NGUYỄN HỮU VINH ĐỪNG GIẢ MÙ GIẢ ĐIẾC VỀ VỤ SONG NGỌC

02/03/2017
Tags:

17 nhận xét:

 1. nếu như trước tháng 12 Nguyễn hữu vinh đi đầu trong việc giáo dân phú yên đi kiện trong kỳ anh hà tĩnh thì lần này hắn ta lại tiếp tục xuyên tạc tình hình ở giáo phận vinh trong vụ việc giáo xứ song ngọc, hắn ta đúng là con quỷ dữ trong lòng giáo hội công giáo.

  Trả lờiXóa
 2. một đứa con hoang trong lòng giáo hội, nguyễn hữu vinh vẫn được làm các phép rửa tội thì thật đáng nguyền rủa, hãy nhìn vào cách hắn dấn thân vào đời sống xã hội mới thấy xót thay cho những con chiên như hắn.

  Trả lờiXóa
 3. Muốn Tòa giám mục nhắc nhở ông Nguyễn Đình Thục hãy thôi tiếp tục kích động giáo dân tập trung đông người hây mất ổn định an ninh trật tự, tiếp tục kích động bà con đi khởi kiện một cách không hợp lý. Nếu kiện hãy cử người đại diện đi kiện, đừng kéo cả hàng trăm giáo dân đi rồng rắn vừa gây mất trật tự vừa làm khổ giáo dân.Chắc chắn Jb Nguyễn Hữu Vinh không thể không biết những gửi gắm của chính quyền Nghệ An trong văn thư. Còn nếu Jb Nguyễn Hữu Vinh vẫn cố tình hỏi, vẫn cố tình xuyên tạc thì chi có là đồ mù và điếc.

  Trả lờiXóa
 4. Ai cũng biết sự thực là chính quyền không ngăn cản giáo dân đi kiện nếu việc kiện của giáo dân là đúng qui định pháp luật, là hợp tình, hợp lý, là đúng cách, là đảm bảo tuân thủ trật tự, LLAN ở đây chỉ ngăn cản việc giáo dân tụ tập, gây mất trật tự an toàn xã hội mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hy vọng rằng Tòa giám mục nhắc nhở ông Nguyễn Đình Thục hãy thôi tiếp tục kích động giáo dân tập trung đông người hây mất ổn định an ninh trật tự, tiếp tục kích động bà con đi khởi kiện một cách không hợp lý. Nếu kiện hãy cử người đại diện đi kiện, đừng kéo cả hàng trăm giáo dân đi rồng rắn vừa gây mất trật tự vừa làm khổ giáo dân.

   Xóa
 5. Rõ ràng ai cũng biết, chính quyền chẳng đàn áp giáo dân, mà ngược lại chính giáo dân quá khích đã tấn công lực lượng chức năng, làm bị thương nhiều người, đập phá nhiều tài sản bị hư hỏng.Muốn Tòa giám mục nhắc nhở ông Nguyễn Đình Thục hãy thôi tiếp tục kích động giáo dân tập trung đông người hây mất ổn định an ninh trật tự đi, hãy để bà con giáo dân được yên ổn!

  Trả lờiXóa
 6. Viết giấy trắng mực đen thế mà còn hỏi ất ơ. Hay anh này không biết chữ?

  Trả lờiXóa
 7. Ai cũng biết sự thực là chính quyền không ngăn cản giáo dân đi kiện nếu việc kiện của giáo dân là đúng qui định pháp luật, là hợp tình, hợp lý, là đúng cách, là đảm bảo tuân thủ trật tự. Nếu giáo dân chỉ cử một nhóm đại diện giáo dân đi kiện thì chẳng có việc gì xảy ra. Còn ở đây các lực lượng chức năng chỉ ngăn cản việc giáo dân tập trung đông người gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng tới sinh hoạt bình thường của xã hội. Chính quyền chẳng đàn áp giáo dân, mà ngược lại chính giáo dân quá khích đã tấn công lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 8. Những sai phạm trong hành vi của linh mục Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc là rất rõ ràng. Ý đồ chính trị của linh mục Nguyễn Đình Thục trong việc kích động giáo dân Song Ngọc đi tuần hành, khiếu kiện đông người cũng đã phơi bày rõ ràng. Chẳng thế mà, mới đây chính quyền Nghệ An vừa có văn thư gửi Tòa giám mục Vinh yêu cầu Tòa giám mục có những sự chấn chỉnh đối với hành vi của ông Thục, đề nghị ông Thục chấp hành đúng pháp luật, đừng lợi dụng giáo dân gây mất trật tự. Việc rõ ràng như thế nhưng với Jb Nguyễn Hữu Vinh, như một kẻ giả mù, giả điếc Vinh vẫn ngoác mồm cãi cùn, cãi cố.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn đình thục, một con quỷ nhận những đồng tiền bẩn thỉu từ các tổ chức phản động, rồi đi chống phá nhà nước ta, lợi dụng cái chức vị linh mục để mà chống phá nhà nước ta, cái con người này hắn ta cố tình mang lại thêm đau khổ cho nhân dân đây mà, con người này đến cả tư cách làm người còn không có thì móc đâu ra tư cách làm linh mục chứ. Rõ ràng sự cố môi trường là việc ngoài ý muốn và hơn nữa vụ việc này đã được giải quyết và đền bù thỏa đáng rồi mà, thế mà hắn ta vẫn lôi cái sự việc này ra để mà kích đọng bà con nhân dân biểu tình, và giờ là lúc cn người này nên nhận báo ứng, rồi ông ta sẽ phải hối hận cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 10. Vụ việc biểu tình lần này chẳng qua là âm mưu à nguyễn đình thục ông ta đã lên kế hoạch từ trước mà. Ai cũng biết sự thực là chính quyền không ngăn cản giáo dân đi kiện nếu việc kiện của giáo dân là đúng qui định pháp luật, là hợp tình, hợp lý, là đúng cách, là đảm bảo tuân thủ trật tự. Nếu giáo dân chỉ cử một nhóm đại diện giáo dân đi kiện thì chẳng có việc gì xảy ra. Còn ở đây các lực lượng chức năng chỉ ngăn cản việc giáo dân tập trung đông người gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng tới sinh hoạt bình thường của xã hội. Chính quyền chẳng đàn áp giáo dân, mà ngược lại chính giáo dân quá khích đã tấn công lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 11. con người này đang tiếp tục làm những công việc như bản năng và chắc chắn rằng sẽ chẳng bao giờ có thể biết đến những điều tốt đẹp được và đấy chắc chắn sẽ là một điều đã biết trước con người đấy sẽ vẫn chỉ là những cái giá trị ngu ngốc mà thôi chứ chẳng thể nào làm được những điều mà chúng đang phá đâu

  Trả lờiXóa
 12. việc khởi kiện Formosa chỉ là cái cớ để tập dượt việc tập hợp lực lượng, phô diễn sức mạnh, tạo ảnh hưởng cho Thiên chúa ở Việt Nam, thăm dò phản ứng của chính quyền, khi cần thì tạo cớ nhằm hoạt động lật đổ chế độ. Tất nhiên, những sự vụ cụ thể như thế này cũng bao hàm cả mục đích trục lợi thông qua việc nhận tiền tài trợ từ các thế lực chống Việt Nam (trong đó có tổ chức khủng bố Việt Tân) “ủng hộ” giáo dân của các linh mục cầm đầu Giáo phận Vinh. Các cuộc biểu tình, tuần hành gây rối an ninh trật tự núp dưới danh nghĩa “phản đối Formosa”, “Khởi kiện Formosa”, “Vì môi trường”… xảy ra tại Giáo phận Vinh trong thời gian vừa qua là một minh chứng sinh động cho nhận định trên.

  Trả lờiXóa
 13. Chắc chắn Jb Nguyễn Hữu Vinh không thể không biết những gửi gắm của chính quyền Nghệ An trong văn thư. Còn nếu Jb Nguyễn Hữu Vinh vẫn cố tình hỏi, vẫn cố tình xuyên tạc thì chi có là đồ mù và điếc.

  Trả lờiXóa