“DÂN CHỦ” BÊNH KẺ THẦN KINH

06/03/2017
Tags:

26 nhận xét:

 1. Vũ Quang Thuận chắc chắn bị thần kinh theo dạng hoang tưởng. Đó là nhận định của Viễn tôi dù chưa có kết luận của các cơ quan chức năng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta cũng đi làm vất vả mấy năm mới mua đc chứ đâu phải ngồi đợi dân mang tiền đến đâu,k nhờ công an có lẽ dân loạn lên rồi. Đóng thuế là đúng thôi.Tự dân mình giết dân mình rồi , đó là cái bẫy bọn phản động muốn vậy , khi thành lập đặc khu đất nước mình phát triển vượt bật , bây giờ tình hình như vậy ai dám vào mà đầu tư nữa

   Xóa
 2. Vũ Quang Thuận có những hành động vừa điên khùng nhưng lại không kém phần nguy hiểm đó là xuyên tạc, bịa đặt, tuyên truyền chống Nhà nước, xúc phạm lãnh tụ. Và cũng vì thế mà Vũ Quang Thuận vừa mới bị bắt tạm giam.

  Trả lờiXóa
 3. với một số nhà “dân chủ” Việt thì như một qui luật, cứ hễ Công an bắt giam nhà “dân chủ” nào thì họ cũng đều tìm mọi cách xuyên tạc để tuyên truyền chính quyền vi phạm nhân quyền, đàn áp tự do ngôn luận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là chỉ nghe thôi chứ chưa chưa chứng kiến mà tôi đã thấy chua xót lắm rồi. Yêu nước ư? Yêu nước là thế à? Yêu nước là đốt hết các xe chữa cháy đi. Vâng nếu Bình Thuận lúc đó mà có cháy thì sao? Thì cháy hết thì chết hết và người chịu thiệt lại chính là nhân dân. Người vất vả là các chiến sỹ cảnh sát và người vui mừng khôn xiết không ai khác chính là các đối tượng phản động, các đối tượng chống ddooois mà thôi.

   Xóa
 4. Tự do ngôn luận không đồng nghĩa với việc anh mặc sức tuyên truyền chống Nhà nước, vu cáo lãnh đạo, đặc biệt là xúc phạm lãnh tụ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình ôn hòa” thực chất chỉ là cái vỏ bọc mị dân còn chúng luôn chuẩn bị một kế hoạch cho việc thực hiện các hành vi bạo lực đó là cho những kẻ cố tình tạo ra các xung đột với lực lượng giữ gìn an ninh trật tự bằng cách tiến hành một số hành động bạo lực như ném đá, đánh người, kích động đám đông hướng tới hành động bạo lực nhằm vào các lực lượng giữ gìn an ninh trật tự...

   Xóa
 5. Huỳnh Ngọc Chênh, Jb Nguyễn Hữu Vinh bênh vực và phán xét như thế về Vũ Quang Thuận, người ta càng hiểu thêm Huỳnh Ngọc Chênh, Jb Nguyễn Hữu Vinh là loại người như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ việc tại Đồng Tâm và Bình Thuận là 2 vụ việc về an ninh trật tự nghiêm trọng, thu hút sự quan tâm của dư luận. Từ bài học của 2 vụ việc này, người dân cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo trước chiêu trò núp bóng yêu nước, chính nghĩa của các đối tượng xấu; không để bị lôi kéo tham gia các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước; phá hoại an ninh trật tự tại khu vực.

   Xóa
 6. Loại này nó hoàn toàn bình thường đấy. Chỉ là đầu óc nó khác người bình thường tí thôi, cộng thêm sự ảo tưởng về năng lực trình độ đã tạo ra một con người ba hoa, khoác lác, ngu dốt nhưng lại thích làm chính trị như Vũ Quang Thuận. Chứ nếu thực sự nó mà thần kinh thật ý mà, thì làm gì có chuyện nó đăng tải được nhiều bài viết xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội Việt Nam được như thế :)))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng nếu mọi người đã từng xem các video clip mà Thuận làm tán phát trên mạng thì không thể nói đó là tự do ngôn luận thuần túy được. Tự do ngôn luận không đồng nghĩa với việc anh mặc sức tuyên truyền chống Nhà nước, vu cáo lãnh đạo, đặc biệt là xúc phạm lãnh tụ. Điều đó đã được pháp luật qui định rất rõ, thuộc danh mục những việc bị cấm. Anh cố tình vi phạm vậy mà anh vẫn bảo là tự do ngôn luận sao.

   Xóa
 7. đối với con người này thì chúng ta phải biết rằng những điều mà thấy được những con người chẳng bao giờ có giá trị này , những thứ đấy chỉ còn là những điều ngu ngốc mà thôi , đấy chẳng thể nào có được điều tốt đẹp cho chúng đâu , và phải là những kẻ này đang bán lương tâm của mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Tâm thần theo kiểu hoang tưởng, ảo tưởng sức mạnh này cũng lạ thật đấy. Chống phá chính quyền của người ta còn kêu "tự do ngôn luận" kể cũng lạ, ai cũng "tự do ngôn luận" kiểu này chắc xã hội nào cũng loạn một cách công khai quá. Mà cái loại đi ủng hộ tư tưởng lệch lạc của người tâm thần thì bản thân họ cũng không được bình thường lắm đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Ai cũng biết Thuận là kẻ không bình thường. Anh ta đã từng 8 lần phải ra tòa tại Malayxia. Đồng thời anh ta cũng đã có thời gian ở trong trại tâm thần. Ấy vậy mà Nguyễn Hữu Vinh vẫn cho rằng Thuận là bình thường, những việc làm của Thuận là tự do ngôn luận, là bình thường, là nhân quyền thì không biết Nguyễn Hữu Vinh là loại người như thế nào.

  Trả lờiXóa
 10. Với những gì mà gần đây chúng ta thấy thì chắc chắn Vũ Quang Thuận là một kẻ thần kinh không bình thường, thuộc dạng hoang tưởng. Còn đám rận chủ kia bênh vực cho kẻ thần kinh này thì cũng khá là bình thường mà. Bởi chúng cũng mắc bệnh tương tự, nên hoang tưởng là đúng rồi. với những video mà thuận đăng tải thì chúng ta thừa biết đó không phải là tự do ngôn luận, mà là tuyên truyền chống phá nhà nước. Cơ quan chức năng cần có biện pháp mạnh xử lí những hành vi của Thuận cũng như đám rận chủ kia.

  Trả lờiXóa
 11. Cái việc mà một người có tiền sử tâm thần coi là "tự do ngôn luận" cũng thật là "tâm thần" không kém, một xã hội mà để cho ai ai cũng có quyền "tự do ngôn luận" thì chắc chẳng mấy mà cũng lụi tàn. Luật pháp đã có quy định rõ ràng, sai phạm thì phải bị xử phạt, những người biện minh cho hành động sai trái này cũng chỉ có thể là lũ hại nước hại dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Dù biết đều theo dân chủ nhưng không hiểu sao Huỳnh Ngọc Chênh, Jb Nguyễn Hữu Vinh vẫn có thể bênh vực và nói Vũ Quang Thuận "bình thường" như vậy được. Ai sẽ là người ngu muội đến mức không biết ai tỉnh táo ai tầm thần cơ chứ? Tiền sử đã rõ rành rành như vậy rổi. Một lũ người chả khác gì nhau.

  Trả lờiXóa
 13. Thằng này với thằng Đào Minh Quân cùng thuộc loại thần kinh hoang tưởng . Chỗ của chúng là trại tâm thần !

  Trả lờiXóa
 14. Tự do ngôn luận không đồng nghĩa với việc ông mặc sức tuyên truyền chống Nhà nước, vu cáo lãnh đạo, đặc biệt là xúc phạm lãnh tụ. Điều đó đã được pháp luật qui định rất rõ, thuộc danh mục những việc bị cấm. Ông cố tình vi phạm vậy mà anh vẫn bảo là tự do ngôn luận sao, đúng là vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
 15. Việc bắt Vũ Quang Thuận thì ai cũng đồng tình, ủng hộ bởi với những hành động vi phạm pháp luật nghiêm trọng, ngang nhiên, công khai thách thức chính quyền như Vũ Quang Thuận thì cần phải có biện pháp cách ly ra khỏi đời sống xã hội, dù là có bị điên hay chăng nữa, còn cái lũ rận kia thì chúng nó lúc nào chả thế, bản chất là thế rồi quan tâm làm gì!

  Trả lờiXóa
 16. Chính những tư tưởng ngu ngốc với những suy nghĩ điên rồ. Vũ Quang Thuận (Võ Phù Đồng) đã có hàng loạt những hành động sai trái nhằm chống phá cách mạng Việt Nam. Y đã là một trong những phần tử sáng lập ra phong trào chấn hưng nước Việt, là một trong những thành phần cốt cán và thường xuyên đăng tải những bài viết xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo và chính quyền Việt Nam. Nguyễn Quang Thuận cũng đã không ít lần xuyên tạc bôi nhọ về chủ tịch Hồ Chí Minh. Một hành động mà chỉ có ở những kẻ xấu xa, ngu ngốc, cũng bởi vì thế mà người ta xem y là một kẻ “tâm thần chính trị”.

  Trả lờiXóa
 17. Sau một thời gian sinh sống và hoạt động tại Malayxia, Sau khi về nước Vũ Quang Thuận vẫn tiếp tục quá trình hoạt động chống đối chính quyền nhà nước với những bài viết, clip dàn dựng xấu xa được đăng tải trên mạng, với những nội dung xuyên tạc vu cáo chính quyền nhà nước Việt Nam... Y cũng là một gương mặt cốt cán thường xuyên kích động và tham gia biểu tình tại Hồ Gươm không ít lần. Ngày 19/1/2017 vừa qua, y cùng với một số phần tử trong hội nhóm Nou... tiến hành hoạt động thắp hương tưởng niệm cho cái gọi là “tưởng niệm trận Hải chiến Hoàng Sa”. Và y cũng chính là kẻ đã cầm thập giá ra trước tượng đài vua Lý Thái Tổ cùng với đó là những khẩu hiệu, hành động xấu xa cho màn kịch biểu tình.

  Trả lờiXóa
 18. Những hành động, lời nói của Vũ Quang Thuận hay những kẻ đi theo phong trào "chấn hưng nước Việt" sử dụng những thủ đoạn bịp bợm, lừa gạt nhân dân ta, là xúc phạm lãnh tụ, vong linh những người đã mất, phủ nhận thành quả cách mạng Việt Nam. Thử hỏi rằng nếu không nhờ những hy sinh, đóng góp của những thế hệ đi trước thì Vũ Quang Thuận và đồng bọn hiện nay sẽ ra sao? Đúng là những kẻ "ăn cháo đá bát".

  Trả lờiXóa
 19. Đất nước và con người Việt Nam được bạn bè thế giới biết đến không chỉ vì con người anh dũng, bất khuất, kiên cường để bảo vệ tổ quốc, chiến thắng những thế lực đế quốc hùng mạnh lúc bấy giờ mà còn vì những thành tựu mà đất nước đạt được sau chiến tranh, trong sự nghiệp đổi mới như xóa đói giảm nghèo, vượt qua khủng hoảng, vượt qua bao vây, cấm vận về kinh tế,phát triển đất nước, thực hiện tốt các nghĩa vụ quốc tế... để sánh vai với bạn bè trong khu vực và thế giới.

  Trả lờiXóa
 20. Theo quan điểm của tác giả thì người yêu nước phải là người biết tôn trọng lịch sử; ghi nhớ sự hy sinh, vất vả và công ơn của những thế hệ đi trước để chúng ta có được ngày hôm nay, yêu đất nước, yêu con người, yêu chủ nghĩa xã hội; luôn luôn cố gắng, phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách vì lý tưởng của dân tộc, xây dựng và bảo vệ xã hội chủ nghĩa. Đối với những kẻ đi ngược lại lợi ích của nhân dân, đi ngược lợi ích của dân tộc, phủ nhận lịch sử, lợi dụng những điều tốt đẹp để thực hiện những âm mưu, ý đồ, hoạt động chống phá chính quyền là những kẻ cần phải phê phán, lên án và trừng trị nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 21. Người ta bảo: Cứ cho tôi biết bạn của anh, tôi sẽ cho anh biết anh là người như thế nào. Qua việc Huỳnh Ngọc Chênh, Jb Nguyễn Hữu Vinh bênh vực và phán xét như thế về Vũ Quang Thuận, người ta càng hiểu thêm Huỳnh Ngọc Chênh, Jb Nguyễn Hữu Vinh là loại người như thế nào.

  Trả lờiXóa