“DÂN CHỦ” CHỬI “DÂN CHỦ” TRONG VỤ BIỂU TÌNH NGÀY 5/3

08/03/2017
Tags:

25 nhận xét:

 1. Qua việc này cho thấy cái gọi là nhà “dân chủ” nhiều khi chỉ là danh hão còn thực chất nhiều kẻ chỉ là anh hùng bàn phím hoặc loại cơ hội, thực dụng mà thôi! Thực chất thì chúng nó chả quan tâm quái gì tới nhau đâu, chúng nó chỉ coi trọng lợi ích cá nhân mà thôi! Toàn một lũ điên!

  Trả lờiXóa
 2. Việc “dân chủ” chửi bới lẫn nhau xưa nay là việc không phải hiếm. Nhưng câu chuyện chửi nhau gắn liền với lột mặt nạ của nhau liên quan tới chuyện kêu gọi đi biểu tình thì cũng chưa phải là nhiều, nhưng thực ra những việc như này cũng là bình thường mà thôi, vì mang danh dân chủ với nhau nhưng thực ra nhiều khi chúng hoạt động vì lợi ích cá nhân của mình chứ có quan tâm tới người khác đâu!

  Trả lờiXóa
 3. Lũ rận này cúng chửi bới xuyên tạc nhà nước ta quen rồi, những lời mà chúng nói ra toàn là những điều giả dối. Qua việc này cho thấy cái gọi là nhà “dân chủ” nhiều khi chỉ là danh hão còn thực chất nhiều kẻ chỉ là anh hùng bàn phím hoặc loại cơ hội, thực dụng mà thôi! Thực chất thì chúng nó chả quan tâm quái gì tới nhau đâu, chúng nó chỉ coi trọng lợi ích cá nhân mà thôi! Toàn một lũ điên!

  Trả lờiXóa
 4. Khá khen cho tính thẳng thắn của Uy. Uy không ngần ngại chỉ thẳng kẻ gian dối thông tin đấy là Hoàng Quốc Huy, một nhà “dân chủ” vốn rất tích cực trong các lời kêu gọi biểu tình. Và theo Uy thì Huy chỉ là một anh hùng bàn phím không hơn không kém, anh ta chỉ là kẻ hèn nhát giấu mặt, luôn qua bàn phím để hô hào còn tuyệt không dám xuất hiện trên thực địa. Thế nên theo Uy thì Hoàng Quốc Huy là kẻ muốn lăng xê đánh bóng bản thân hoặc là kẻ quá ngu. Ngôn từ hơi nặng nề nhưng có lẽ là quá đúng với Hoàng Quốc Huy. Qua việc này cho thấy cái gọi là nhà “dân chủ” nhiều khi chỉ là danh hão còn thực chất nhiều kẻ chỉ là anh hùng bàn phím hoặc loại cơ hội, thực dụng. Rõ ràng cuộc biểu tình ngày 5/3 đang biến thành một sân khấu hài của chính các nhà “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 5. Một sân khấu hài được dựng lên trên đất nước Việt nam ngày 5/3/2017 dựa trên cơ sở lợi ích nhóm của đám rận chủ. Điều đáng buồn cười cho đám này là việc đi biểu tình với danh nghĩa là vì nhân dân nhưng đằng sau đó là lợi ích nhóm của đám này. thật may mắn khi lần biểu tình này đã giúp chúng tôi nhận ra rằng đằng sau những lần biểu tình của đám này là những âm mưu, ý đồ, lợi ích cá nhân của đám này. Thật kinh tởm

  Trả lờiXóa
 6. chúng bảo lực lượng công an đặt bẫy chúng, nhưng vốn dĩ ngay từ đầu tổ chức, kêu gọi, thực hiện đều là chúng tự tay mình tạo nên. Chẳng lẽ Đảng và lực lượng công an khuyến khích chúng biểu tình để bắt chúng à, thế khác gì chúng đang tự sỉ nhục kẻ đã ra lời kêu gọi biểu tình, linh mục phản chúa Nguyễn Văn Lý. Hóa ra Nguyễn Văn Lý cũng chẳng phải kẻ có chỗ đứng quan trọng mấy trong làng rận chủ, chắc là được cái mác vào tù ra tội nên mới to mồm thế.

