CÓ NÊN TIẾP TỤC BẢO KÊ CHO VIỆT TÂN?

23/03/2017
Tags:

28 nhận xét:

 1. Việt tân là tổ chức đã lừa dối cả Chính phủ Mỹ, đã lừa gạt cả cộng đồng kiều bào tai hải ngoại và trong nhiều trường hợp là cả “phong trào đấu tranh quốc nội”. Tất nhiên con đường mà ông Nguyễn Thanh Tú lựa chọn để tiêt diệt Việt Tân qua việc thuế sẽ khiến cho nhiều kẻ cầm đầu Việt tân phải đối diện với pháp luật. Lúc đó thì năm năm rõ mười, Chính phủ Mỹ cũng sẽ thấy ê mặt nếu tiếp tục ra tay bảo kê cho Việt tân.

  Trả lờiXóa
 2. con đường diệt vong của Việt Tân đã rõ. Việt Tân đang phải đối mặt với sức ép rất lớn từ chính chính phủ Mỹ, từ cộng đồng người Việt Nam ở Mỹ và cả phong trào dân chủ trong nước. Có lẽ Chính phủ Mỹ cũng nên mạnh dạn từ bỏ đứa con quái thai của mình khi nó đã ngày càng bị biến dạng và trở hành tiêu điểm phản đối của dư luận

  Trả lờiXóa
 3. đã đến lúc mỹ nên thừa nhận các hành động cổ súy ủng hộ cho tổ chức khủng bố việt tân là vừa đi. Việt Tân đang phải đối mặt với sức ép rất lớn từ chính chính phủ Mỹ, từ cộng đồng người Việt Nam ở Mỹ và cả phong trào dân chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thanh Tú muốn lột mặt nạ của Việt tân bởi vì Việt tân là tổ chức đã lừa dối cả Chính phủ Mỹ, đã lừa gạt cả cộng đồng kiều bào tai hải ngoại và trong nhiều trường hợp là cả “phong trào đấu tranh quốc nội”. Tất nhiên con đường mà ông Nguyễn Thanh Tú lựa chọn để tiêt diệt Việt Tân qua việc thuế sẽ khiến cho nhiều kẻ cầm đầu Việt tân phải đối diện với pháp luật.

   Xóa
 4. để bảo kê cho việt Tân mỹ tìm mọi cách xuyên tạc sự thật ở việt nam, gây sức ép cho việt nam vào các danh sách ma quỷ, thực sự ai mới là người tài trợ cho khủng bố và gây nên tình hình phức tạp, đó chính là Mỹ và Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 5. Với một tổ chức như Việt tân, liệu rằng FBI và một số nhân vật khác trong chính giới Mỹ có nên tiếp tục bảo kê cho tổ chức này, khi mà chính Việt tân đã vi phạm luật pháp Mỹ, đã phá hoại cả cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ khi tàn nhẫn ra tay sát hại cả người Việt, nhất là lại một nhà báo nổi tiếng như ông Đàm Phong. con đường diệt vong của bọn này đã quá rõ rồi!

  Trả lờiXóa
 6. Cần phải thấy một sự thật rõ như ban ngày đó là con đường diệt vong của Việt Tân đã rõ. Việt Tân đang phải đối mặt với sức ép rất lớn từ chính chính phủ Mỹ, từ cộng đồng người Việt Nam ở Mỹ và cả phong trào dân chủ trong nước. Có lẽ Chính phủ Mỹ cũng nên mạnh dạn từ bỏ đứa con quái thai của mình khi nó đã ngày càng bị biến dạng và trở hành tiêu điểm phản đối của dư luận.

  Trả lờiXóa
 7. Thật quái lạ, tại sao một tổ chức như Việt Tân vẫn có thể tồn tại đến ngày hôm nay được cơ chứ? Mục nát từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, lừa dối cả cha đẻ của mình vậy mà phía Mỹ vẫn mù quáng bảo vệ chúng. Một quốc gia lớn của thế giới như Mỹ cần phải mạnh tay hơn để xử lý những kẻ xứng đáng bị trừng phạt, để thế giới họ tâm phục khẩu phục mình chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Những mong công lý sẽ thuộc về những người xứng đáng, mong rằng ông Nguyễn Thanh Tú sớm đòi lại công bằng cho người cha đáng kính của mình cũng như lật tẩy được bộ mặt quái đản của tổ chức Việt Tân. Dẫu biết còn muôn vàn khó khăn phía trước nhưng tôi tin với tình yêu thương, lòng kiên định, quyết tâm của mình, ông Tú có thể làm được.

