LẠI LÀ MỘT SẢN PHẨM CỦA TRẠI VỊT THUY TRANG NGUYEN

20/03/2017
Tags:

47 nhận xét:

 1. Dân chủ luôn nói can thiệp vào tình hình chính trị của nước ta để hòng đòi lại lợi ích cho dân chúng, những lời xảo trá ấy được phát ra từ những kẻ giả dối như thế này đây. Hết chống phá bằng biểu tình, phá phách, rồi lại đến bôi nhọ, kẻ chính trực không bao giờ làm cái trò ném đá giấu tay để làm hại người khác như mấy người đâu ạ. Phát biểu thì như hay lắm mà thật thì...đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 2. Một màn dàn dựng có vẻ như là hoàn hảo lại đâm ra thành quá vô lý, cố tình xếp người chụp một góc mặt, rồi còn phải đánh ngay chỗ lá cờ đỏ sao vàng mới chịu. Một bối cảnh cố tạo ra hoàn hảo lại càng làm người ta thêm nghi ngờ đấy, họ lừa dân chúng, họ bôi nhọ hình ảnh người công an nhân dân trong lòng dân chúng, tôi cũng có thấy một vài người không rõ chuyện đã chia sẻ vụ việc này không đúng với thực tế của nó, rất may mọi điều giả dối đã được đưa ra ánh sáng, lấy lại danh dự nhân phẩm của người công an bị hãm hại kia cũng như hình ảnh của toàn bộ các chiến sĩ công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Thật quá đáng khi lấy hình ảnh của người ta ra bôi nhọ như vậy. Chúng dám khẳng định người trong bức ảnh là thiếu tá Minh chứ không phải đơn thuần chỉ lơ lửng nói xấu toàn thể đội ngũ công an nhân dân VN thì thực sự chúng quá ngông cuồng, coi trời bằng vung rồi. RỒi các người sẽ bị xử lí đích đáng thôi, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác là phạm tội đấy. COi chừng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nhận thấy hình lá cờ Tổ quốc và căn phòng nơi được cho là “diễn ra màn đánh đập” đại tá Phúc cho rằng đó không phải là trụ sở đơn vị bởi ở Công an huyện không có nơi nào có đặt lá cờ Tổ quốc ở vị trí đó cả. Quần áo của người trong bức ảnh cũng không phải Công an bởi theo đại tá Phúc thì túi áo không giống, đai quần màu tối, không như cảnh phục của ngành.

   Xóa
 4. Bôi nhọ rồi sao chứ? Rồi sự thật sẽ trở về với lẽ phải thôi. Các người cứ chỉ suốt ngày chăm chăm xuyên tạc, bôi nhọ thì ai có thể tin các người "chém gió" nữa đây. Lưới trời lồng lộng, người tốt sẽ được trời phù hộ, người ác rồi sẽ phải hứng chịu hậu quả thôi.

  Trả lờiXóa
 5. thế hôm trước có thông tin đây là do một đứa ở hải ngoại xuyên tạc còn gì, những gì mà chúng có thể làm là bịa đặt để gây hiểu nhầm giữa nhân dân với công an, từ đó đào sâu thêm hố ngăn cách giữa quần chúng với chính quyền, mục đích chống phá đã lộ rõ ràng như ban ngày còn gì.

  Trả lờiXóa
 6. Đây là một tài khoản Facebook có đăng ký máy chủ ở nước ngoài và thường xuyên có những thông tin, hình ảnh bịa đặt, giả mạo, cắt xén để tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Rõ ràng là hai bức ảnh được cho là Công an đánh phụ nữ là hoàn toàn giả mạo. Thông tin thiếu tá Nguyễn Hồng Minh, phó trưởng Công an huyện đánh dân là vu khống. Và chốt của vấn đề ở đây đó là bức ảnh và thông tin trên hoàn toàn là một sản phẩm được dựng nên bởi trại vịt có tên Thuy Trang Nguyen, đúng là đồ khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 8. Một màn dàn dựng có vẻ như là hoàn hảo lại đâm ra thành quá vô lý, cố tình xếp người chụp một góc mặt, rồi còn phải đánh ngay chỗ lá cờ đỏ sao vàng mới chịu. Một bối cảnh cố tạo ra hoàn hảo lại càng làm người ta thêm nghi ngờ đấy, đúng là mấy cái chiêu trò của lũ rận mà!

