JB NGUYỄN HỮU VINH HÃY THÔI UỐN LƯỠI CÚ DIỀU

28/03/2017
Tags:

32 nhận xét:

 1. Đáng lẽ nếu Vinh đúng là người thương người dân miền Trung thì Vinh phải mừng khi người dân trúng đậm hải sản chứ bởi như thế chứng tỏ biển đã hồi sinh, hải sản đã trở lại và ngư dân đã có điều kiện quay lại bám biển. Thế nhưng Vinh lại nhảy cẫng lên xuyên tạc, phải chăng thâm tâm của Vinh không muốn chấp nhận sự thật đó, phải chăng như thế thì Vinh sợ rằng nếu biển đã sạch, hải sản đã trở lại thì những người như Vinh hay các linh mục như ông Thục, ông Nam khó còn cớ để xuyên tạc, kích động.

  Trả lờiXóa
 2. Tất cả các ý kiến mà báo Nghệ An, truyền hình Nghệ An trích dẫn đều có thông tin, hình ảnh rõ ràng. Mặt khác, cũng chỉ có người trong Công giáo mới có điều kiện biết rõ về các điều trong giáo lý, giáo luật Công giáo chứ người ngoại đạo làm sao biết được. Xuyên tạc kiểu này là Vinh đang muốn lật lọng theo kiểu vừa ăn cướp vừa la làng, gắp lửa bỏ tay người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ việc xảy ra tại giáo xứ Song Ngọc cách đây hơn một tháng là do lỗi của chính quyền mà hoàn toàn không phải lỗi của giáo dân, của những người đứng đầu giáo xứ như linh mục Nguyễn Đình Thục. JB Nguyễn Hữu Vinh cho rằng, chính quyền có lỗi trong vụ việc này nhưng lại cố tình đổ lỗi cho giáo dân xứ Song Ngọc và linh mục Nguyễn Đình Thục (“Trâu lấm vấy càn” được hiểu là “kẻ có khuyết điểm, tội lỗi lại đổ vấy cho người khác).

   Xóa
 3. Đáng lẽ nếu Vinh đúng là người thương người dân miền Trung thì Vinh phải mừng khi người dân trúng đậm hải sản chứ bởi như thế chứng tỏ biển đã hồi sinh, hải sản đã trở lại và ngư dân đã có điều kiện quay lại bám biển. Thế nhưng Vinh lại nhảy cẫng lên xuyên tạc, phải chăng thâm tâm của Vinh không muốn chấp nhận sự thật đó, phải chăng như thế thì Vinh sợ rằng nếu biển đã sạch, hải sản đã trở lại thì những người như Vinh hay các linh mục như ông Thục, ông Nam khó còn cớ để xuyên tạc, kích động. Những con quỷ này nhất dịnh sẽ phải trả giá cho những gì chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ khốn nạn, vô học như JB Nguyễn Hữu Vinh mà lại dám lên mặt dạy đời, dạy chữ. Chẳng cần phải nói nhiều người đã biết quá rõ câu chuyện xảy ra tại giáo xứ Song Ngọc vào ngày 14/2/2017. Ngày 10/2/2017, linh mục Nguyễn Đình Thục đã soạn thảo “thư ngỏ” kêu gọi các linh mục và cộng đoàn các Giáo xứ Hiệp Thông, cầu nguyện cho giáo dân Giáo xứ Song Ngọc đi gửi đơn khởi kiện Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Hưng Nghiệp Formosa tại Tòa án Nhân dân Thị xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) vào ngày 14/2.

