NGHI ÁN VIỆT TÂN CÒN ÁM SÁT NHIỀU NGƯỜI VIỆT KHÁC TẠI HẢI NGOẠI

27/03/2017
Tags:

23 nhận xét:

 1. Rõ ràng là, những câu chuyện trên nó càng làm đậm nét thêm nhận định, Mặt trận và Việt tân đã gây ra hàng loạt những vụ ám sát đối với những người Việt trong cộng đồng. Điều này khẳng định rõ, Mặt trận và giờ đây Việt tân chính xác là một tổ chức khủng bố.Và với điểm này, chính phủ Mỹ cần phải có biện pháp mạnh tay để xử lý tổ chức này bởi quan điểm của Chính phủ Mỹ đó là không bao giờ chấp nhận khủng bố.

  Trả lờiXóa
 2. việt tân là tổ chức khủng bố quốc tế cho nên việc được mỹ bao che là điều có thể thấy rằng mỹ chẳng là nơi tử tế gì, bà con hải ngoại tin vào chính nghĩa nhưng lại bị việt tân che mờ con mắt, giờ phanh phui ra liệu việt tân có chỗ đứng nữa hay chăng.

  Trả lờiXóa
 3. nếu như những người ở hải ngoại vẫn còn tin vào việt tân thì chắc chắn đó là những thứ mờ ảo đã bị che bằng những điều làm mỹ miều. chỉ có điều chắc chắn là Mỹ đã lợi dụng việt tân để thực hiện mục tiêu chính trị của mình ở việt nam.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân thực sự đã trở thành một tổ chức khủng bố thật rồi, cái gì chúng cũng dám làm, dù là đánh người, giết người. Rồi Mỹ sẽ phải hối hận vì đã đứng ra bảo vệ cho chúng, phản đối khủng bố mà vẫn để Việt Tân tồn tại như vậy thật sự rất đáng quan ngại.

  Trả lờiXóa
 5. Lũ tàn độc này sao vẫn còn tồn tại mãi vậy? Trước đọc báo đã tưởng chúng sắp về vườn rồi mà giờ vẫn còn nhởn nhơ ngoài kia đi hại thiên hạ à? Đúng là được cường quốc như Mỹ bảo vệ có khác, đổi trắng thay đen. Cứ thế này thì Mỹ còn tư cách gì mà đòi đứng ra làm cán cân đem lại công bằng cho thế giới được đây? Việt Tân còn thì còn khối thứ dân ta phải lo lắng đây.

  Trả lờiXóa
 6. Mỹ bảo vệ cho một tổ chức khủng bố!!! Điều này thật đáng quan ngại, rồi kiều bào ta ở bên ấy sẽ ra sao? Ai sẽ bảo vệ họ, ai sẽ đứng về phía họ khi họ bị hãm hại đây? Liệu trên đời này còn có sự công bằng không khi người phạm tội vẫn còn nhởn nhơ ngoài kia tiếp tục đi hãm hại thêm không biết bao nhiêu người khác trong khi sự thật đã được phơi bày mà người cầm cán cân nảy mực lại khăng khăng chối bỏ sự thật. Thật sự rất lo lắng cho kiều bào ta, cầu mong công bằng sẽ sớm được đòi lại, lẽ phải sẽ giành chiến thắng.

  Trả lờiXóa
 7. Thật xót xa biết bao khi tìm ra được hung thủ giết người mà lại không làm được gì chúng. Nỗi đau mất cha của Nguyễn Thanh Tú và nỗi đau của biết bao người khác khi họ mất đi người thân của mình sẽ mãi chẳng không nguôi khi kẻ giết người vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mà chẳng hề bị trừng phạt như vậy. Bằng những nỗ lực của họ, những người đã chịu biết bao mất mát ấy, tôi tin rồi một ngày công lý sẽ thuộc về lẽ phải.

  Trả lờiXóa
 8. Theo một số thông tin từ chính những người Việt ở hải ngoại cung cấp thì dường như còn có nhiều nghi án khác có liên quan đến Việt tân. Đó là những vụ ám sát, những vụ cố ý gây thương tích theo kiểu khủng bố đối với những người gốc Việt có xu hướng không thân thiện với Mặt trận và Việt tân.

  Trả lờiXóa
 9. Một lần nữa bản chất Việt Tân lại bị vạch mặt bởi chính những người trong cuộc, chính những người đã từng có thời gian hoạt động vì nó. Nhân đây tôi cũng xin gửi đến những kẻ đã và đang có ý định dựa vào Việt Tân để chống đối trong nước rằng tất yếu các người sẽ bị pháp luật trừng phạt mà thôi, vì vậy đã không có sự đóng góp gì cho sự phát triển của xã hội thì cũng đừng “nằm ngửa, đạp ngược” lại quốc gia, dân tộc mình

  Trả lờiXóa
 10. Chuẩn Mặt trận và Việt tân đã gây ra hàng loạt những vụ ám sát đối với những người Việt trong cộng đồng. Điều này khẳng định rõ, Mặt trận và giờ đây Việt tân chính xác là một tổ chức khủng bố.
  Nhận xét bởi Đất mẹ anh hùng - Phản biện chính luận

  Trả lờiXóa
 11. Một người đã viết nhiều bài tố cáo Mặt trận, đăng trên Văn nghệ Tiền phong, và đã bị Mặt trận kiện ra tòa vì tội phỉ báng là nhà báo Cao Thế Dung. Nhưng Mặt trận thua kiện trong một vụ xử ở San Jose

  Trả lờiXóa
 12. Nếu những nghi ngờ này là sự thật thì Việt Tân quá đáng sợ rồi, Việt Tân không còn chỉ là tổ chức chính trị phản động nữa mà đã thành tổ chức khủng bố rồi. Giết người, hành hung đủ cả, chả kém gì tổ chức IS. Thế này thì cần nhiều Nguyễn Thanh Tú hơn nữa để vạch trần sự thật bộ mặt của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 13. Cái này cần gọi là thảm họa Việt Tân vì đạt được mục đích mà họ không ngần ngại giết chết không biết bao nhiêu là những con người vô tội. Nên họ được liệt vào khủng bố đâu có sai

  Trả lờiXóa
 14. cái tổ chức này thì làm sao làm được điều gì tốt đẹp , đấy chính là những con người khủng bố và có thể làm những điều xấu xa hơn nữa , và ám sát những con người tốt đẹp chính là một cái tội đồ giết đồng loại của mình , phải chăng đối với những con người này phải xử thật nặng mới được

  Trả lờiXóa
 15. chắc chắn là cái tổ chức này thực hiện rồi , những việc giết người hay cướp bóc chúng đều có thể làm vì cái đồng tiền đô la mà, đúng là sự thất bại của bố mẹ chúng khi có nòi giống của con lạc cháu hồng , và về việt nam thì cho chúng tù mọt gông. chứ làm gì có thể được tài trợ như ở mỹ

  Trả lờiXóa
 16. thiết nghĩ là cái tổ chức này hoạt động từ khi chế độ ngụy quyền thất bại và chạy sang làm người ở cho kẻ khác , và những con người đấy như là một cỗ máy săn cho chính quyền nước sở tại , chúng liều lĩnh và sẵn sàng ra tay với bất cứ ai , đấy chính là sự ghê tởm của những con người đấy

  Trả lờiXóa
 17. Rõ ràng qua những câu chuyện trên nó càng làm đậm nét thêm nhận định, Mặt trận và Việt tân đã gây ra hàng loạt những vụ ám sát đối với những người Việt trong cộng đồng. Điều này khẳng định rõ, Mặt trận và giờ đây Việt tân chính xác là một tổ chức khủng bố. có lẽ chính phủ Mỹ phải làm điều gì chứ nhỉ!

  Trả lờiXóa
 18. Chính phủ Mỹ lúc nào cũng lên án những tổ chức khủng bố rồi đấy, còn bản chất Việt Tân là một tổ chức khủng bố thì đã quá rõ rồi, có lẽ đã đến lúc Mỹ cần phải có biện pháp mạnh tay để xử lý tổ chức này để làm đúng như cái khẩu hiệu mình đã nêu chứ nhỉ!

  Trả lờiXóa
 19. người ta gọi vịt tân là tổ chức khủng bố cũng là lí do đấy đấy.ngày xưa có tí vũ khí hoạt động vũ trang manh động và chuyên giết người ám sát.giờ thì chuyển qua hoạt động tuyên truyền chống phá theo kiểu zâm chủ chống cộng.nhưng hoạt động theo cái nào thì chúng cũng chỉ là lũ nguy hiểm cần tẩy chay sớm thôi

  Trả lờiXóa
 20. Chẳng sai khi gọi Việt Tân là tổ chức khủng bố nguy hiểm đối với nước ta. Để đạt được mục đích của mình mà không từ thủ đoạn nào để cướp chính quyền. Được cái là giờ có cái vỏ bọc vì nhân dân lên tiếng nhưng bản chất xấu xa thì không bao giờ bịp mắt người khác được. Thế nên Việt Tân thì mãi vẫn chỉ là Việt Tân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Thứ còn lại quái thái như Việt Tân bảo sao việc gì mà không dám làm. Những cái việc vô nhân đạo nhất thì một tổ chức khủng bố như Việt Tân chắc chắn làm nếu như muốn duy trì hoạt động của mình. Bề ngoài thì luôn mồm nói rằng mình vì sự phát triển của đất nước nhưng bên trong là âm mưu thâm độc muốn ói.

  Trả lờiXóa
 22. Công nhận thực lực của Việt Tân mạnh đến mức mà ở nước ngoài nếu bạn muốn sống yên ổn nơi có Việt Tân thì bạn phải theo nó. Nhớ không nhầm lão Điếu Cày với ca sĩ gì gì mà Mai Khôi đấy cũng bị ép theo Việt tân thì phải. Đúng là theo nó thì sống mà chống nó thì chết

  Trả lờiXóa
 23. Rõ ràng là, những câu chuyện trên nó càng làm đậm nét thêm nhận định, Mặt trận và Việt tân đã gây ra hàng loạt những vụ ám sát đối với những người Việt trong cộng đồng. Điều này khẳng định rõ, Mặt trận và giờ đây Việt tân chính xác là một tổ chức khủng bố.

  Trả lờiXóa