  Trả lờiXóa
 9. Vậy là đã rõ: đại tá Phạm Văn Hội, Trưởng phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Ninh Bình, khẳng định những thông tin đăng tải trên mạng xã hội có nội dung thiếu tá Bùi Hồng Minh, Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn, đánh người là vu khống, bịa đặt. Công an tỉnh đang truy tìm người loan tin này.

  Trả lờiXóa
 10. hai bức ảnh được cho là Công an đánh phụ nữ là hoàn toàn giả mạo. Thông tin thiếu tá Nguyễn Hồng Minh, phó trưởng Công an huyện đánh dân là vu khống. Và chốt của vấn đề ở đây đó là bức ảnh và thông tin trên hoàn toàn là một sản phẩm được dựng nên bởi trại vịt có tên Thuy Trang Nguyen.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu theo dõi những bức ảnh và video mà Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân đưa lên thì người ta thấy có khá nhiều điểm lạ, nghi ngờ. Đầu tiên, theo những bức ảnh mà 2 nhà "dân chủ" đưa lên thấy máu chảy dính trên đầu của họ nhưng thái độ vẫn bình thường, vẫn "livestream" cho đồng bọn theo dõi. Thử hỏi nếu là một người bình thường nếu bị chảy máu như vậy thì chắc hẳn sắc mặt phải thay đổi và nhanh chóng tìm cách sơ cứu cho bản thân và người xung quanh. Điều đáng ngờ nữa là, khi xem ảnh thấy Đỗ Thanh Vân bị chảy máu bên phải nhưng sau khi băng vết thương lại ở bên trái. Phải chăng vết thương chạy sang bên kia , có hay không việc Vân cố tình tạo hiện trường giả để cho rằng mình bị đánh để bày trò vu khống?

  Trả lờiXóa
 12. Bởi lực lượng công an là lực lượng bảo vệ pháp luật, trực tiếp trừng trị những kẻ vi phạm pháp luật, gây rối, lừa bịp chuyên lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" để gây rối an ninh trật tự, phá hủy môi trương, chống đối chính quyền, gây mất ổn định, quấy nhiễu người dân. Chính vì chúng có tật giật mình nên luôn tìm mọi cách nói xấu, xuyên tạc, hạ uy tín lực lượng công an rồi qua đó bao biện cho những hành vi phạm, lừa bịp của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Thực sự thì càng làm trò như thế thì người ta lại càng hiểu ra bản chất lươn lẹo, xảo trá của lũ rận chủ nước ta mà thôi. Bản thân đã chẳng làm được điều gì tốt đẹp thì chớ lại còn suốt ngày đi xuyên tạc, chống phá chính quyền dư này thì làm sao mà lấy lòng tin của người dân được. Cho dù xã hội còn tồn tại nhiều bất cập, tiêu cực, nhưng chắc chắn sẽ tốt hơn cái xã hội mà đám rận đang tự tưởng tượng ra :))

  Trả lờiXóa
 14. Đây là một tài khoản Facebook có đăng ký máy chủ ở nước ngoài và thường xuyên có những thông tin, hình ảnh bịa đặt, giả mạo, cắt xén để tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 15. Lại là cái trang lều vịt, trang nguyễn, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những bức ảnh mà chả ai biết tính xác thực của nó rồi lợi đụng đó với những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng và Nhà nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền của đám rận chủ trong cái lều vịt này, nhưng cũng giống như nhiều lần trước đây, vở kịch vụng về này nhanh chóng bị hạ màn do sự non tay về công nghệ của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 16. Mấy lũ rận chủ không còn việc gì làm khi không tím ra điểm gia sơ hở của lưc lượng công an nên ngồi tự sướng nhau tự chế ra những hình ảnh, rồi liên tuc đăng lên các trang mạng thực chất là mấy cái lều như lều vịt của thùy trang nguyễn là một điển hình, tuy nhiên tác giả của bức ảnh này có lẽ còn quá non nớt trong trình độ chỉnh sửa cho nên khi đăng tải bức ảnh thì nó nhanh chóng bị bóc mẽ, rằng đó không phải là ảnh thật. Càng ngày, đám dân chủ càng lâm vào ngõ cụt, chúng bị người dân coi như tội đồ, những kẻ bán nước cầu vinh

