THẤY GÌ TỪ CHUYỆN BÔI NHỌ THỦ TƯỚNG ĐẾN CHỦ TỊCH HÀ NỘI NGUYỄN ĐỨC CHUNG

25/03/2017
Tags:

46 nhận xét:

 1. Rõ ràng là sau những thất bại trong âm mưu lợi dụng sự cố môi trường mang tên Fomosa để làm “cách mạng cá”, sau những màn đấu đá nội bộ sứt đầu mẻ trán, các nhà “dân chủ” và truyền thông lề trái đang tiếp tục phát động một chiến dịch bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng, Nhà nước! Nhưng chắc chắn rằng ý đồ của bọn chúng chả ra gì đâu, ai cũng biết tỏng hết rồi!

  Trả lờiXóa
 2. Chắc chắn rằng với kiểu bịa đặt và giả mạo trắng trợn như thế này, e rằng càng viết các nhà dân chủ càng thể hiện rõ bộ mặt giả dối và gian xảo của mình, họ sẽ chỉ luôn làm trò cuời trong con mắt của cộng đồng mạng mà thôi vì chả có ai tin mấy cái lời khốn nạn của lũ này đâu!

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ này rêu rao luận điệu ở Hà Nội hiện nay không ai dám làm “trái ý ông Nguyễn Đức Chung”; ông Chung đã ký các dự án bằng cả mấy nhiệm kỳ Chủ tịch trước cộng lại; một mình ông Chung đang tự tung tự tác Hà Nội; nhiều lãnh đạo Hà Nội phải xin nghỉ việc vì không chịu được sự độc quyền của ông Nguyễn Đức Chung…

  Trả lờiXóa
 4. Không khó để nhận thấy rằng, đằng sau những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt và vu khống kia là một sự hằn học, phá bĩnh của kẻ đưa ra luận điệu này. Tìm cách phá hoại nội bộ, làm cho nội bộ, trước hết là nội bộ Đảng, các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước mâu thuẫn, mất đoàn kết vẫn là âm mưu từ trước đến nay của kẻ xấu. Bởi vậy, đừng vội tin rằng, những luận điệu kia được viết ra từ những người trong nội bộ.

  Trả lờiXóa
 5. Hội nghị Trung ương 5 khóa XII chuẩn bị diễn ra, vì vậy việc kẻ xấu và những kẻ nhân danh zân chủ công kích, tấn công các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước là vấn đề đã được nhiều người nghĩ đến. Chính vì vậy, điều mà dư luận quan tâm nữa đó là, sau khi tấn công Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, đám zân chủ cuội kia sẽ tấn công ai tiếp?

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ những người tiếp theo bị tấn công sẽ là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước khác. Trong mắt đám zân chủ cuội chẳng có vị lãnh đạo nào của Nhà nước ta là xứng đáng, bởi vậy, công kích, tấn công, hạ uy tín những người này là điều mà chúng đã chuẩn bị từ lâu và sẵn sàng thực hiện bất cứ lúc nào khi có điều kiện.

  Trả lờiXóa
 7. Với mục đích nói xấu, hạ bệ những nhà lãnh đạo cao cấp của dất nước, Những tên phản động đang cố tình tạo ra những luận điệu, lí lẽ cùn chưa từng thấy và nói ra chắc chẳng ai nghe.Mấy con rận chủ được cái mồm to, ba cái trò xuyên tạc chia rẽ nội bộ cứ đến quan trọng của Đảng là y như rằng hoạt động năng nổ, thực chất thì toàn là " anh hùng cào phím" bàn chuyện thiên hạ thời thế, mà có biết cái gì đâu

  Trả lờiXóa
 8. Với những mục đích của chúng thì ai chúng cũng có thể đưa vào làm đối tượng mà chúng nói xấu hết, hết hai vị lãnh đạo cấp cao này chẳng lẽ lại đến bác thăng sao. Những việc làm vô bổ công kích các nhà chính trị gia đó chỉ càng làm nổi bật thêm những thành tích của họ mà thôi, khong có căn cứ không có bằng chứng nào thì cây ngay đâu có sợ chết đứng

