NGUYỄN ĐÌNH THỤC CHÍNH THỨC VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG

06/03/2017
Tags:

40 nhận xét:

 1. Việc thanh minh chối tội này được lý giải là do có sự ủng hộ hậu thuẫn chỉ đạo của tổ chức Việt tân đứng đằng sau. Bẵng đi một thời gian, đến mấy ngày gần đây, đích thân ông linh mục Nguyễn Đình Thục cũng tự đứng ra thanh minh chối tội cho mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng không khó hiểu cho lắm, nguyễn đình thục hắn ta nhiều tiền như thế này là từ những việc làm bẩn thỉu để phá hoại vu cáo nhà nước ta được bọn phản động việt tân trợ cấp cho hắn ta. Đi theo bọn phản động được nhiều tiền như thế nên hắn ta không có cách nào để từ bỏ nổi bởi hắn ta thấy tiền thấy lợi ích trước mắt là hoa mắt ra mù quáng làm ra những việc bại hoại. Tôi tin rằng với những việc bẩn thỉu hắn ta đã làm rồi có ngày hắn ta nhất định sẽ phải trá giá từng tội từng tội một, con người như hắn ta nhất định sẽ không thoát khỏi pháp luật đâu.

   Xóa
 2. Nguyễn Đình Thục vẫn chưa nhận thức ra những sai trái của mình và vẫn đang cố gắng cố tình đổi trắng thay đen trong vụ giáo dân Song Ngọc, đổ hết mọi xấu xa tội lỗi cho chính quyền Nghệ An, biến mình từ kẻ chủ mưu, vi phạm sang thành người bị hại nhằm vu cáo chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ ngày có Nam và Thục, giáo dân ngày một trở nên hung hãn, bất chấp, đi từ sai lầm này đến sai lầm khác, minh chứng cho điều đó là sự việc giáo dân “nhận lệnh” rung chuông từ Thục rầm rộ kéo nhau gây áp lực vô cớ với chính quyền trong buổi diễn tập quân sự thường niên tại xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu) ngày 27/5/2017 với lý do “trời ơi đất hỡi”: “Chính quyền nổ bom nhà thờ”. Có tật giật mình, rõ ràng Nguyễn Đình Thục luôn lo sợ với chính những hành vi sai trái mà hắn đã gây ra, và cũng chính những lúc “dầu sôi lửa bỏng”, từ việc hô hào mình bị bắt tại Diễn Châu (vụ Hoàng Đức Bình bị bắt) cho đến lần này chúng ta mới thấy rõ được bản chất lừa lọc, gian xảo của hắn, một kẻ sẵn sàng biến con chiên của mình thành trò hề cho thiên hạ.

   Xóa
 3. Nguyễn Đình Thục đang muốn chối bay chối biến mọi sai trái của mình. Phải chăng Thục đang muốn mình từ một tội đồ trở thành một nạn nhân. Phải chăng Thục đang cảm thấy có lỗi với Đức Chúa nên cố tình thanh minh chối tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người đặt câu hỏi, liệu rằng Thục có ngừng việc chống đối chính quyền sau vụ việc lần này. Chắc chắn là không, bởi lẽ ngay sau khi vừa thoát khỏi cuộc bao vây của người dân Quỳnh Lưu, Thục đã nhanh chóng “qua cầu rút ván”, vu cáo những người bao vây Thục là công an, mật vụ, côn đồ do chính quyền phái đến để khủng bố giáo dân, trong đó có Thục. Tuy nhiên, chắc hẳn, Thục đã phải thấy sợ hãi với người dân Nghệ An - những con người tỉnh táo, không bao giờ tin vào hành động lợi dụng quỷ thần của Thục.

   Xóa
 4. Nguyễn Đình Thục đang muốn chối bay chối biến mọi sai trái của mình. Phải chăng Thục đang muốn mình từ một tội đồ trở thành một nạn nhân. Phải chăng Thục đang cảm thấy có lỗi với Đức Chúa nên cố tình thanh minh chối tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ad không nói chúng ta cũng gần thấy Bản chất Nguyễn Đình Thục đã quá rõ, nhất là trong những khoảng thời gian trở lại đây, nên dĩ nhiều số tài sản lớn mà vị linh mục này có được cũng là điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng, màn kịch của Nguyễn Đình Thục sẽ dần lộ tẩy, và những việc làm xấu xa, bất lương sẽ phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.

