TRÔNG CHỜ VÀO VŨ QUANG THUẬN, “DÂN CHỦ” VIỆT HẾT ĐÁT

09/02/2017
Tags:

41 nhận xét:

 1. Lại thêm một tên tâm thần chính trị. Tự phong cho mình nhiều chức to thế. Năng lực thì mọi người cũng biết rồi đấy. Thành lập công ty nào thì phá sản công ty đó. Mong là anh ấy sẽ là người tiếp theo đứng lên dẫn dắt nhà dân chủ rồi phong trào này sẽ tiếp túc bị lật đổ hay các nhà dân chủ sẽ "vì nghĩa diệt thân" đây. Vì miếng ăn mà công nhận cái điên của ông.

  Trả lờiXóa
 2. Những nhà dân chủ vẫn đang cố gắng cản trở tiến trình phát triển đất nước, tiếp tay cho những thế lực đang rắp tâm làm "cách mạng màu" ở Việt Nam. Những kết quả thì chẳng thể nào thay đổi cho dù chúng có làm việc gì hay làm bao nhiêu việc đi chăng nữa thì cũng chỉ vác hai chữ thất bại mà thôi. Mong rằng chúng sớm nhận ra điều này để tránh đi vào nhà đá du lịch.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng thể hiểu nổi tại sao chúng lại tung hô một ngươi có vấn đề về đầu óc như vậy. Suy cho cùng thì bọn chúng có thể nói là toàn những người đầu óc không bình thường nên có lẽ đâu là kẻ điên nhất được tôn vinh khi có những hành động chống lại chính quê hương đất nước mình, nơi mình sinh ra và lớn lên. Chẳng thể nào hiểu nổi hành động của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Việc các nhà “dân chủ” trong và ngoài nước nhảy vào ca tụng, lăng xê Vũ Quang Thuận cho thấy “phong trào dân chủ” Việt có lẽ đã hết đát, chỉ còn cái xác không hồn. Cả một “phong trào” tự hào vỗ ngực lớn mạnh mà giờ đây trông đợi rồi tự sướng hỉ hả với nhau về những trò diễn rẻ tiền của một kẻ thần kinh như Vũ Quang Thuận thì còn gì là danh dự phong trào.

  Trả lờiXóa
 5. điều sỉ nhục của cả làng dân chủ là tên Vũ Quang Thuận dám cả gan thách thức các nhà dân chủ khác. Cả một “phong trào” tự hào vỗ ngực lớn mạnh mà giờ đây trông đợi rồi tự sướng hỉ hả với nhau về những trò diễn rẻ tiền của một kẻ thần kinh như Vũ Quang Thuận thì còn gì là danh dự phong trào.

  Trả lờiXóa
 6. những tên bệnh hoạn như Vũ Quang Thuận thật đáng bị xử lý bởi việc lợi dụng thánh giá để bêu ra chỗ không mấy làm đẹp đẽ chưa nói vi phạm pháp luật là trái với lời dạy của Thiên chúa, ông Thuận đừng nên chọc giận đức tin đối với tín hữu Công giáo việt nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ Quang Thuận bị điên nhưng có lẽ những người có trách nhiệm như Công an hay các bác Cựu chiến binh cũng phải có hình thức gì xử lý Thuận. Bởi rõ ràng không thể để cho một kẻ láo lếu suốt ngày lên mạng tuyên truyền xuyên tạc chống Nhà nước, xúc phạm lãnh tụ như thế này được. Nếu anh ta bị điên không thể xử lý anh ta bằng pháp luật thì phải áp dụng bắt buộc đưa đi cơ sở khám chữa bệnh, nhập trại thương điên

   Xóa
 7. Việc các nhà “dân chủ” trong và ngoài nước nhảy vào ca tụng, lăng xê Vũ Quang Thuận cho thấy “phong trào dân chủ” Việt có lẽ đã hết đát, chỉ còn cái xác không hồn. Cả một “phong trào” tự hào vỗ ngực lớn mạnh mà giờ đây trông đợi rồi tự sướng hỉ hả với nhau về những trò diễn rẻ tiền của một kẻ thần kinh như Vũ Quang Thuận thì còn gì là danh dự phong trào.