  Trả lờiXóa
 9. Dân chủ giả danh mà, chúng đâu cần biết được sựu thật đâu, chúng chỉ cần làm cách nào để cho có thể hạ được uy tín của những nhà lãnh đạo của nước ta xuống thôi mà chúng bất chấp thủ đoạn. Mục đích của chúng nó chỉ có muốn cho nhân dân hiểu sai vấn đề để có những hiều lầm không tốt về thủ tướng, thế nên mọi người chúng ta ai cũng cẩn phải nhận thức được những vấn dề đen tối mà bọn chúng đang thực hiện

  Trả lờiXóa
 10. Hà Nội - Thủ đô nước Việt Nam, đây chính là trái tim của đất nước này. Quản lý một thành phố quan trọng như vậy không phải là điều gì dễ dàng. Vậy mà ông Nguyễn Đức Chung - một lãnh đạo trẻ lại điều hành cả thành phố này một cách cực kỳ tốt. Từ một Hà Nội đầy ồn ào, tình hình kinh tế - xã hội rất hay bất ổn thì hiện tại đã sang một trang mới, quyết liệt thực hiện trách nhiệm của mình, ông Chung đã làm Hà Nội tươi đẹp lên rất nhiều.
  Những thành quả đấy không bao giờ ai bôi xấu được ;)

  Trả lờiXóa
 11. đó là việc làm có hệ thống và là cố tình làm như vậy để nhằm mục đích hạ uy tín của lãnh đạo đảng, nhà nước, giờ đây những việc làm đó chưa bị nhân dân phản ứng và từ đó dần dần thấm vào lời nói của quần chúng nhân dân, đó thực sự là mưu đồ xấu xa của các kẻ tự nhận là dân chủ việt.

  Trả lờiXóa
 12. Không còn nghi ngờ gì nữa, những “tổ chức, cá nhân” bà Chủ tịch Quốc hội nói đến đó chính là Việt Tân, mạng lưới boggers Việt Nam, No-U FC, hay cái gọi là các Tổ chức xã hội dân sự Việt Nam, những “nhà rận chủ” Nguyễn Quang A… Những phần tử luôn tìm cách kích động, lôi kéo người dân tuần hành, biểu tình với lí do rất hoa mĩ “bảo vệ chủ quyền biển, đảo”, những kỳ thực là lợi dụng đó để thực hiện các mưu đồ chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 13. Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng, bôi lem hình ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước là một chiêu trò hèn hạ của các phần tử thù địch nhằm chống Đảng, chống chế độ. Nhân dân Việt Nam cần có niềm tin vào thế hệ lãnh đạo mới của Đảng, Nhà nước, tin tưởng vào sự nghiệp cách mạng mà Nhà nước, nhân dân ta đã theo đuổi, tuyệt đối không được lơ là, mất cảnh giác để bị lợi dụng vào các mưu đồ chính trị xấu.

  Trả lờiXóa
 14. Sự việc cứ tưởng như sẽ kết thúc tại đó khi những “đơn kiến nghị”, “đơn tố cáo” Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được cộng đồng mạng bóc mẽ là xuyên tạc, nhằm tấn công hạ uy tín, bôi nhọ Thủ tướng. Điều đó, được thể hiện ở việc cái gọi là văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

  Trả lờiXóa
 15. cách đây hai ngày, truyền thông zân chủ lại tiếp tục đăng tải một loạt bài viết khác, như “Thư gửi cựu Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, tố cáo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc” của người có tên Nguyễn Đông Nam (tự nhận là cán bộ tổ chức về hưu, quê ở Đà Nẵng, hiện sống ở Hà Nội).