  Trả lờiXóa
 17. ông Công an Hồng Minh cực chẳng đã phải đi nhờ công an tỉnh làm rõ sự việc, thế mới thấy cái mồm lưỡi của bọn hải ngoại nó nguy hiểm đến thế nào, chỉ có cắt ghép ảnh thôi mà đã làm cho dư luận trong nước dậy sóng như vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Theo đơn đề nghị của Thiếu tá Bùi Hồng Minh - Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn gửi Công an tỉnh Ninh Bình, trong ngày 10 và 11/3, trên mạng xã hội Facebook, một người đã đăng hình ảnh của anh khi còn mang hàm Đại úy; kèm theo đó là 2 bức ảnh chụp một người mặc trang phục giống như cảnh phục (không rõ mặt) đang đánh một người phụ nữ. Đây là sự vu khống khá trắng trợn của người này đối với thiếu tá Minh.

  Trả lờiXóa
 19. Công an tỉnh Ninh Bình đã vào cuộc điều tra, truy tìm đối tượng tung tin vu khống trên mạng xã hội Facebook với nội dung “Phó Công an huyện đánh người”. Đây là một hành vi không thể chấp nhận được cả về mặt đạo đức lẫn mặt pháp luật, bởi nói đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh dự, nhân phẩm của người bị hại.

  Trả lờiXóa
 20. Thiếu tá Minh nêu rõ: “Tôi xin cam đoan hình ảnh người mặc quân phục Cảnh sát nhân dân đang túm tóc và đạp vào một người phụ nữ không phải là tôi. Trong quá trình công tác, tôi luôn chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật và của ngành, không có vi phạm bị xử lý kỷ luật”. Công an tỉnh Ninh Bình cần nhanh chóng tìm ra kẻ đã đăng tải thông tin kia để lấy lại danh dự cho thiếu tá Minh.

  Trả lờiXóa
 21. Trao đổi với phóng viên, Đại tá Phạm Văn Hội, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Ninh Bình, khẳng định, những thông tin đăng tải trên mạng xã hội nói trên hoàn toàn là vu khống, bịa đặt. Công an tỉnh đang điều tra truy tìm người tung tin thất thiệt này.

  Trả lờiXóa
 22. Ngày 11/3 vừa qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền những hình ảnh một người mặc quần áo màu xanh (giống quân phục Công an) có những hành vi phản cảm như túm tóc, dẫm chân lên lưng, ghì đầu... một người phụ nữ mặc áo chấm bi màu đen trắng, quần màu đỏ. Người phụ nữ này tỏ ra khá đau đớn, người được cho là công an rất bạo lực.

  Trả lờiXóa
 23. Thông tin về tấm ảnh một người mặc quần áo giống công an đang đánh, dúi đầu một người phụ nữ khiến cộng đồng có nhiều ý kiến khác nhau, nhưng đều rất bức xúc. Kể cả nó có là sự thật hay không thì thông tin này đều được người đọc đón nhận với sự bức xúc không hề nhẹ.

  Trả lờiXóa
 24. ọn này bịa ngu quá trước khi làm thì phải tìm hiểu kỹ rồi hãy làm, thứ cờ tổ quốc để trong trụ sở công an lại treo một cách tạm bợ và ủ rũ vậy sao? Chỉ cần một chi tiết nhỏ như vậy đã có thấy được tính xác thực của bức ảnh này rồi.

  Trả lờiXóa
 25. chỉ với những điều chưa hề có có trong cuộc sông mà mụ ta đã như thế rồi , chứng nào tật đấy thì làm sao thấy được nhưng giá trị tốt đẹp trong đấy được , và phải chăng là có những thứ mà những con người này không có đó chính là lương tâm , chẳng thể nào biết tới những giá trị của một con người tốt cả

  Trả lờiXóa
 26. Trước nội dung xuyên tạc về mình, thiếu tá Bùi Hồng Minh – Phó trưởng Công an huyện Gia Viễn đã làm đơn đề nghị gửi lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Bình về vụ việc trên và xin cam đoan với Giám đốc Công an tỉnh là hình ảnh người mặc quân phục Cảnh sát nhân dân đang túm tóc và đạp vào một người phụ nữ không phải là anh.

  Trả lờiXóa
 27. Đại tá Lã Hồng Phúc, Trưởng công an huyện Gia Viễn, cho biết những hình ảnh đăng tải trên mạng không phải là trụ sở đơn vị. Hơn nữa, ông còn chỉ rõ rằng hình ảnh lá cờ, cùng với đó là bộ quân phục không hề giống quân phục của ngành.

  Trả lờiXóa
 28. Cái luận điệu bôi nhọ cán bộ đã trở nên cũ rích, đã được bao thế hệ “rận chủ” nối đuôi nhau, truyền nghề cho nhau để sử dụng vào công cuộc chống phá. Mà trên thực tế, những luận điệu kiểu này đã phát huy hiệu quả trong việc thu hút dư luận, kích động, xúi giục quần chúng nhân dân biểu tình, tụ tập gây rối trật tự.

  Trả lờiXóa
 29. Không để bỏ lỡ cơ hội ngàn năm này các trang mạng lề trái, các loại báo là ngón, những nhà rân chủ ra sức dùng sức mạnh truyền thông nhằm vu khống, thêu dệt, “mượn gió bẻ măng” chửi rủa, vu cáo Chính quyền và lực lượng Công an tỉnh Ninh Bình.

  Trả lờiXóa
 30. Với bất kỳ sự việc gì các thế lực thù địch cũng luôn tô lem cho nó, suy diễn cho nó để nhằm tạo nên bức xúc, đẩy cao sự bức xúc đó lên để gây mâu thuẫn giữa nhân dân với chính quyền. Đó là cách mà đám phản động này thường sử dụng để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 31. Người dân phải vững tâm, thực sự tin vào Đảng, vào nhà nước, vào chính quyền thì mới không bị bọn rận chủ, bọn phản động lừa bịp được. Nếu không sẽ rất dễ biến thành những công cụ cho bọn chúng lợi dụng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Sự việc đã được làm sáng tỏ khi người đưa thông tin sai lệch ban đầu đã đăng đang xin lỗi vì đã không trung thực, kể ra sự việc không có thực, như vậy người dân cũng đã biết rõ được chân tướng sự việc. Nhưng thật đáng buồn với những cá nhân mà chưa biết thực hư sự việc ra sao đã bơi vào mà chửi bới, mà lăng mạ thiếu tá Minh.

  Trả lờiXóa
 33. Những thông tin, hình ảnh thất thiệt qua bàn tay điêu luyện của các nhà lều báo thì một thông tin chưa được kiểm chứng bỗng dưng được phù phép thành thông tin sự thực với tính xác thực cao ngất ngưởng.

  Trả lờiXóa
 34. Khi phán xét bất cứ điều gì thì cần phải xem xét rõ sự việc. Đừng có thấy sự việc một cách nửa vời mà phán như thánh. Những hình ảnh kia chỉ là do mấy tên phản động dựng lên để vu khống cán bộ công an mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Những hình ảnh mà chúng lợi dung đăng tải chẳng nói lên điều gì cả. Khi nó chỉ là một hình ảnh được cắt ra có thể chẳng mang ý nghĩa gì nhưng nêu được bọn chúng thêm mắm muối có lẽ thành câu chuyên khác. Một số người chẳng biết do cố tình hay vô tình mà lại đồng tình với những thông tin thất thiệt này của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 36. “Bình cũ rượu mới” vẫn là những sự xuyên tạc đến trắng trợn, tuyên truyền, kích động, gây chia rẽ, bôi nhọ nhưng chắc hẳn khi sự việc được đưa ra ánh sáng với những tình tiết cụ thể, rõ ràng, chân thực thì cũng chẳng khác nào đám phản động này tự tay vả vào cái mõm chó của chúng một cái.

  Trả lờiXóa
 37. Những chiêu trò quen thuộc, cách mà các đối tượng xấu muốn sử dụng để bôi nhọ làm xấu đi hình ảnh của những chiến sĩ Công an nhân dân. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi những chiến sĩ công an của chúng ta đã ngăn chặn không ít những chiêu trò, hành động bẩn thỉu của đám phản động này.

  Trả lờiXóa
 38. Có thể thấy được tấm ảnh này giả, vì trụ sở công an thường không có dựng cờ ở góc như vậy, mà lá cờ cũng bạc màu, cũ quá dồi, không có nét gì giống trụ sở công an. Trong khi đó,thông tin thì lại xuất hiện đầu tiên từ một trang web có địa chỉ ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 39. Đại tá Lã Hồng Phúc, Trưởng công an huyện Gia Viễn, cho biết những hình ảnh đăng tải trên mạng không phải là trụ sở đơn vị. Công an huyện không đặt lá cờ Tổ quốc ở góc phòng. Người đàn ông đánh phụ nữ trong hình mặc quần áo "không phải của lực lượng công an, vì túi áo không giống, đai quần màu tối, không như cảnh phục của ngành".

  Trả lờiXóa
 40. Vẫn chỉ những đoạn điệp khúc quen thuộc từ đám rận chủ mà thôi. Một khi chúng vẫn còn có những hoạt động trái pháp luật bị lực lượng công an bắt giữ thì lực lượng này còn là tấm bia để chúng chặt chém.

  Trả lờiXóa
 41. Công an Nhân dân Việt Nam là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản Việt Nam ... Khẩu hiệu của lực lượng từ những ngày đầu thành lập là "Bảo vệ An ninh Tổ quốc". Bất cứ hành động nào làm ảnh hưởng tới tính mạng, danh dự nhân phẩm của người dân đều cần được xử lý.

  Trả lờiXóa
 42. Hành vi vu khống này đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh dự, nhân phẩm của thiếu tá Minh. Do đó, chính quyền cần phải có những biện pháp xử lý, nhanh chóng tìm ra kẻ đã tung tin đồn nhảm, lấy lại danh dự cho thiếu tá Minh.

  Trả lờiXóa
 43. Đúng là cái lũ chó chết. Thật quá đáng khi lấy hình ảnh của người ta ra bôi nhọ như vậy. Chúng nghĩ ai cũng chó chết như chúng hay sao mà đi bịa đặt thông tin để vu khống người ta. Rồi đây khi cơ quan công an điều tra ra kẻ đứng sau, chắc chắn chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 44. Bởi lực lượng công an là lực lượng bảo vệ pháp luật, trực tiếp trừng trị những kẻ vi phạm pháp luật, gây rối, lừa bịp chuyên lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" để gây rối an ninh trật tự, phá hủy môi trương, chống đối chính quyền, gây mất ổn định, quấy nhiễu người dân. Thật quá đáng khi lấy hình ảnh của người ta ra bôi nhọ như vậy. Chúng nghĩ ai cũng chó chết như chúng hay sao mà đi bịa đặt thông tin để vu khống người ta. Rồi đây khi cơ quan công an điều tra ra kẻ đứng sau, chắc chắn chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 45. Thông tin thiếu tá Nguyễn Hồng Minh, phó trưởng Công an huyện đánh dân là vu khống. Và chốt của vấn đề ở đây đó là bức ảnh và thông tin trên hoàn toàn là một sản phẩm được dựng nên bởi trại vịt có tên Thuy Trang Nguyen.

  Trả lờiXóa