tin; nói trái, làm trái với quan điểm, đường lối của Đảng..

  Trả lờiXóa
 8. Cuộc tổng biểu tình ngày 5/3 đã thất bại và không gây được bất kì tiếng vang nào. Ngay cả chính những người tổ chức và những nhà “dân chủ” cũng phải cay đắng thừa nhận rằng, cuộc biểu tình đã thất bại. Tuy nhiên, vấn đề không dừng lại ở đó mà quan trọng hơn, qua biểu tình vừa rồi đã lại thêm một lần nữa phơi bày bộ mặt giả dối, gian trá của các nhà “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 9. biểu tình trong nhà của dân chủ việt chỉ toàn là thùng rỗng kêu to, kêu to vì đưa lên mạng toàn hình ảnh xảo trá và luôn mồm kêu rằng cơ quan công an đàn áp những người biểu tình, đó là sự xuyên tạc trắng trợn và lừa dối nhân dân đã thành quen từ trước đến nay.

  Trả lờiXóa
 10. giờ mới lộ rõ bộ mặt xảo trá của những kẻ lợi dụng quyền biểu tình để tiến hành vi phạm pháp luật việt nam, đừng nghĩ lấy biểu tình ôn hòa để tiếp tay cho các hoạt động vi phạm pháp luật mà qua đó mới thấy bản chất xấu xa của những kẻ dân chủ việt bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 11. Người tốt họ chơi với nhau khác với lũ đểu lắm. Người tốt dù có khó khăn, thành công, họ luôn ở bên cạnh nhau san sẻ. Còn lũ đểu ý mà, chúng sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà đánh đổi tình bạn dù đã được xây dựng qua bao năm tháng. Đây cũng là 1 ví dụ điển hình, thấy xấu hổ vì hành động của "chúng bạn" quá mà họ bắt đầu vạch mặt nhau cho thiên hạ xem, ôi thật ê chề.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là vạch áo cho người xem lưng mà, không cần bất cứ một can thiệp nào từ bên ta mà chúng đã tự thể hiện được sự thối nát trong nội bộ mình. Hoạt động chính trị mà tồn tại toàn những ông ảo tưởng, thậm chí "có vấn đề về thần kinh" thì làm ơn quay đầu là bờ, đừng sai lầm nữa rồi sẽ chỉ nhận được cái kết đau đớn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. "Tổng biểu tình toàn quốc" nay đã trở thành trò hề cùng với việc tự bôi nhọ nhau rồi các bác "dân chủ" ạ. Nội bộ mình còn thấy bất cập còn đòi đi làm chính trị ạ? Nếu các bác theo dân chủ thì cứ hưởng lợi ích của nền dân chủ ở các nước theo chế độ đó, sao cứ phải sang đây làm càn vậy ạ? Rảnh quá ak.

  Trả lờiXóa
 14. Lấy hình ảnh cũ để vờ như cuộc biểu tình đã diễn ra một cách "hầm hố" như vậy mà cũng làm được. Họ nghĩ người ta mù hay điếc mà không biết nhìn, biết nghe sự thật và so sánh để biết được thật giả chứ. Họ lừa chính những người giao cho họ trọng trách thâm nhập nội bộ nước người ta đấy, thật quá thối nát.

  Trả lờiXóa
 15. Cuộc tổng biểu tình ngày 5/3 đã thất bại và không gây được bất kì tiếng vang nào. Ngay cả chính những người tổ chức và những nhà “dân chủ” cũng phải cay đắng thừa nhận rằng, cuộc biểu tình đã thất bại.

  Trả lờiXóa
 16. Chả trách phong trào dân chủ chẳng bao giờ mạnh được và những trò tổ chức gì gì của họ chả bao giờ thành công.

  Trả lờiXóa
 17. Rõ ràng đúng là có nhiều người khoác áo, mang danh nhà “dân chủ” nhưng rất xảo quyệt, gian ngoa. Đưa lên mạng hình ảnh biểu tình năm ngoái để lừa bịp cộng đồng mạng rằng đó là biểu tình năm nay. Anh ta làm thế để làm gì.

