TRÒ HỀ MANG TÊN BẢN LÊN TIẾNG VỀ THẢM HỌA FOMOSA

22/02/2017
Tags:

46 nhận xét:

 1. Không hiểu sao đám này vẫn không chịu buông tha vụ này ra nhỉ. Chính phủ cũng đã bắt Fomosa phải đền bù thiệt hại và cam kết chấp hành các quy định có liên quan. Đồng thời các cấp chính quyền và các cơ quan chức năng đã sát cánh cùng người dân miền Trung, cố gắng khắc phục hậu quả của sự cố và hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn. Do đó, với bản lên tiếng này có thể thấy các nhà “dân chủ” đang cố tình đổi trắng thay đen, xổ toẹt mọi nỗ lực của các cấp chính quyền.

  Trả lờiXóa
 2. thực chất trò hề bản lên tiếng chỉ là những đòn đánh của những kẻ dân chủ việt đang cố tình công kích sự kiện môi trường ở hà tĩnh, quan trọng nhất là người dân vẫn đang có niềm tin vào cách giải quyết của chính quyền đối với vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi không lấy làm tiếc khi cô Tạ Thị Bích Ngọc cố tình tìm cách che dấu lầm lỗi của mình bị cách chức hiệu trưởng thậm chí đuổi ra khỏi ngành cũng đáng. Nhưng tôi lại ngạc nhiên khi ông Trọng cố tình bao che cho Formosa thì rất rất nhiều người bình chân như vại trong khi tầm nguy hại của nó gấp cả tỷ lần đến sinh mạng của hàng mấy chục triệu người ở miền Trung! FMS như một trái bom nổ chậm, tôi chắc chắn với mọi người nó sẽ còn gây nguy hại cho người dân mình rất nhiều, khi cái nhà máy thép Hưng Nghiệp đó chính thức đi vào hoạt động. Nội khói thải của nó nếu gặp ngày gió nờm ( gió từ ngoài biển vào ), người dân Hà Tĩnh hít liên tục 70 năm thì không phải một thế hệ ung thư mà nhiều thế hệ sẽ ung thư, chết non chết ỉu, thậm chí sẽ ảnh hưởng cả thai nhi, sinh ra con quái thai nữa mọi người ạ!

  (Khôi Nguyên)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lập lại là đứa nào mà nói xằng nói bậy.Độ ngu của rận này còn gấp tỷ lần bò.Cũng mong mày nhiễm bệnh chết cmn vì tội nói càn.

   Xóa
 4. Họ đã cố tình lợi dụng câu chuyện Fomosa để định chạy tội cho các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Cần khẳng định rằng những đối tượng trên bị bắt và khởi tố không phải vì phản đối Fomosa mà vì các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Điển hình như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Hồ Văn Hải… bị bắt vì hành vi tuyên truyền chống Nhà nước. Hay như đối tượng Lưu Văn Vịnh và Nguyễn Văn Đức Độ, bị bắt đâu phải vì Fomosa mà vì định lập ra tổ chức hoạt động nhằm lật đổ chính quyền. Do đó, việc qui kết những đối tượng trên là do chính quyền cố tình đàn áp các tiếng nói phản đối Fomosa là điều hoàn toàn sai trái.

  Trả lờiXóa
 5. Họ đã cố tình lợi dụng câu chuyện Fomosa để định chạy tội cho các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Cần khẳng định rằng những đối tượng trên bị bắt và khởi tố không phải vì phản đối Fomosa mà vì các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Điển hình như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Hồ Văn Hải… bị bắt vì hành vi tuyên truyền chống Nhà nước. Hay như đối tượng Lưu Văn Vịnh và Nguyễn Văn Đức Độ, bị bắt đâu phải vì Fomosa mà vì định lập ra tổ chức hoạt động nhằm lật đổ chính quyền. Do đó, việc qui kết những đối tượng trên là do chính quyền cố tình đàn áp các tiếng nói phản đối Fomosa là điều hoàn toàn sai trái.

  Trả lờiXóa
 6. Chính phủ đã quyết liệt chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ nguyên nhân và kết luận Fomosa là thủ phạm.

