CẦN VINH DANH NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH?

13/03/2017
Tags:

33 nhận xét:

 1. cái cớ để cho những cá nhân, tổ chức không có thiện chí với Việt Nam tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Việt Nam, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam đấy thôi. Và cộng đồng mạng không hiểu tác giả Kính Hòa hiểu “phụ nữ can trường” là gì? Phải chăng đó là những kẻ có hành trình chống phá đất nước cũng như ngồi tù như ăn cơm bữa như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chăng?

  Trả lờiXóa
 2. Bây giờ mấy ả như Quỳnh giống bị tẩy não rồi, có ra khỏi trại thì cũng ngựa quen đường cũ thôi. Còn phản động bênh nhau thì là điều dễ hiểu, đọc làm gì mấy trang đấy. Mẹ Nầm đi ngược lại chủ trương chính sách của ĐẢng pháp luật của nhà nước, là công dân Việt Nam mà lại đi nói xấu chế giễu xuyên tạc đất nước mình thì đúng là anh hùng rởm dâm nữ "can trường" rồi

  Trả lờiXóa
 3. Mình vẫn luôn tự hỏi là một người phụ nữ mà không lo chuyện gia đình con cái đi suốt ngày rong ruổi ngoài đường đi biểu tình rồi kêu gào hô oan. Nói buồn vì đáng lẽ họ cũng sẽ được hưởng niềm vui như bao người phụ nữ khác. Thế nhưng, chính họ đã tự đánh mất đi những giá trị cuộc sống của mình, tự đưa mình vào vòng lao lý.

  Trả lờiXóa
 4. Một ngày ý nghĩa như thế mà đám rận chủ lợi dung để tung hô những người không xứng đáng được tôn vinh, chúng đưa lên thế này chỉ với mục đích gây sự chú ý của mọi người lấy tiền từ phía nước ngoài chứ tôn vinh cái nỗi gì?Quả thật Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bỉ ổi vô liêm sỉ vô cùng, đúng là những kẻ tự nhận là dâm chủ cũng chỉ toàn bọn cặn bã như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi cảm thấy rằng đợt này đám dận chủ có vẻ dùng phụ nữ trẻ em vào việc tuyên truyền chống phá nhiều đấy, tốt nhất là cứ nên cảnh giác trước mấy ả nguy hiểm này. Những tên phản động như ả này cứ bỏ tù luôn là được, loại ăn cơm vua uống nước chúa quẹt mỏ như gà ! Loại này mà không trừng trị nghiêm khắc thì nó còn hoạnh họe dài dài

  Trả lờiXóa
 6. Khi bị bắt Mụ ta mặt nhơn nhơn tỏ rõ sự khinh thường pháp luật lại còn có quá khứ đối xử tệ bạc với cha mẹ đẻ, bất hiếu! Thử hỏi con người như vậy nhân cách ở đâu ra mà tung hô vậy. Những tên phản động như ả này cứ bỏ tù luôn là được, loại ăn cơm vua uống nước chúa quẹt mỏ như gà ! Loại này mà không trừng trị nghiêm khắc thì nó còn hoạnh họe dài dài.

  Trả lờiXóa
 7. Ngày 8/3 trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, là biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội. Ngày lễ lỷ niệm được mọi người trong xã hội nhớ đến như là dịp để tôn vinh các bà các mẹ, thế nhưng lũ rận lợi dụng để hòng đạt được những mục đích xấu, là cách để chúng tung hô, lừa bịp lẫn nhau. Hành động của bọn chúng ngày càng bẩn thỉu và tha hóa.

