HOAN HÔ TRƯƠNG DUY NHẤT – BA SÀM ĐÃ QUÁ BA SÀM

21/03/2017
Tags:

15 nhận xét:

 1. sàm sở mới thành những lời nói xuyên tạc như vậy chứ, nếu nhìn thẳng thắn vào trang anh ba sàm thì có thể thấy rằng tất cả những bài viết đều xuyên tạc tình hình thực tế ở việt nam, bôi lem lãnh đạo việt nam.

  Trả lờiXóa
 2. nguyễn hữu vinh nhập khám nhưng vẫn còn có những kẻ theo đuôi vinh để giở trò xuyên tạc tình hình ở việt nam, liệu chăng đó có phải là những môn đệ của Vinh để từ đó tiếp thêm khả năng sống heo hắt của đám dân chủ việt hay chăng.

  Trả lờiXóa
 3. Trương Duy Nhất khẳng định trang Ba Sàm đang đi ngược lại tất cả các nguyên tắc truyền thông. Đấy là cách nói nhẹ của Nhất chứ ai cũng biết Trương Duy Nhất đang muốn nói tới cách làm bài, viết tin theo kiểu bịa đặt, giả mạo, vu cáo của trang Ba Sàm nói chung và bà Ngọc Thu nói riêng

  Trả lờiXóa
 4. Ba Sàm quả đúng là ba sàm mà, đâu còn đáng tin như ở thời Nguyễn Hữu Vinh đâu. Nhìn chung chúng ta nên biết lựa chọn những trang báo đáng tin cậy để đọc để nắm bắt thông tin một cách chuẩn xác, tránh đọc mấy trang báo phản ánh sai lệch như Ba Sàm hiện nay, vừa tốn thời gian mà lại chẳng thu được gì bổ ích.

  Trả lờiXóa
 5. Ba Sàm quả đúng là ba sàm mà, đâu còn đáng tin như ở thời Nguyễn Hữu Vinh đâu. Nhìn chung chúng ta nên biết lựa chọn những trang báo đáng tin cậy để đọc để nắm bắt thông tin một cách chuẩn xác, tránh đọc mấy trang báo phản ánh sai lệch như Ba Sàm hiện nay, vừa tốn thời gian mà lại chẳng thu được gì bổ ích.

  Trả lờiXóa
 6. Đà Nẵng mà chúng dám xuyên tạc quá đáng đến như vậy thì quả thật là... Không phải nói gì chứ, có cơ hội được vào Đà Nẵng các bạn mới cảm thấy được rõ ràng cái trang "Ba Sàm" này nó ba sàm đến mức độ nào. Một thành phố phải gọi là tuyệt vời, đáng sống, người dân thân thiện, chất phác và chả bao giờ có chuyện bạn đến du lịch mà bị người dân nơi đây chặt chém cả. Vừa đẹp vừa văn minh như vậy mà còn không đáng sống thì ta nên sống ở nơi nào nữa đây?

  Trả lờiXóa
 7. Cái trang Ba Sàm này trước còn có theo dõi chút mà sau thấy nó xàm thiệc nên hổng có coi nữa. Xàm đến nơi đến chốn luôn đó. Mà trước cũng chưa đến nỗi nào mà càng ngày càng nhố nhăng nhỉ. Đúng là rơi vào tay dân chủ thì kiểu gì cũng nói xấu, kiểu gì cũng xuyên tạc nhố nhăng được. Chả biết làm được cái quái gì không mà lúc nào cũng tuyên bố như kiểu yêu lắm thương lắm nên phải đứng lên đòi lại lợi ích cho dân, võ mồm thì chả ai bằng. Thiết thực và ngưng xuyên tạc dùm!!!

  Trả lờiXóa
 8. Trương Duy Nhất còn khá nhẹ nhàng khi nói về cái trang "Ba Sàm" này đấy. Chả biết có phải đặt cái tên là chủ đích nói đến độ ba sàm của "quý báo" không không biết nữa mà càng ngày càng sàm. Báo chí là để cung cấp thông tin chính xác đến người đọc, đằng này không làm đúng với lương tâm nhà báo, toàn đặt điều để bôi nhọ người khác. Cho nghỉ cửa dần là vừa.

  Trả lờiXóa
 9. Nghề báo bây giờ bên cạnh những nhà báo thực thụ, làm việc với đúng cái tâm với nghề còn quá nhiều những nhà báo rởm như trường hợp "Ba Sàm" này. Bạn đọc cần tẩy chay những trang báo không chính thống, không phản ánh chính xác sự thật cuộc sống, làm ảnh hưởng đến thông tin mà người đọc tiếp nhận. Nhất là mấy trang báo kiểu phản động như này, toàn bọn vô công rồi nghề ngồi chém gió về lịch sử, chém gió về hiện tại rồi cả tương lai nữa, đúng toàn là các thánh nhân!!!

  Trả lờiXóa
 10. Trương Duy Nhất khẳng định trang Ba Sàm đang đi ngược lại tất cả các nguyên tắc truyền thông. Đấy là cách nói nhẹ của Nhất chứ ai cũng biết Trương Duy Nhất đang muốn nói tới cách làm bài, viết tin theo kiểu bịa đặt, giả mạo, vu cáo của trang Ba Sàm nói chung và bà Ngọc Thu nói riêng, là một người quá gần gũi với giới dân chủ, nên chắc chắn những lời tên này nói là sự thật rồi

  Trả lờiXóa
 11. Về việc Đà Nẵng thì theo Nhất những câu chuyện về Đà Nẵng của trang Ba Sàm đều hoàn toàn bố láo và bịa đặt. Trương Duy Nhất khẳng định thành phố Đà Nẵng luôn là một thành phố đáng sống và những gì mà trang Ba Sàm viết là hoàn toàn bịa đặt. bây giờ cùng giới với nhau mà cũng đi bóc mẽ nhau như này nữa đây

  Trả lờiXóa
 12. Trương Duy Nhất lấy dẫn chứng về những bài viết của trang này viết về thành phố Đà Nẵng. Và theo Nhất thì những câu chuyện về Đà Nẵng của trang Ba Sàm đều hoàn toàn bố láo và bịa đặt. Trương Duy Nhất khẳng định thành phố Đà Nẵng luôn là một thành phố đáng sống và những gì mà trang Ba Sàm viết là hoàn toàn bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 13. “Ba Sàm, từ lâu đã không còn độ xác tín và đáng trọng như thời Nguyễn Hữu Vinh.

  Tiếc, vì mỗi việc điểm tin cũng không làm được. Tiếc hơn, nó đang sa vào cuộc chiến ba sàm bá láp nào đấy, như thể đánh ngược lại các nguyên tắc truyền thông và những giá trị dân chủ mà chúng tôi từng cố công gây dựng.”

  Trả lờiXóa
 14. Là một người gần gũi với phong trào dân chủ Việt nên những điều mà anh Trương Duy Nhất viết về trang Ba Sàm và bà Đinh Ngọc Thu chắc chắn rất đáng tin cậy.

  Trả lờiXóa