  Trả lờiXóa
 7. cao trào lợi dụng sự cố môi trường do Fomosa gây ra tại các tỉnh miền Trung để chống phá Nhà nước Việt Nam, mới đây hai tổ chức “có thâm niên” trong hoạt động chống phá là Khối 8406 và Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam vừa soạn thảo và tán phát lên mạng cái gọi là “Bản lên tiếng về cách hành xử của nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam đối với thảm họa Fomosa và đối với thái độ nhân dân trước thảm họa này”. Vốn đã quen với các thể loại bản lên tiếng này của các nhà “dân chủ” cho nên có thể khẳng định luôn đây là một bản tài liệu tuyên truyền chống Nhà nước với nhiều luận điểm sai trái.

  Trả lờiXóa
 8. Một thủ đoạn cũ rích, bản lên tiếng đánh đồng công ty Fomosa, một doanh nghiệp của Đài Loan với doanh nghiệp Trung Quốc từ đó lớn tiếng qui kết Việt Nam bắt tay Tàu Cộng để bán nước, bán rẻ lợi ích quốc gia. Đây là điều hoàn toàn phi lý và không đánh lừa được dư luận.

  Trả lờiXóa
 9. Nững đối tượng trên bị bắt và khởi tố không phải vì phản đối Fomosa mà vì các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Điển hình như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Hồ Văn Hải… bị bắt vì hành vi tuyên truyền chống Nhà nước. Rõ ràng đây chỉ là một trò hề vớ vẩn mà thôi!

  Trả lờiXóa
 10. Rõ ràng bản lên tiếng này phủ nhận sạch trơn mọi nỗ lực của Chính phủ và chính quyền các cấp trong việc chỉ đạo và tham gia khắc phục hậu quả của sự cố môi trường. Từ đó quy kết, chính quyền không làm tròn trách nhiệm, mà còn muốn nhấn chìm tội ác! phải thấy rằng chính phủ đã chỉ đạo giải quyết vụ việc này rất rõ ràng và hợp tình hợp lý!

  Trả lờiXóa
 11. Thảm họa có lẽ là có thật nhưng cái từ bản lên tiếng nghe thật to lớn và vĩ đại nâng tầm lịch sử nếu không phải viết vì những kẻ..tầm thường. Tôi không có ý xúc phạm ai đó, hạ thấp ai đó nhưng thực sự cái bản lên tiếng đó chỉ là cái trò hề cho người ta nhìn vào để cười, còn thực tế chẳng làm được cái việc gì thực sự là có ích. Vậy thôi

  Trả lờiXóa
 12. “Bản lên tiếng về cách hành xử của nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam đối với thảm họa Fomosa và đối với thái độ nhân dân trước thảm họa này” lại là một trò hề của đám dân chủ. Bản lên tiếng này vô lý một điều là cho rằng tất cả những đối tượng dân chủ bị bắt trong thời gian vừa qua là do phản đối sự cố môi trường Fomosa. Thấy điều này quá vô lý, các đối tượng như Hồ Văn Hải, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đức Độ... bị bắt vì vi phạm các quy định của Bộ luật hình sự. Đúng là lợi dụng sự việc để vu vạ chính quyền của Khối 8406 và Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Khi các hoạt động không được chú là thì lần này Khối 8406 và Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam đã đưa ra một bản lên tiếng nhân sự việc lợi dụng Fomosa vừa qua. Nhưng khổ nỗi cái bản lên tiếng này lại thể hiện quá nhiều lỗi vì cho rằng chính quyền đã bắt bớ nhiều đối tượng vì các đối tượng này dám "phản đối tội ác Formosa". Mới nghe thôi tôi đã thấy nực cười. Sự cố môi trường Fomosa là có nhưng sự việc đã được giải quyết ổn thỏa, thấu tình đạt lý. Còn các đối tượng trong bản lên tiếng nói bị bắt bớ là do chính hoạt động của các đối tượng này vi phạm pháp luật chứ chẳng hề liên quan gì đến việc Fomosa cả.

  Trả lờiXóa
 14. hiều 20/2, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, khảo sát các hệ thống xả thải trong khu Formosa. Đoàn kiểm tra khẳng định khu công nghiệp này có 3 hệ thống mương thoát nước nằm lộ thiên và một cống xả thải nằm dưới đáy biển, không giống hình ảnh "cống xả thải màu đỏ" lan truyền trên mạng.