  Trả lờiXóa
 8. Dân chủ thần kinh Vũ Quang Thuận vẫn đang chứng tỏ khả năng hoang tưởng và điên loạn của mình trên mạng. Sau chuỗi vi deo clip có tựa đề “Nói chuyện với Bác Hồ” xuyên tạc trắng trợn lịch sử, xúc phạm lãnh tụ, ngày hôm qua 8/2 Vũ Quang Thuận còn láo lếu tới mức tuyên bố sẽ đập phá tượng Bác Hồ. Không những thế Vũ Quang Thuận còn tự tin tuyên bố, Cộng sản sắp sụp đổ trong những ngày tới, nếu Cộng sản không sụp đổ

  Trả lờiXóa
 9. clip tự quay của Vũ Quang Thuận có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước một cách cực đoan hay xúc phạm trắng trợn chủ tịch Hồ Chí Minh, Vũ Quang Thuận được nhiều nhà “dân chủ” trong và ngoài nước ca tụng, lăng xê như là một hiện tượng mới của “phong trào dân chủ”

  Trả lờiXóa
 10. Với những hành động, việc làm của mình, Vũ Quang Thuận đang cho người ta thấy rằng cái gọi là “các nhà dân chủ Việt” chỉ toàn là những kẻ điên, đầu óc không bình thường. Và đương nhiên những kẻ đang tung hô, tâng bốc Vũ Quang Thuận cũng là những kẻ không bình thường. Cả một “phong trào” tự hào vỗ ngực lớn mạnh mà giờ đây trông đợi rồi tự sướng hỉ hả với nhau về những trò diễn rẻ tiền của một kẻ thần kinh như Vũ Quang Thuận thì còn gì là danh dự phong trào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước hết đối với phát ngôn rằng sẽ đập tượng Bác Hồ, Vũ Quang Thuận đang xúc phạm trắng trợn đến lãnh tụ và xúc phạm đến tình cảm thiêng liêng của hàng triệu người dân Việt Nam đối với Bác. Không cần phải bình luận gì nhiều thì với tuyên bố này, Vũ Quang Thuận đã chứng tỏ rằng, cơn điên của anh ta đã lên đến đỉnh điểm và hết thuốc chữa.

   Xóa
 11. Có lẽ trước sự chững lại của phong trào dâm chủ nước nhà thời gian qua do sự thay đổi chủ của Mỹ từ Ô nhọ sang Trump nên trong thời gian này Vũ Quang Thuận chỉ là đang cố đấm ăn xôi, mong muốn đánh bóng tên tuổi bằng những trò lố để đánh bóng lại tên tuổi sau thời gian dài bị những kẻ khác lấn nước mà thôi. Mà biết đâu đấy năm nay đám rận nước nhà lại ngoan ngoãn cũng nên ý chứ, vì mất chỗ moi tiền lớn nhất rồi còn đâu :3

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy bữa nay Vũ Quang Thuận trở thành người nổi nhất trong đám những nhà dân chủ rồi còn gì nữa... cũng bởi hắn điên nên từ phát ngôn đến hành động đều xàm và manh động vô cùng. Cho hắn ta vào trại lập tức ngay thôi, cứ để nhởn nhơ bên ngoài rồi làm mấy trò xàm này cũng đến là đau đầu... chẳng phải ông ta sẽ còn làm những trò điên khùng nào nữa

   Xóa
 12. Những nhà dân chủ vẫn đang cố gắng cản trở tiến trình phát triển đất nước, tiếp tay cho những thế lực đang rắp tâm làm "cách mạng màu" ở Việt Nam. Những kết quả thì chẳng thể nào thay đổi cho dù chúng có làm việc gì hay làm bao nhiêu việc đi chăng nữa thì cũng chỉ vác hai chữ thất bại mà thôi. Mong rằng chúng sớm nhận ra điều này để tránh đi vào nhà đá du lịch. Cái lũ này hình như là chúng rất thích đi bóc lịch nên với có những việc làm như thế này, lưới trời tuy thưa nhưng khó thoát lắm ấy lũ rận, vì thế hãy quay đầu khi còn có thể đi lũ rận ạ.

  Trả lờiXóa
 13. Cũng chỉ vì tiền mà nhiều người đã từ bỏ một cuộc sống hạnh phúc để theo con đường bẩn thỉu đó là chống phá nhà nước ta. Tiền tôi không phủ nhận rằng nó rất quan trọng, nhưng nó không phải là tất cả. Âý thế mà lũ phản động chống phà nhà nước ta, chúng lại coi tiền là thứ quan trọng hơn cả, bởi thế mà chúng làm mọi việc cũng chỉ vì tiền, chúng sẵn sàng dùng những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt để nói về nhà nước ta, thật là quá thất vọng với những con người này, rồi sau này chúng sẽ phải hối hận về những việc mà chúng đã làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước này mà có nhiều thằng điên như nó có mà loạn. Có mà cái thằng phản động úp bóng mấy trò mệ tín dị đoan rẻ tiền để chống phá đất nước thì có. Chứ điên mà còn biết đi chống phá đất nước thì chắc hơi hiếm. Cứ bắt nó lên đồn xem nó còn giả điên được nữa không. ay là trong lúc quẫn bách vì bị cha mình là Mỹ bỏ rơi, nên Vũ Quang Thuận đang cố đấm ăn xôi, mong muốn đánh bóng tên tuổi để tìm các nhà tài trợ khác nhỉ? Có thể lắm chứ, vì bản thân bọn chúng chỉ chửi bới để kiếm tiền thôi mà

   Xóa
 14. Chí phèo đến phút cuối cùng của cuộc đời còn biết ăn ăn hối cải nhận ra lỗi lầm của mình, nhưng lũ rận thì chúng lại còn không bằng cả chí phèo cơ. Cho đến lúc chết chúng vẫn cứ đắm chìm trong những luận điệu xuyên tạc ấy, chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu ngoại quốc mà chúng sẵn sàng làm tất cả, cái lũ này tôi tin rằng kiểu gì thì chúng vẫn sẽ phải trả cho những việc làm bẩn thỉu mà chúng gây ra, thê nhưng đến lúc ấy thì chúng lại kêu chúng oan mới sợ chứ thật là kinh tởm cái lũ này.

  Trả lờiXóa
 15. Hết sợ thằng này luôn , hãy thử hỏi những kẻ rận chủ đang ngồi trong tì bóc lịch xem liệu lúc nào cộng sản sẽ sụp đổ , chúng nhận ra rằng chúng đã sai lầm, những hành động phải trả giá.Nhân sỹ trí thức kiểu gì mà chẳng đóng góp được gì cho đất nước này cả , ngược lại còn phá hoại nữa , chẳng cần dìm hàng ai hết , chính nhân dân sẽ bóc trần bộ mặt của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Một Vũ Quang Thuận (y thường dùng cho mình biệt hiệu là Võ Phù Đổng), cùng một chứng bệnh tâm thần phân liệt, hoang tưởng như đồng bọn Lê Thăng Long (cũng tự khoác cho mình biệt hiệu Linconl Long) hay như Lê Anh Hùng… Mõ sẽ không để ý nếu không thấy Người Buôn gió đăng “tút” gọi Vũ Quang Thuận với cái tên mĩ miều là “nhà hoạt động chính trị”.

  Trả lờiXóa
 17. Nhắc tới Vũ Quang Thuận, thật thiếu sót nếu không nhắc tới quá khứ một thời “oanh liệt” của hắn khi ở trên đất nước Malaysia. Đó là khi hắn mua gần 5 lít xăng cầm theo 5 khẩu hiệu nội dung phản đối chính quyền Malaysia, đến tòa tháp đôi Petronas, dọa đốt. Ngay sau đó, Vũ Quang Thuận bị Cơ quan An ninh Kuala Lumpur bắt giữ và lần lượt bị giam tại các trại Bukit Yagi, Sukgaibukok, rồi ra tòa, trong đó ngoài việc cố ý đốt tòa tháp đôi Petronas, Thuận còn bị truy tố về tội cư trú bất hợp pháp tại Malaysia. Ngày 28/1/2011, Vũ Quang Thuận bị chính quyền Malaysia trục xuất về Việt Nam và bị cơ quan chức năng Việt Nam bắt tạm giam.

  Trả lờiXóa
 18. Cả thế giới ngưỡng mộ người Hàn Quốc qua một clip tai nạn bên trong một đường hầm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong clip đó, chỉ sau vài phút được thông báo là đang có tai nạn xảy ra, hàng loạt chiếc xe đã lập tức lùi vào hai bên lề ngay ngắn để dành đường cho xe cấp cứu. Cái hay ở đây là không có bóng dáng một anh cảnh sát nào ở đó, người ta làm điều đó chỉ là tại ý thức, là tại những gì họ được dạy ở ghế nhà trường và ở một xã hội văn minh.

  Nhìn sang Triều Tiên, chúng ta lại thấy thương cho sự kém hiểu biết, thương cho kiểu giáo dục bị ngồi sọ của họ khi khóc thương và quỳ sụp trước hình ảnh các lãnh đạo đến viếng thăm hay đã qua đời trước đó.

  Tại sao Hàn Quốc và Triều Tiên, họ cùng có chung nguồn gốc, cùng một dòng máu mà cách hành xử lại trái ngược nhau như vậy? Tôi chắc chắn một điều rằng, chính thể chế đã tạo nên tính cách của con người họ. Thể chế dân chủ đã biến Hàn Quốc thành những con người văn minh; ngược lại, chế độ độc tài khiến người dân Triều Tiên mê muội như những con rô - bốt.

  Tôi cũng tự hỏi, nếu ngày xưa miền nam không được "giải phóng", thì chắc cách hành xử của dân miền nam cũng chẳng khác gì dân Hàn Quốc bây giờ. Tiếc rằng, nền văn minh ấy lại được đánh đổi bằng một đống bùi nhùi như hiện nay khi nó bị đánh đuổi bằng một chủ nghĩa man rợ mà cả thế giới đã vất vào sọt rác từ lâu.

  Một người lính đánh thuê của Hàn Quốc khi có dịp trở lại thăm SG sau giải phóng đã nói rằng: Nhìn Việt Nam bây giờ, chúng tôi mới thấy hết giá trị của việc ngăn chặn cộng sản Triều Tiên chiếm đóng Hàn Quốc. Nếu không, chắc Hàn Quốc của chúng tôi giờ cũng tệ hại y như Việt Nam của các bạn.

  Nhân Thế Hoàng

  Trả lờiXóa
 19. Việc các nhà “dân chủ” trong và ngoài nước nhảy vào ca tụng, lăng xê Vũ Quang Thuận cho thấy “phong trào dân chủ” Việt có lẽ đã hết đát, chỉ còn cái xác không hồn. Cả một “phong trào” tự hào vỗ ngực lớn mạnh mà giờ đây trông đợi rồi tự sướng hỉ hả với nhau về những trò diễn rẻ tiền của một kẻ thần kinh như Vũ Quang Thuận thì còn gì là danh dự phong trào.

