VŨ QUANG THUẬN TÂM THẦN KHÔNG KÉM GÌ LÊ ANH HÙNG

07/02/2017
Tags:

31 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Vũ Quang Thuận phải chăng đang diễn hề, diễn chèo cho mọi người xem chăng? Hắn ta kiếm đâu được một bộ quân phục bộ đội mặc vào, đội mũ kepi nhưng đeo tràng hạt của đạo Phật. Chưa hết, anh ta còn có bộ chiêng, mõ của đạo Phật. Ấy thế nhưng, anh ta lại theo đạo Thiên chúa.Đúng là cái loại người ngu học nhưng lại tỏ ra nguy hiểm

   Xóa
  2. Vũ Quang Thuận thuộc dạng thần kinh, dân chủ thần kinh, vậy nên cần xử lý lên án bằng dư luận xã hội, những người có trách nhiệm phải gặp trực tiếp anh ta để nghiêm trị hoặc đưa anh ta đi chưa bệnh trong trại tâm thần chứ không thể để một kẻ thần kinh chính trị như thế này lêu lổng ngoài xã hội.

   Xóa
 2. Lâu nay cư dân mạng đã biết một một nhà “dân chủ” tâm thần nổi tiếng đó là Lê Anh Hùng. Căn bệnh chính của nha ta là bệnh hoang tưởng nặng. Cứ tưởng trong làng “dân chủ” chỉ có mỗi Lê Anh Hùng là kẻ tâm thần thôi nhưng hóa ra những ngày gần đây cư dân mạng lại được biết đến thêm một nhà “dân chủ” nữa cũng bị bệnh tâm thần hoang tưởng không kém đó chính là Vũ Quang Thuận. Tên này rồi sớm muộn cũng sẽ nhận báo ứng từ những việc làm bẩn thỉu mà ông ta gây ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là một kẻ lưu manh, dân chủ cuội chính hiệu. Gây nhiễu ở vườn hoa Lỹ Thái Tổ cùng hàng loạt các chiêu trò đê tiện, hèn hạ khác. Để rồi xem thach thức pháp luật sẽ phải nhận kết cục gì. Cư dân mạng cùng chờ xem nhé. Thành tích bất hảo thì đầy mình, vào tù ra tội, kêu là chống phá thì inh ỏi suốt ngày. Tại sao k biết sống một cuộc đời đúng nghĩa và thực sự, cứ chạy theo đống tiền bẩn của lũ bán nước bên ngoài để làm gì rồi mang tiếng nhục cho thế hệ về sau

   Xóa
  2. Hãy nhìn vào căn phòng và dung mạo của anh ta lúc anh ta quay phim. Anh ta kiếm đâu ra được một bộ quân phục của quân đội nhưng lại đeo tràng hạt cà sa, xung quanh là chiêng mõ. Cứ tưởng anh ta theo đạo Phật nhưng nhìn tiếp thì lại thấy đằng sau anh ta lại có cả một đống cây Thánh giá. Như vậy là anh ta vừa theo Phật vừa thờ Giesu? Chỉ có kẻ điên mới như thế

   Xóa
 3. Vũ Quang Thuận tên này rồi cũng sẽ nhận lấy báo ứng từ những hành vi mà ông ta gây ra mà thôi, đến lúc đấy có hối hận cũng không kịp đâu vì thế giờ là lúc ông nên ăn năn hối cải về những việc làm bẩn thỉu mà mình gây ra đi. Hãy nhìn vào căn phòng và dung mạo của anh ta lúc anh ta quay phim. Anh ta kiếm đâu ra được một bộ quân phục của quân đội nhưng lại đeo tràng hạt cà sa, xung quanh là chiêng mõ. Cứ tưởng anh ta theo đạo Phật nhưng nhìn tiếp thì lại thấy đằng sau anh ta lại có cả một đống cây Thánh giá. Như vậy là anh ta vừa theo Phật vừa thờ Giesu? Chỉ có kẻ điên mới như thế và anh ta chính là kẻ điên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ Quang Thuận thuộc lại tâm thần nặng. Nhưng vì là loại thần kinh chính trị nên anh ta vẫn tiến hành các hoạt động chống phá như trên. Có lẽ các cơ quan chức năng và gia đình nên khẩn trương đưa anh ta đi chữa trị tại nhà thương điên nào đó.Theo tình hình hiện tịa thì có lẽ hắn phù hợp làm vị lãnh tụ của đám người trong trại tâm thần với độ điên của hắn.