  Trả lờiXóa
 8. bà ta rồi cũng sẽ vào tù mà thôi nếu là một con người đấu tranh đòi quyền lợi cho nhân dân mà ăn trên cái danh của nhân dân thì chắc chắn mụ ta là một con quỷ chứ chẳng điều gì tốt đẹp cả và cái kết tốt đẹp là mụ ta sẽ bị những cơ quan chức năng tìm đến và thực hiện đúng với những gì bà làm

  Trả lờiXóa
 9. như quỳnh ơi là như quỳnh sao mỗi ngày vấn thấy mẹ nấm nó đáng thương trên những cái trang đang đấu tranh để đòi sự công bằng cho cái gọi là đấu tranh dân chủ của mụ đang làm , những việc làm đấy chính là những cái ngu ngốc và không thể nào biết được những giá trị tốt đẹp cho tương lai con cái mình đấy, mụ sẽ phải hối hận

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là cộng tác viên tích cực của nhiều trang mạng có nội dung chống Nhà nước Việt Nam một cách cực đoan như Dân làm báo, Ba Sàm… Nhiều bài viết của Quỳnh thể hiện rất rõ sự vu cáo, xuyên tạc và bịa đặt hòng tuyên truyền chống Nhà nước

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không phải là đang viết blog như bao người bình thường khác mà chính Quỳnh đang lợi dụng blog để đưa lên trên đó các thông tin sai lạc, không đúng sự thậ

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không phải là đang viết blog như bao người bình thường khác mà chính Quỳnh đang lợi dụng blog để đưa lên trên đó các thông tin sai lạc, không đúng sự thật. Chính vì thế nếu nói rằng những người như Quỳnh đã giúp cho mọi người có thể tiếp cận được thông tin thì đó là một sự nói ngược

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã có gần chục năm hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước chứ không phải chỉ đến năm 2016 sau khi sự cố môi trường xảy ra tại miền Trung, cô ta mới tuyên truyền.

  Trả lờiXóa
 14. nếu nói rằng những người như Quỳnh đã giúp cho mọi người có thể tiếp cận được thông tin thì đó là một sự nói ngược. Nói đúng ra, những người như Quỳnh đang đầu độc cư dân mạng bằng các thông tin độc hại.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không phải là đang viết blog như bao người bình thường khác mà chính Quỳnh đang lợi dụng blog để đưa lên trên đó các thông tin sai lạc, không đúng sự thật, lúc nào ả cũng lợi dụng dân chủ, nhân quyền để xuyên tạc, chống đối! Như thế thì vinh danh cái quái gì!

  Trả lờiXóa
 16. Những cái gọi là hoạt động vì môi trường, phản đối Fomosa chỉ là vỏ bọc che đậy cho những hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước của Blogger này. Phải thấy rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã có gần chục năm hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước rồi đấy! Thế thì vinh danh cái nỗi gì chứ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dù Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là nguyên nhân gây ra nhiều cuộc nội chiến trong giới đấu tranh dân chủ quốc nội và không được lòng “đồng nghiệp” nhưng vẫn có số lượng fan hâm mộ nhất định. sau khi phiên tòa sơ thẩm kết thúc với sự cổ vũ của vài người thân tín cùng băng rôn, khẩu hiệu ở cổng tòa án, con gái Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được hướng dẫn để gửi thư cho bà Melania Trump với hy vọng trong chuyến thăm Việt Nam vào tháng 11, sẽ có một cuộc gặp gỡ giữa tổng thống Donald Trump hoặc bà Melania Trump và đại diện giới đấu tranh quốc nội như tổng thống Obama đã từng làm trong chuyến thăm Việt Nam hồi năm 2016.

   Xóa
 17. sự thật thì ai cũng biết Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng chống đối chính quyền cực đoan, vi phạm pháp luật nhiều lần. Không phải bây giờ mà từ cách đây 7 năm về trước Quỳnh đã tiến hành hoạt động chống phá với những hoat động nổi bật như tham gia các tổ chức phản động, khủng bố và viết bài có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước. Việc Quỳnh bị bắt, bị khởi tố là điều tất yếu, dễ hiểu và không có gì phải xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Lân Thắng từng chửi bới các chính trị gia Tây phương là "đám Tây lông" không an hiểu tình hình Việt Nam mới đi trao giải Nhà bảo vệ dân quyền trị giá 50 ngàn Euros - giải thưởng khiến không ít "nhà dân chủ" lộ bộ mặt ghen tị, vùi dập Quỳnh không thương tiếc. Rồi việc Quỳnh công khai công kích Việt Tân đã đốt nhiều nhà zân chủ ngây thơ như Quỳnh dạo đầu khiến họ tù tội khi chưa kịp làm được tí cơm cháo gì, khiến Việt tân tung quân bới móc chuyện đời tư giữa Quỳnh và Hiếu gió, Quỳnh và Lê Tân, thủ lĩnh Việt tân ở Úc. Quỳnh bị bắt, người vui nhất chắc chắn là Việt tân vì đã nhổ được cái gai trong mắt, kẻ luôn "đâm bị thóc, chọc bị gạo" mọi tì vết của Việt Tân.

