TẠI SAO BÀ TRẦN NGỌC ANH BỊ “PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN” KHAI TRỪ

03/02/2017
Tags:

17 nhận xét:

 1. Câu chuyện này khiến cư dân mạng lại nhớ tới câu chuyện của Mai Dũng khi Dũng cũng lợi dụng danh nghĩa của Quỹ cứu lấy dân oan để trục lợi hàng trăm triệu đồng bỏ túi cá nhân ăn chơi phè phỡn. Đến nỗi sau này nhóm của Nguyễn Tường Thụy phanh phui ra một đống tiền bất chính của Dũng thì cư dân mạng mới té ngửa.Xem ra, các bà “dân oan” khiếu kiện luôn luôn chỉ là công cụ trong tay những kẻ như Mai Dũng, Cấn Thị Thêu, Trần Ngọc Anh… để số này chăn dắt kiếm tiền trục lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 2. Trả lời
  1. Các bà “dân oan” thì bà Trần Ngọc Anh chính là người đã phá hoại phong trào dân oan, cướp công của những người khác trong phong trào dân oan. Và kết quả cuối cùng là tất cả các bà khiếu kiện đồng loạt nhất trí khai trừ bà Trần Ngọc Anh khỏi phong trào.Các bà “dân oan” khiếu kiện luôn luôn chỉ là công cụ trong tay những kẻ như Mai Dũng, Cấn Thị Thêu, Trần Ngọc Anh… để số này chăn dắt kiếm tiền trục lợi cá nhân.

   Xóa
 3. Xem ra, cộng đồng chống cộng hải ngoại và giới chính trj gia phương tây rất khó lòng xây dựng “ngọn cờ” hay “thủ lĩnh” cho “phong trào dân chủ Việt Nam”. Cứ vinh danh, ca tụng, chọn mặt gửi vàng cho ai, thì chẳng mấy chốc bị chính đồng bọn trong nước bu vào kể tội, khai trừ, cô lập.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo nhiều bà dân oan thì họ đã từng được bà Ngọc Anh hứa hẹn theo bà khiếu kiện dài ngày, tụ tập đông người làm việc này việc khác sẽ nhận được số tiền lên đến hàng trăm triệu. Thế nhưng, sự thực là họ chả nhận được cái gì, chỉ có những người chăn dắt như Cấn Thị Thêu, Trần Ngọc Anh là được vỗ béo bằng tiền tài trợ từ hải ngoại mà đáng lẽ ra phải chảy vào túi của bà con “dân oan” mới đúng.

   Xóa
 4. Việc khai trừ bà Trần Ngọc Anh ra khỏi “Phong trào liên đới dân oan” đã khiến chúng ta thấy được bản chất thực sự của bà Trần Ngọc Anh và những mâu thuẫn của phong trào này. Bà Trần Ngọc Anh bị khai trừ vì các thành viên trong phong trào này cho rằng bà không hề có hoạt động mà lại được nhận giải thưởng “nhân quyền” trong năm 2016. Mặt khác các khoản tiền chia trác cũng không đều khiến nhiều cảm thấy uất ức. Tất nhiên là bà Trần Ngọc Anh bị khai trừ ra khỏi phong trào này rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Sau tất cả chúng ta đều thấy phong trào dân chủ nói chung và phong trào dân oan nói riêng là một mớ hỗn loạn. Ở đây tập hợp nhiều đối tượng có bản chất chẳng hề khác nhau. Tranh giành địa vị, tranh giành tiền bạc và khi ăn chia không đều là y như rằng các đối tượng này tiến hành các hoạt động theo kiểu “khai trừ” lẫn nhau. Vụ việc của bà Trần Ngọc Anh liên quan đến việc bị cho ra khỏi “Phong trào liên đới dân oan” chính là một vụ việc điển hình như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ này bản chất không khác mấy so với vụ cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đang bị tạm giam theo Điều 88 BLHS, sau khi nhận giải CDR 50 ngàn Euros cũng bị cả “phong trào dân chủ” lên án, tố Quỳnh là kẻ phá hoại phong trào dân chủ, chứ không có bất cứ công trạng nào đối với xây dựng “phong trào dân chủ” cả. Xem ra, cộng đồng chống cộng hải ngoại và giới chính trj gia phương tây rất khó lòng xây dựng “ngọn cờ” hay “thủ lĩnh” cho “phong trào dân chủ Việt Nam”. Cứ vinh danh, ca tụng, chọn mặt gửi vàng cho ai, thì chẳng mấy chốc bị chính đồng bọn trong nước bu vào kể tội, khai trừ, cô lập.

   Xóa
 6. Các bà sáng lập, thành viên “Phong trào liên đới dân oan” họp hành kể tội, đấu tố bà Ngọc Anh là người phá hoại “phong trào dân oan”, thao túng, cướp “Phong trào liên đới dân oan” từ những người sáng lập, sau đó lừa bịp các “dân oan” theo bà ta sẽ được hàng trăm triệu từ hải ngoại…Hài nhất là cuộc họp khá đông “dân oan” đều nhất loạt đồng ý khai trừ bà Trần Ngoc Anh khỏi tổ chức “Phong trào liên đới dân oan”; kết tội đám chống cộng hải ngoại thổi phồng bà Ngọc Anh chỉ vì muốn nghe bà ta công khai chửi bới chính quyền, còn không vì thực chất phát triển, xây dựng cho “Phong trào liên đới dân oan”…

  Trả lờiXóa
 7. Xem ra, các bà “dân oan” khiếu kiện luôn luôn chỉ là công cụ trong tay những kẻ như Mai Dũng, Cấn Thị Thêu, Trần Ngọc Anh… để số này chăn dắt kiếm tiền trục lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 8. Việc khai trừ bà Trần Ngọc Anh ra khỏi “Phong trào liên đới dân oan” đã khiến chúng ta thấy được bản chất thực sự của bà Trần Ngọc Anh và những mâu thuẫn của phong trào này. Bà Trần Ngọc Anh bị khai trừ vì các thành viên trong phong trào này cho rằng bà không hề có hoạt động mà lại được nhận giải thưởng “nhân quyền” trong năm 2016. Đáng xỉ nhục cho những kẻ này, buồn cười quá đi

  Trả lờiXóa
 9. Đối với người dân bình thường, vi phạm pháp luật là điều luôn cho rằng 'tối kỵ' và không bao giờ mong muốn mình vướng vào vòng lao lý trừ phi có người quan niệm 'ở trong tù còn có cơm ăn' nhưng xem ra đối với những nhà đấu tranh dân chủ nói chung, Cấn Thị Thêu nói riêng lại mong muốn 'vào tù'.

  Trả lờiXóa