  Trả lờiXóa
 15. Đáng chú ý, để tăng thêm phần “tin cậy” có ai đó đã cố tình tung lên mạng một video clip quay cảnh một ống cống nhỏ đang xả thải chất nước màu đỏ và cho rằng đó là miệng ống cống xả thải của Fomosa. Nhưng chẳng có thông tin nào chứng thực rằng đó chính xác là của công ti formosa.

  Trả lờiXóa
 16. Trong khi các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục vào cuộc để có kết luận điều tra cuối cùng chính xác, khách quan về nguyên nhân gây ra hiện tượng cá chết hàng loạt nghiêm trọng này thì một đám người - những kẻ luôn tự vỗ ngực tự nhận mình là "dân chủ" đã lợi dụng sự hoang mang trong dư luận để kích động, xúi giục người dân có một số hoạt động quá khích.

  Trả lờiXóa
 17. Ngay sau khi đoạn clip xuyên tạc kia được đăng tải, một số hãng truyền thông như BBC hay các trang mạng của Việt Tân, Dân làm báo, Ba Sàm và một số nhà “dân chủ” trong nước liền nhảy ngay vào viết bài phân tích, bình luận và kết luận chắc như đinh đóng cột: vệt nước màu đỏ là chất thải công nghiệp do Fomosa gây ra. Đồng thời với một luận điệu quen thuộc là qui kết vu cáo nói xấu chính quyền và tiếp tục kích động biểu tình.

  Trả lờiXóa
 18. Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ cũng mang lại nhiều tiện ích cho con người, nhưng bên cạnh những cái lợi ích to lớn mà nó mang lại thì những hệ quả mà nó mang lại là cũng không hề nhỏ chút nào, đơn cử là việc tung tin xuyên tạc lên không gian mạng đang là vấn đề nhức nhối các cơ quan chức năng và làm ảnh hưởng tiêu cực đến bộ phận người dân thiếu hiểu biết hoặc có tư tưởng bất mãn.

  Trả lờiXóa
 19. Có thể khẳng định ngay rằng, đây là một sự xuyên tạc để kích động bởi chuyện vệt nước màu đỏ đã ngay được các cơ quan chức năng xác định và được những người có kinh nghiệm trả lời. Dư luận cũng đã tìm ra nguồn gốc của đoạn video trên, tát vào mặt những tên phản động một cái tát.

  Trả lờiXóa
 20. Theo như báo Dân trí đã phản ánh, sau khi xuất hiện vệt nước đỏ tại Cảng Sơn Dương, vào ngày 17/2, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video quay cảnh một cống nước đang xả chất thải màu đỏ khiến nhiều người tin, thậm chí còn quy kết đó là cống xả thải của Formosa. Video này được chia sẻ một cách nhanh chóng khiến dư luận hết sức hoang mang. Nhưng sự thực sau đó thì không hề phải vậy, đây chỉ là chiêu trò chống phá của các thế lực thù địch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Bản chất của lũ Vịt tân là thế mà. Không thể chấp nhận được một chút nào về những hành động xấu xa bỉ ổi này hết. Chúng ta cần lên án hơn những hành động việc làm này. Những kẻ vì chút lợi ích cá nhân mà đi ngược lại lợi ích của dân tộc như vậy cần được xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
 22. Việt tân và các tổ chức phản động bọn chúng là một quân vừa ăn cướp vừa la lăng. Mọi người phải cảnh giác không để chúng lợi dụng. Bên ngoài thì chúng luôn cho mình là những công dân yêu nước thực thụ, nhưng những hành động thì chẳng khác nào những kẻ đang phá hoại nền độc lập của đất nước.

  Trả lờiXóa
 23. Việt Tân càng ngày càng có nhiều trò lố theo kiểu dựa vào một sự việc nổi lên của xã hội để kiếm cớ xúi giục người dân, gây rối trật tự công cộng. Hơn lúc nào hết, mỗi người dân cần là những người sáng suốt nhận định tình hình và lựa chọn những cách nêu ý kiến của mình cho phù hợp, tránh lòng yêu nước chân chính của mình bị kẻ xấu lợi dụng. Khi đó thì những việc làm và suy nghĩ hướng về Tổ quốc, đồng bảo của mình vô hình chung lại bị biến thành những hành vi không tốt và chỉ làm lợi cho đám phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Người dân miền Trung cần sự sẻ chia thực tế như hỗ trợ tài chính, dọn dẹp môi trường chứ không phải là chiêu trò xuống đường biểu tình hô hào những câu khẩu hiệu lạc lõng. Cũng một phần do kẻ xấu lợi dụng kích động tư tưởng phá hoại, chính quyền nhân dân và truyền thông phải có hoạt động tuyền truyền đúng đắn, kịp thời.

