ÂN XÁ QUỐC TẾ KHÔNG CÓ LỜI NÀO MỚI HAY SAO

03/03/2017
Tags:

32 nhận xét:

 1. Pháp luật hình sự Việt Nam qui định rất rõ các hành vi là tội phạm, bị pháp luật ngăn cấm, nhất là các tội xâm phạm An ninh quốc gia như tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, Tuyên truyền chống Nhà nước, Gián điệp… Những đối tượng chống đối chính quyền biết rất rõ các điều luật này nhưng vẫn cố tình vi phạm thì đương nhiên phải bị xử lý thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức này lại khua môi múa mép về tình hình nhân quyền của Việt Nam rồi! Nhận tài trợ từ các nước có tư tưởng thù địch với Việt Nam nên có bao giờ công nhận những tiến bộ của đất nước mình đâu. Những tổ chức như thế này, với sự tài trợ và thao túng của nước ngoài, luôn lấy vấn đề nhân quyền ra để can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác mà thôi.

   Xóa
 2. khi tổ chức này công bố bản phúc trình về tình hình nhân quyền thế giới thì mọi người đã đoán biết ngay điệp khúc quen thuộc: Việt Nam tiếp tục vi phạm nhân quyền. Và ai cũng bảo rằng Ân xá quốc tế năm này qua năm khác không có lời nào mới hay sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vấn đề "nhân quyền" được đang được coi như một "công cụ" hay “vũ khí” với cái gọi là “nhân quyền cao hơn chủ quyền”, “nhân quyền không có biên giới quốc gia” để áp đặt giá trị phương Tây lên các quốc gia, dân tộc khác, chống lại nhân loại tiến bộ, trong đó Việt Nam là một trọng điểm. Họ lợi dụng những diễn đàn công khai, những tổ chức quốc tế về dân chủ, nhân quyền để xuyên tạc, phê phán Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền; tung ra các luận điểm “nhân quyền cao hơn chủ quyền” để tạo cớ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

   Xóa
 3. đấy là một sự xuyên tạc và nhận định rất thiếu chính xác. Những đối tượng bị bắt giữ xử lý hoàn toàn không phải là nhà “dân chủ”, “nhân quyền”, nhà ôn hòa mà đều là các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam từ khi thành lập luôn chú ý đảm bảo quyền con người và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và quyền con người được phát huy là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của công cuộc đổi mới ở Việt Nam những năm qua. Cụ thể, Bản Hiến pháp năm 2013 được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam thông qua, tiếp tục khẳng định nhất quán về quyền con người, quyền công dân. Trong hợp tác quốc tế về bảo vệ và thúc đẩy nhân quyền, đến nay Việt Nam đã tham gia hầu hết các công ước của Liên hợp quốc về quyền con người.

   Xóa
 4. bản chất của những tổ chức như Ân xá quốc tế, dù mang danh là tổ chức quốc tế nhưng thực ra đều bị các quốc gia có chính sách thù địch với nhà nước Việt Nam chi phối thao túng lũng đoạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt hoàn toàn đúng pháp luật bởi những hành vi vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền chống Nhà nước, kích động lật đổ chính quyền, một số kẻ , nhiều người trong số đó có nhận tiền, liên lạc với các thế lực chống đối ngoài Việt Nam (tổ chức khủng bố Việt Tân). Sự thật vẫn luôn là sự thật, không thể thay đổi được, cho dù bất kỳ ai sử dụng "âm mưu. thủ đoạn, hành động" nhằm thay đổi nó thì nó vẫn là sự thật mà thôi.

   Xóa
  2. Họ không bao giờ khảo sát thực tiễn tình hình thực tế về nhân quyền tại Việt Nam mà chỉ dựa vào những tài liệu của số đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật trong nước cung cấp. Mà những tài liệu do số này cung cấp thì chúng ta biết đều là những sự xuyên tạc, bịa đặt và vu cáo. Đó đều là các bản tài liệu chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng nhằm chống Việt Nam.

