MÀN DIỄN TỒI MANG TÊN CÔNG AN ĐÁNH DÂN

13/03/2017
Tags:

42 nhận xét:

 1. Cách đây không lâu, dư luận cũng đã từng biết đến bức ảnh Công an ngồi trên lăng mộ liệt sĩ sau đó được phân tích là một trò cắt ghép. Hay cũng không thể quên là hình ảnh một người mặc sắc phục Công an cười tươi chụp ảnh bên cạnh một xác chết trôi mà trang Nhật ký yêu nước tung lên mạng, hóa ra là một hoạt cảnh trong một bộ phim mà người diễn viên này thủ vai Công an, chụp ảnh làm kỷ niệm tung lên mạng bị trang Nhật ký yêu nước ăn trộm. Gần đây nhất là vụ ghép ảnh cống xả thải của cảng Tiên Sa rồi cho rằng đó là miệng cống Fomosa… Những câu chuyện liên tiếp này chứng tỏ rằng việc cắt ghép, giả tạo hình ảnh đã trở thành một thủ đoạn quá phổ biến và quen thuộc của các nhà “dân chủ” Việt.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu đã chụp được cảnh này thì người chụp nên quay lại video hay chụp rõ mặt người mặc áo xanh kia đi, cho cả địa chỉ, tên của cái người mà có hành động đánh đập, dẫm đạp lên người phụ nữ này để từ đó cơ quan chính quyền có thể giải quyết vấn đề.Trại vịt hay trại chó gì gì đấy thì không biết nhưng mà người đăng ảnh đã có mục đích gì đấy xấu xa , nhằm làm cho hình ảnh của chúng nó ngày càng xấu hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Đây chỉ là một hình ảnh để dựng lên chủ yếu là để nhằm hạ thấp uy tín của ngành công an mà thôi, thấy công an có nhiều người có thành kiến thì cố tình nhằm hạ thấp thôi mà. Riêng bộ cảnh phục đấy đâu khó kiếm, cả cái trại vịt Thùy Trang nữa, vốn dĩ đã tốt đẹp gì đâu, toàn đăng tin xuyên tạc vớ vẩn, rồi một ngày cũng nhận lấy hậu quả thôi

  Trả lờiXóa
 4. Không cớ gì tác giả bức ảnh lại không thể chụp rõ mặt người đàn ông kia , nếu ở đây là trụ sở công an hay một nơi nào đó tương tự thì có một đặc điểm là người theo đảng chẳng bao giờ để cờ ở những chỗ như thế , một là treo lên cột , hai là treo lên tường ở chỗ cao nhất , trang nghiêm nhất , nếu hỏng rồi thì hủy lá cờ đó đi chứ chẳng bao giờ để như trong ảnh . nếu ai đó muốn có quân phục công an thì chắc là cũng không khó gì để làm giả một bộ

  Trả lờiXóa
 5. Đây chỉ là một hình ảnh để dựng lên chủ yếu là để nhằm hạ thấp uy tín của ngành công an mà thôi, thấy công an có nhiều người có thành kiến thì cố tình nhằm hạ thấp thôi.Sự việc này trông có vẻ giống như vụ chụp ảnh vu khống xả thải mới đây của Formosa. Người chụp chỉ chụp một phần của bức ảnh mà không thấy rõ thông tin gì cả. Tại sao họ không quay lại mà chỉ chụp? Vì họ sợ lộ, thời buổi này làm giả tình huống chả khó gì cả.

  Trả lờiXóa
 6. Sao chụp thì chụp cả quân hàm cả mặt đi, chụp thế mà bảo công an đánh người thì chẳng có gì sắc đáng cả, nhìn thế nhỡ là du côn đội lốt rồi cố tình chụp dàn dựng nói xấu lực lượng công an thì sao. Bước đầu chưa thể xác định được đó có phải là công an thật hay không hay chỉ là vụ dàn dựng để bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của một lực lượng. Nếu sự việc này có thật thì cứ chụp cả đầu cho người ta biết mặt chứ che như thế làm gì.