   Xóa
 4. Đúng là nguyễn hữu vinh thật sự là con quỷ rồi, hắn ta không từ thủ đoạn để chống phá nhà nước ta mà, những con người như hắn ta rồi sớm muộn gì cũng bị đào thải khỏi xã hội. đây là một trò lật lọng của Nguyễn Hữu Vinh. Tất cả các ý kiến mà báo Nghệ An, truyền hình Nghệ An trích dẫn đều có thông tin, hình ảnh rõ ràng. Mặt khác, cũng chỉ có người trong Công giáo mới có điều kiện biết rõ về các điều trong giáo lý, giáo luật Công giáo chứ người ngoại đạo làm sao biết được. Xuyên tạc kiểu này là Vinh đang muốn lật lọng theo kiểu vừa ăn cướp vừa la làng, gắp lửa bỏ tay người. Những con người như hắn ta thật sự là hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chứng kiến giáo dân bị kích động có những hoạt động quá khích, bạo lực, ném gạch, đá vào lực lượng chức năng và những người đang làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật tự cảm thấy buồn. Hành động quá khích, bạo lực của một số giáo dân đã làm 16 cán bộ bị thương (trong đó có Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An) và làm hư hỏng 3 xe ô tô, gây mất an ninh, trật tự trên địa bàn, làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của người dân trên địa bàn.

   Xóa
 5. Vì lòng tham không đáy mà những con người như nguyễn hữu vinh sẵn sàng bãn nước, hắn bán cả tư cách làm người để có những đồng tiền bẩn thỉu từ ngoại bang, những loại người này không xứng được đứng trên mảnh đất đầy anh hùng và tự hào này mới phải chứ. Hắn giờ đây thật sự đã làm tay sai cho lũ phản động việt tân này rồi, ác giả ác báo những việc bẩn thỉu cũng như hèn hạ mà chúng đã làm nhằm chống phá nhà nước ta rồi nhất định sẽ phải đền tội, và trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ như anh ba xàm thì không cần phải nói rồi,cái bản chất xuyên tạc chống đối nó ăn sâu vào máu, công an mà hy sinh quên mình thì chúng không bao giờ biết đâu, đừng nên lấy một bộ phận mà chỉ cả chính quyền, đừng kiểu 1 con sâu làm giàu nồi canh. Giáo dân họ chẳng qua là bị cái niềm tin mù quáng về tôn giáo làm cho mờ mắt đi thôi chứ hãy xem nhân dân người ta nói gì, linh mục gì mà suốt ngày đi biểu tình, kích động nhân dân, trái lại điều răn của chúa

   Xóa
 6. cỡ như nguyễn hữu vinh thì giờ việc y nói không biết ngượng mặt, có thể viết ra những điều mà người thường đọc cũng cảm thấy khinh bỉ hắn. không biết đến bao giờ nguyễn hữu vinh có thể có những hành động bình thường được đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân vật Nguyễn Hữu Vinh chẳng phải là cũng đình đám hồi năm ngoái về mấy vụ biểu tình gây rối, chó ngộ đàn với Nguyễn ĐÌnh Thục sao? Hành động biểu tình phá rối an ninh trật tự của giáo dân quá khích do những linh mục phản động cầm đầu chẳng có gì ngoài mục đích chính trị, mưu đồ chống phá Đảng Nhà nước

   Xóa
 7. Đáng lẽ nếu Vinh đúng là người thương người dân miền Trung thì Vinh phải mừng khi người dân trúng đậm hải sản chứ bởi như thế chứng tỏ biển đã hồi sinh, hải sản đã trở lại và ngư dân đã có điều kiện quay lại bám biển

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động ngang ngược của hai linh mục này trong thời gian vừa qua đã làm hình ảnh tôn giáo bị ảnh hưởng bao nhiêu rồi. Sao người ta vẫn chưa nhận ra nhỉ? Lôi kéo các giáo dân đi biểu tình phá hoại đó có phải là điều tốt không...thật đáng lên án khi chính những con người này không làm được gì cho đất nước lại đi phá hoại,làm rối ren thêm cuộc sống của bà con nhân dân ở đây

   Xóa
 8. Những con người sẵn sàng bán nước cầu vinh thật là đáng sợ, họ sẵn sàng bán rẻ lương tâm của mình, sẵn sàng trở thành một con người xảo trá một cách đáng xấu hổ. Vụ Song Ngọc đã rõ rành rành ra trước mắt, ai cũng đều thấy và đều hiểu hắn đã phạm luật và xứng đáng bị trừng phạt vậy mà Vinh vẫn dai mồm ra kêu như thể oan ức lắm. Rồi lại đến việc kêu là thương người dân miền Trung lắm mà khi nói người dân trúng đậm hải sản cũng vẫn lại hoạnh họe được. Đúng là người tráo trở thì kiểu gì họ cũng xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôn giáo là một vấn đề nhạy cảm bây giờ. Thật sự nó không có gì xấu cho tới khi những kẻ chức sắc tôn giáo lợi dụng đức tin của chúng con chiên để tuyên truyền những thứ tư tưởng sai lệch ngầm chứa trong những lời mỹ miều mà họ đưa ra, thực chất đó là kích động. Phải chăng chúng cùng một phe trong cái hội dân chủ thối nát phản động đó?