   Xóa
 5. Lần đầu tiên thấy cái hội nào đi khởi kiện quảng đường gần 200km mà đi bằng xe máy, đã thế lại còn đi đông người. Rồi đem băng dôn, khẩu hiệu các kiểu. Chưa tính đến việc họ có đạt được mục đích hay không, riêng hành động của họ đã có thể gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác rồi. Vậy mà người chịu trách nhiệm chính đáng nhẽ lên biết sai và sửa thì lại cãi bay, cãi biến và đổ lỗi cho chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là qua những sự việc xảy ra tại nghệ an, hà tĩnh thì chúng ta mới thấy được thế nào là càng nhân nhượng thì càng lấn tới, chúng ta có thể rất rõ ràng, tại sao lại xảy ra những cuộc biểu tình như vậy, vậy nên chúng ta phải hành động thật quyết liệt, đấu tranh đến cùng, xử lý mạnh tay tất cả những đối tượng nào vi phạm pháp luật.

   Xóa
 6. Đúng thật, đúng là Nguyễn Đình Thục vừa ăn cướp vừa la làng. Ăn cướp xong vu cho người khác mà không hề đưa ra được bằng chứng, trong khi mọi bằng chứng đều chống lại thục. Nếu Thục cho rằng Công an tấn công, đàn áp giáo dân thì Thục phải có bằng chứng. Tại sao Thục lại không đề cập đến chuyện giáo dân tấn công Công an mà chỉ lu loa rằng Công an đánh giáo dân. Đã vậy, Nguyễn Đình Thục còn cho rằng trong vụ này, truyền thông Nhà nước vu khống và bôi nhọ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ad không nói chúng ta cũng gần thấy Bản chất Nguyễn Đình Thục đã quá rõ, nhất là trong những khoảng thời gian trở lại đây, nên dĩ nhiều số tài sản lớn mà vị linh mục này có được cũng là điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng, màn kịch của Nguyễn Đình Thục sẽ dần lộ tẩy, và những việc làm xấu xa, bất lương sẽ phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.

   Xóa
 7. Dám làm không dám nhận, đã thế còn lươn lẹo tính đổ hết tội lỗi lên cơ quan chức năng thì đủ để hiểu bản chất của Nguyễn Đình Thục là gì rồi. Một người đại diện không những không răn dạy giáo dân những điều hay lẽ phải thì thôi, lại còn xúi dục giáo dân làm những điều vi phạm pháp luật, thậm chí còn có những hành động quá khích, gây thước tích cho các cán bộ nữa chứ. Không hiểu Nguyễn Đình Thục là người đại diện cho chúa hay kẻ đại diện cho quỹ dữ nữa.

  Trả lờiXóa
 8. nếu là một người cha thì hãy suy nghĩ và hành động xứng đáng với một người cha yêu quý suốt đời vì con chiên mình , chứ chẳng bao giờ là có những thứ mang lợi ích cá nhân và chỉ vì tiền mà bán đi những giá trị tốt đẹp của một người cha đi theo chúa

  Trả lờiXóa
 9. chẳng qua là những con chiên đang hết mực nghe lời những điều dối trá từ một con người đang nắm những điều tốt đẹp từ chúa để mà làm theo những cái điều ngu ngốc mà thôi chứ như thế chính là điều ngu ngốc nhất mà chúng ta có thể thấy được những giá trị trong đấy , và ắt hẳn là chính những con người này làm hại những ngườ con của mình