  Trả lờiXóa
 7. Mưu đồ của bức ảnh đã rõ ràng, người chụp ảnh cố tình tạo dựng hiện trường mới chọn góc chụp che khuất mặt, không phải tình cờ đâu, nếu đã có ý muốn phê phán hành động thật thì đã cố gắng chụp luôn cả mặt, tiện thể công bố luôn cả thông tin, nhưng mà ở đây đơn giản chỉ là vụ tạo dựng hiện trường để bêu xấu công an nói riêng, qua đấy chúng sẽ xuyên tạc luôn về chế độ.

  Trả lờiXóa
 8. ộ quân phục Công an bây giờ bán ở chợ đen đầy. Bà kia có tay sao không phản kháng lại chứ, với cả cái thắt lưng ông này đeo hình như không phải của lực lượng, cớ sao lại phải che mặt. Bức ảnh này nhìn qua qua không nói được điều gì rõ ràng chắc chắn nhưng trong thời gian rất ngắn nữa thôi khi mà cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vấn đề này thì chúng ta sẽ thấy rõ được sự việc mà nhìn sơ sơ thấy được sự đổ lỗi cho lực lượng chức năng là hợp lý nhất

  Trả lờiXóa
 9. Tuy nhiên bất kể là gì AN cũng phải truy cho ra người chụp ảnh hoặc photoshop và người đưa ảnh lên net với động cơ, mục đích gì. Là ảnh thật thì phải tìm cho ra người trong ảnh để xử lý công khai, bằng không sẽ ảnh hưởng ghê gớm đến hình ảnh CAND. nhằm đả kích và đổ thêm dầu vào lửa vì chỉ đưa ra lập luận nhằm làm rối loạn suy nghĩ của mọi người rô8f đua ra những lời giải thịch kiểu ngu ngốc. như kiểu là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm . đã ko biết còn giả vờ nói lấp lửng ấy. có hiểu về cấp bậc chức vụ và quyền hạn của công an như thế nào ko mà chém.

  Trả lờiXóa
 10. đang cố tình đưa ra luận điệu bôi nhọ hình ảnh người CA. Thế nhưng có vài thằng anh hùng bàn phím có tính trẻ trâu cũng vin vào đó mà phán này phán nọ, chúng mày đã làm được gì ngoài việc ngồi chờm hớp? Não chúng mày chắc để trồng cây, biết đâu được đúng sai...

  Trả lờiXóa
 11. trong công an quả thật cũng có những cá nhân chưa tốt đâu. Lên án những cái tiêu cực là rất tốt, để xây dựng sự công bằng và nghiêm minh của xã hội, nhưng phê phán cái xấu với tư cách người yêu nước thật sự với tinh thần xây dựng. Chứ mình cũng rất ghét bọn phản quốc, phá hoại đất nước, nên những chuyện bịa đặt xuyên tạc là mình ghét vô cùng. Nên vấn đề biết được sự thật là rất quan trọng để có đánh giá trung thực và khách quan.

  Trả lờiXóa
 12. Nhưng chuyện thượng úy Biên được viết ở trên là có thật không? Vấn đề cần làm rõ là ảnh ngụy tạo dàn cảnh, hay hình ảnh đó là thật. Mọi người đang băn khoăn cái đấy là chính. Cần xác minh rõ trắng đen, nếu có công an như vậy thì cần phải có hình thức kỉ luật, ngược lại nếu là dàn dựng để bôi nhọ thì cần phải xử nghiêm những kẻ bôi nhọ xuyên tạc đó.

  Trả lờiXóa
 13. khả năng bức ảnh trên lại là một sản phẩm của làng “dân chủ” Việt, sản phẩm của một trại vịt nào như trại vịt Thùy Trang Nguyễn nhằm phục vụ cho hoạt động tuyên truyền chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng chống Việt Nam mà cụ thể ở đây là nhằm vào lực lượng Công an. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi phân tích cụ thể về bức ảnh.