  Trả lờiXóa
 16. Đọc những bài viết, “đơn kiến nghị” này vẫn là một lối hành văn quen thuộc, xuyên tạc và dựng chuyện. Tuy nhiên, điều khiến những luận điệu này dễ thu hút được sự chú ý, cả tin của dư luận lại chính là nó được núp bóng những cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước về hưu, cán bộ hưu trí…

  Trả lờiXóa
 17. Tấn công đe dọa, bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước là chiêu trò không hề mới của các đối tượng chống phá và “nạn nhân” lần này là Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

  Trả lờiXóa
 18. Việc “Ba Sàm” “nhai đi nhai lại, nói tái nói hồi” những vấn đề chống phá đã cũ không có mục đích nào khác, ngoài mục đích nhằm bôi nhọ, tố cáo nhằm hạ bệ uy tín của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trước thềm Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương khóa XII; làm mất ổn định nội bộ trong hàng ngũ lãnh đạo, gieo giắc hoài nghi, ngờ vực lẫn nhau, làm giảm sút lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 19. bản chất của trang “Ba Sàm” đã bị dư luận vạch mặt từ lâu. Đây là Blog lá cải hàng đầu chuyên bịa đặt tin, đăng tải các bài viết xuyên tạc lịch sử, bôi xấu chế độ, kích động chống phá chủ trương của Đảng và Nhà nước; không những vậy, đây là còn là nơi thu nạp, dung dưỡng nhiều đối tượng cơ hội.

  Trả lờiXóa
 20. Nói về tính chính xác của thông tin trên trang “Ba Sàm”, mới đây, tay “bồi bút” Trương Duy Nhất cũng phải ngao ngán thốt lên rằng: “Ba Sàm, từ lâu đã không còn độ xác tín và đáng trọng… nó đang sa vào cuộc chiến ba sàm bá láp nào đấy, như thể đánh ngược lại các nguyên tắc truyền thông và những giá trị dân chủ…”.

  Trả lờiXóa
 21. Nễu theo dõi, ai cũng có thể thấy không khí đang năng động hơn, đặc biệt là lĩnh vực tư nhân và giới trẻ khởi nghiệp. Việt Nam đang tăng trưởng vào nhóm nhanh nhất khu vực, và nhiều nhà đầu tư cho khởi nghiệp công nghệ, du lịch, nông nghiệp,… đang đổ vào Việt Nam, đặc biệt là từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

  Trả lờiXóa
 22. Chính vì thế mà các nhà “dân chủ” đang cay cú và đang sử dụng chiêu bài giả mạo truyền thống để nhằm bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo, bôi đen các thành tựu mà đất nước đang đạt được.

  Trả lờiXóa
 23. Những chiêu trò bôi nhọ cán bộ Đảng viên của đám rận sẽ còn tiếp diễn. Chúng muốn cho nhân dân mất đi niềm tin của mình vào Đảng, vào chính quyền, qua đó, đám phản loạn này có thể dễ dàng hơn trong việc xúi giục quần chúng đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 24. Bôi nhọ hạ uy tín các vị quan chức lãnh đạo là một chiêu trò của bọn phản động sử dụng phổ biến ngày nay. chúng xuyên tạc trên nhiều khía cạnh về cả đời tư và công việc của họ nhằm hạ uy tín của họ trước nhân dân và tiến đến dần dần lật đổ chính quyền. Tuy nhiên, dân ta đâu phải những con người không biết suy nghĩ, sẽ tin vào lời chúng nói sao?

  Trả lờiXóa
 25. Phải khẳng định rằng đây vẫn là những chiêu thức cũ rích của “Diễn biến hòa bình” Nhằm xuyên tạc bôi xấu lực lượng vũ trang của các thế lực thù địch. Chúng lợi dụng các tiện ích của không gian mạng Internet, không ngần ngại từ một thủ đoạn gì, sẵn sàng cắt ghép các clip hình ảnh không liên quan, thành 1 sản phẩm hoàn toàn mới hoặc chúng làm mới thông tin cũ để rồi tung lên các trang mạng xã hội, mục đích là lôi kéo, gây mất lòng tin của nhân dân với công tác quản lý, chỉ huy của lực lượng vũ trang và hạ uy tín tập thể, cá nhân.

  Trả lờiXóa
 26. Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng, bôi lem hình ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước là một chiêu trò hèn hạ của các phần tử thù địch nhằm chống Đảng, chống chế độ. Người dân cần tuyệt đối tỉnh táo trước những âm mưu thâm độc này của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 27. Việt Tân thường xuyên bị dư luận quần chúng nhân dân “tẩy chay” và nhiều lần “vạch mặt” với các hoạt động xuyên tạc, bịa đặt thông tin, vu cáo lãnh đạo Đảng, Nhà nước, âm mưu “đầu độc công chúng”, nhằm kích động quần chúng thực hiện mưu đồ chống Đảng, Nhà nước. Chiêu trò này của Việt Tân không còn là xa lạ. Tuy nhiên, cái cách mà các đối tượng trong bè lũ Việt Tân và bọn rận chủ làm thì thực sự “không thể chấp nhận được”.

  Trả lờiXóa
 28. Đã là người phản bội tổ quốc thì chả có gì mà nó không dám làm cả, ngay cả nói xấu, hay thậm chí khủng bố hay làm việc gì đó mà có lợi ích cho chúng, chúng sẵn sàng bỏ tính mạng để hi sinh cho đồng tiền bẩn. Thật là đáng tiếc cho một đời người.

  Trả lờiXóa
 29. Đến hẹn lại lên, Việt Tân lại “điên cuồng” tung ra nhiều thông tin sai lệch nhằm gây nhiễu, đầu độc thông tin, gây nên sự hoang mang, lo lắng trong dư luận quần chúng nhân dân. Hoạt động này của Việt Tân nói riêng và các đối tượng rận chủ, phản động nói chung là hoạt động mang tính “truyền thống” và việc chúng gia tăng các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 30. Có thể nói rằng, Việt Tân cũng như các đối tượng rận chủ đã và đang lợi dụng quá trình bùng nổ thông tin hiện nay để “rêu rao” trên các trang mạng những thông tin sai lệch, bịa đặt, xuyên tạc sự thật nhằm thực hiện các mưu đồ chống phá sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 31. Trước những thủ đoạn nham hiểm của các thế lực thù địch, mỗi chúng ta cần phải thực sự là những người “độc giả thông thái” để không bị đầu độc bởi những thông tin sai lệch từ các thế lực thù địch và bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 32. Trách nhiệm của một công dân là phải chống lại những kẻ chống đối và cơ hội như thế này, chứ không phải là hùa theo những thông tin bịa đặt của chúng trên các trang mạng xã hội để gây rối.

  Trả lờiXóa
 33. Ngoài mấy hoạt động kiểu tuyên truyền chống phá đảng và nhà nước ta, xuyên tạc đường lối chủ trương chính sách của đảng và nhà nước ta, tìm cách bày trò biểu tình phá rối an ninh trật tự, vu cáo hãm hại các cán bộ, các lãnh đạo của đất nước ta, bọn việt tân đâu còn chiêu trò gì đâu. Vậy nên, thất bại là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 34. Những kẻ tự nhận là dân chủ nhân quyền thực ra cũng chỉ biết bắt bẻ câu từ và lợi dụng những sự kiện trong đời sống để xuyên tạc, hạ uy tín của ông nguyễn đức chung, đó là trò bẩn mà trước nay đám nay đều dùng rồi.

  Trả lờiXóa
 35. Hẳn là khi có những sự kiện gì lớn của đất nước thì lại có những kẻ xấu đi làm những cái trò như thư nặc danh rồi thư tố cáo các kiểu.Nhưng đời không thể nào mà tà thắng được chính đâu, những gì mà các người nói sẽ nhanh chóng bị vạch trần phanh phui, bây giờ dân chí ngày càng cao rồi chứ không còn kém hiểu biết như ngày trước nữa đâu

  Trả lờiXóa
 36. Từ chuyện ông Trần Đại Quang (Chủ tịch nước) thao túng Ban chấp hành Trung ương, thao túng Bộ Công an, cho tới việc ở Hà Nội hiện nay không ai làm “trái ý ông Nguyễn Đức Chung”, có thể dễ dàng thấy một điều rằng, kẻ viết bài này đang cố tình đưa ra những luận điệu xuyên tạc nhằm gây nghi kỵ, chia rẽ trong nội bộ Đảng, Nhà nước và Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 37. Ghen ăn tức ở với ai thì chúng sẵn sàng chà đạp, bôi nhọ danh dự nhân phẩm để hạ bệ người đó nhất là các vị quan chức cao cấp có vị trí đặc biệt quan trọng trong bộ máy nước ta đây mà. Ăn bám bọn phản động nước ngoài rồi về Việt Nam chửi các vị lãnh đạo à. Bọn này chó thật

  Trả lờiXóa
 38. Internet luôn là mặt trận chính của các đối tượng phản động, chúng luôn sử dụng mạng Internet để đăng tải các nội dung xuyên tạc, hòng phá hoại tư tưởng, làm mất niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Do vậy, chúng ta cần hết sức tỉnh táo, cẩn trọng khi tiếp cận những thông tin trái chiều như vậy, tránh những ảnh hưởng tiêu cực độc hại từ những luồng thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 39. Vẫn lại là những thủ đoạn cũ rích của bè lũ phản động đó là xuyên tạc nhằm bôi nhọ, hạ uy tín các nhà lãnh đạohạ uy tín các nhà lãnh đạo đất nước nhưng toàn thể nhân dân Việt Nam vẫn luôn mãi tin tưởng và ủng hộ cho những nhà lãnh đạo đất nước, những người mở đường dẫn lối cho nhân dân, phục vụ lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 40. Dân ta cần hết sức tỉnh táo, cẩn trọng khi tiếp cận những thông tin trái chiều có nội dung xuyên tạc, hòng phá hoại tư tưởng, làm mất niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, tránh những ảnh hưởng tiêu cực độc hại từ những luồng thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 41. Tất cả hành động của đám dâm chủ có hệ thống nhằm mục đích hạ uy tín của lãnh đạo đảng, nhà nước, giờ đây những việc làm đó chưa bị nhân dân phản ứng và từ đó dần dần thấm vào lời nói của quần chúng nhân dân, đó thực sự là mưu đồ xấu xa của các kẻ tự nhận là dân chủ việt.

  Trả lờiXóa
 42. Bọn phản động lợi dụng vào thời điểm nhạy cảm về chính trị để gây rối loạn tình hình, nhưng qua đây cũng thấy lũ phản động đã quá bí trong việc nghĩ ra việc gì đó để phá hoại đất nước, sử dụng cái chết của một thanh niên để làm bàn đạp cho mục đích xấu xa của mình

  Trả lờiXóa
 43. Một công việc hết sức bình thường của các rận: thỉnh thoảng lại tìm ra một nhân vật nào đó để tập trung công kích, bới móc, hạ uy tín. “Nhân vật” lần này được chúng chọn lựa là Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an TP Hà Nội. Nhưng có lẽ ông Chung cũng chẳng cần bận tâm làm gì tới lời của những kẻ tâm thần này.

  Trả lờiXóa
 44. Phải biết rằng điều quan trọng nhất là những việc làm này đang cần thiết làm những điều tốt đẹp và điều đấy chỉ làm tốt cho những người dân ở thủ đô văn hiến mà có phải là những lơi ích của cá nhân đâu , chẳng những thế đấy chính là điều tốt đẹp và cần phải biết rằng điều này rất cần và cần cho những gì đang còn tồn tại ở hà nội , tôi ủng hộ ông

  Trả lờiXóa
 45. với kiểu bịa đặt và giả mạo trắng trợn như thế này, e rằng càng viết các nhà dân chủ càng thể hiện rõ bộ mặt giả dối và gian xảo của mình, họ sẽ chỉ luôn làm trò cuời trong con mắt của cộng đồng mạng.

  Trả lờiXóa