  Trả lờiXóa

 19. Tiếp nữa phải kể đến Lê Công Định, Huỳnh Ngọc Chênh, Hoàng Dũng...đều nhiều ân oán, từng bị Quỳnh vỗ mặt công khai, nhất là việc Quỳnh giao du với "nhóm DLV cao cấp" là Ly-cu-te, Việt Đức Lê, Vân Hồng Vương, Tony Ngô, Hồ Lan..chuyên đi "bới móc" đời tư vô sỉ, bì ổi của các "nhà dân chủ đức cao vọng trọng". Dễ hiểu Quỳnh được đám Cờ vàng đưa vào danh sách "Dư luận viên cao cấp" với mức "lương" khùng hơn cả "trùm dư luận" Trần Nhật Quang. Bởi vậy rõ ràng rất nhiều người vui, mừng thầm vì đã "thoát" được, thanh thải được một "dư luận viên cao cấp" đi chăn kiến!

  Trả lờiXóa
 20. có một sự thật là không ít nhà “dân chủ” sau khi nghe tin Quỳnh bị bắt đó là hả hê, vui sướng theo kiểu cho đáng đời. Bởi mặc dù cùng hoạt động “dân chủ” với nhau nhưng không ít nhà “dân chủ” ghét Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ra mặt bở thói ranh ma, quỉ quyệt và cả tham lam của cô ta. Ngay cả việc Quỳnh được bà chủ Hà Đông Xuyến của Dân làm báo quá mức cũng đã khiến không ít các nhà “dân chủ” khác ghen tị. Và nhất là sau vụ dưới sự hậu thuẫn tích cực của Hà Đông Xuyến, Quỳnh oẵm được giải thưởng “Công dân tự do” với hơn 50 ngàn EURO nhưng chẳng chia cho nhà “dân chủ” đồng đội nào được một cắc thì không ít nhà “dân chủ” đã xem Quỳnh là kẻ khôn lỏi, không chơi được.

  Trả lờiXóa
 21. Từ khi được trao giải CRD năm 2015, cô ngày càng thể hiện vai trò "thủ lĩnh" hơn, quy tập đội hình công khai cộng tác cho trang tin phản động "Dân làm báo", trực tiếp làm các phóng sự xuyên tạc tình hình trật tự Khánh Hoà, khích lệ người dân thiếu hiểu biết, tưởng trả lời phỏng vấn báo đài nhà nước, đâu biết Dân làm báo là trang thông tin phản động! Thậm chí Quỳnh lên báo đài hải ngoại tuyên bố về "lộ trình" của cách mạng đường phố để lật đổ chính thể hiện nay, lập ra nhiều kế hoạch châm ngòi nổ cho các cuộc biểu tình lớn theo chủ trương của Vũ Đông Hà. Nếu điều tra kỹ, nhất là phần cộng tác Dân làm báo, các kế hoạch, chiến dịch nhân quyền của MLBVN, kèm với câu tuyên bố đầy "lộ trình" thế này, không chừng Quỳnh phạm tội Hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân.Thế nhưng lần nay đã xộ khám, có vinh danh cũng vô ích

  Trả lờiXóa
 22. nhìn vào danh sách những người được nhận giải thưởng “Phụ nữ quốc tế dũng cảm” có thể dễ dàng nhận ra, hầu hết những người được nhận giải thưởng này là thành phần chống đối chính phủ ở các quốc gia mà họ đang cư trú. Điều đó cho thấy, việc trao giải thưởng “Phụ nữ quốc tế dũng cảm” của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ chẳng khác nào là sự tiếp sức, cổ vũ cho các thành phần chống đối chính phủ ở các quốc gia “không đi theo quỹ đạo” của Mỹ.