  Trả lờiXóa
 14. nếu đã chụp được ảnh người Công an kia đang đạp vào vai người phụ nữ (chắc là người Công an không biết việc chup ảnh) thì hoàn toàn có thể chụp luôn được mặt của người Công an đó

  Trả lờiXóa
 15. bức ảnh lại chụp dường như cố tình tránh cái mặt của người mặc sắc phục Công an. Điều này đặt ra câu hỏi, phải chăng người chụp đã có chủ đích ngay từ đầu hay người Công an chỉ là một sản phẩm nào đó của công nghệ.

  Trả lờiXóa
 16. hình ảnh ly quần của người Công an phẳng lì trong khi đây là một cú đạp rất mạnh (nếu theo mô tả của bức ảnh), theo lẽ thông thường nó phải có vài nếp nhăn hoặc gấp khúc chứ.

  Trả lờiXóa
 17. bức ảnh Công an đánh đập người phụ nữ chỉ là một màn diễn tồi của các nhà dân chủ Việt trong các trai vịt nhằm bôi xấu hình ảnh của lực lượng Công an để chống Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Một màn trình diễn , một trò hề, một màn kịch không thể nào tệ hơn được nữa của đám rận chủ dựng nên. Nội dung vốn dĩ đã khó tin rồi, lại thêm không biết bao nhiêu điểm sơ hở trong bức ảnh khiến cho người xem dễ dàng nhận ra sự thật. Tuy bức ảnh đã được nhận diện là "dàn dựng" nhưng chúng ta cũng cần phải thận trọng, vì có lần này thì sẽ có lần sau, chúng sẽ tinh vi hơn.

  Trả lờiXóa
 19. phải chăng những hình ảnh đấy thực sự chỉ là diễn thôi sao , quả là quá sâu mà những điều mà chúng ta thấy nó chỉ thực sự là một thứ quá ngu ngốc mà làm sao có thể đánh đổi lấy những hình ảnh tốt đẹp của xã hội đang cần những lực lượng này bảo vệ chứ

  Trả lờiXóa
 20. Đây chỉ là một hình ảnh để dựng lên chủ yếu là để nhằm hạ thấp uy tín của ngành công an mà thôi, thấy công an có nhiều người có thành kiến thì cố tình nhằm hạ thấp thôi.Sự việc này trông có vẻ giống như vụ chụp ảnh vu khống xả thải mới đây của Formosa. Người chụp chỉ chụp một phần của bức ảnh mà không thấy rõ thông tin gì cả. Tại sao họ không quay lại mà chỉ chụp? Vì họ sợ lộ, thời buổi này làm giả tình huống chả khó gì cả.

  Trả lờiXóa
 21. đám rận chủ ở bên ngoài lại tiếp tục giở những trò tẩy não nhân dân việt đây mà, sản phẩm giả tạo kiểu này xuất hiện trên mạng không phải là chuyện hiếm. từ những sảm phẩm mang tính xuyên tạc này mới thấy lời nói của dân chủ chẳng phải là thứ đáng tin cậy gì.

  Trả lờiXóa
 22. Có quá nhiều điểm nghi vấn trong những bức ảnh này. Có thể dễ dàng thấy sự mờ ám, thiếu rõ ràng ở đây. Khi câu chuyện đến từ nguồn của các đối tượng phản động, đặc biệt từ Việt tân, chúng ta cần có thái độ cẩn trọng khi xác định tính chính xác của thông tin. Bè lũ này thường đưa ra những tin giật tít, sai sự thật nhằm bôi nhọ, hạ uy tín của lực lượng chức năng, đặc biệt là cơ quan công an.

  Trả lờiXóa
 23. Phải chăng, đây lại là một câu chuyện nhằm lòe bịp người dân, nhằm làm dấy lên sự chia rẽ giữa lực lượng công an và người dân Việt Nam của đám phản động. cần phải cảnh giác với những hình ảnh kiểu bài viết thế này.

  Trả lờiXóa
 24. Kèm theo bức hình là rất nhiều lời lẽ bôi xấu lực lượng công an bọn rận đăng lên các diễn đàn, mạng xã hội, cho rằng công an đánh dân, “hèn với giặc, ác với dân”, vô đạo đức,… Nếu đều này là sự thực, chúng ta ai cũng bức xúc, vi phạm pháp luật vì điều này không có thật khi sự thật đã được chứng minh là chúng lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 25. Với việc mà quân phục được bán tràn lan như hiện nay, thì dễ dàng chúng mua được đầy đủ bộ đồ như trong bức ảnh. Thực tế, lực lượng công an đã điều tra, xử lý rất nhiều đối tượng có hành vi sử dụng quân phục mua được để giả danh công an vi phạm pháp luật. Đúng là trò hề của lũ phản động

  Trả lờiXóa
 26. Quả thực, khi chúng ta soi xét thật kỹ, chúng ta dễ dàng nhận ra những điểm bất hợp lý, phần nào giúp chúng ta nhận ra sự thật đằng sau bức ảnh. Đúng là lũ rận sinh ra chỉ biết xuyên tạc. Khi câu chuyện đến từ nguồn của các đối tượng phản động, đặc biệt từ bọn khủng bố Việt tân, chúng ta cần có thái độ cẩn trọng khi xác định tính chính xác của thông tin.

  Trả lờiXóa
 27. Quy định của pháp luật là không được phép dùng nhục hình nên nói thật, chả có ông công an nào mà “dại dột” đánh một ả đàn bà khi mà cửa thì mở toang cho người ta thỏa mái chụp hình như thế kia cả.

  Trả lờiXóa
 28. Có vẻ giống clip cống xả thải mà Việt tân, danlambao,… đã đăng tải ngày 19/2 trước đó và khẳng định chắc chắn là công xả thải tại Formosa, tuy nhiên, sau đó, cộng đồng mạng đã truy tìm, hóa ra cống xả đó lại ở …. Đà Nẵng, không có chút mối liên hệ gì với Formosa. Phải chăng, đây lại là một câu chuyện nhằm lòe bịp người dân, nhằm làm dấy lên sự chia rẽ giữa lực lượng công an và người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 29. Người giả danh công an, cảnh sát có thiếu gì đâu, mà qua những phân tích trong bài viết này chúng ta thấy rằng quả thật là không thể tin tưởng được và cũng không thể nào khẳng định đây chính xác là công an được.

  Trả lờiXóa
 30. Hqua thì bảo thượng uý hnay thì chno bảo đại uý! Bọn rận này không nói thì không biết là ngu , càng làm những trò lố bịch càng thấy sự bịa đặt một cách ngu dốt! Ngu từ hình ảnh đến nội dung, ngu từ kĩ thuật đến diễn xuất, ngu như thế nào ad đã chỉ rõ và còn bộ quân phục đồng chí này mặc đã dược cho vào dĩ vãng rồi mấy thằng ngu rận!

  Trả lờiXóa
 31. Trò xuyên tạc bịp bợm của bọn phản động. Cảnh sát ma túy giờ kiêm nhiệm vụ quản lý bán hàng nước. Thật hài ước. Những thứ vớ vẩn giờ đây lại được lan truyền quá thoải mái và rộng rãi ở trên mạng, khiến cho người dân rất hoang mang và dễ làm họ tin.

  Trả lờiXóa
 32. Thật dễ hiểu khi chúng lại nhằm vào Công an nói riêng, lực lượng vũ trang nói chung để công kích bởi nếu loại bỏ được lực lượng bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ an ninh quốc gia thì những việc làm đê hèn sẽ dễ dàng được thực hiện chứ sao. Việc cắt ghép ảnh chỉ là một chiêu trò