  Trả lờiXóa
 9. Do bị thiếu thông tin nên rất nhiều kiều bào ta ở hải ngoại đã bị tổ chức Việt Tân dùng những lời lừa dối để che mắt, gây hiểu nhầm về chế độ chính trị của Việt Nam. Họ xa quê hương sang miền đất mới để mưu sinh, vậy mà Việt Tân đã lừa dối họ, để họ có cái nhìn sai lầm về cái nôi đã sinh ra mình. Thật đáng buồn biết bao. Tổ chức Việt Tân không chỉ xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền nước ta mà thậm chí còn lừa dối ngay cả cha đẻ của mình. Những kẻ xấu xa đến vậy liệu có xứng đáng được tồn tại, được bao che như vậy???

  Trả lờiXóa
 10. Chả biết bên Mỹ có biết Việt Tân thối nát đến mức nào rồi không mà vẫn còn bao che như vậy. Không nỡ loại trừ đứa con quái đản này rồi một ngày nào đó phía Mỹ sẽ phải hối hận thôi. Chỉ mong công lý sẽ sớm được đòi lại cho nhà báo Đàm Phong và con trai của ông. Hi vọng.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Tân đã làm quá nhiều hành động xấu xa và bỉ ổi. Chúng không những xuyên tạc bôi nhọ chính quyền ta mà còn can tâm hãm hại những người mà chúng nghi ngờ chống đối lại chúng, không từ bất cứ một thủ đoạn tàn độc nào. Thật uất ức thay cho những số phận như cố nhà báo Đàm Phong. Phía FBI rồi sẽ phải hối hận vì đã cố tình che giấu hành động xấu xa của lũ Việt Tân. Vì bản thân Việt Tân cũng không tốt đẹp gì với chính cha đẻ của mình đâu, đứa con quái thai!

  Trả lờiXóa
 12. vụ mấy nhà báo việt nam bị sát hại tại Mỹ là do bàn tay của việt tân nhưng âm mưu đứng bảo kê là mấy tay quan chức mỹ, ở mỹ có luật bất thành văn đó là những người ngoại lai xử nhau thì mỹ không đứng ra can thiệp bởi chẳng có lợi ích gì ở đó cả, cho nên việt tân được bảo kê thành tổ chức khủng bố là như vậy đó.

  Trả lờiXóa
 13. con đường diệt vong của Việt Tân đã rõ. Việt Tân đang phải đối mặt với sức ép rất lớn từ chính chính phủ Mỹ, từ cộng đồng người Việt Nam ở Mỹ và cả phong trào dân chủ trong nước. Có lẽ Chính phủ Mỹ cũng nên mạnh dạn từ bỏ đứa con quái thai của mình khi nó đã ngày càng bị biến dạng và trở hành tiêu điểm phản đối của dư luận

  Trả lờiXóa
 14. những kẻ đấy thì làm gì biết lòng yêu nước là gì cứ có những miếng lợi thì chúng nhảy vào như con thiêu thân thôi mà để thấy được số phận những con người đấy thì chúng ta phải nhìn vào hiện tại những con người việt nam chân chính yêu nước đang cảm thấy biết ơn là những con người đấy đã biến ra khỏi cuộc sống tốt đẹp này

  Trả lờiXóa
 15. đối với những con người bán nước kia thì chắc hẳn là có những con người phải trả giá cho những điều tốt đẹp và nó chính là điều cần cho một cuộc sống tốt đẹp chứ không như những con người tìm những thứ tốt đẹp qua sự bán nước đi , chẳng qua chỉ là những con người không biết được những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống này

