LÊ ANH HÙNG THÔNG MINH ĐỘT XUẤT-CHỈ RÕ THỰC TRẠNG PHONG TRÀO “DÂN CHỦ”

01/03/2017
Tags:

16 nhận xét:

 1. Lê anh hùng, một tên thần kinh chính trị, mọt kẻ bẩn thỉu cũng chẳng kém gì đồng bọn rận của mình. Bỏi thế phong trào của lũ rận đi đến bờ vực phá sản cũng phải thôi. Nhìn đi nhìn lại chỉ toàn là những phần tử cơ hội, thực dụng, xem việc chống Nhà nước là một nghề kiếm cơm, xem “dân chủ” là một nghề kiếm tiền, đánh bóng bản thân. Đấy là chưa kể bản thân các nhà “dân chủ” còn là những kẻ suy đồi về đạo đức, tư cách, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Thế nên không có ai tin và nghe theo những nhà “dân chủ” là lẽ đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 2. Lê Anh Hùng vẫn được biết đến là thần kinh chính trị. Thế nhưng trong những ngày mát trời thì thỉnh thoảng Lê Anh Hùng cũng có những phát kiến nghe cũng hay hay. Điển hình là mới đây Lê Anh Hùng có bài viết “Khó khăn của phong trào dân chủ Việt hiện nay” đăng trên trang Ba Sàm. Trong đó, Lê Anh Hùng thẳng thắn thừa nhận những yếu kém của phong trào “dân chủ” Việt.

  Trả lờiXóa
 3. “Sau một thời gian phát triển tương đối mạnh, thời gian gần đây, phong trào đấu tranh dân chủ ở Việt Nam đang có chiều hướng chững lại. Các sự kiện ít được tổ chức, ít người tham gia; các hội nhóm chậm phát triển thành viên, sự kết nối giữa các thành viên lỏng lẻo; mối liên kết giữa các hội nhóm rời rạc…”

  Trả lờiXóa
 4. Làm gì có ai là nhà “dân chủ” thực sự đâu. Nhìn đi nhìn lại chỉ toàn là những phần tử cơ hội, thực dụng, xem việc chống Nhà nước là một nghề kiếm cơm, xem “dân chủ” là một nghề kiếm tiền, đánh bóng bản thân. Đấy là chưa kể bản thân các nhà “dân chủ” còn là những kẻ suy đồi về đạo đức, tư cách, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Thế nên không có ai tin và nghe theo những nhà “dân chủ” là lẽ đương nhiên

  Trả lờiXóa
 5. Chính xác ra, bởi vì nhân quyền Việt Nam quá tốt nên Mỹ ít có cớ để can thiệp. Hơn nữa người Mỹ cũng nhận thấy sự èo uột của phong trào “dân chủ” Việt nên cũng chán.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyên nhân cơ bản Lê Anh Hùng thẳng thắn thừa nhận đó là do thiếu sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ phía ông chủ Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nội bộ phong trào thì mâu thuẫn, tranh giành đấu đá lẫn nhau vì tranh nhau miếng ăn. Một số nhà “dân chủ” cộm cán thì thi nhau vào tù chăn kiến như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga. Một số khác thì tỏ ra chán nản, thừa nhận Đảng Cộng sản Việt Nam vẫn là lực lượng chính trị duy nhất đủ khả năng lãnh đạo đất nước như Lê Công Định… và có ý định từ bỏ con đường “đấu tranh dân chủ”.

   Xóa
 7. Lê anh hùng một trong những tên rất tích cực để chống phá nhà nước ta mà thôi. u. Làm gì có ai là nhà “dân chủ” thực sự đâu. Nhìn đi nhìn lại chỉ toàn là những phần tử cơ hội, thực dụng, xem việc chống Nhà nước là một nghề kiếm cơm, xem “dân chủ” là một nghề kiếm tiền, đánh bóng bản thân. Đấy là chưa kể bản thân các nhà “dân chủ” còn là những kẻ suy đồi về đạo đức, tư cách, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Thế nên không có ai tin và nghe theo những nhà “dân chủ” là lẽ đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 8. Lê Anh Hùng vẫn được biết đến là thần kinh chính trị. Thế nhưng trong những ngày mát trời thì thỉnh thoảng Lê Anh Hùng cũng có những phát kiến nghe cũng hay hay. Điển hình là mới đây Lê Anh Hùng có bài viết “Khó khăn của phong trào dân chủ Việt hiện nay” đăng trên trang Ba Sàm. Trong đó, Lê Anh Hùng thẳng thắn thừa nhận những yếu kém của phong trào “dân chủ” Việt.

  Trả lờiXóa
 9. Cái này cẩn phải nói thẳng với Hùng và các nhà “dân chủ” rằng không phải Hoa Kỳ không có sự hậu thuẫn hay muốn can thiêp vào vấn đề nhân quyền Việt Nam. Chính xác ra, bởi vì nhân quyền Việt Nam quá tốt nên Mỹ ít có cớ để can thiệp. Hơn nữa người Mỹ cũng nhận thấy sự èo uột của phong trào “dân chủ” Việt nên cũng chán.

  Trả lờiXóa
 10. Điều này là đúng. Cứ nhìn vào “phong trào dân chủ” Việt hiện nay thì thấy đúng là nhân tài như gió mùa thu. Làm gì có ai là nhà “dân chủ” thực sự đâu. Nhìn đi nhìn lại chỉ toàn là những phần tử cơ hội, thực dụng, xem việc chống Nhà nước là một nghề kiếm cơm, xem “dân chủ” là một nghề kiếm tiền, đánh bóng bản thân mà thôi!

  Trả lờiXóa
 11. Điều Lê Anh Hùng viết không sai. Nếu nhìn vào thực tế phong trào “dân chủ” Việt hiện nay sẽ thấy phong trào “dân chủ” rất bết bát. Nội bộ phong trào thì mâu thuẫn, tranh giành đấu đá lẫn nhau vì tranh nhau miếng ăn. Một số nhà “dân chủ” cộm cán thì thi nhau vào tù chăn kiến như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, đọc những cái này chắc mấy ông rận cũng đến giật mình í chứ!

  Trả lờiXóa
 12. phải chăng những con người kia chẳng thể nào làm được điều tốt đẹp đâu và cuối cùng thì những con người đấy cũng tự mình theo một con đường bế tắc mà thôi , đấu tranh dân chủ ở việt nam sẽ được coi là thừa ở trong xã hội này , đấy không thể coi là một cái nghề chân chính đâu

  Trả lờiXóa
 13. Nói kiểu này chắc nhà rân chủ Lê Anh Hùng thích làm "bá chủ" dẫn dắt đám rân chủ đây?! Nhưng tiếc là cái nghề rân chủ cũng là cái nghề hái ra tiền từ đám phản động tài trợ bên ngoài, lại lắm anh tài thần kinh chính trị, chưa kể lại có lợi ích nhóm nữa đâm ra muốn đạt được ước vọng thì Lê Anh Hùng cũng xác định phải chiến đấu dài dài với các anh tài sừng sỏ Nguyễn thái hợp, lê công định,... thì mới mong có cửa được!

  Trả lờiXóa
 14. Dù mang tiếng là thần kinh nhưng những gì Hùng viết về phong trào “dân chủ” Việt cũng khiến cho nhiều nhà “dân chủ” phải giật mình nhìn lại.

  Trả lờiXóa