  Trả lờiXóa
 25. Chính phủ và chính quyền các cấp trong việc chỉ đạo và tham gia khắc phục hậu quả của sự cố môi trường

  Trả lờiXóa
 26. Trước hết với một thủ đoạn cũ rích, bản lên tiếng đánh đồng công ty Fomosa, một doanh nghiệp của Đài Loan với doanh nghiệp Trung Quốc từ đó lớn tiếng qui kết Việt Nam bắt tay Tàu Cộng để bán nước, bán rẻ lợi ích quốc gia. Đây là điều hoàn toàn phi lý và không đánh lừa được dư luận.

  Trả lờiXóa
 27. Những con người này cũng phải tự kiểm điểm lại đi , tư cách của mình , lòng yêu nước của mình chỉ đến như vậy thôi à ? Bạn không thấy tự hỏ thẹn với chính mình với những người thân trong gia đình mình hay sao. Họ có biết rằng họ cũng chỉ là công cụ để các thế lực thù địch lợi dụng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Ngay lúc này, mỗi cá nhân hãy nêu cao tinh thần hiểu biết và ý thức cảnh giác với những chiêu trò xấu xa nhằm thực hiện cho những mưu đồ chính trị trong tiến trình chống phá cách mạng của các thế lực thù địch đối với đất nước Việt Nam hiện nay. Có vậy, các thế lực thù địch mới không có cơ hội có thể hoành hành được.

  Trả lờiXóa
 29. với những con người đang thể hiện lòng yêu nước qua vụ giáo sứ song ngọc thì cần phải nhìn thẳng vào vấn đề , có những con người đang đứng sau lợi dụng và tìm nhưng thứ xấu xa. lơi dụng cái yêu nước đó để lợi dụng những thứ tốt đẹp của người dân thì làm sao có thể muốn cho xã hội tốt đẹp được

  Trả lờiXóa
 30. người dân hãy tỉnh táo trước những hành động kích động người dân yêu nước để rồi tiếp tay cho chúng thực hiện những cái âm mưu và ý đồ của chúng . nếu như lòng yêu nước của mình đi sai đường và cho những con người đứng sau cười thì điều đó thật đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
 31. Nghe nói Donal Trump vừa cho phép FMS đầu tư vào Mỹ rồi đấy. Có khi nào Khối 8406 và một số hội nhóm yêu môi trường Việt Nam có cùng nhau thảo ra bản lên tiếng chung về tên đồ tể FMS gây ô nhiễm môi trường trên toàn thế giới để gửi đến chính quyền Trump phản đối việc chính quyền nước này cho phép FMS đầu tư hoạt động trên lãnh thổ Mỹ sau những thảm họa mà FMS đã trực tiếp gây ra ở Việt Nam cũng như ở Mỹ không nhề =)))

  Trả lờiXóa
 32. Họ đã cố tình lợi dụng câu chuyện Fomosa để định chạy tội cho các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Cần khẳng định rằng những đối tượng trên bị bắt và khởi tố không phải vì phản đối Fomosa mà vì các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 33. bản lên tiếng về thảm họa môi trường tại formosa chính là trò hề mà những kẻ đi ngược lại lợi ích của nhân dân bày đặt, việc lên tiếng này thực chất là trống đánh kêu gào cho các quan thầy ở bên ngoài nghe thấy hơn là thực chất cho người dân bị thiệt hại.

  Trả lờiXóa
 34. Họ đã cố tình lợi dụng câu chuyện Fomosa để định chạy tội cho các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Cần khẳng định rằng những đối tượng trên bị bắt và khởi tố không phải vì phản đối Fomosa mà vì các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Điển hình như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Hồ Văn Hải… bị bắt vì hành vi tuyên truyền chống Nhà nước. Hay như đối tượng Lưu Văn Vịnh và Nguyễn Văn Đức Độ, bị bắt đâu phải vì Fomosa mà vì định lập ra tổ chức hoạt động nhằm lật đổ chính quyền. Do đó, việc qui kết những đối tượng trên là do chính quyền cố tình đàn áp các tiếng nói phản đối Fomosa là điều hoàn toàn sai trái.

  Trả lờiXóa

 35. Trước hết với một thủ đoạn cũ rích, bản lên tiếng đánh đồng công ty Fomosa, một doanh nghiệp của Đài Loan với doanh nghiệp Trung Quốc từ đó lớn tiếng qui kết Việt Nam bắt tay Tàu Cộng để bán nước, bán rẻ lợi ích quốc gia. Đây là điều hoàn toàn phi lý và không đánh lừa được dư luận.

  Trả lờiXóa
 36. bản lên tiếng về thảm họa formosa là đi ngược lại thực tế đang diễn ra ở miền trung, trong khi những vấn đề môi trường đã và đang được khắc phục và hầu như các thiệt hại đều được con người hàn gắn bằng những hành động thiết thực nhất.

  Trả lờiXóa
 37. Formosa giờ đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho zân chủ nói, zân chủ chế biến để đăng bài chỉ trích. Formosa chỉ đơn giản là thu hút vốn đầu tư nước ngoài nhưng nó cũng là bài học đắt giá vs Vn về vấn đề đó. Giờ FOrmosa cũng đang rục rịch đầu tư sang Mỹ kìa, các zận chủ có thấy mùi Tàu Cộng nữa ko??

  Trả lờiXóa
 38. không khó hiểu khi những hình ảnh đó được phát tán và được những tổ chức tự nhận là đấu tranh vì dân chủ sử dụng để nói xấu về VN, có lẽ những bức ảnh đó đã được đặt hàng trước rồi. toàn thấy video clip các nhà biểu tình ôn hòa cầm gạch đá gậy gộc ném như mưa, vỡ hết cả kính xe ô tô công an, mấy anh công an thì giơ mỗi cái khiên lên đỡ, thế mới là biểu tình ôn hòa

  Trả lờiXóa
 39. Phản động, bôi xấu hình ảnh của Đảng và Nhà nước thì ko sớm thì muộn thì cũng phải vào tù nhé, đây còn là lời cảnh cáo cho bọn phản động đang ở ngoài mà chưa bị bắt. Những gì chúng mày làm cơ quan pháp luật không lạ gì cả đâu, vì thế khôn hôn thì quay đầu trước khi quá muộn nhé !

  Trả lờiXóa
 40. Thay vì rao giảng những lời răn dạy làm người, sống vì xã hội, sống vì lợi ích cộng đồng thì Nguyễn Đình Thục và một số chủ chăn lại sử dụng buổi lễ để bộc lộ dã tâm, bản chất xấu xa của mình. Chúng sử dụng các từ ngữ kích động, lăng mạ chính quyền một cách thậm tệ với giọng điệu của những kẻ phiến diện, soi mói, bất mãn. Với tư cách là một người chủ chăn, một người “bề trên” để dẫn dắt con chiên của mình đến những điều hay lẽ phải thì trong buổi lễ tại giáo sứ Song Ngọc thì mọi việc lại diễn ra theo chiều hướng hoàn toàn trái ngược.

  Trả lờiXóa
 41. biểu tình do Nguyễn Đình Thục khởi xướng và cầm đầu lần này cho thấy sự chuẩn bị khá công phu cả về lực lượng, tài chính, truyền thông và phương tiện gây án. Sự cấu kết giữa một kẻ “nhà Chúa” với đám phản loạn Việt Tân và bè lũ rận chủ quốc nội là quá rõ ràng. Đã đến lúc những kẻ “phản chúa, hại dân”, coi thường pháp luật như Nguyễn Đình Thục phải bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 42. với một thủ đoạn cũ rích, bản lên tiếng đánh đồng công ty Fomosa, một doanh nghiệp của Đài Loan với doanh nghiệp Trung Quốc từ đó lớn tiếng qui kết Việt Nam bắt tay Tàu Cộng để bán nước, bán rẻ lợi ích quốc gia. Đây là điều hoàn toàn phi lý và không đánh lừa được dư luận.

  Trả lờiXóa
 43. Rõ thật buồn cười. Họ đã cố tình lợi dụng câu chuyện Fomosa để định chạy tội cho các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Cần khẳng định rằng những đối tượng trên bị bắt và khởi tố không phải vì phản đối Fomosa mà vì các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa