TRẦN HUỲNH DUY THỨC-CÓ CHỖ NÀO MÀ LƯU VONG

07/02/2017
Tags:

28 nhận xét:

 1. Mỹ đang phải trải qua những tháng ngày đầu tiên dưới đời Tổng thống Trump với các chính sách động trời của một kẻ “vỹ cuồng”, điều đó gây nên rối loạn trong nội bộ nước Mỹ, gây chia rẽ sâu sắc trong quốc gia này. Vậy Mỹ không rảnh tay để đi chăm lo cho các đàn con của mình mà “lợi ích” của Mỹ chưa chạm thủng đến nước Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải chăng có thể nói Trần Huỳnh Duy Thức không dám sang Mỹ thì có, sang rồi thì cháo cũng không có mà ăn đâu. Trần Huỳnh Duy Thức cũng nhận thức được việc lưu vong ra nước ngoài cũng chẳng sung sướng gì. Nó chỉ là cái bánh vẽ thôi. Với lại, nước Mỹ đâu có hào phòng giúp “phong trào dân chủ” Việt mãi được. Mà con đường đấu tranh thay đổi chế độ hãy còn xa vời lắm, Đảng Cộng sản còn mạnh lắm, làm gì đã ai thay thế được. Thế nên tốt nhất là ngoan ngoãn tập trung cải tạo để mong sớm cơ cơ hội được trả tự do, để làm lại cuộc đời.

   Xóa
 2. chúng hoặc sẽ tự chết, hoặc tự phải vật lộn sống với những ngày tháng ảm đạm không có tiền. Cái thứ phản bội Tổ quốc, làm cẩu nô thì số phận mãi mãi không tốt đẹp lên được đâu. đó là tiền đồ mà Trần Huỳnh Duy Thức đã và đang đi vào lối mòn của các nhà dân chủ cuội khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Trump chỉ chăm lo cho nội tại nước Mỹ thôi. Ngay mới đây ông còn đưa ra quyết định cấm người tị nạn nhập cư. Thế nên dù các nhà “dân chủ” như Nguyễn Lân Thắng có tô vẽ, thổi phồng Trần Huỳnh Duy Thức tới đâu thì cũng không thể không thừa nhận rằng, Thức có muốn ra đi cũng chẳng có đường mà đi bởi làm gì có nước nào nhận Thức đâu.

   Xóa
 3. Bới mới thấy rằng Nước Mỹ, nơi mà chúng ca ngợi là đất nước cờ hoa, xứ sở của tự do, dân chủ nhưng thực sự khi định cư ở đây nhiều người mới vỡ lẽ rằng đó chỉ như những dòng quảng cáo. Ở đó cũng đầy rẫy những sự bất công, đầy rẫy những mâu thuẫn, và đặc biệt càng không có cái mỹ từ tự do như họ vẫn thường ảo tưởng; ở đó "có tiền mua tiên cũng được", đồng tiền có thể mua được cả ghế tổng thống; ở đó nhiều, rất nhiều người da màu vẫn luôn bị phân biệt đối xử... Rõ ràng, thức đã nhận thấy điều đó không muốn dẫm lên vết xe đỗ nên nhất quyết không rời Việt Nam đi nước ngoài tị nạn yêu cầu gia đình đừng đề cập đến chuyện đi nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những thành phần vô phúc, chối bỏ quốc tịch, quê hương của mình, cái loại đó thì không khác gì chối bỏ cha mẹ mình, những người như thế không đáng sống.Thức cũng nhận thức được việc lưu vong ra nước ngoài cũng chẳng sung sướng gì.Trần Huỳnh Duy Thức không muốn tị nạn, phải chăng vì đã nhìn thấy trước được cái kết đắng của những kẻ đi trước?

   Xóa
  2. Trần Huỳnh Duy Thức cũng nhận thức được việc lưu vong ra nước ngoài cũng chẳng sung sướng gì. Nó chỉ là cái bánh vẽ thôi. Với lại, nước Mỹ đâu có hào phòng giúp “phong trào dân chủ” Việt mãi được. Mà con đường đấu tranh thay đổi chế độ hãy còn xa vời lắm, Đảng Cộng sản còn mạnh lắm, làm gì đã ai thay thế được. Thế nên tốt nhất là ngoan ngoãn tập trung cải tạo để mong sớm cơ cơ hội được trả tự do, để làm lại cuộc đời.

   Xóa
 4. Tại sao Trần Huỳnh Duy Thức lại nhất quyết không chịu rời Việt Nam đi nước ngoài tị nạn, và bảo gia đình đừng đề cập đến chuyện đi nữa? Vì Thức đã nhìn thấy gương sáng của những kẻ đi trước và gần đây nhất là Cù Huy Hà Vũ và Điều Cày hai kẻ này trước đây khi đang còn giá trị lợi dụng thì được tung hô ca tụng, khi không còn gì để lợi dụng nữa chúng thì quay ngoắt 180 độ công khai chỉ trích chê bai không thương tiếc giờ đang vỡmộng cờ hoa bên đó, ở lại cũng không ổn về cũng không được.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Huỳnh Duy Thức có lí do để “tự ái”, để “giận hờn” những người được cho là đỡ đầu cho họ (cả Thức và Diệu” cho công cuộc tranh đấu mà thực chất là những âm mưu chính trị đen tối). Cho nên, thật dễ hiểu tại sao Thức không bộc lộ sớm hơn, cũng không muộn hơn về ý định không muốn ra nước ngoài tị nạn mà chỉ sau khi tiếp cận thông tin Đặng Xuân Diệu được đi Pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Huỳnh Duy Thức không sang Mỹ là đúng thôi, nhìn những tấm gương của làng dân chủ dởm thì có thể nhận ra, khi Thức sang đó thì làm gì có ai biết Thức là ai, sao Thức có thể kiếm tiền được và thậm chí sang đấy còn không có cơm mà ăn. Cứ nhìn Tạ Phong Tần và Hải Điếu Cày thì có thể thấy cuộc sống ở Thiên Đường như thế nào.

   Xóa
 6. Trần Huỳnh Duy Thức không đồng tình với sự vượt mặt của những kẻ vô danh, những lứa đàn em trước mình. Đó là lí do không thể hợp lý hơn cho sự "cả giận mất khôn của Thức". Sự giận dỗi hết sức trẻ con và vu vơ này sẽ khiến việc được trả tự do trước thời hạn chấm dứt, con đường được ra nước ngoài như những người được đi trước đó cũng vì thế trở nên khó thực hiện hơn

  Trả lờiXóa
 7. Tại sao lũ dân chủ cuội lại có thể có những ý tưởng mà không ai ngờ đến như vậy nhỉ... lấy lý do chữa bệnh để ra nước ngoài tỵ nạn sao? chỉ là chuyển từ nhà tù này sang nhà tù khác mà thôi.Không biết là cái tự ái cá nhân của anh Thức nó có lợi hay có hại đây? Trước mắt thì anh cứ không đi tị nạn là không được sang cái sứ tự do vĩ đại mà anh hằng theo đuổi rồi đã.

  Trả lờiXóa
 8. Lâu lắm không thấy Trần Huỳnh Duy Thức lên tiếng. Có lẽ, Trần Huỳnh Duy Thức đã hết giá trị lợi dụng, không còn được ngoại bang để ý. Còn nhớ hồi hắn tuyên bố "tuyệt thực". Hắn biết rằng nếu “tuyệt thực đến chết” thì cũng không ai để ý nên hắn đã phải đau đớn, nhục nhã để lên tiếng “dừng tuyệt thực”.

  Trả lờiXóa
 9. Nước Mỹ ngày nay dưới thời của Donal Trump đâu có quan tâm và hậu thuẫn cho lũ rận chủ Việt nữa. Ông Trump chỉ chăm lo cho nội tại nước Mỹ thôi. Ngay mới đây ông còn đưa ra quyết định cấm người tị nạn nhập cư. Thế nên dù các nhà “dân chủ” như Nguyễn Lân Thắng có tô vẽ, thổi phồng Trần Huỳnh Duy Thức tới đâu thì cũng không thể không thừa nhận rằng, Thức có muốn ra đi cũng chẳng có đường mà đi bởi làm gì có nước nào nhận Thức đâu.

  Trả lờiXóa
 10. con người này cũng sớm hay muộn cũng hết đất để làm mà thôi nếu như thế thì chúng ta thấy được những gì mà con người này làm chỉ là làm con tốt cho nước khác mà thôi chứ chẳng thể nào làm được lâu đâu , ấy thế mà ông ta vẫn còn ngoan cố như thế chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xin nói với Trần Huỳnh Duy Thức và BBC, VOA rằng. Nếu như trước đây, sang trời Tây, nhất là Mỹ với các “lều” zân chủ Việt còn dễ dàng thì nay chuyện này lại không dễ để thực hiện. Hiện tại, nước Mỹ là thời Donald Trump. Với việc siết chặt nhập cư, không dễ để những kẻ như Trần Huỳnh Duy Thức có thể đặt chân tới Mỹ. Bởi vậy đừng có mơ mộng hão huyền, ở đó mà ngồi chém gió thưa các vị “thánh” zân chủ

   Xóa
 11. ông huỳnh ơi là ông huỳnh sắp hết đất làm ăn thì làm sao có thể sống được nữa khôn thì hãy đổi nghề đi để mà làm những điều đó vừa thất đức lại vừa vi phạm pháp luật thì khó sống lắm , xã hội đang thay đổi dần rồi , không điều gì có thể ngăn cản được đâu

  Trả lờiXóa
 12. Cộng đồng mạng có lẽ chẳng còn xa lạ gì cái tên Trần Huỳnh Duy Thức. Năm 2009, Trần Huỳnh Duy Thức cùng với Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Lê Thăng Long bị bắt trong một vụ án hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Trong số những người trên, Trần Huỳnh Duy Thức là người chịu mức án cao nhất với tư cách là kẻ cầm đầu, chủ mưu với mức án 16 năm tù giam.

