NGHE PHẦN TỬ VI PHẠM PHÁP LUẬT, CHỐNG CHÍNH QUYỀN NÓI VỀ NHÂN QUYỀN

02/03/2017
Tags:

10 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Buồn cười nhất là các nhà “dân chủ”còn cho rằng việc bắt buộc những nhân vật như Lê Anh Hùng, Nguyễn Trung Lĩnh vào trại tâm thần chữa trị bắt buộc cũng là một hình thức đàn áp của Công an. Họ nói cứ như kiểu Công an thích đưa ai vào trại tâm thần thì đưa.Chẳng phải những người như Lê Anh Hùng, Nguyễn Trung Lĩnh nổi tiếng là thần kinh, cả gia đình, ban bè người thân cũng phải công nhận và mong muốn đưa họ vào trại tâm thần chữa bệnh sao. Vậy mà còn đổ được tội cho Công an đàn áp thì hết biết.Rõ ràng cái gọi là bản bảo cáo vi phạm nhân quyền của Hội cựu tù nhân lương tâm chỉ là một trò lố không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 3. Buồn cười nhất là các nhà “dân chủ”còn cho rằng việc bắt buộc những nhân vật như Lê Anh Hùng, Nguyễn Trung Lĩnh vào trại tâm thần chữa trị bắt buộc cũng là một hình thức đàn áp của Công an. Họ nói cứ như kiểu Công an thích đưa ai vào trại tâm thần thì đưa, rõ ràng những con người này được gia đình công nhận là tâm thần rồi còn gì! Đúng là vớ vẩn thay cái bản báo cáo vi phạm nhân quyền!

  Trả lờiXóa
 4. Bản báo cáo rõ ràng bịa đặt ra các hình thức gọi là đàn áp của Công an với các nhà “dân chủ” với các cấp độ như Quấy nhiễu, đánh đập, bắt giam… Tuy nhiên điều quan trọng nhất là bản chất vi phạm pháp luật, bị xử lý theo pháp luật thì các nhà soạn thảo của Hội cưụ tù nhân lương tâm cố tình lờ đi! Đúng là một bản báo cáo hết sức vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
 5. Thật hài hước khi chúng bảo có chuyện tấn công vào những thành phần tham gia mạng xã hội. Việt Nam có hàng triệu người tham gia mạng xã hội nhưng tại sao không ai kêu bị tấn công, bị giới hạn quyền tự do ngôn luận. Số kêu ca chỉ là rất ít và cũng chỉ có những nhà “dân chủ” mới kêu bởi bản chất họ đang vi phạm pháp luật, bị pháp luật xử lý thế nên họ mới kêu. À đúng rồi, cũng có tấn công đấy nhưng mà là các thế lực phản động tấn công người dùng mạng, để tuyên truyền xuyên tạc bằng những tin nhắn quảng cáo rác. Ai quấy nhiễu các ông hay chính các ông mới là người quấy nhiễu cộng đồng mạng, tung ra nhiều thông tin độc hại trên mạng Internet.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam có hàng triệu người tham gia mạng xã hội nhưng tại sao không ai kêu bị tấn công, bị giới hạn quyền tự do ngôn luận. Số kêu ca chỉ là rất ít và cũng chỉ có những nhà “dân chủ” mới kêu bởi bản chất họ đang vi phạm pháp luật, bị pháp luật xử lý thế nên họ mới kêu. Ai quấy nhiễu các ông hay chính các ông mới là người quấy nhiễu cộng đồng mạng, tung ra nhiều thông tin độc hại trên mạng Internet.

   Xóa
 6. tại sao lại là những con người ngu ngốc đang nói về những quan điểm về nhân quyền được vì chính họ là những con người đang làm phải mờ đi những điều đấy và chắc chắn rằng chỉ vì những điều đấy mà chúng ta thấy được bản chất của những con ngườ này là vì tiền phá hoại nền dân chủ nhân quyền nước việt nam

  Trả lờiXóa
 7. Họ nói cứ như kiểu Công an thích đưa ai vào trại tâm thần thì đưa.Chẳng phải những người như Lê Anh Hùng, Nguyễn Trung Lĩnh nổi tiếng là thần kinh, cả gia đình, ban bè người thân cũng phải công nhận và mong muốn đưa họ vào trại tâm thần chữa bệnh sao. Vậy mà còn đổ được tội cho Công an đàn áp thì hết biết.

  Trả lờiXóa