   Xóa
 9. Cái kiểu lật lọng, vừa ăn cướp vừa la làng của Nguyễn Hữu Vinh thật khiến người ta phải lắc đầu ngán ngẩm. Tự mình bôi ra rồi sau lại có thể phủ định ngay những điều mình nói. Mà còn chẳng hiểu thương dân đến độ nào mà khi nói dân trúng đậm hải sản rồi lại nói đầu độc??? Nếu dân trúng đậm thật thì chứng tỏ biển đã sạch, hải sản đã quay trở lại, miệng thì nói thương dân nhưng thực chất có muốn dân sớm được quay trở lại với cuộc sống trước không hay lại sợ hết lý do để kích động? Nực cười.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn lại những hanh động gây rối vừa qua của những linh mục và hoạt động của hội đồng liên tôn này thì biết rằng họ đang sử dụng tôn giáo như bình phong để thực hiện dã tâm của mình. Hành động của Nguyễn ĐÌnh Thục đã và đang xảy ra cần phải lên án mạnh mẽ, chứ cứ để thế mãi tên này lại có cớ đục nước béo cò.

   Xóa
 10. Đúng như kiểu "Mình thích thì mình nói thôi" ấy nhỉ? Thích nói gì thì nói, câu trước câu sau có trái ngược nhau thì ta vẫn cứ dửng dưng như chả có chuyện gì xảy ra. Kẻ bán nước cầu vinh, người phản bội lại gốc rễ của mình thật sự nhân cách của họ cũng bị trôi tuột cùng với sự phản bội ấy rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Hữu Vinh được biết đến như một tay chống đối điên cuồng, xuyên tạc, bịa đặt vô cùng xảo trá với những thông tin trái chiều, sái sự thật, và khi truyền thông vào cuộc phân tích những sai trái của giáo dân và một số linh mục giáo phận Vinh thì như một con thiêu thân, Jb Nguyễn Hữu Vinh điên cuồng thông qua truyền thông “lề trái” để công kích lại thậm chí là bịa đặt và xuyên tạc trắng trợn những bài viết trên truyền thông chính thống.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta không chỉ biết đến vinh qua blog xàm le anh ba xàm, mà còn biết đến ý qua nhiều lần vào tù ra tội, đây không phải là lần đầu chúng ta thấy bộ mặt của Nguyễn Hữu Vinh, không ai khác mà chính hắn là người đang làm mất mặt công giáo, không cần phải quá am hiểu thì cũng có thể dễ dàng nhận ra những gì mà Vinh đưa ra rất thiếu thuyết phục mà nó mang đậm tính thù hằn cá nhân, loại người như hắn không đáng nhận được sự tôn trọng

  Trả lờiXóa
 13. chỉ có người trong Công giáo mới có điều kiện biết rõ về các điều trong giáo lý, giáo luật Công giáo chứ người ngoại đạo làm sao biết được. Xuyên tạc kiểu này là Vinh đang muốn lật lọng theo kiểu vừa ăn cướp vừa la làng, gắp lửa bỏ tay người.

  Trả lờiXóa
 14. Vinh lợn nhảy cẫng lên xuyên tạc, phải chăng thâm tâm của Vinh không muốn chấp nhận sự thật đó, phải chăng như thế thì Vinh sợ rằng nếu biển đã sạch, hải sản đã trở lại thì những người như Vinh hay các linh mục như ông Thục, ông Nam khó còn cớ để xuyên tạc, kích động.