  Trả lờiXóa
 10. Người dân chắc chắn vẫn còn lưu giữ những hình ảnh video clip quay cảnh giáo dân điên cuồng tấn công lực lượng chức năng bằng gạch đá khiến nhiều người cảnh sát bị thương, nhiều ô tô bị hư hỏng nặng. Nếu Thục cho rằng Công an tấn công, đàn áp giáo dân thì Thục phải có bằng chứng. Tại sao Thục lại không đề cập đến chuyện giáo dân tấn công Công an mà chỉ lu loa rằng Công an đánh giáo dân. Đã vậy, Nguyễn Đình Thục còn cho rằng trong vụ này, truyền thông Nhà nước vu khống và bôi nhọ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ đầu năm đến nay, nhiều tên tội phạm khủng bố Việt Tân cứ hễ có mối quan hệ với Thục đều bị vào cũi, hoặc đang bị truy nã gắt gao, hoặc bỏ đi biệt xứ cấm nhập cảnh về nước như: Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Thái Văn Dung, Emily, Đỗ Việt Trinh, Hồng Thái Hoàng, Nguyễn Văn Oai, Lê Đình Lượng... và trong ngày hôm nay (27/9/2017) Nguyễn Viết Dũng đã mò về giáo xứ Song Ngọc ở xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu để gặp Thục liền bị tóm

   Xóa
 11. Vừa ăn cướp vừa la làng, đây đúng là đặc điểm của lũ người chỉ biết chui rúc trong bóng tối chỉ trực có cơ hội là chống phá, đục khoét xã hội mà. Bên mình mà sai thật họ chả quay phim, ghi hình các thứ rồi làm ầm lên rồi, đúng là lũ người xấu không bao giờ ngóc đầu lên được.

  Trả lờiXóa
 12. kiểu người này thì chỉ xứng đáng làm những con người lưu manh ngoài đường thôi chứ làm sao có thể thấy được những giá trị tốt đẹp trong chúa được , những việc làm đấy không hề xứng đáng cả và chỉ những đồng tiền đã làm con người thay đổi và chúa cũng phải khốn khổ vì những con người như thục

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là trò hề, mỗi tôn giáo, mỗi chính quyền dù họ lựa chọn theo con đường nào đều sẽ có mặt tích cực và tiêu cực riêng của nó, những người như Nguyễn Đình Thục liệu có đại diện cho được 1 nền dân chủ văn minh không? Kẻ chuyên chọc phá người khác chỉ xứng đáng làm lũ cặn bùn của xã hội thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Việt Tân” đang cho thấy âm mưu tạo dựng cuộc cách mạng mang “màu sắc tôn giáo” tại Việt Nam. Chúng đã tăng cường câu kết, móc nối với các linh mục cực đoan, với những kẻ có tư tưởng hận thù dân tộc - những kẻ làm sai lời Chúa, bị Chúa bỏ rơi khỏi tình yêu thương của Chúa - để hòng tập hợp giáo dân hiệp thông, biểu tình, tuần hành, gây rối, chống phá… gây sức ép với Công an, Quân đội, với Chính quyền để phá hoại chế độ, phá hoại đất nước, tiếp tục đưa nhân dân ta vào con đường lầm than như Pháp, Mỹ đã từng làm.

   Xóa
 14. Đã sai lại còn già mồm, muốn đổi trắng thành đen ak? Xã hội này chưa loạn đến mức các ông muốn làm gì thì làm, muốn sai là sai muốn đúng là đúng, nói cái gì ai cũng phải tin cái ấy đâu ạ. Người đời người ta vẫn có mắt để nhìn, có tai để nghe, để biết được sự thật ạ.

  Trả lờiXóa
 15. Theo như nội dung đơn tố cáo mà linh mục Nguyễn Đình Thục đưa ra ngoài việc tường trình lại "thảm họa môi trường và thiệt hại của chúng tôi đều do Công ty Formosa gây ra" và "Sự kiện ngày 14 tháng 2 năm 2017"; phản bác lại nội dung công văn số 1022/UBND-NC ngày 23/2/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An do ông Lê Xuân Đại - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ký thì đã nói lên "Quan điểm" và qua đó đưa ra một số yêu sách đối với chính quyền Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng vụ biểu tình tại giáo xứ Song Ngọc ngày 14/2 để cướp tiền, cướp thời gian của bà con giáo dân nơi đây; và cũng chính là Thục người đã "la làng" với cái gọi là đơn tố cáo vô nghĩa này.Những hành động và tư tưởng của linh mục Nguyễn Đình Thục trong thời gian gần đây chứng mình rằng linh mục Thục là một kẻ không xứng đáng làm vì linh mục mà đây là kẻ chuyên lợi dụng giáo dân, lợi dụng đức tin của giáo dân để hoạt động. Một kẻ vừa ăn cướp vừa là làng.

  Trả lờiXóa
 17. Nếu ông Thục cho rằng Công an tấn công, đàn áp giáo dân thì ông ta phải có bằng chứng. Tại sao ông lại không đề cập đến chuyện giáo dân tấn công Công an mà chỉ lu loa rằng Công an đánh giáo dân. Đã vậy, Nguyễn Đình Thục còn cho rằng trong vụ này, truyền thông Nhà nước vu khống và bôi nhọ chứ! Đúng là đồ điên!

  Trả lờiXóa
 18. Người dân chắc chắn vẫn còn lưu giữ những hình ảnh video clip quay cảnh giáo dân điên cuồng tấn công lực lượng chức năng bằng gạch đá khiến nhiều người cảnh sát bị thương, nhiều ô tô bị hư hỏng nặng đấy, ông đừng có mà bù lu bù loa lên là công an đàn áp nhân dân! Ông sai rồi thì câm mồm lại đi!

  Trả lờiXóa
 19. "Về hành vi ngày 14/2 linh mục Nguyễn Đình Thục đã để cho giáo dân của mình tấn công xe cảnh sát và phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình với vai trò là người tổ chức, người chỉ huy, điều khiển" còn vụ việc tổ chức giáo dân tụ tập gây mất an ninh trật tự, an toàn xã hội, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống nhân dân,...". Ngoài trách nhiệm hình sự của linh mục, các giáo dân tham gia đều vi phạm Nghị định sô s46/NĐ-CP về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông và có thể bị xử lý về hành vi tham gia giao thông với các lỗi cụ thể được quy định trong Nghị định. Tùy theo tính chất, mức độ có thể bị xử lý trách nhiệm hình sự.

  Trả lờiXóa
 20. những sự việc ngày 14/2 chưa lắng xuống thì ngày 5.3 cha thục lại tiếp tục có những hành động đi ngược lại những lời dạy của thiên chúa về chăn dắt đàn chiên của mình, rõ ràng cha thục đang âm mưu làm chính trị nhiều hơn làm một vị linh mục khả kính.

  Trả lờiXóa
 21. Những hành vi vi phạm pháp luật của một số bà con giáo dân đều do việt tân cấu kết với một số linh mục mà đứng đầu là giám mục nguyễn thái Hợp cầm đầu chủ mưu chỉ đạo nên cần bắt giam trước hết là LM hợp trước sau đó bắt giam xử lý những thành phần cực đoan phản động khác. không thể chấp nhận hoạt động đội lốt tôn giáo để chống phá đất nước ta như vậy được của những vị linh mục

  Trả lờiXóa
 22. Tên Thục một tên du côn phản động về tư tưởng và hành vi chống phá nhân dân, làm mất an toàn an sinh xã hội các vùng miền, chính quyền cơ quan bảo vệ Pháp luật chưa ra tay nhưng nhân dân quyết tiêu trừ những tên tay sai Việt Tân, cho dù nó chui gầm cống hay trốn tránh ở đâu, mang lại cuộc sống yên bình cho cộng đồng dân cư.

  Trả lờiXóa
 23. Ấy thế mà Ban Công lý & Hòa bình Giáo phận Vinh đã ra Thông cáo: Chính quyền tỉnh Nghệ An đã ngăn cản một cách thô bạo người dân thực hiện quyền này. Khởi đầu bằng cách cấm các phương tiện vận tải công cộng chở đoàn người khởi kiện. Khi người dân quyết tâm đến Tòa án bằng cách đi bộ và đi bằng xe gắn máy, khoảng chừng 20 km, lực lượng Công an đã bố ráp, đánh đập và làm bị thương hàng chục người, bắt giữ các phóng viên báo chí tự do và nghiêm trọng hơn, đã tấn công gây thương tích Linh mục JB Nguyễn Đình Thục ngay trước mặt những quan chức an ninh cấp của tỉnh Nghệ An".
  Thật đúng là lũ tráo trở.