  Trả lờiXóa
 20. Vũ Quang Thuận - một cái tên không còn lạ lẫm gì với làng dân chủ Việt. Y tự phong là "Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời", là "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung thế giới"!, "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập đồng tiền chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung ASEAN". Những nhiều người không biết hắn đã từng học Đại học Ngoại thương Hà Nội nhưng mãi không được tốt nghiệp, với một ẻ trình độ đến như thế thì nghi ngờ về việc thi đỗ đại học của thằng cha này, và không quá bất ngờ về những clip bênh hoạn của hắn

  Trả lờiXóa
 21. Trước kia, lũ phản động ngoại bang coi Thuận là một mảnh đất màu mỡ tha hồ lợi dụng, sai khiến. Vì thế, bọn chúng thi nhau vun đắp, tài trợ cho Vũ Quang Thuận như một "ngôi sao sáng" trong bầu trời "rân chủ". Tuy nhiên, ngôi sao này chưa kịp lóe sáng thì đã vụt tắt thảm hại rồi "thân bại danh liệt", bị đồng bọn xóa sổ hẳn để khỏi "vướng mắt". Đúng là bản chất của lũ rận chủ, khi hết giá trị lợi dụng thì các anh ngoại bang sẽ hất cẳng ra đường không thương tiếc, giờ em nó đang cố gắng tìm lại chỗ đứng cho mình bằng những phát ngôn gây sốc, kể cả xúc phạm Bác, anh nghĩ e xúc phạm ai thì được chứ đụng đến Bác thì ddowid sau của e khó bền

  Trả lờiXóa
 22. Thuận bây giờ làm gì còn sự lựa chọn nào khác, nếu không tiếp tục đăng tải các bài viết xuyên tạc sự thật, vu khống chính quyền hay đăng các clip như chó điên trên mạng, thể hiện mình là mộm kẻ chống đối tích cực thì lấy đâu ra tiền tài trợ để tiếp tục cuộc sống ăn ngon, mặc đẹp mà không cần phải lao động vất vả. Đúng là bản chất phản động đã ngấm sâu vào con người Thuận, cộng thêm chứng bệnh hoang tưởng, tâm thần chính trị, có lẽ phải cho hắn vào tù một thời gian may ra mới khỏi bệnh được

  Trả lờiXóa
 23. Sau cú sốc bị chính đồng bọn mình đá cú đau điếng, nhớ đời ấy, Vũ Quang Thuậnnhư người mộng du, lúc tỉnh, lúc mơ màng, lúc say, lúc điên... Có những lúc y đã nghĩ đến con đường quay về lương thiện, sống cuộc đời anh nông dân hiền lành, chất phác, "chồng dắt trâu đi cày, vợ ở nhà dệt vải, các con nô đùa ngoài sân"... Nhưng những ý nghĩ đó đã không thắng nổi bản chất chỉ thích "ăn ngon, mặc đẹp", không thích động tay, động chân vào làm việc, lười lao động trong y lại trỗi dậy và lấn át suy nghĩ kia. Cha này giò chắc chỉ suy nghĩ thà làm thằng "rận" để có cái ăn, không phải lam lũ kiếm tiền chân chính mệt, chỉ có việc sủa lên mỗi khi bị chủ giật dây hay quẳng khúc xương mà gặm.

  Trả lờiXóa
 24. không chỉ dân tộc ta mà tất cả các nước trên thế giới mà Người từng đi qua thì ai cũng đều vô cùng kính mến và khâm phục Bác cả,Bác đã giành cả cuộc đời để cống hiến hy sinh vì độc lập của đất nước và chúng ta phải đời đời nhớ công lao trời bể đó. và không có kẻ nào được dám buông lời nói nào xúc phạm đến Người. tấm gương đạo đức mẫu mực của Bác Hồ thì cả đời chúng ta phải học tập,ở Người hội tụ tất cả những đức tính cao đẹp nhất và công hiến cho sự nghiệp vì độc lập dân tộc của Bác thì đời đời con cháu về sau phải ghi nhớ và bất cứ kẻ nào dám xúc phạm đến Người thì kẻ đó là kẻ thù của dân tộc Việt Nam. Điều ngu dốt nhất của bọn phản động, của các thế lực chống đối, thù địch với Việt Nam đó là bằng mọi cách bôi nhọ hình ảnh Bác Hồ, làm xấu đi hình ảnh của Bác bằng những tuyên truyền, những luận điệu xảo trá, bịa đặt của chúng. Chúng đâu có hiểu rằng Bác Hồ trong mỗi trái tim người Việt Nam là một hình ảnh thiêng liêng, yêu kính như dành cho một vị cha già của chính mình và của cả dân tộc vậy. lợi bất cập hại

  Trả lờiXóa
 25. Một Vũ Quang Thuận đúng là không bình thường. Một Vũ Quang Thuận đang 'làm mưu, làm gió" trên các diễn đàn dân chủ trong tình trạng của một kẻ tâm thần thực sự. Chắc chắn khi nói đến Vũ Quang Thuận thì các nhà dân chủ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy... cũng chẳng mấy vui vẻ gì đâu vì Vũ Quang Thuận đang chiếm mất diễn đàn của các đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 26. Một nhà dân chủ có những hoạt động bất bình thường. Đó chính là Vũ Quang Thuận, không ai khác có thể lạc loài vào đây được. Với cái video tự quay, Vũ Quang Thuận đang ngày càng thể hiện hắn đúng là kẻ chẳng ra gì hết. Cái đầu óc không bình thường nên các hoạt động của hắn cũng không bình thường khiến nhiều người có cái nhìn ái ngại về y.

  Trả lờiXóa
 27. Vũ Quang Thuận lại có độc chiêu riêng của mình để thu hút sự chú ý của dư luận và nhất là bè lũ “dâm chủ” ở trong, ngoài nước. Không chỉ vác thánh giá lăng xăng ngoài đường, không chỉ sủa bậy, Vũ Quang Thuận còn được biết đến với sự ảo tưởng không biên giới.

  Trả lờiXóa
 28. nếu như lần tưởng niệm hoàng sa tháng 1 hôm trước mà có tín hữu của Công giáo, tin lành thì chắc chắn sẽ có ẩu đả xảy ra bởi thằng điên Vũ QUang Thuận dám nghênh ngang vác thánh giá đi chôn tại vườn hoa lý thái tổ, đó là xúc phạm đức tin đối với Thiên chúa bởi Thuận chẳng phải là tín hữu cũng chẳng phải lấy thánh giá để làm tốt đời , mà là lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 29. Lẽ ra Thuận đã có thể trở thành một người có ích cho xã hội, đã từng là sinh viên một trường đại học danh tiếng vậy mà chỉ vì không làm chủ được mình mà y trượt dài trên con đường sai trái. Vì ma lực đồng tiền, y trở thành kẻ phản bội Tổ quốc, thành con tốt trong tay đám ngoại bang đến mức nhất cử nhất động đều phải theo ý chúng, đến khi "hết hạn sử dụng" rồi cũng bị chúng quẳng đi không thương tiếc thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Không biết các nhà “dân chủ” Việt đích thực như Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Nguyễn Quang A, Phạm Đoan Trang nghĩ như thế nào về trường hợp Vũ Quang Thuận nhỉ.

  Trả lờiXóa
 31. Cách thức hoạt động trong phong trào dân chủ Việt của Vũ Quang Thuận cũng chẳng thể giống ai cả? Một con người hỗn tạp không biết là theo đạo Phật hay đạo Thiên chúa. Rồi tự xưng danh của hàng loạt những “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời”, “Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới”, và hàng loạt những chủ tịch khác. Đúng là nói về độ tâm thần của Vũ Quang Thuận thì đúng là không có ai bằng.

  Trả lờiXóa
 32. Trải qua các hoạt động trong phong trào dân chủ Việt chắc hẳn chẳng có ai ưu nổi Vũ Quang Thuận. Trong làng dân chủ Việt, các đối tượng thường xuyên có những hoạt động đấu đá đối với Vũ Quang Thuận. Các đối tượng thường cho rằng Vũ Quang Thuận chính là căn nguyên phá nát phong trào dân chủ, phá hỏng các hoạt động của họ. Với cách thức hoạt động theo kiểu này Vũ Quang Thuận chắc sớm phải giải nghệ mà thôi.

  Trả lờiXóa