   Xóa
 5. họ luôn lợi dụng chiêu bài dân chủ, nhân quyền để chống Việt Nam, hạ uy tín Nhà nước Việt Nam, tìm cách can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Do đó, không khó hiểu khi năm này qua năm khác họ vẫn chỉ nhai đi nhai lại một luận điệu Việt Nam vi phạm nhân quyền bởi đó đã là kịch bản quen thuộc của họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và mấy cái tổ chức tự cho mình là nhân quyền kia chỉ đang dùng cái sức mạnh của mình đề áp đặt, hướng lái theo cái mục đích của họ thối, đó là hành vi lợi dụng dân chủ nhân quyền chứ không hề là dân chủ nhân quyền. Nhân quyền của bất cứ người dân nào trong xã hội muốn được đảm bảo, không có cách gì khác ngoài việc tất cả mọi người đều phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của nhau

   Xóa
 6. Hết năm này qua năm khác đánh giá nhân quyền Việt Nam có vấn đề thì để làm gì không biết. Trong khi cứ ra rả suốt ngày mà có làm gì được đâu. Trong khi Mỹ nó vi phạm nhân quyền, cảnh sát bắn người dân vô cớ đầy ra đấy thì lại đánh giá nó là thiên đường tôn trọng nhân quyền :)) Thế là đủ hiểu cái tiêu chí đánh giá dân chủ nhân quyền của bọn này là thế nào rồi :3

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi mượn danh, núp bóng “bảo vệ nhân quyền” của tổ chức “Ân xá quốc tế” đã ngang nhiên bao che, bảo vệ, cổ vũ cho các hành vi phạm tội gây rối trật tự công cộng và xâm phạm an ninh quốc gia là không thể chấp nhận được. Điều này, đi ngược lại quan điểm chính trị, nhân quyền và các nguyên tắc của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam. Hành động của tổ chức “Ân xá quốc tế” thật sự là hành động lố bịch, chẳng lừa gạt được ai.

   Xóa
 7. Báo cáo phúc trình Ân xá quốc tế cũng chỉ nhai đi nhai lại một luận điệu Việt Nam vi phạm nhân quyền.Trong khi Mỹ nó vi phạm nhân quyền, cảnh sát bắn người dân vô cớ đầy ra đấy thì lại đánh giá nó là thiên đường tôn trọng nhân quyền. Ân xá quốc tế có công bố báo cáo phúc trình thì nên đổi mới đi chứ năm nào cũng chỉ nhai lại một luận điệu cũ thì buồn lắm.

  Trả lờiXóa
 8. không có một ân xá quốc tế nào hướng tới nhưng tên tội phạm cả , và đấy chính là sự ngu ngốc của những con người đấy , nếu như không biết được những điều ở việt nam thì xin đừng can thiệp vào như thế , một cái điều không thể cứu được những con người vi phạm pháp luật đâu

  Trả lờiXóa
 9. Câu hỏi là báo cáo của AI căn cứ vào đâu? Bằng chứng về sự "tra tấn, ngược đãi nhiều "tù nhân lương tâm"" đâu? Bằng chứng đéo có, chỉ dựa vào lời kể của mấy thằng tù rồi kết luận? Mà "tù nhân lương tâm" cái con mẹ chúng mày ấy! Thằng thì trốn thuế, thằng thì hiếp dâm, ấy dâm, vào tù rồi kêu "tù nhân lương tâm". Lố bịch đến thế là cùng!

  Trả lờiXóa
 10. Trong nhiều năm qua, không chỉ có những cáo buộc vu khống, xuyên tạc về nhân quyền ở Việt Nam mà Ân xá quốc tế còn xuyên tạc, vu cáo nhân quyền ở nhiều quốc gia khác như Nga, Trung Quốc, Cu Ba… Hoạt động tráo trở, dối trá, lừa bịp của hội nhóm này sớm bị chính phủ nhiều nước, dư luận quốc tế lên án gay gắt. Đi ngược lại hoàn toàn tôn chỉ, mục đích đặt ra, Ân xá quốc tế thực chất là một tổ chức hoạt động vì động cơ chính trị, nhận sự tài trợ tiền, đường hướng hoạt động của Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA)

  Trả lờiXóa
 11. Các báo cáo, phát ngôn của Ân xá quốc tế đều nhằm thực hiện mưu toan “diễn biến hòa bình”, thực hiện “cách mạng màu” và với tư cách “bình phong” để chỉ đạo các hội nhóm khác tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền đương nhiệm. Nó phục vụ âm mưu của Hoa Kỳ trên toàn thế giới chứ không riêng gì VN

  Trả lờiXóa
 12. Với thứ được gọi “báo cáo” lần này, Ân xá quốc tế nhằm mục đích cốt lõi xuyên tạc tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Trước đây, Ân xá quốc tế từng nhiều lần “lên tiếng” để “bênh vực” cho một số đối tượng phạm pháp như Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Văn Đài, Cù Huy Hà Vũ, Lê Thị Công Nhân… Nó chỉ là sự hà hơi, giúp sức cho các hành vi vi phạm pháp luật VN mà thoi

  Trả lờiXóa
 13. Một cách công bằng, công khai và trung thực phải khẳng định: Ân xá quốc tế đã can thiệp thô bạo và quá thô bạo vào công việc của một quốc gia với tư cách thành viên của Liên Hiệp Quốc. Ân xá quốc tế vốn không đủ tư cách pháp nhân, hay nói cách khác là khiếm khuyết trầm trọng về tư cách pháp nhân để làm những công việc này

  Trả lờiXóa
 14. Ân xá quốc tế còn hoạt động trá hình như một hình nộm dưới danh xưng “đấu tranh cho nhân quyền” của CIA. Một hội nhóm hoạt động chính trị ngầm, hoạt động chống lại nền hòa bình, ổn định, phát triển của các quốc gia, phản lại các giá trị dân chủ, nhân quyền thực tế lại đưa ra các “yêu sách, phán quyết”? Thật tức cười!

  Trả lờiXóa
 15. Một hội nhóm được lập ra bởi USD của các nhà tài phiệt, bởi các thế lực cực đoan chưa từ bỏ mưu toan nô dịch quốc gia khác, liệu có tư cách để phán xét về “dân chủ, nhân quyền”? Chắc chắn là: Không! Không bao giờ và không ở nơi nào trên thế giới tự do này chấp nhận hay có “ngõ khuất” cho các mưu toan, hành vi man trá, lừa bịp ấy tồn tại

  Trả lờiXóa
 16. . Ân xá quốc tế và các hoạt động, phát ngôn của tổ chức này chỉ nhằm một mục đích cuối cùng: Gây rối loạn! Ở Việt Nam, dân chủ, nhân quyền được đảm bảo toàn diện, khách quan. Mỗi người dân Việt Nam thụ hưởng các giá trị dân chủ, nhân quyền trong từng hơi thở, bữa cơm, sinh hoạt hàng ngày. Nhân dân Việt Nam kịch liệt lên án các hội nhóm giả danh “nhân quyền” để xuyên tạc, vu cáo tình hình nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Đây chỉ là để phục vụ âm mưu của Mỹ, Chúng lợi dụng những kẽ hở để tuyên truyền xuyên tạc đường lối của Đảng cộng sản. Chúng kích động lòng dân chống lại chế độ nhằm bôi nhọ làm mất uy tín của Đảng. Chúng âm ưu mơ hồ lật đổ chính quyền với giấc mộng cải tổ đất nước theo tư duy của chúng. Chúng muốn đất nước Việt nam trở về thời chế độ cộng hòa

  Trả lờiXóa
 18. Mỹ và phương tây đem bom đạn chiến tranh đến Bắc Phi, Trung Đông đấy, sao không thấy cái tổ chức nào lên tiếng vi phạm nhân quyền nhỉ?! Chỉ toàn thấy phán quyết đối với các nước nhỏ, thấp cổ bé họng thôi. Nhà tù, phân biệt chủng tộc,lệnh cấm người Hồi giáo,... cái đấy có vi phạm nhân quyền không mà sao chẳng thấy đề đạt gì. Cái ước mong của tôi về một tổ chức Ân xá quốc tế vì nhân dân yêu chuộng hòa bình, vì nhân loại đã tan thành mây khói rồi!

  Trả lờiXóa
 19. Pháp luật hình sự Việt Nam qui định rất rõ các hành vi là tội phạm, bị pháp luật ngăn cấm, nhất là các tội xâm phạm An ninh quốc gia như tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, Tuyên truyền chống Nhà nước, Gián điệp… Những đối tượng chống đối chính quyền biết rất rõ các điều luật này nhưng vẫn cố tình vi phạm thì đương nhiên phải bị xử lý thôi.

  Trả lờiXóa