  Trả lờiXóa
 13. A Thức thì cũng thế thôi, chẳng qua là cũng biết thời biết thế, lựa biết thời cơ không có thuận lợi nên thôi đành phải nói vậy, tự dưng lại thành người nổi tiếng.

  Trả lờiXóa
 14. Tại sao Trần Huỳnh Duy Thức lại nhất quyết không chịu rời Việt Nam đi nước ngoài tị nạn, và bảo gia đình đừng đề cập đến chuyện đi nữa? Vì Thức đã nhìn thấy gương sáng của những kẻ đi trước và gần đây nhất là Cù Huy Hà Vũ và Điều Cày hai kẻ này trước đây khi đang còn giá trị lợi dụng thì được tung hô ca tụng, khi không còn gì để lợi dụng nữa chúng thì quay ngoắt 180 độ công khai chỉ trích chê bai không thương tiếc giờ đang vỡmộng cờ hoa bên đó, ở lại cũng không ổn về cũng không được.

  Trả lờiXóa
 15. TRần duy thức có đi hay không cũng như nhau cả thôi, bởi có sang mĩ mà trốn thì còn khổ hơn là ở việt nam, thay vì như thế thà ở nước mà nhận lấy hình phạt có lẽ còn sướng hơn. Tại sao lũ dân chủ cuội lại có thể có những ý tưởng mà không ai ngờ đến như vậy nhỉ... lấy lý do chữa bệnh để ra nước ngoài tỵ nạn sao? chỉ là chuyển từ nhà tù này sang nhà tù khác mà thôi.Không biết là cái tự ái cá nhân của anh Thức nó có lợi hay có hại đây? Trước mắt thì anh cứ không đi tị nạn là không được sang cái sứ tự do vĩ đại mà anh hằng theo đuổi rồi đã.

  Trả lờiXóa
 16. TRần duy thức à tôi khuyên ông hãy ngoan ngoãn mà ăn năn hối hải, hãy làm lại cuộc đời của mình đi, sao cứ mãi quẩn quay đòi chống phá nhà nước ta vây???/ ông không biết hay là cố tình tỏ ra không biết vậy, cong cuộc chống phá nhà nước ta rồi cũng sẽ đi đến phá sản mà thôi, vì vậy trước lúc đó hối cải quay đầu vẫn có thể được đấy, đừng để đến lúc chết mà người ta vẫn còn chửi rủa cho về những điều mình đã làm ra thì khổ con cháu lắm.

  Trả lờiXóa
 17. Cũng là con người có chút tài năng, nhưng có tài mà không có đức thì nó thành ra như vậy đó, thật đúng là bây giờ bị ngời ta khinh rẻ, chỉ vì chút lợi ích các nhân mà đi ngược lại lợi ích dân tộc Rồi đây không biết nơi đâu sẽ chứa chấp những thành phần như vậy, họ chỉ là lợi dụng để thực hiện những mưu đồ chính trị của họ mà thôi vậy mà họ cũng không thể hiểu ra

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta còn lạ gì cái tên Trần huỳnh duy thức nữa, tên này là một trong những cái tên nổi cộm trong phong trào zân chủ ở nước ta cùng với lê công định, nguyễn tiến trung... Với việc cầm đầu cái đám phản động thì hắn đã lãnh trọn án tù 16 năm

  Trả lờiXóa
 19. Năm 2009, Trần Huỳnh Duy Thức cùng với Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Lê Thăng Long bị bắt trong một vụ án hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Trong số những người trên, Trần Huỳnh Duy Thức là người chịu mức án cao nhất với tư cách là kẻ cầm đầu, chủ mưu với mức án 16 năm tù giam.

  Trả lờiXóa
 20. Trần Huỳnh Duy Thức đúng là ở tù không đúng thời. Sự không đúng thời của Thức cho thấy thời điểm hiện tại Tổng thống Donal Trump không còn quan tâm hay mặn mà gì đối với các đối tượng trong phong trào dân chủ Việt nữa nên Thức cũng khó có chốn dung thân sang Mỹ. Việc ca ngợi hết lời của Thắng đối với Thức để cho rằng Thức đang cố gắng từ chối nhiều cơ hội để định cư ở nước ngoài. Đây chỉ là luận điệu để cho đậy cái thực tại là Thức chẳng có chỗ nào để dung thân.

  Trả lờiXóa
 21. Đến giờ phút này chúng ta chưa thấy được tổ chức chính trị nào đủ tầm để sẵn sàng tham chính. Chính trị phải nói tới lực lượng và tổ chức chứ một cá nhân không thể nào gây ảnh hưởng tới chính trị quốc gia

  Trả lờiXóa