  Trả lờiXóa
 7. nguyên nhân khiến cuộc “tổng biểu tình” do cha Lý phát động thất bại chắc ai cũng đã đoán được. Đó là người dân chẳng ai tin vào những lời kích động, kêu gọi biểu tình vu vơ của cha Lý và những kẻ zân chủ. Người dân còn phải dành thời gian để làm ăn, kiếm sống chẳng ai thừa hơi để đi tham gia mấy cái gọi là biểu tình vô bổ này. Người dân chẳng có thời gian đâu giống như những kẻ suốt ngày chỉ biết ăn (được cho một ít tiền) rồi đi tụ tập biểu tình, la hét. Họ thừa biết rằng, cái gọi là biểu tình kia thực chất chỉ là một chiêu trò, cái cớ để những kẻ như cha Lý thực hiện mưu đồ chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. ý đồ của Nguyễn Văn Lý là mong hình thành một phong trào phản kháng, chống đối Đảng, Nhà nước và chế độ trong quần chúng nhân dân để có thời cơ là tiến hành lật đổ chế độ. Những lần biểu tình như thế này sẽ là cơ hội, là dịp để người dân tập dượt cho những cuộc biểu tình lớn hơn, giống như “Cách mạng màu” ở một số nước trên thế giới. Khi đó chúng sẽ có cơ hội lật đổ Đảng, chế độ dưới sự giúp sức của các thế lực bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 9. Khá khen cho tính thẳng thắn của Uy. Uy không ngần ngại chỉ thẳng kẻ gian dối thông tin đấy là Hoàng Quốc Huy, một nhà “dân chủ” vốn rất tích cực trong các lời kêu gọi biểu tình. Và theo Uy thì Huy chỉ là một anh hùng bàn phím không hơn không kém, anh ta chỉ là kẻ hèn nhát giấu mặt, luôn qua bàn phím để hô hào còn tuyệt không dám xuất hiện trên thực địa. Thế nên theo Uy thì Hoàng Quốc Huy là kẻ muốn lăng xê đánh bóng bản thân hoặc là kẻ quá ngu. Ngôn từ hơi nặng nề nhưng có lẽ là quá đúng với Hoàng Quốc Huy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bên cạnh đó, hoạt động biểu tình ở Việt Nam đã và đang tạo điều kiện cho các thế lực thù địch tiến hành các hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, chống Đảng, Nhà nước. Chúng ta có thể thấy rằng, thời gian qua, lợi dụng các sự kiện biểu tình, tuần hành bất hợp pháp, một số trang mạng phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, RFI, VOA, Danlambao, Boxit, Anhbasam, Xuandienhannom…đã cho đăng tải hàng loạt các bài viết có nội dung tuyên truyền chống phá chính quyền cách mạng, gây dư luận xấu trong quần chúng nhân dân, làm xấu đi hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

   Xóa
 10. cái kiểu tổng biểu tình đấy chỉ có những con người ngu ngốc bị lợi dụng mới làm thôi chứ chẳng có những điều nào tốt đẹp để thấy rằng những con người đấy có một lòng yêu nước bằng lý trí cả , chẳng qua những thứ đấy chỉ là cái phù du chứ là điều gì tốt đẹp đâu chứ. sự xấu xa thể hiện qua cái mục đích cuối cùng của biểu tinh này

  Trả lờiXóa
 11. Phải chăng giới đấu tranh cho dân chủ nhân quyền của Việt Nam đang có sự phân rã rồi nhỉ :)) Hay vì đây là cuộc biểu tình do các đối tượng bên ngoài kích động, nhưng lại không đả động gì đến đám rận trong nước, cũng không chuyển tí tiền nào về nên các nhà rân chủ trong nước tức phát điên, quyết định đình công để phản đối nhể :3 có thể lắm chứ :)))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về việc Việt tân, với tổ chức tiền thân là Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam có đội ám sát mang mật danh K9 và thực hiện các vụ ám sát đối với những đồng bào người Việt không có thiện cảm với Mặt trận như cố nhà báo Đàm Phong là có thực. Và nhà báo Đàm Phong là một trong những nạn nhân của Mặt trận. Tuy nhiên, vì có những kẻ bảo kê tại đất Mỹ nên Mặt trận đã thoát khỏi các cuộc điều tra. Cũng vì việc này mà anh Nguyễn Thanh Tú đã quyết tâm đi tìm sự thật để đòi lại công lý cho cha mình. Và những tiết lộ mới nhất của anh Nguyễn Thanh Tú trong cuộc họp báo mới đây ở Cali ngày 17/3/2017 đã hé lộ thêm nhiều tình tiết mới liên quan tới Mặt trận, Việt Tân và những kẻ bảo kê cho Việt Tân.

   Xóa
 12. nhìn các nhà rân chủ quốc nội ngồi đó xâu xé nhau bằng bàn phím mới thấy được cái ý nghĩa của cái phong trào rân chủ này. không biết đến lúc nào thì bọn chúng nhảy vào choảng nhau thật đây chứ cứ cái đà cào bán phím này có lẽ không giải quyết được nhiều.

  Trả lờiXóa
 13. Về ông Nguyễn Văn Lý, ông đi còn không vững thì hô hào biểu tình kiểu chi, một cuộc biểu tình phải có kẻ cầm loa hô hào, có khẩu hiệu, có mục tiêu biểu tình, không phải ra đường, phóng xe thì sẽ gói đó là biểu tình, nếu không biết cách tổ chức thậm chí nó còn có thể “gậy ông đập lưng ông” vừa mất uy tín, vừa không có người biểu tình; ông Lý không có khả năng đi biểu tình thì làm sao có thể lãnh đạo cuộc biểu tình mà dám lên mạng tuyên bố tổ chức biểu tình.

  Trả lờiXóa
 14. Một hành động quá quen thuộc đối với những kẻ sử dụng chiêu trò lợi dụng tôn giáo để thực hiện hoạt động tụ tập gây rối, biểu tình chống đối chính quyền gây mất an ninh trật tự trên cả nước và đồng thời làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đất nước Việt Nam trên thế giới. Cũng như lần trước, Khí thế cuộc tổng biểu tình khi được phát động trên mạng thì đều được có sự "góp tay" của số các “anh hùng bàn phím” nhưng đến khi cuộc Tổng biểu tình diễn ra thì trở nên ảm đạm, u ám bởi chỉ có những thằng ất ơ mới "hưởng ứng" cái "biểu tình" kiểu đó.

  Trả lờiXóa
 15. Thời gian vừa qua, một bộ phận giáo dân nghe theo lời xúi dục, kích động và bị các linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,... dẫn dắt làm "bình phong vững chắc" cho hành động phản Quốc. Các linh mục có âm mưu phản động cấu kết với tổ chức phản động ngoài nước để thực hiện âm mưu "bạo loạn" ở Việt Nam thường sử dụng giáo dân như một con bài cho sự "an toàn" của mình ở trong nước. Sự an toàn ở đây chính là vấn đề "nhạy cảm" về chính trị trong xu hướng dân chủ của một nhà nước dân chủ.

  Trả lờiXóa
 16. Cần nhận thức rằng, với việc buộc công ty Formosa phải thừa nhận trách nhiệm cũng như cam kết khắc phục hậu quả, Chính phủ đã không chỉ giải quyết được căn cơ vấn đề ô nhiễm môi trường biển, ngăn chặn được các hoạt động tương tự mà hình ảnh về môi trường đầu tư của Việt Nam cũng không hề bị ảnh hưởng. Ngược lại, với nhiều nhà đầu tư chưa đến Việt Nam, họ sẽ an tâm hơn khi chứng kiến cách hành xử hết sức thấu tình, đạt lý của giới chức Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Hành động chửi nhau của đám dân chủ từ trước đến nay không có gì là xa lạ hết. lần này hai diễn viên chửi nhau không ai khác chính là các đối tượng mang tên Uy và Huy. Để tranh giành ảnh hưởng trong việc kêu gọi biểu tình ngày 5-3 nên hai đối tượng này sẵn sàng vạch mặt nhau, không hề từ một từ ngữ nào. Bản chất của các đối tượng dân chủ là vậy mà luôn kèn cựa, tranh giành ảnh hưởng của nhau.

  Trả lờiXóa
 19. Thực tế cho thấy, các cuộc biểu tình, tuần hành gây rối an ninh trật tự núp dưới danh nghĩa “phản đối Formosa”, “Khởi kiện Formosa”, “Vì môi trường”… xảy ra tại Giáo phận Vinh trong thời gian vừa qua chỉ là cái cớ để tập dượt việc tập hợp lực lượng, phô diễn sức mạnh, tạo ảnh hưởng cho Thiên chúa ở Việt Nam, thăm dò phản ứng của chính quyền, khi cần thì tạo cớ nhằm hoạt động lật đổ chế độ. Tất nhiên, những sự vụ cụ thể như thế này cũng bao hàm cả mục đích trục lợi thông qua việc nhận tiền tài trợ từ các thế lực chống Việt Nam “ủng hộ” giáo dân của các linh mục cầm đầu Giáo phận Vinh.

  Trả lờiXóa
 20. Nhìn những hình ảnh dưới đây, chắc chắn Chúa sẽ không thể hài lòng với cái cách mà Nguyễn Đình Thục “xúi giục người dân chống đối chính quyền”. Những lời răn cao đẹp của chúa bỗng trở nên “xấu xí” qua giọng điệu của kẻ nhân danh Chúa là Nguyễn Đình Thục. Tội ác của Nguyễn Đình Thục cần phải được nghiêm trị, người dân Việt Nam nói chung và bà con giáo dân nói riêng không thể chấp nhận sự tồn tại của một linh mục “nhân danh chúa” nhưng mang “tâm hồn quỷ dữ” như Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
 21. Qua việc này cho thấy cái gọi là nhà “dân chủ” nhiều khi chỉ là danh hão còn thực chất nhiều kẻ chỉ là anh hùng bàn phím hoặc loại cơ hội, thực dụng.

  Trả lờiXóa