THẦN TƯỢNG MỸ VÀ NHỮNG MẢNG VỠ NHAM NHỞ

12/02/2017
Tags:

19 nhận xét:

 1. Thời thế nó thay đổi rồi, anh Trump lên thì phải theo anh đấy thôi, mà tính anh này thì nó cũng khó mà nói trước được điều gì cả.

  Trả lờiXóa
 2. Có vẻ như sự thất vọng của giới “dân chủ” Việt về thần tượng của mình, nước Mỹ vẫn chưa dừng lại. Trước thông tin bà tỉ phú Betsy Devos vừa được Tân tổng thống Donald Trump bổ nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục Mỹ, giới “dân chủ” Việt đang ngửa cổ than trời cho những mảnh vỡ liên tiếp nhau của bộ mặt thần tượng. Bây giờ đá dân chủ mà thay đổi nghề mà kiếm cơm chứ thế này nước Mỹ sẽ quay lưng lại với chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Điều đáng nói là với các nhà “dân chủ” Việt thì họ cảm thấy bị sock và tẽn tò. Bởi lâu nay họ vẫn xem Mỹ là thần tượng và vẫn tôn sùng một cách cực đoan các giá trị dân chủ của Mỹ. Thế nên trước việc các giá trị dân chủ bị sỉ nhục, xúc phạm và từng bước bị chôn vùi tại thiên đường dân chủ, họ cảm thấy hoang mang, mất phương hướng.

  Trả lờiXóa
 4. Cả Trump và Devos đều là những người làm kinh tế mà nhảy sang làm chính trị. Nên động thái trên cũng không có gì quá khó hiểu. Dự rằng giới "rận chủ" Việt sẽ còn "vỡ mộng" dài dài đây.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Nhiều kẻ bợ đít đã thổi đít Mỹ làm cho người khác nhìn đất nước Mỹ như một chốn thiên đường, nhưng mấy ai biết rằng không có những cái đó trên thực tế nước mỹ, đây chỉ là những cái hoang tưởng, ở Mỹ kẻ nào có tiền kẻ đó làm lãnh đạo nên việc bổ nhiệm bà kia mặc dù như nhiều người nói là không có những bằng cấp gì liên quan đến giáo dục là vì thế một đất nước chỉ cần có tiền bạn sẽ mua được bất kì một chức vụ nào, và có ễ đó cũng là lý do ông Đỗ Nam Trung lên làm tổng thống

  Trả lờiXóa
 7. Nam diễn viên nổi tiếng toàn thế giới Jackie Chan trong chương trình truyền hình ở Hồng Kông đã mô tả Hoa Kỳ như là “quốc gia tham nhũng nhất thế giới”. và thực tế nhiều người khác cũng nhấn thấy như vậy , chỉ có điều là chính quyền mỹ rất giỏi trông việc bưng bít chứ không như mấy ông Việt Nam có cái chi là cứ nói toẹt lên mạng

  Trả lờiXóa
 8. Đất nước của những người có tài hay chỉ có tiền, tất nhiên là tài lãnh đạo đất nước, bởi vì Bộ máy chính quyền sắp tới của ông Trump sẽ là nội các giàu nhất trong lịch sử hiện đại nước Mỹ, theo Washington Post. Các thành viên của chính quyền Trump gồm nhiều triệu phú, một nhân vật thừa kế gia tài "khủng", hai tỷ phú có tên trong danh sách của Forbes, một nhân vật khác thuộc gia đình sở hữu khối tài sản cỡ "trùm" công nghiệp Andrew Mellon khi ông này là bộ trưởng tài chính suốt gần một thế kỷ. Các ứng viên ở những vị trí khác trong nội các của Trump đều thuộc giới siêu giàu. Nhiều thành viên trong chính phủ mới của Trump xuất thân từ các gia đình có kinh tế, học các trường danh giá và tạo dựng cơ đồ còn lớn hơn cả thế hệ trước.

  Trả lờiXóa
 9. Nhiều người chống đối hôm Thứ Sáu 10 Tháng Hai, chận trước cửa một trường trung học công lập ở Washington DC, không cho bà Betsy DeVos, tân bộ trưởng giáo dục vào bên trong. Một người chống đối đi theo, miệng hô lớn: “Cút đi! Xấu hổ, xấu hổ,” khi bà bước vào một xe SUV và chiếc xe chạy đi mất. nhưng đó là dân chúng, còn chính phủ quyết rồi thì dân cũng mặc kệ, đó là dân chủ ở Mỹ

  Trả lờiXóa
 10. Nhiều cười có thể nghi vấn đây là vụ mua quan bán chức trong chính giới mỹ, thời đại của những kẻ có tiền bắt đầu lên ngôi, chủ nghĩa thực dụng đã bừng sáng, ai có tiền đ học, k có thì nghỉ, ai có tiền làm quan. Không có tiền nghỉ, và bọn dân chủ thối tha có cắn được tổ tiên thì có tiền, đào mã tổ tiên càng nhiều tiền, không đào cũng nhịn luôn.