  Trả lờiXóa
 24. Liên tiếp từ năm 2012 đến nay, Nguyễn Đình Thục với những hành động coi thường pháp luật, gây rối...dần lộ rõ bản chất là một kẻ cực đoan, phản động. Không những thế, hắn còn có mối liên hệ mật thiết với những thành phần cộm cán của giới rận chủ, trở thành tay sai của cái đám phản động ngoại bang trong phong trào phản động trong nước. Rồi sẽ có cái kết không đẹp cho hắn mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Nhân danh là một Linh mục nhưng Nguyễn Đình Thục lại có các mối quan hệ rất chặt chẽ với các đối tượng trong các tổ chức phản động, chống đối nhà nước. Thế này thì chẳng còn gì để nói. Là thành viên, liên kết chặt chẽ với bọn chống phá nhà nước thì cùng hội, cùng thuyền cả thôi

  Trả lờiXóa
 26. Một vị linh mục mà lại liên kết với bọn phản động, chống phá thế kia thì thảo nào mối quan hệ lương giáo ngày càng căng thẳng. Tiền bạc làm lu mờ mắt của những kẻ này rồi. Chúng sống chỉ vì tiền, kích động giáo dân chống phá, đập phá như hôm 14/2 thì không chấp nhận được. Nhưng tồi tệ hơn là không dám nhận trách nhiệm, làm mà không dám nhận

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là loại linh mục biến chất, lợi dụng tôn giáo để chống phá chính quyền. Mong rằng sẽ có nhiều tài liệu được công khai trên mạng nhằm vạch trần bộ mặt thật của những kẻ giả danh “yêu nước”, “bảo vệ môi trường”, lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt để tụ tập, biểu tình gây rối loạn xã hội, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Nguyễn Đình Thục đang lợi dụng mác dân chủ, nhân quyền để chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 28. Những con quỷ dữ khoác áo linh mục này đang lợi dụng vụ việc ô nhiễm môi trường ở miền Trung để xuyên tạc, thổi phồng sự thật, kích động giáo dân biểu tình chống chính quyền, núp dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường... Trong khi Đảng, nhà nước và chính quyền các cấp đang chung tay giúp đỡ bà con ổn định cuộc sống thì những tên chủ chăn biến chất lại lợi dụng vụ việc này để kiếm chác, phục vụ ý đồ xấu xa của chúng

  Trả lờiXóa
 29. tốt hơn hết cả Linh mục Đặng Hữu Nam và Đài Á Châu Tự Do hãy dừng “ký sinh” vào một sự việc đã được công bố một cách rõ ràng, khách quan để bảo vệ Linh mục Nguyễn Đình Thục và một bộ giáo dân xứ Song Ngọc bị vị chủ chăn này xúi dục thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật. Và cũng đã đến lúc, các cơ chức năng cần có những động thái mạnh tay hơn với những kẻ lợi dụng sự cố môi trường, nhân danh tôn giáo âm mưu kích động gây rối như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 30. Núp dưới danh nghĩa vận động bà con đi nộp đơn kiện, cha Nguyễn Đình Thục theo sự chỉ đạo, hậu thuẫn của các tổ chức xã hôi dân sự (bất hợp pháp) và tổ chức Việt Tân ở nước ngoài về mặt tài chính để tiến hành theo kế hoạch nhằm tạo ra một cuộc biểu tình kiện công ty Formosa. Không những không chịu hối cải Nguyễn Đình Thục còn có động thái thách thức chính quyền, hắn cần phải được nghiêm trị dưới pháp luật.

  Trả lờiXóa
 31. Phải chăng vì tiền mà Việt Tân tài trợ cho cha bấy lâu nay để cha thực hiện việc tuyên truyền nói xấu chế độ, nói xấu Đảng và Nhà nước ? Hành vi của cha đã chứng minh cho tất cả bà con giáo dân biết về điều đó và rồi bộ mặt thật của cha cũng sẽ bị bại lộ khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

  Trả lờiXóa
 32. Phải chăng Nguyễn Đình Thục đang muốn chối bay chối biến mọi sai trái của mình. Phải chăng Thục đang muốn mình từ một tội đồ trở thành một nạn nhân. Phải chăng Thục đang cảm thấy có lỗi với Đức Chúa nên cố tình thanh minh chối tội.

  Trả lờiXóa