TRAO ĐỔI VỚI ÔNG TIẾN ĐỨC-BÁO NGHỆ AN KHÔNG CHỤP MŨ

20/02/2017
Tags:

27 nhận xét:

 1. Nếu sự việc không xảy ra thì tại sao lại có những hình ảnh như vậy? Họ vu khống, chụp mũ người dân thì họ được gì? Mà suy cho cùng thì họ có ngụy tạo một vụ việc mà có hàng trăm con người như vậy thì cũng sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì kia mà. Vậy họ dại gì mà tự đưa đầu vào chỗ chết. Đấy là chưa tính đến thời điểm video được đăng tải và những luận điểm của phía bên kia cho rằng video là ngụy tạo nhé :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng ông ta được giáo dân gọi tiếng Cha mà không biết xấu hổ với những hành động của mình.Nguyễn Đình Thục đã bóp méo,xuyên tạc sự thật sau đó lôi kéo,kích động giáo dân đi biểu tình gây rối lại còn tấn công lực lượng chức năng. Một linh mục mà dối trá với giáo dân, nhân cách đạo đức thấp kém như vậy, làm sao có thể giúp giáo dân sống tốt đời đẹp đạo được?

   Xóa
 2. Vừa xem đến các khách mời của cuộc hội nghị này là tôi đã thấy được cơ bản cái bản chất của cuộc hội nghị này rồi. Nào là Nguyễn Hữu Vinh, nào là Lê Quốc Quân, nào là Nguyễn Tiến Đức,.. ôi thôi những gương mặt quen thuộc của làng rận chủ. Lời nói của những người này chúng ta không cần quan tâm làm gì. Nói về sự việc vừa rồi, rõ ràng Nguyễn Đình Thục đã kích động cũng như có phần ép buộc giáo dân tham gia vào cuộc biểu tình gây rối đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn sẽ có những tín đồ không muốn tham gia nhưng vì phải nghe lời đức cha nên phải tham gia miễn cưỡng , người dân phải bỏ công ăn việc làm để đi những việc không đâu , lm đang làm gì vậy , lợi dụng chức danh để gây rối.Một vị linh mục như vậy thử hỏi mọi người, liệu cha có xứng đáng không, xói mòn về đạo đức, lợi dụng giáo dân, lấy giáo dân ra làm con tốt để đạt được mục đích của mình.

   Xóa
 3. Chưa kể theo tìm hiểu của mình kẻ mang danh là cha xứ Nguyễn Đình Thục này từng nhiều lần xúi dục những nhóm giáo dân quá khích sử dụng hung khí tấn công lại cơ quan chức năng và những nguời không ủng hộ hắn trong việc tiếp tay cho phản động . Vậy mà còn nhiều người ngờ nghệch tin vào hắn. Không biết tại mình không theo đạo thiên chúa hay là mình ghét mấy tên giả dối mà sao nhìn, xem, đọc thông tin về tên linh mục biến chất Nguyễn Đình Thục này mà tự hỏi Cha chiếc gì loại người đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dưới cơn mưa đá của tín hữu Song Ngọc mà chúng ta nhìn thấy trên các phương tiện thông tin đại chúng vậy mà vẫn có những kẻ lếu láo nói rằng đó là do cơ quan chức năng tự gây ra. Thật sự chẳng ai lấy đá để ghè chân mình cả, với tương quan lực lượng như vậy thì các tín hữu Song Ngọc đã lấn lướt chính quyền bằng gạch đá.

   Xóa
 4. Nguyễn Đình Thục thân đi học đạo về truyền dạy vậy mà về giáo xứ Song Ngọc đấy ngoài đầu độc giáo dân ra thì truyền tà đạo là chính. Việc hắn lôi kéo giáo dân tham gia biểu tình phá hoại sớm muộn cũng bị chịu tội trước pháp luật. Cái mà cha gọi là vì nhân dân đòi lại công bằng cho nhân dân thực ra cũng chỉ là vì bản thân mình thôi, vì một vài lợi ích mà đưa nhân đân đi vào hoạt động biểu tình gây rối vô nghĩa, chẳng thấy cái nào là vì nhân dân cả...

  Trả lờiXóa
 5. Cứ nghĩ là những cha xứ là nhưng người có trình độ uyên thâm, có đức có tài. Là tấm gương sáng để con chiên tin nghe theo. Tuy nhiên với chức sắc đó thì Nguyễn Đình Thục lại tuyên truyền tiếp tay cho phản động ,lôi kéo giáo dân tham gia biểu tình phá hoại . Thiết nghĩ pháp luật nên nghiêm trị đối tượng này làm gương cho kẻ khác

  Trả lờiXóa
 6. Quan điểm của ông Đức rằng ông Thục hướng dẫn người dân kiện và đi theo đúng trật tự và luật pháp là sự xuyên tạc. Chính ông Thục đã kích động giáo dân tập trung đông người, gây mất ổn định trật tự . Cũng dưới vai trò của ông Thục giáo dân đã đập phá tài sản, tấn công lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 7. “Hành vi kích động, tổ chức một số giáo dân nhẹ dạ, cả tin đi khởi kiện Công ty Formosa của ông Nguyễn Đình Thục ngày 14/2 không chỉ gây mất ổn định về an ninh trật tự, ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân, mà còn đi ngược đường hướng, giáo lý của đạo Công giáo, trái với chức trách, bổn phận của một chức sắc tôn giáo”

  Trả lờiXóa
 8. Ông Thục kích động giáo dân tấn công lực lượng chức năng, đập phá tài sản công. Đó là vô trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 9. Nói điểm này mới thấy ông Đức không hiểu gì về Công giáo. Giáo dân là những người có niềm tin tôn giáo và họ có Đức vâng lời. Đã là linh mục, đã là lời cha nói thì họ đều phải nghe theo. Thế nên, nếu nói như ông Đức để chạy tội cho linh mục Nguyễn Đình Thục là vô lý.

  Trả lờiXóa
 10. ủng hộ các cơ quan truyền thông của nghệ an đưa tin như thế đó.đối với bọn linh mục như nguyễn đình thục mà ko dùng cơ quan báo chí vs truyền hình để vạch mặt ra trước công chúng thì chắc nhiều người vẫn còn tưởng ông nguyễn đình thục đang làm vì giáo dân đấy.

  Trả lờiXóa
 11. Việc gì phải chụp mũ trong khi sự việc nó rõ ràng như vậy? Đấy là còn chưa kể phi vụ gần như là bất khả thi này. Với số người đông như vậy lại di chuyển bằng xe máy nữa thì liệu có vượt qua được quảng đường 150km để khiếu kiện hay không? Chưa kể là còn có cả những người đi bộ nữa. Nó khiến người ta nghi ngờ mục đích của vụ việc vốn không phải là đi khiếu kiện mà.

  Trả lờiXóa
 12. Rõ ràng không hề có việc Báo Nghệ An chụp mũ. Báo Nghệ An chỉ phản ánh đúng sự thật, phản ánh đúng thực tại xảy ra của sự việc do ông Nguyễn Đình Thục kích động, giáo dân Song Ngọc tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Chẳng phải cãi nhau nhiều với cái ông Tiến này làm gì vì bản chất của ông Tiến thì đã rõ, một thành viên trong phong trào dân chủ nên việc ủng hộ hoạt động của Thục và công kích các cơ quan chức năng là điều dễ thấy, dễ hiểu. Kết luận, báo Nghệ An không chụp mũ mà chỉ phản ánh đúng sự thật thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Tiến Đức lại thể hiện đích thị mình là đối tượng trong phong trào dân chủ. Cũng giống như Nguyễn Đoan Trang hay Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Tiến Đức lần này cũng thể hiện cái quan điểm bênh vực cho linh mục Thục. Nhưng khác với cách viết của hai đối tượng kia, Thụy chỉ đích danh Báo Nghệ An đang chụp mũ cho ông Thục. Ông ta cho rằng báo Nghệ An đang cố tình hướng ngòi bút vào ông Thục, trong khi ông Thục không phải là người kích động giáo dân thực hiện các hoạt động gây mất ANTT. Vâng thưa ông Tiến không có ai chụp mũ cho ông Thục đâu, báo Nghệ An nói vậy là đúng, rất đúng và được người khác hoan nghênh vỗ tay.

  Trả lờiXóa
 14. Mỗi người một cách thể hiện để hoạt động xung quanh vụ giáo dân Song Ngọc dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Đình Thục đã có các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Nguyễn Đức Tiến chọn cái cách cũng na ná giống với các đối tượng dân chủ khác. Đó là việc "tố cáo" báo Nghệ An đang có hành vi chụp mũ cho Nguyễn Đình Thục. Nhưng khi đọc bài viết trên báo Nghệ An, tôi thấy rõ những bằng chứng đanh thép được đưa ra để cho thấy chính linh mục Thục là người đứng đầu chỉ đạo các hoạt động của giáo dân Song Ngọc nên không thể nào coi là chụp mũ được. Nếu có nói đến vấn đề chụp mũ thì chính ông Tiến đang chụp mũ cho báo Nghệ An thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 15. Báo Nghệ An không hề chụp mũ mà họ chỉ phản ánh đúng vụ việc. Rõ ràng hành vi kích động, tổ chức một số giáo dân nhẹ dạ, cả tin đi khởi kiện Công ty Formosa của ông Nguyễn Đình Thục ngày 14/2 không chỉ gây mất ổn định về an ninh trật tự, ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân, mà còn đi ngược đường hướng, giáo lý của đạo Công giáo, trái với chức trách, bổn phận của một chức sắc tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 16. Nói điểm này mới thấy ông Đức không hiểu gì về Công giáo. Giáo dân là những người có niềm tin tôn giáo và họ có Đức vâng lời. Đã là linh mục, đã là lời cha nói thì họ đều phải nghe theo. Thế nên, nếu nói như ông Đức để chạy tội cho linh mục Nguyễn Đình Thục là vô lý. chả có ai tin mấy cái lời của bọn rận đâu!

  Trả lờiXóa
 17. Rõ ràng, Báo Nghệ An không hề chụp mũ mà họ chỉ phản ánh đúng sự việc mà thôi, những nhà “dân chủ” đang cố tình xuyên tạc sự việc ngày 14/2 nhưng sự thật quá rõ ràng và khó có ai tin vào những luận điệu đó. có thể thấy rằng ông Đức chả hiểu tí gì về công giáo cả, lời của ông ta thật là vô lý!

  Trả lờiXóa
 18. biểu tình ôn hoà theo như cách của bọn dâm chủ bẩn bựa là cầm gậy gộc đánh giết lẫn nhau, chống đối chính quyền bằng mọi biện pháp. bất kể là gì. đúng là cái bọn dâm chủ, ném đá rồi đủ thứ vào xe công an rồi còn to miệng bảo rằng là họ không sai. Thật là vl

  Trả lờiXóa
 19. Không những có những hành vi thô bạo và có phần bất chấp tính mạng nhằm để gây rối loạn thì mấy tên này còn thường xuyên giả dựng các tình huống công an đánh dân ròio kêu la. đúng là bọn không biêt trơ trẽn là gì mà. Một lũ mặt dày khốn nạn đáng bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật Việt Nam!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 20. Đương nhiên với bản chất của chương trình Bàn tròn thứ năm và với thành phần tham gia như thế thì chắc chắn, chương trình sẽ là một sự xuyên tạc trắng trợn đối với vụ việc.

  Trả lờiXóa
 21. Rõ ràng, những nhà “dân chủ” đang cố tình xuyên tạc sự việc ngày 14/2 nhưng sự thật quá rõ ràng và khó có ai tin vào những luận điệu đó.

  Trả lờiXóa
 22. Qua sự việc này, có thể thấy linh mục Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng trắng trợn ngày Chúa Nhật của giáo dân để tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước. Đây là hành động chứng tỏ Nguyễn Đình Thục tiếp tục đi ngược lại với lời răn của Chúa, ngược lại với điều lệ tôn giáo của mình.

  Trả lờiXóa
 23. Ad nói chí phải Nguyễn Đình Thục cũng chỉ sinh sống quản xứ tại địa phương có thu nhập không cao của đồng bào giáo dân, điều kiện vật chất chưa phát triển nhiều như huyện Anh Sơn, Con Cuông, Nghệ An. Vậy thì căn nguyên là do những nguồn việ trợ từ bên ngoài ròi sao nữa.

  Trả lờiXóa