  Trả lờiXóa
 18. Kiểu làm chính trị salon ba xu rẻ tiền, “kinh doanh dân chủ” của các ông đem vứt vào sọt rác đi nhé. Dân trong nước chúng tôi có thể nghèo khổ do bao nhiêu năm dưới ách bóc lột của kẻ tham tàn, nhưng bộ óc chúng tôi chưa hề suy kiệt để không nhận ra ai là người thực tâm, bọn khốn nạn nào là kẻ cơ hội

  Trả lờiXóa
 19. Từ việc tung tin đồn thất thiệt, đến việc lợi dụng các vấn đề nóng liên quan ô nhiễm môi trường, rồi thu chi, thuế má đến việc lấy tiền ra để mua chuộc và ràng buộc người dân dưới dạng “thù lao” khi đi tuần hành, biểu tình... Chúng tưởng rằng tất cả mọi người dân đều tin theo chúng, nghe theo chúng mà không cần động não suy nghĩ

  Trả lờiXóa
 20. Sự huênh hoang của đám rận chủ thì cũng sẽ nhận được những cái kết như vậy thôi. Những cuộc biểu tình kết thúc thất bại mà không gây một tiếng vang nào. Nguyên nhân cũng xuất phát từ mục đích của nó mà thôi, mục đích là lợi dụng sự thiếu thông tin của người khác để kích động biểu tình, giờ thì mọi người đã nhận ra được bản chất của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 21. các thầy tu lại kêu gọi tổng biểu tình vào ngày 5/3 vì vấn đề Formosa, địa bàn mà chúng hướng đến là khá rộng lớn bao gồm 4 tỉnh miền Trung bị tihệt hại do thảm họa môi trường Formosa: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Huế. Nổi bật là vị linh mục Nguyễn Văn Lý với số ngày tù giam nhiều hơn số ngày ở ngoài xã hội đã kêu gọi giáo dân khu vực miền Trung đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 22. Thảm họa môi trường do công ty Formosa gây ra vẫn là đề tài nóng để chúng kích động, mặc dù Nhà nước ta đã chi trả số tiền bồi thường cho bà con ngư dân và nhận được sự ủng hộ từ chính ngư dân, nhưng những kẻ không phải là ngư dân, không sống gần biển lại đi biểu tình, đi khiếu kiện đòi quyền lợi từ vụ Formosa này

  Trả lờiXóa
 23. Việc duy trì hoạt động cho công ty gang thép Formosa sau thảm họa môi trường cũng bị vu cáo là tiếp tay cho Trung Quốc cướp đất Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Hành động biểu tình tự phát, lại cả thêm gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ thì chắc chắn sẽ bị bắt và xử lý theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 25. Không rầm rộ như chúng ảo tưởng, người dân bây giờ đã tỉnh táo hơn nhiều. Họ đến cốt yếu là để đi lễ Chúa nhật, nhân tiện góp mặt cho “cha” vui lòng, không thì lại bị o ép, bị vu vạ rồi cô lập. Sau một loạt những sự kiện đình đám mà Nam và Thục gây nên cho giáo dân, họ đã không còn đặt niềm tin vào kẻ chủ chăn của mình nữa. Họ biết mình đang bị lợi dụng, là phương tiện để những kẻ tán tận lương tâm kiếm tiền nhét túi riêng. Cần xử lý đối với những kẻ kích động người dân biểu tình, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 26. Những vụ việc xảy ra thời gian trước và thời gian gần đây đã chứng minh "hiệu quả" của vùng cấm tôn giáo-trong đó có các giáo xứ, giáo dân thuộc giáo phận Vinh. Vùng cấm này được giáo phận Vinh sử dụng như là một công cụ quyền năng hiệu quả khi các linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục tự tung, tự tác có sự hẫu thuẫn của Hội đồng giám mục giáo phận Vinh cũng như các tổ chức phản động bên ngoài. Rõ ràng, giáo dân bị kích động khi nơi thờ tự của họ "bị điều tra" "xem xét" các dấu hiệu vi phạm pháp luật và đã tạo dựng hình ảnh, thông tin để "lật ngược" lại "thế cờ" từ đen thành trắng, từ vi phạm pháp luật trở thành bị hại,...

  Trả lờiXóa
 27. Tưỡng niệm cái j.chúng nó có biết là ba sọc hồi kia rước giặc về tàn sát dân mình đâu.bao nhiêu thường dân bị chết làng mạc bị pha huỷ nó có biết đâu.để rồi giờ đây dc cho ít tiền cái là đứng ra kêu gọi dân chủ.sao không qua trung quốc với trieu tiên mà kêu gọi dân chủ kìa.

  Trả lờiXóa
 28. Không biết những nhà tự phong dân chủ tự do đâu nhỉ, hay chổ nào có tiền nó mới nhào vô, còn chổ này chỉ có tình người với nhau nên nó ko đến. Nó vẫn kỹ niẹm ngay sinh của vnch đo bạn la ngay 19/6 đo. Vãi cả 3 que. Sinh ra 1 lũ ô hợp. Trên thế giới chưa ai công nhận cái vnch là 1 đất nước hết. Cái thứ ăn bám mà kêu ca gi. Chỉ suôt ngay la hét. Kêu ca. Sống với bản chất như vậy chỉ khổ thế hệ con cái của no sau này thôi.

  Trả lờiXóa
 29. nhìn ảnh cuộc thảm sát Mỹ Lai mà thấy buồn đau. có ảnh đứa bé tý dc 1-2 tuổi cũng bị giết, cụ già quỳ lậy van xin chúng nó nhưng vẫn bị chĩa súng vào đầu, có nhr ng phụ nữ nấp sau cái lu với ánh mắt sợ hãi... càng nhìn càng căm giận lũ sâm lược, và càng giận hơn cái lũ bán nc, khi đất nc yên bình thì quay sang sủa bậy cắn càn.

  Trả lờiXóa
 30. Xin lỗi các bạn....nhưng trước tiên ta phải hiểu rằng....đừng bao giờ quên tội ác này do chính bọn... ĐẾ QUỐC MỸ gây ra đó....Mãi mãi muôn đời sau chúng vẫn là...BỌN ĐẾ QUỐC MỸ...mà thôi....
  Còn ai đó ĐANG và SẮP....muốn ôm chân, liếm gót giày bọn Mỹ thì hãy cút sang bên bờ bên kia Thái Bình Dương mà sống...Ở nơi này chúng mày chẳng có chỗ đâu....Hỡi lũ bán nước thời hiên đại..

  Trả lờiXóa
 31. Tư liệu lịch sử về tội ác của lính Mỹ và đồng minh của chúng trong chiến tranh việt nam, bọn chúng đã thừa nhận và đã bị tòa án Quân sự của họ xét xử, tuy còn nhiều tranh cãi về mức án. cái bản chất của lính nguỵ vnch thời đó là vơ vét đàn áp dân nghèo...bọn nó tới nhà có con gà bọn nó cũng bắt nữa đó.

  Trả lờiXóa
 32. những con người đấy chỉ là để giành cho những thứ không có giá trị lợi ích gì ở xã hội này đâu và những điều đó chính là vì một trong những điều chẳng mấy tốt đẹp và nó chỉ dùng cho những kẻ đang ở một xã hội đen tối của những con người chống phá nhà nước

  Trả lờiXóa
 33. giờ mới lộ rõ bộ mặt xảo trá của những kẻ lợi dụng quyền biểu tình để tiến hành vi phạm pháp luật việt nam, đừng nghĩ lấy biểu tình ôn hòa để tiếp tay cho các hoạt động vi phạm pháp luật mà qua đó mới thấy bản chất xấu xa của những kẻ dân chủ việt bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 34. Rõ ràng đúng là có nhiều người khoác áo, mang danh nhà “dân chủ” nhưng rất xảo quyệt, gian ngoa. Đưa lên mạng hình ảnh biểu tình năm ngoái để lừa bịp cộng đồng mạng rằng đó là biểu tình năm nay. Anh ta làm thế để làm gì. Chắc hẳn để khoe khoang, tâng bốc và nhất là lừa bịp kiều bảo hải ngoại thiếu thông tin rằng, đấy chúng tôi tổ chức được biểu tình rầm rộ như thế đấy, hãy gửi tiền về cho chúng tôi đi. Đây đúng là trò lừa bịp. Và theo chính tác giả thì đây đích thực là một “anh hùng bàn phím”, “dân chủ cuội”. Và tin chắc rằng, loại này trong “phong trào dân chủ” không phải là hiếm. Những loại người như lũ rận này rồi sớm muộn cũng nhận quả báo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Thời gian vừa qua, các địa phương Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế đã cơ bản hoàn thành việc kê khai, niêm yết, xác định thiệt hại; áp định mức, tính toán giá trị thiệt hại, niêm yết công khai, hướng dẫn giải đáp các thắc mắc của người dân. Và hiện nay, việc chi trả tiền bồi thường thiệt hại do sự cố môi trường biển tại một số tỉnh miền Trung đang được triển khai đúng đối tượng, sát thực tế và minh bạch.

  Trả lờiXóa
 36. Nguy hiểm ở đây lại chính là cái bè lũ phản động trog nước và lưu vog ở nc ngoài có cơ hội đục nước béo cò, kích động ng dân. Cái loại giặc cỏ mà.nghe theo mấy thằng linh mục Thục .thằng Nam.đi biểu tình.tiền chúng nó bỏ túi.sau này có làm sao nó lại biến đi mẽo.để lại đống con chiên ngu dại.dân mình biểu tình là đúng.

  Trả lờiXóa
 37. Phải xem rằng những điều tốt đẹp hơn và nó thể hiện lòng yêu nước chứ chẳng phải là những điều như này đâu và phải chăng có những con người đang cố gắng làm những thứ gọi là lòng yêu nước bị lợi dụng như thế này sao

  Trả lờiXóa
 38. Mọi hoạt động của Đảng, Nhà nước ta liên quan đến Trung Quốc, ngay cả những chuyến thăm ngoại giao bình thường thì cũng bị vu khống là bán nước cho Trung Quốc. Đúng là nực cười cho lũ rận chủ

  Trả lờiXóa
 39. Lý và đồng bọn đã làm được gì. Tất cả chỉ là những hình ảnh photoshop, những clip cũ lôi ra ... hòng che mắt dư luận nhưng tất cả đã được phơi bày. Cuối cùng lại còn bị đồng bọn đáp trả không thương tiếc. Đúng là y đã nhận phải trái đắng

  Trả lờiXóa
 40. Những gì mà chúng ta nhìn thấy qua cuộc biểu tình vừa qua chỉ là sự trưng diện làm màu của một số phần tử mà thôi. chắc chắn chúng sẽ không bao giờ đạt được mục đích phá hoại của mình. Có lẽ là mấy anh chị "dân chủ " công to việc lớn quá nên sau khi ra tuyên bosos biểu tình đã chuồn mắt tăm hay ở nhà ôm chăn chờ thời rồi

  Trả lờiXóa
 41. Nguyễn Văn Lý đã không còn tiếng vang như ngày nào sao thời gian ngồi “bóc lịch” trong tù, nên tiếng nói không đủ trọng lượng để thu hút đám dân chủ trong nước, thời gian diễn ra biểu tình y lại không thể ra ngoài kích động (vì đang bị quản chế tại Huế)

  Trả lờiXóa
 42. Trong thời gian qua, người dân cả nước đã được chứng kiến hàng loạt các cuộc biểu tình, tuần hành tự phát, có mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Trong số đó, nổi bật hơn cả là vụ việc linh mục Tadeo Nguyễn Văn Lý - đại diện cho tổ chức nước ngoài kêu gọi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thông tin, tài liệu được đề cập trong bản tin thời sự nói trên đã lột tả rõ nét bản chất “mất dạy”, “khốn nạn” của gã linh mục này. Đồng thời, thông tin chính thức được công bố cũng đập tan các luận điệu xuyên tạc của đám rận chủ quốc nội và số phần tử xấu bấy lâu nay tập trung lợi dụng sự việc này vu cáo chính quyền.

   Xóa
 43. Chúng ta thấy Việt Tân và Nhật Ký yêu nước đang cố gắng khơi dậy nỗi sợ hãi cũng như sự bức xúc của bà còn ngư dân cũng như sự hiểu lầm của nhân dân cả nước với sự cố biển miền Trung. Chúng đang cố tình tạo dựng ra các cuộc biểu tình chống chính quyền từ lý do sự cố môi trường miền Trung. Lũ bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 44. Mặc dù cuộc tổng biểu tình ngày 5/3/2017 được lấp liếm dưới nhiều danh nghĩa nghĩa khác nhau nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đến từ các cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân, âm mưu về một cuộc “Tổng biểu tình lật đổ cộng sản” đã nhận một thất bại thảm hại

  Trả lờiXóa
 45. Việt Tân cùng các đối tượng đã không ngừng tiến hành lợi dụng sự việc từ việc phản đối đến việc kích động giáo dân đi khiếu kiện, gây rối. Từ những hình ảnh năm nào cũng xuất hiện tại vùng biển này dưới con mắt và bàn tay nhào nặn của các đối tượng lại biến thành sự việc có liên quan khủng khiếp đến Fomosa. Fomosa trở thành cái 'nguồn' lợi dụng không bao giờ ngớt của Việt Tân cùng các đối tượng.

  Trả lờiXóa
 46. Nực cười! Chưa biểu tình thì hô to như chế độ cộng sản sắp sụp đổ đến nơi rồi. đến khi tiến hành thì lèo tèo, mất mặt xong lại đổ cho chính quyền đàn áp. trong khi chúng phải tự nhìn nhận phong trào của mình

  Trả lờiXóa
 47. LM Nguyễn Văn Lý hay còn gọi là "Lưu manh" lợi dụng sự kiện công ty Formosa xả thải trái phép ra vùng biển miền Trung của Việt Nam để tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, những hành động như thế này là hết sức phi lý cũng như cần phải được mọi người lên án mà là một bài học cho những ai đang có những suy nghĩ tương tự.

  Trả lờiXóa
 48. những vị chủ trì buổi “thánh lễ cầu nguyện” đã mượn việc rao giảng để chửi bới chế độ, nói xấu chính quyền: “Thảm họa biển Miền trung cũng bộc lộ nhiều sự thật rất đau lòng: chính quyền - của dân, do dân và vì dân, hiện nguyên hình là một nhóm lợi ích tiếp tay cho ngoại bang, sẵn sàng đàn áp người dân khiếu kiện hợp pháp bất chấp luân lý, đạo đức, pháp luật chỉ vì muốn bảo vệ quyền lợi của phe nhóm, đảng phái mình. Người dân bỗng nhiên trở thành giai cấp thù địch của nhà cầm quyền…”.

  Trả lờiXóa
 49. Mọi chuyện tưởng chừng như êm xuôi và bà con giáo dân sẽ có một ngày Valentine ý nghĩa bên những người thân yêu thì chiều ngày 14/2, linh mục Nguyễn Đình Thục “tráo trở” kích động người dân tấn công lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ kiểm tra hành chính bình thường khi lưu thông trên quốc lộ 1 A. Chưa dừng lại ở việc kích động giáo dân “tấn công” lực lượng Công an đang thực hiện nhiệm vụ, linh mục Thục còn điện thoại “cầu cứu” các giáo xứ lân cận với lý do “ứng cứu” đoàn biểu tình. Sự việc đáng tiếc này đã dẫn đến việc nhiều công an bị thương, một số phương tiện giao thông bị hư hỏng nặng. Lực lượng Công an buộc phải sử dụng biện pháp mạnh, trấn áp và bắt giữ những đối tượng quá khích, cực đoan đã bị bắt giữ.

  Trả lờiXóa
 50. Kêu gọi biểu tình nhưng chẳng có ma nào tham gia và không có tài liệu để xuyên tạc nên các đối tượng đã tiến hành đưa các hình ảnh cũ, không đúng để lừa bịp dư luận. Khá thương thay cho số phận các nhà dân chủ, không có nổi một hình ảnh đúng thực để xuyên tạc mà phải lắp ghép các hình ảnh đã tồn tại từ rất lâu rồi hòng làm cho người khác tin rằng việc kêu gọi Tổng biểu tình diễn ra sôi nổi. Facebook Nguyễn Hồng đã bóc trần bản chất xấu xa, sảo trá này của nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 51. Qau biểu tình đúng là thấy rõ bản chất xảo trá của các đối tượng dân chủ. Nào là hoạt động kêu gọi biểu tình rầm rộ, đăng tải hỉnh ảnh để nói rằng cuộc biểu tình đang diễn ra nhưng thực chất có phải như vậy đâu. Không cần lực lượng chức năng bóc gỡ mà ngay cả một người bình thường cũng thấy được những điểm bất hợp lý của đám dân chủ trong việc kêu gọi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 52. Rõ ràng là, “phường dân chủ” cũng lắm trò vui. Hò nhau đi biểu tình không được nay quay ra cắn xứ, chửi bới lẫn nhau, vạch áo cho người xem lưng.

  Chả trách phong trào dân chủ chẳng bao giờ mạnh được và những trò tổ chức gì gì của họ chả bao giờ thành công.

  Trả lờiXóa