SAO PHẢI XUYÊN TẠC HÒA HỢP VỀ VĂN HỌC, THƯA PHẠM CHÍ DŨNG

04/02/2017
Tags:

16 nhận xét:

 1. từ trước đến nay bản chất của dân chủ là hướng đến mỹ một quốc gia có tư tưởng khác với tư tưởng được nhân dân việt nam thừa nhận. Phạm Chí Dũng còn nêu quan điểm rằng, muốn hòa hơp thật sự, trước hết Đảng phải hòa hợp, hòa giải với giới “bất đồng chính kiến” trong nước hay nói cách khác là những nhà “dân chủ” như Phạm Chí Dũng. điều đó là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 2. Một luận điệu nực cười của Phạm chí DŨng đó là Hòa hợp khi mà nhân dân chẳng bao giờ thừa nhận những việc làm của dân chủ việt là vì nước vì nhân dân việt nam. do đó việc làm của Phạm chí dũng là thừa thãi quá chừng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người Việt ở đâu cũng là người Việt và họ đều mong muốn gắn bố cống hiến cho quê hương đất nước. Những hội nghị như thế này là diễn đàn quan trọng để họ hướng về quê hương, để họ nói lên tâm tư nguyện vọng ý kiến của mình để cùng giúp đất nước phát triển. Có thể nói đây là ý tưởng tốt giống như tinh thần của Nghị quyết 36 của Đảng đối với người Việt Nam ở nước ngoài, khẳng định rõ một điều đất nước luôn giang rộng vòng tay chào đón mọi người con đất Việt trở về.

   Xóa
 3. Tệ hại hơn, Phạm Chí Dũng còn nêu quan điểm rằng, muốn hòa hơp thật sự, trước hết Đảng phải hòa hợp, hòa giải với giới “bất đồng chính kiến” trong nước hay nói cách khác là những nhà “dân chủ” như Phạm Chí Dũng. Nghe đến đây là đã thấy tay Dũng này thật là nực cười rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một sự xuyên tạc của Phạm Chí Dũng đối với một chủ trương tốt đẹp đầy tính nhân bản của Hội nhà văn Việt Nam. Như đã nói, chủ trương mời các nhà văn hải ngoại về dự hội nghị hòa hợp dân tộc là một kênh để qua đó tạo thêm sự gắn bó mật thiết giữa cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài với nhân dân trong nước, trước hết là trên lĩnh vực văn học để thúc đẩy lĩnh vực này phát triển.

   Xóa
 4. Chủ trương mời các nhà văn hải ngoại về dự hội nghị hòa hợp dân tộc là một kênh để qua đó tạo thêm sự gắn bó mật thiết giữa cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài với nhân dân trong nước, trước hết là trên lĩnh vực văn học để thúc đẩy lĩnh vực này phát triển. Ý tưởng tốt đẹp của những người tổ chức là thế nhưng ngay lập tức đã bị một số nhà “dân chủ” Việt xuyên tạc, đơm đặt đủ điều. Điển hình là nhà “dân chủ” Phạm Chí Dũng đã có bài viết tựa đề “Đảng phải tìm hòa hợp dân tộc về văn học” đăng trên trang của đài Tiếng nói Hoa Kỳ VOA xuyên tạc chủ trương này.

  Trả lờiXóa
 5. với những điều đấy chúng ta sẽ thấy được bản chất của ông ta , mà đề mà bàn về những điều đấy thì ông ta không đủ trình độ để mà nói , phải chăng là những giá trị tốt đẹp của xã hội sẽ không bao giờ những con người này có được . chỉ có những điều đấy đã thấy rằng trong con mắt của ông ta sẽ chẳng có gì tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 6. Đây được coi là một chủ trương tốt đẹp của Hội nhà văn Việt Nam. Việc hòa hợp dân tộc cũng được coi là một trong những chủ trương lớn của Đảng ta suốt thời gian qua. Đây chính là cơ hội để những người đã từng phục vụ chế độ cũ, mang trong mình nỗi hận thù dân tộc có thể được hóa giải và trở về quê hương Việt Nam trong niềm hân hoan chào đón của đồng bào. Nhưng Phạm Chí Dũng một đối tượng dân chủ cốt cán lại không hề muốn Hội nhà văn cũng như Đảng ta thực hiện được chủ trương đó. Đơn giản Dũng muốn những kiều bào hải ngoại luôn mang suy nghĩ sai lầm về đất nước, luôn mang suy nghĩ về một Việt Nam có mỗi hận thù sâu sắc, không muốn họ có cơ hội trở về quê hương, phục vụ đất nước. Đây vốn là tư tưởng hẹp hòi của Phạm Chí Dũng.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi không đồng tình với cái quan điểm của Phạm Chí Dũng. Bởi lẽ, việc kêu gọi kiều bào ở hải ngoại trở về quê hương sau nhiều năm xa cách, sau thời gian đã có những suy nghĩ sai về đất nước là điều rất tốt đẹp, cần nên làm và cần nên thực hiện. Chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam kêu gọi các nhà văn hải ngoại, kể cả những người cầm bút phục vụ chế độ cũ về dự “Hội nghị hòa hợp dân tộc” dịp giỗ Tổ Hùng Vương là thông tin rất vui và thú vị. Nó chính là chiếc cầu nối góp phần để các nhà văn trong và ngoài nước có những hoạt động thiết thực đóng góp cho quê hương. Phạm Chí Dũng thì là một người khác, không muốn đất nước được phát triển, dân tộc được hòa hợp nên tất nhiên những lời phát biểu của y khiến chúng ta thấy thật buồn cười. Tha hồ nhả những câu chữ xuyên tạc trên đài VOA để xuyên tạc chủ trương này.

  Trả lờiXóa
 8. Hòa hợp dân tộc là để hòa hợp những người có suy nghĩ sai về đất nước, những người từng phục vụ chế độ cũ chứ không phải là hòa hợp đối với những người bất đồng chính kiến, thường xuyên có các hoạt động chống đối như Phạm Chí Dũng. Mục đích cuối cùng trong bài xuyên tạc của Phạm Chí Dũng chính là việc đòi Đảng hòa giải với “giới dân chủ” trong nước để các đối tượng này có vị thế. Lại thêm một lần nước Phạm Chí Dũng đang có những ảo tưởng sức mạnh.

  Trả lờiXóa
 9. các nhà văn hải ngoại về dự hội nghị hòa hợp dân tộc là một kênh để qua đó tạo thêm sự gắn bó mật thiết giữa cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài với nhân dân trong nước, trước hết là trên lĩnh vực văn học để thúc đẩy lĩnh vực này phát triển. Ý tưởng tốt đẹp của những người tổ chức là thế nhưng ngay lập tức đã bị một số nhà “dân chủ” Việt xuyên tạc, đơm đặt đủ điều.

  Trả lờiXóa
 10. Với những nhà “dân chủ” như Phạm Chí Dũng thì dù chủ trương, chính sách nào tốt đẹp đến đâu thì dưới mắt họ họ đều có thể bóp méo, xuyên tạc được bởi đó là bản chất của họ.

  Trả lờiXóa
 11. Rõ ràng đây là một sự xuyên tạc của Phạm Chí Dũng đối với một chủ trương tốt đẹp đầy tính nhân bản của Hội nhà văn Việt Nam. Như đã nói, chủ trương mời các nhà văn hải ngoại về dự hội nghị hòa hợp dân tộc là một kênh để qua đó tạo thêm sự gắn bó mật thiết giữa cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài với nhân dân trong nước, trước hết là trên lĩnh vực văn học để thúc đẩy lĩnh vực này phát triển.

  Trả lờiXóa
 12. Phạm Chí Dũng còn nêu quan điểm rằng, muốn hòa hơp thật sự, trước hết Đảng phải hòa hợp, hòa giải với giới “bất đồng chính kiến” trong nước hay nói cách khác là những nhà “dân chủ” như Phạm Chí Dũng

  Trả lờiXóa
 13. Chủ trương mời các nhà văn hải ngoại về dự hội nghị hòa hợp dân tộc là một kênh để qua đó tạo thêm sự gắn bó mật thiết giữa cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài với nhân dân trong nước, trước hết là trên lĩnh vực văn học để thúc đẩy lĩnh vực này phát triển. Với những con người như tên này thì quả thật là chỉ đnág vứt đi mà thôi !

  Trả lờiXóa