  Trả lờiXóa
 23. Việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trao giải thưởng cho một cá nhân đang bị tạm giam để điều tra vì các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam là một hành động thiếu khách quan, không phù hợp và không có lợi cho việc phát triển quan hệ giữa hai nước. Phần thưởng này trao cho bà ta thật sự đâu có chính xác đâu, ai ở đây cũng đều hiểu người Mỹ là như thế nào, những gì họ trao cho Mẹ Gấu đều là cả một âm mưu

  Trả lờiXóa
 24. Việc tạm giam Quỳnh không đồng nghĩa với việc quyền tiếp cận thông tin của người dân không được đảm bảo bởi trên thực tế thì người dân Việt Nam vẫn đang được hưởng trọn ven quyền tiếp cận thông tin trên mạng, số lượng người dùng Internet ở Việt Nam vẫn không ngừng tăng.

  Trả lờiXóa
 25. Ngày 10/10/2016 vừa qua, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị công an Khánh Hòa khởi tố, bắt, tạm giam về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước theo Điều 88 BLHS. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (hay thường gọi là Mẹ Nấm Gấu, SN 1979), hộ khẩu thường trú tại 24A tổ 21, đường Đặng Tất, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Căn cứ Điều 34, Điều 126 Bộ luật tố tụng hình sự nước CHXHCN Việt Nam, Cơ quan điều tra đã Quyết định khởi tố bị can ngày đối với bị can Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - cái tên gần như vô danh với số đông quần chúng cần lao nhưng với đám người ngày ngày kêu gào "dân chủ" thì khá "HOT" trong mấy năm trở lại đây. Bởi lẽ người phụ nữ ấy là một trong những thành phần "tích cực" hô hào khẩu hiệu nhất và hầu như không bỏ sót bất cứ hoạt động nào của giới cuồng "dân chủ" trong nước. Gần đây, ngày 10/10/2016, Blogger Mẹ Nấm Gấu (tức Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) đã bị Công an Khánh Hòa khởi tố, bắt, tạm giam về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước theo Điều 88 - Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 27. Theo công an, các tài liệu này có nội dung lợi dụng quyền tự do dân chủ, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội...

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger “Mẹ Nấm”) là đối tượng có quá trình hoạt động chống nhà nước Việt Nam, từng được tổ chức "khủng bố Việt Tân" mời ra nước ngoài huấn luyên cách thức đấu tranh chống chính quyền, kích động nhân dân xuống đường gây bạo loạn, từ xuống đường ôn hòa chuyển sang bạo động nhằm lật đổ chính quyền và trong thời gian ở nước ngoài đó bi bị cài bẫy lên dường, quan hệ xác thịt, và bị khống chế.

  Trả lờiXóa
 29. Với các dự án như “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam” với chiến dịch “Tôi muốn biết”, tuyệt thực, hội thảo nhân quyền…Với "thành tích" bất hảo đó, Quỳnh trở thành “thủ lĩnh” đúng nghĩa của đám chống đối ở Khánh Hòa.

  Trả lờiXóa
 30. Những người ngoài thì không có quyền gì can thiệp vào tình hình của nước cả, vì vậy những kẻ rận chủ vịn vào những lời của tổ chức bên ngoài để phản đối việc bắt mẹ Nấm là điều hết sức sai lầm và chẳng có tí cơ sở pháp lí nào cả. vì vậy cái lối mòn suy nghĩ sai lầm, phiến diện của bọn chúng là không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 31. Mẹ nấm gấu, nghe tên tưởng chừng là cao cả nghĩa hiệp lắm, nhưng hãy cùng nhìn xem mụ đã làm được gì vì dân vì nước như miệng vẫn từng nói. Mụ toàn đi giúp cho mình mình và những người anh em dân chủ của mình chứ có đâu. Còn nhân dân thì mụ xem như là công cụ của mụ để thực hiện các âm mưu phá hoại đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. “nữ lưu dân chủ” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm nhân quyền.

  Trả lờiXóa