  Trả lờiXóa
 16. con đường diệt vong của Việt Tân đã rõ. Việt Tân đang phải đối mặt với sức ép rất lớn từ chính chính phủ Mỹ, từ cộng đồng người Việt Nam ở Mỹ và cả phong trào dân chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 17. CIA và FBI vốn dĩ đã không hòa hợp với nhau rồi, cùng là về điệp viên, tình báo nhưng hai tổ chức này thường đối đầu nhau. Tuy nhiên bảo kê cho Việt Tân là một việc làm ngu dốt của FBI, bằng chứng thì đã rõ, chúng đã lạm sát. Mỹ hay FBI nên gạt bỏ Việt Tân đi thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Những cái tên của tổ chức mà Hoàng Cơ Minh cùng đồng bọn đặt ra như: “mặt trậ quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam”, “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” khiến bất kì ai nghe qua cũng nhầm tưởng đó là một tổ chức vì dân vì nước; nhưng không! Một tổ chức được lập nên từ những kẻ bại trận, từ những kẻ không ngần ngại bán rẻ lương tâm, quay lưng lại với chính dân tộc mình, ngững kẻ chỉ luôn nhằm tìm đủ mọi cách quấy phá thành quả cách mạng của dân tộc thì liệu tổ chức ây, con người ấy đang xây hay chống phá đất nước. chúng luôn dùng những lời lẻ tung hô như “tri thức tiến bộ”, “hiệp sĩ thờ đại” hoặc “những chiến sĩ dân chủ” để ca ngợi những kẻ bất mãn, có ý đồ chống đối Đảng và nhà nước ta, đồng thời để che mắt những người Việt ở hải ngoại và câu kéo bấu víu vào đó lấy kinh phí hoạt động, cùng với đó là để lấy lòng, tài trợ của các thế lực thù địch có ý đề chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Thời gian mấy năm trở lại đây, tổ chức “Việt Tân” đã ráo riết tăng cường hoạt động; kể từ khi được tạo ra, lucs đầu tổ chưc “Việt Tân” hoạt động chủ yếu bằng vũ trang, bạo động; nhưng từ sau sự kiện 11/9/2001 xẩy ra ở Mỹ, chúng xét thấy sử dụng vũ trang đã lỗi thời và bất lợi nên chúng chuyển sang đấu tranh “bất bạo động”, đồng thời để che dấu đi bản chất khủng bố của chúng. Mặc dù “bất bạo động” nhưng thủ đoạn của chúng lại hết sức mưu mô, xảo quyệt, trắng trợn, ái bản chất của chúng vẫn không thể nào che đậy được. ở nước ngoài tổ chức “Việt Tân” triển khai “chiến dịch cờ vàng”, chúng lien tục lợi dụng “ủy ban vận động chinh trị của người Mỹ gốc Việt” (VPAC) để tuyên truyền xuyên tạc về Đảng, nhà nước và sự nghiệp cách mạng của dân tộc. ngày 19/9/2004, tại Beclin, chúng đã tổ chức lể ra mắt công khai hóa tổ chức “Việt Tân” chúng đẩy mạnh hoạt động tìm cách mở rộng địa bàn ở Canada, Mỹ, Pháp, Thái Lan, Malaysia, Úc,… chúng sử dụng những chiên bài với cái gọi là “Canh tân đất nước”, “Bất bạo động” để thuyết phục lợi dụng long tin của bà con Việt Kiều gây quỹ ủng hộ cho hoạt động của chúng đồng thời xuyên tạc về Đảng, nhà nước, ạo ra sự hiểu nhầm và gây mâu thuẫn giữa một bộ phận bà con Việt Kiều với Đảng nhà nước ta. Nhưng vỏ quýt dầy có móng tay nhọn :Tổ chức Việt Tân đã dùng mọi thủ đoạn để kích động, dụ dỗ lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin vào trong tổ chưc, chúng đẩy mạnh thâm nhập vào trong nước để tuyển lựa những thành phần bất mãn, những kẻ cơ hội, hám tiềm vào tổ chức. Nhưng chúng đã không qua được tai mắt của nhân dân ta và cơ quan công an, 17 đối tượng được Việt Tân tung về nước, dưới sự chỉ đạo của Hồ Đức Hòa, tuy nhiên chúng ta đã bắt giữ được 14 tên. Ngày 9/1/2013, 14 đối tượng ấy đã phải trả giá cho hành động của mình bằng bản án 82 năm tù.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng không bao giờ được coi là người dân Việt Nam, Việt Tân đã chính thức biến thành khủng bố đang ra sức chống phá Việt Nam ta, Một tổ chức được lập nên từ những kẻ bại trận, từ những kẻ không ngần ngại bán rẻ lương tâm, quay lưng lại với chính dân tộc mình. sự bỉ ổi mang tên Việt Tân, mọi hoạt động của tổ chức này củng chỉ dựa vào sự nuôi nứng của Mỹ và các tổ chức phản động khác nhằm chống dân tộc việt nam, chúng kiếm tiền nhờ phản bội tổ quốc. Đúng là những con người không có tinh thân dân tộc