   Xóa
 4. Lại trò mèo câu like kiếm cơm của bọn rận đây mà. Bọn chúng chỉ với những chiêu trò câu view vớ vẩn mong có được nhiều người quan tâm theo dõi nhưng ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì nhân dân chẳng thể nào bị thu hút đầu độc thông tin bởi việc xác thực xác minh đã quá rõ ràng. Bọn chúng sẽ chỉ có một kết quả thất bại mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cơm nhà không muốn ăn lại muốn ăn cơm tù,chỉ có bọn đầu óc có vấn đề mới làm ra những chuyện bại hoại kiểu này thôi. Xúc phạm lãnh tụ thì đúng là tội không thể tha thứ được rồi,ngày trước có một vài thành phần trẻ trâu quay video xuyên tạc thơ văn của Bác Hồ đã bị xử lí rồi đó thôi,thế nên kiểu gì lão này chả bị cơ quan chức năng sờ gáy,giả điên cũng không thoát tội được đâu

   Xóa
 5. Thuận là một thằng tâm thần chính trị, hoang tưởng. Hắn luôn tưởng tượng ra tương lai rằng hắn là người lãnh đạo tốt là thiên tài có tố chất lãnh đạo sánh với các vị lãnh đạo trên thế giới nhưng sự thật thì quá phũ phàng với hắn. Theo tình hình hiện tịa thì có lẽ hắn phù hợp làm vị lãnh tụ của đám người trong trại tâm thần với độ điên của hắn.

  Trả lờiXóa
 6. Nhiều người bây giờ nổi tiếng chỉ cần đăng vài trạng thái hay bình luận khiếm nhã, mất dạy, vô đạo đức là đã có thể nổi tiếng được rồi, sống ảo còn quan trọng hơn sống thật. Chỉ bằng những tuyên ngôn của mình mà Võ Quang Thuận đã được người ta đánh giá rất cao độ điên của mình. Cần được đưa vào sổ đỏ nếu không bảo toàn nguy cơ tuyệt chủng rất cao.

  Trả lờiXóa
 7. Xuyên tạc lịch sử trắng trợn, xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh nặng nề đang gây ra sự bức xúc lớn của cộng đồng mạng. Hàng loạt ý kiến comment, phản hồi của cộng đồng mạng đều chung một nội dung: đề nghị cơ quan chức năng làm rõ Vũ Quang Thuận là ai và cần phải bắt, xử lý nghiêm kẻ này vì đã xúc phạm nghiêm trọng thần tượng chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ Quang Thuận là đối tượng thuộc giới “dân chủ” Việt. Hèn gì ngoài loạt video clip trên, Thuận còn quay nhiều video clip khác g như có nhiều bài viết khác có nội dung xuyên tạc, tuyên truyền chống Nhà nước. Tuy nhiên, tìm hiểu thêm thông tin thì được biết, Vũ Quang Thuận lại thuộc dạng “dân chủ” có vấn đề, tức loại đầu óc không bình thường.

   Xóa
 8. Thằng này định tung tin gây chia rẽ bộ đội với công an chứ tâm thần gì nó, loại này là điên ăn người, đưa cho nó xấp tiền xem nó phân biệt được không?

  Trả lờiXóa
 9. Nó có khi còn là kẻ mạnh miệng báng bổ thần thánh, chúa trời cũng lên ý chứ. Vì một kẻ lợi dụng tôn giáo như một công cụ để thu hút sự chú ý của người dân như nó thì có gì là không thể đâu. Hôm trước thì mặc áo cà sa đèo tràng hạt, hôm sau lại vác thánh giá đi tưởng niệm như đúng rồi là đủ thấy cái sự trước sau bất nhất của hắn rồi. Với hắn thì tốn giáo chỉ là thứ công cụ cho cái sự nghiệp làm tiền mà không muốn tốn nhiều công sức thôi.

  Trả lờiXóa
 10. thiết nghĩ là những con người này khi đã có những mâu thuẫn về lợi ích cá nhân hẹp hòi nên đã chuyển sang một thế giới khác không phải là thế giới của sự hòa bình văn minh này , chẳng có một xã hội nào thay thế cho xã hội việt nam hiện tại đâu

  Trả lờiXóa
 11. phong trào chấn hưng nước việt thực ra chỉ có Nguyễn Quang Thuận mà thôi, ông ta thường tự tán tụng bản thân mình và thường quay clip để xuyên tạc tình hình đất nước, dự là thời gian nữa thôi ông Thuận sẽ nhập chuồng cùng các nhà dân chủ khác cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 12. Khi nhắc đến những hành động của Vũ Quang Thuận đúng là chúng ta có những suy nghĩ về một kẻ tâm thần. Vũ Quang Thuận có những hành động cực kỳ kỳ quái. Cách thức hoạt động trong phong trào dân chủ Việt của Vũ Quang Thuận cũng chẳng thể giống ai cả? Một con người hỗn tạp không biết là theo đạo Phật hay đạo Thiên chúa. Rồi tự xưng danh của hàng loạt những “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới”, và hàng loạt những chủ tịch khác. Đúng là nói về độ tâm thần của Vũ Quang Thuận thì đúng là không có ai bằng.