  Trả lờiXóa
 15. với cái bản chất đấy thì chắc chắn răng chẳng làm được điều gì tốt đẹp cả đâu , với những điều xấu xa và miệng lưỡi như thế thì có thể làm ai tin được chứ , đằng nào cũng chỉ là con người ngu ngốc mà thôi chứ chẳng làm được điều gì tốt và cao đẹp cả

  Trả lờiXóa
 16. cái thể loại như ông vinh thì chẳng phải là đang cố gắng làm những thứ này sao có thể tốt đẹp được , mà phải chúng lại làm những thứ này được , chẳng nhẽ chỉ là giá trị của đồng tiền đong đếm con người ông ta sao , nó chỉ là cái tiền đề để làm được điều tốt đẹo chứ . ông vinh

  Trả lờiXóa
 17. JB Nguyễn Hữu Vinh lúc nào cũng có những sự xuyên tạc trắng trợn và láo lếu, điều này không phải xảy ra một mà là rất nhiều lần. Thiết nghĩ đã đến lúc các cơ quan chức năng cũng phải có biện pháp mạnh tay để xử lý những kẻ chuyên bịa đặt như Jb Nguyễn Hữu Vinh.

  Trả lờiXóa
 18. Đối với JB Nguyễn Hữu Vinh thì việc này đâu có gì là lạ đâu mà. Hắn ta thì thành thánh xuyên tạc rồi còn gì nữa. Chuyện gì nó chẳng xuyên tạc, bịa đặt cho được. Nên việc lần này nó cố uốn lưỡi cú diều để chối tội cho Nguyễn Đình Thục cũng như số người quá khích chống người thi hành công vụ của giáo sứ Song Long cũng là điều dễ hiểu thôi. Cùng một ruột cả mà.

  Trả lờiXóa
 19. Về vụ việc như bài viết đã đưa lên, đáng lẽ nếu Vinh đúng là người thương người dân miền Trung thì Vinh phải mừng khi người dân trúng đậm hải sản chứ bởi như thế chứng tỏ biển đã hồi sinh, hải sản đã trở lại và ngư dân đã có điều kiện quay lại bám biển. Thế nhưng Vinh lại nhảy cẫng lên xuyên tạc, đúng là có tật giật mình mà

  Trả lờiXóa
 20. thằng cha nguyễn hữu vinh này thì chuyện gì nó chả chõ mồm vào để đổ thêm dầu vào lửa được.nó chả cần biết ai đúng ai sai.chỉ cần viết bài mà kích động được làn sóng chống cộng trong giới dâm chủ là nó viết.trước kia là sĩ quan công an mà vì bất mãn nên ra khỏi ngành và thực hiện chống cộng,và giờ thì nhân dịp vụ này tha hồ mà già mồm

  Trả lờiXóa
 21. Vinh lại nhảy cẫng lên xuyên tạc, phải chăng thâm tâm của Vinh không muốn chấp nhận sự thật đó, phải chăng như thế thì Vinh sợ rằng nếu biển đã sạch, hải sản đã trở lại thì những người như Vinh hay các linh mục như ông Thục, ông Nam khó còn cớ để xuyên tạc, kích động

  Trả lờiXóa
 22. phải nói rằng jb nguyễn hữu vinh là một tên xảo quyệt bởi những việc làm của Vinh ko chỉ là đâm lưng thọc bị mà còn đẩy bài lên mạng internet xuyên tạc tình hình để từ đó la làng rằng bị nhân dân hành hạ, thật là vừa ăn cắp vừa la làng.

  Trả lờiXóa
 23. Chúa sẽ không cứu rỗi cho linh hồn anh ấy bởi anh ấy không thuộc về công giáo.Ma lực của vật chất đã khiến anh ấy quên đi bốn từ "đồng bào" và "đồng cảm". Có lẽ đằng sau những lời nói không đúng sự thật ấy, bản thân Vinh cũng đang rất mơ hồ khi rơi vào hoàn cảnh "củi một cành khô lạc giữa dòng".

  Trả lờiXóa
 24. Còn rất nhiều điểm khác thể hiên sự xuyên tạc trắng trợn và láo lếu của Nguyễn Hữu Vinh. Thiết nghĩ đã đến lúc các cơ quan chức năng cũng phải có biện pháp mạnh tay để xử lý những kẻ chuyên bịa đặt như Jb Nguyễn Hữu Vinh.

  Trả lờiXóa