  Trả lờiXóa
 11. Rõ ràng, thần tượng của các nhà “dân chủ” Việt đang dần bị sụp đổ và quan trọng hơn, điều này đang khiến cho các nhà “dân chủ” mất điểm tựa quan trọng trong các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam nên họ ngửa mặt kêu trời.

  Trả lờiXóa
 12. Thần tượng Mỹ đang dần dần sụp đổ trong mắt các nhà dân chủ. Thời đại ông Trump các thứ nó bộc lộ quá rõ, quá cụ thể. Không hề che đậy bất kỳ ham muốn nào ông Trump đang thể hiện đúng những gì vốn đã tồn tại từ lâu trong xã hội Mỹ nhưng giờ mới được bộc lộ một cách rõ rệt. Giờ đây khi nhắc đến thần tượng Mỹ chắc các nhà dân chủ phải bớt mồm đi nếu không bị người đời cười chê rõ rệt.

  Trả lờiXóa
 13. Chắc chắn rằng các nhà dân chủ” Việt sẽ cảm thấy bị sock và tẽn tò lắm đây. Bởi lâu nay họ vẫn xem Mỹ là thần tượng và vẫn tôn sùng một cách cực đoan các giá trị dân chủ của Mỹ. Thế nên trước việc các giá trị dân chủ bị sỉ nhục, xúc phạm và từng bước bị chôn vùi tại thiên đường dân chủ, họ cảm thấy hoang mang, mất phương hướng.

  Trả lờiXóa
 14. nhiều nhà “dân chủ” Việt đã lên mạng than vãn: "4 năm tới sẽ là những tháng năm khổ sở cho nhiều học trò Mỹ", "Dân không có tiền thì chỉ còn cách "thất học" thôi", "90% phụ huynh Mỹ sẽ xuống đường", "chính phủ Mỹ sẽ sớm bị lật đổ, dân Mỹ không chịu đâu", chắc chắn bây giờ bọn nó đang ngửa mặt lên trời mà hận đời mất!

  Trả lờiXóa
 15. Vâng, và đấy là cách mà người Mỹ bổ nhiệm lãnh đạo. Vấn đề nổi bật nhất của bà này, đó là bà ta là một tỷ phú. Bà ta cũng có thể là một chính trị gia gỏi, một danh nhân thành đạt, nhưng tuyệt nhiên không phải là một nhà giáo dục. Việt nam còn lâu mới đạt đến trình đọ dân chủ, tự do như vậy.

  Trả lờiXóa
 16. Các nhà tài phiệt thì luôn nhìn mọi thứ một cách "kinh tế" nhất, là lẽ tất nhiên, họ khó có thể chấp nhận một sự đầu tư không có lãi. Chính quyền của ông Trump sẽ càng thể hiện điều đó rõ hơn khi mà Bộ máy chính quyền sắp tới của ông Trump sẽ là nội các giàu nhất trong lịch sử hiện đại nước Mỹ, theo Washington Post. Các thành viên của chính quyền Trump gồm nhiều triệu phú, một nhân vật thừa kế gia tài "khủng", hai tỷ phú có tên trong danh sách của Forbes, một nhân vật khác thuộc gia đình sở hữu khối tài sản cỡ "trùm" công nghiệp Andrew Mellon khi ông này là bộ trưởng tài chính suốt gần một thế kỷ. Các ứng viên ở những vị trí khác trong nội các của Trump đều thuộc giới siêu giàu. Nhiều thành viên trong chính phủ mới của Trump xuất thân từ các gia đình có kinh tế, học các trường danh giá và tạo dựng cơ đồ còn lớn hơn cả thế hệ trước. Liệu họ có còn muốn đầu tư thua lỗ cho giới dân chủ cuội ở VN?

  Trả lờiXóa
 17. Có lẽ Trump đắc cử tổng thống là bước mở đầu cho một chuỗi ngày mất ngủ của giới dân chủ VN; vì vậy sẽ rất lâu nữa họ mới có thể mơ lại hoặc không boa giờ có thể mơ lại được cái giấc mơ nô lệ, giắc mơ dựa dẫm vào nước ngoài của họ. Sẽ là một chuỗi ngày thâm mắt thôi!

  Trả lờiXóa
 18. Thần tượng một thứ xa vời, thần tượng một thứ mà không hề biết gì về nó, thì vỡ mộng chỉ lạ chuyện sáng chiều. Thần tượng cái không đáng thần tượng, thần tượng một cách ngu ngơ, thì vỡ mộng là điều chắc chắn. Thậm chí còn từng xúc phạm cả thần tượng của cả dân tộc, xúc phạm lãnh tụ của cả nước để đi tôn thờ cái thứ được tiêm nhiễm ngoại lai, thì vỡ mọng là điều làm sao tranh khỏi.

  Trả lờiXóa