  Trả lờiXóa
 13. Trải qua các hoạt động trong phong trào dân chủ Việt chắc hẳn chẳng có ai ưu nổi Vũ Quang Thuận. Trong làng dân chủ Việt, các đối tượng thường xuyên có những hoạt động đấu đá đối với Vũ Quang Thuận. Các đối tượng thường cho rằng Vũ Quang Thuận chính là căn nguyên phá nát phong trào dân chủ, phá hỏng các hoạt động của họ. Với cách thức hoạt động theo kiểu này Vũ Quang Thuận chắc sớm phải giải nghệ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Khi nhắc đến Vũ Quang Thuận chúng ta lại thấy những câu nói theo kiểu “tâm thần” giành cho ông ta. Có quá nhiều điều để nói về Vũ Quang Thuận mà chúng ta cần phải bàn. Nhưng có lẽ không bao giờ có thể nói hết về cái độ tâm thần của Vũ Quang Thuận. Hoạt động theo kiểu chẳng giống ai với ai? Hoạt động theo kiểu một mình một ngựa, một mình một kiểu mà không đối tượng nào trong phong trào dân chủ có thể ưu được.

  Trả lờiXóa
 15. Gây nhiễu ở vườn hoa Lỹ Thái Tổ cùng hàng loạt các chiêu trò đê tiện, hèn hạ khác. Để rồi xem thach thức pháp luật sẽ phải nhận kết cục gì. Cư dân mạng cùng chờ xem nhé. Thành tích bất hảo thì đầy mình, vào tù ra tội, kêu là chống phá thì inh ỏi suốt ngày.

  Trả lờiXóa
 16. Như vậy có thể thấy Vũ Quang Thuận thuộc lại tâm thần nặng. Nhưng vì là loại thần kinh chính trị nên anh ta vẫn tiến hành các hoạt động chống phá như trên.
  Có lẽ các cơ quan chức năng và gia đình nên khẩn trương đưa anh ta đi chữa trị tại nhà thương điên nào đó

  Trả lờiXóa
 17. Không kém cạnh đàn anh đàn chị trong giới dâm chủ rởm, Vũ Quang Thuận một cái tên mới “hót” cũng vỗ ngực ta đây tự xưng là “thần rận”, chai mặt vác thánh giá đi “tưởng niệm trận Hải chiến Hoàng Sa” trước tượng đài vua Lý Thái Tổ. Kẻ dại khơ tung hoa cho hắn, người hiểu biết lại chửi thẳng vào mặt và đặt cho hắn danh xưng mỹ miều: kẻ tâm thần chính trị

  Trả lờiXóa
 18. hắn còn ngu ngơ tự xưng cho mình là “thủ lĩnh” của “Phong trào chấn hương nước Việt”, tự phong là “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời” và nhiều nhiều danh xưng khác. Nếu như trong quả đất tròn tròn của chúng ta, có một xã hội toàn những kẻ ảo tưởng sức mạnh, một mảnh đất dành riêng cho những kẻ “tâm thần chính trị”, lúc đó ắt hẳn Vũ Quang Thuận sẽ có một chỗ đứng “xứng đáng”

  Trả lờiXóa
 19. Rõ ràng là, với những hành động, việc làm của mình, Vũ Quang Thuận đang cho người ta thấy rằng cái gọi là “các nhà dân chủ Việt” chỉ toàn là những kẻ điên, đầu óc không bình thường.

  Trả lờiXóa
 20. Lại thêm một tên tâm thần chính trị. Tự phong cho mình nhiều chức to thế. Năng lực thì mọi người cũng biết rồi đấy. Thành lập công ty nào thì phá sản công ty đó. Mong là anh ấy sẽ là người tiếp theo đứng lên dẫn dắt nhà dân chủ rồi phong trào này sẽ tiếp túc bị lật đổ hay các nhà dân chủ sẽ "vì nghĩa diệt thân" đây. Vì miếng ăn mà công nhận cái điên của ông.

  Trả lờiXóa
 21. âu nay cư dân mạng đã biết một một nhà “dân chủ” tâm thần nổi tiếng đó là Lê Anh Hùng. Căn bệnh chính của nha ta là bệnh hoang tưởng nặng. Cứ tưởng trong làng “dân chủ” chỉ có mỗi Lê Anh Hùng là kẻ tâm thần thôi nhưng hóa ra những ngày gần đây cư dân mạng lại được biết đến thêm một nhà “dân chủ” nữa cũng bị bệnh tâm thần hoang tưởng không kém đó chính là Vũ Quang Thuận. Bố tổ tiên sư nhà nó chứ ngu còn thích thể hiện

  Trả lờiXóa