  Trả lờiXóa
 21. Sau khi sự thật về tội ác của tổ chức khủng bố Việt Tân được phơi bày, lên án, tổ chức này đã liên tục “đăng đàn” để biện minh, giải thích nhưng “cái kim trong bọc lâu ngày cũng đã lòi ra” không thể che đậy được nữa. Lâu nay, Việt Tân vẫn luôn sử dụng vỏ bọc “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam” để mị dân, lừa dối một bộ phận kiều bào ở hải ngoại. Tuy nhiên, với những bằng chứng không thể chối cãi về tội ác kinh hoàng mà tổ chức Việt Tân đã gây ra, bất kỳ ai cũng có thể thấy được bản chất khủng bố, phản động của tổ chức này. Để thực hiện âm mưu lật đổ chính quyền Việt Nam, trong những năm 80 của thế kỷ XX, tổ chức khủng bố Việt Tân mà tiền thân là “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” do Hoàng Cơ Minh- một sỹ quan của chế độ Việt Nam Cộng hòa cầm đầu đã nhiều lần thực hiện các chiến dịch “đông tiến” xâm nhập vũ trang vào trong nước. Thất bại trong các chiến dịch vũ trang, hiện nay Việt Tân lại chuyển sang phương thức “bất bạo động” thông qua việc tài trợ, hậu thuẫn, chỉ đạo các hội nhóm chống đối trong nước tiến hành các hoạt động nhằm gây ra sự bất ổn chính trị - xã hội trong nước dưới vỏ bọc là thực hiện quyền tự do tín ngưỡng, báo chí, ngôn luận hay dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 22. Bằng chứng hết sức thuyết phục vậy sao có thể thay đổi được. Họ có những nhân chứng sống từng là người bị dụ dỗ vào tổ chức thì làm cách nào để nói ngược sự thật được. Và cũng là một lần động viên và khuyến khích những con người có thể đứng lên và làm rõ bản chất của những tên lừa dối này. Hãy dám đừng lên không phải vì bản thân mình thoát khỏi sự quản lý của chúng mà ngay cả cho những người xung quanh, cho những người đang bị lừa dối và những người khác cảnh tỉnh với chúng

  Trả lờiXóa
 23. Đối với tổ chức khủng bố Việt Tân luôn rêu rao cái gì gọi là dân chủ, nhân quyền, đa nguyên, đa đảng... Thế nhưng qua phóng sự điều tra trên chúng ta càng thấy rõ dưới con mắt của các nhà báo Mỹ chân chính thì Việt Tân chỉ là một lũ xây dựng hình ảnh dựa vào việc thủ tiêu, ám sát những người dám nói lên sự thật về chúng – một tổ chức khủng bố nguy hiểm, man rợ.

  Trả lờiXóa
 24. Dân tộc Việt Nam luôn có truyền thống khoan hồng và nhân đạo, dù là khi đất nước bị xâm lăng; các tù binh Mỹ trong chiến tranh xâm lược Việt Nam đã được chăm sóc, chữa trị vết thương và được về đoàn tụ với gia đình. Đây là sự thật lịch sử không thể chối cãi. Việc tổ chức khủng bố Việt Tân tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ lịch sử đã cho thấy bản chất phản động, điên cuồng chống phá cách mạng Việt Nam. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác, không để cho chúng lợi dụng, kích động tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 25. Hiện nay, “Việt tân” tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại; phát tán lên mạng Internet hướng dẫn cách chế tạo bom xăng để phục vụ hoạt động khủng bố, phá hoại, ám sát… Cơ quan chức năng Việt Nam đã bắt, xử lý một số đối tượng là thành viên “Việt tân” phạm tội khủng bố như Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Thị Thanh Vân, Trương Leon…

  Trả lờiXóa