  Trả lờiXóa
 33. Nếu có chị Giang bán hàng nước đó, thì trực tiếp hỏi chị ấy rôi pot lên youtube cho bà con xem. Nếu không có thì... còng hết cả lũ, nhất là đám tiếp tay phát tán. Nếu lỡ... có thiệt, thì ... cũng sẽ có cách thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc điều tra và trả lại sự thật cho nhân dân cả nước, cho những người bị hại và xử lý thật nghiêm lũ bỉ ổi vô liêm sỉ chuyên đi vu khống người như bọn rận chủ. Bao nhiêu vụ rồi

  Trả lờiXóa
 35. Những sản phẩm giả tạo kiểu này xuất hiện trên mạng không phải là chuyện hiếm. Cách đây không lâu, dư luận cũng đã từng biết đến bức cảnh Công an ngồi trên lăng mộ liệt sĩ sau đó được phân tích là một trò cắt ghép. Hay cũng không thể quên là hình ảnh một người mặc sắc phục Công an cười tươi chụp ảnh bên cạnh một xác chết trôi mà trang Nhật ký yêu nước tung lên mạng, hóa ra là một hoạt cảnh trong một bộ phim mà người diễn viên này thủ vai Công an! Đúng là cái lũ rận không gì chúng không xuyên tạc được!

  Trả lờiXóa
 36. Rõ ràng là các dấu vết của việc cắt ghép hình ảnh trong bức ảnh này khá rõ ràng. Điển hình như khi phóng đại hình ảnh lên thì hình ảnh đã lộ rõ đường viền hình ảnh dù đã được làm mờ nhưng vẫn để lại dấu vết khá rõ của thủ thuật cắt và làm mờ đường viền ảnh, đúng là cái lũ rận, có làm gì thì cũng bị phát hiện mà thôi

  Trả lờiXóa
 37. Cái kiểu photoshop này xưa rồi các ông rân chủ à! Nếu muốn người dân tin vào cái trò mèo này thì nên chụp mặt của người công an kia, vả lại cung cấp rõ địa chỉ, nhân thân người ấy xem nào. chứ cái kiểu tung ảnh này lên như vậy thì đúng chỉ có mấy con "vịt" rân chủ các ông tin là thật thôi!

  Trả lờiXóa
 38. Xin thưa rằng, người không phải trong ngành công an muốn kiếm một bộ quần áo, giày dép công an thì không phải là điều khó khăn. Tại một cửa hàng, người ta vẫn bày bán, hoặc xin của người khác trong ngành, thậm trí là đi ăn cắp, ăn trộm … để làm “đạo cụ” chụp hình. Và đâu phải hễ ai mặc "quân phục" thì đều là công an? Do vậy, đây là một bức hình có quá nhiều lỗi do một đám “rận chủ” nào đó “diễn sâu” để cố tình bôi nhọ lực lượng công an, chia rẽ lực lượng công an với nhân dân, “ăn không nói có”. Đây là điều không thể chấp nhận được, cần phải được phê phán. Và khi người dân xem bức ảnh thì phải hết sức cảnh giác, kẻo lại giống “thầy bói xem voi”.

  Trả lờiXóa
 39. khi nhìn vào tay phải của thanh niên kia khi bóp cổ người phụ nữ, ta thấy lực tác động từ tay vào cổ là không nhiều. Nếu lực đó lớn thì phải lên gân lên cốt, nhất là gân từ cổ tay, chứ trong hình thì hoàn toàn không đáng kể và lực tác động này thì khó có thể làm đau người phụ nữ. Vậy nên càng giống “diễn” nhiều hơn.Quy định của pháp luật là không được phép dùng nhục hình, chắc hẳn mỗi cán bộ chiến sĩ công an đều được quán triệt điều đó. Và hơn nữa, chả có ông công an nào mà “dại dột” đánh một ả đàn bà khi mà cửa thì mở toang cho người ta thỏa mái chụp hình như thế kia cả

  Trả lờiXóa
 40. bức ảnh Công an đánh đập người phụ nữ chỉ là một màn diễn tồi của các nhà dân chủ Việt trong các trai vịt nhằm bôi xấu hình ảnh của lực lượng Công an để chống Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa