“PHONG TRÀO DÂN CHỦ”-ĐẦU NĂM ĐÃ CHOẢNG NHAU

03/02/2017
Tags:

14 nhận xét:

 1. Nội bộ “phong trào dân chủ” Việt có quá nhiều mâu thuẫn và bất đồng. Căn nguyên là “phong trào dân chủ” có quá nhiều thành phần, loại thần kinh có, hoang tưởng có, loại hoạt động vì mục đích vụ lợi có, loại đánh bóng cá nhân có. Khi lợi ích bị đụng chạm thì chúng sẵn sàng chửi rủa bêu xấu nhau ngay.

  Trả lờiXóa
 2. Điều này một lần nữa cho thấy, trong nội bộ “phong trào dân chủ” Việt có quá nhiều mâu thuẫn và bất đồng. Căn nguyên là “phong trào dân chủ” có quá nhiều thành phần, loại thần kinh có, hoang tưởng có, loại hoạt động vì mục đích vụ lợi có, loại đánh bóng cá nhân có… Thế nên chẳng bao giờ có thể đồng nhất được một hướng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật tội nghiệp cho Vũ Quang Thuận, bị cả bầy chúng nó lao vào cắn xé. Sau vụ này có khi còn bị đám No-U chỉ mặt, đặt tên cho là công an nằm vùng cố tình phá hoại bọn chúng ấy chứ. Cũng bởi tại cái ngu mà ra nông nỗi này cơ.

   Xóa
  2. Vũ Quang Thuận đang bị đồng đảng xem là tội đồ, là kẻ tâm thần thì không thể giấu nổi bức xúc. Thế nên Vũ Quang Thuận cùng những người ủng hộ Thuận cũng lên mạng và chửi đáp trả lại nhóm NO-U rằng đây là nhóm hoat động dân chủ nửa mùa, đố kị cá nhân, đặt cái tôi cá nhân lên trên lợi ích chung của phong trào… Và thế là cư dân mang lại được chứng kiến một màn đấu khẩu tóe lửa thú vị chẳng kém gì màn đấu khẩu giữa nhóm của Mai Dũng với nhóm của Nguyễn Tường Thụy trước đây.

   Xóa
 3. Lẽ ra Thuận đã có thể trở thành một người có ích cho xã hội, đã từng là sinh viên một trường đại học danh tiếng vậy mà chỉ vì không làm chủ được mình mà y trượt dài trên con đường sai trái. Vì ma lực đồng tiền, y trở thành kẻ phản bội Tổ quốc, thành con tốt trong tay đám ngoại bang đến mức nhất cử nhất động đều phải theo ý chúng, đến khi "hết hạn sử dụng" rồi cũng bị chúng quẳng đi không thương tiếc thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bức xúc vì bao nhiêu công lao chuẩn bị, toan tính tổ chức phút chốc bị đổ sông đổ bể, những thủ lĩnh NO-U như Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng quay sang đổ tội cho Vũ Quang Thuận, cho rằng Thuận là kẻ phá hoại, là kẻ tâm thần hoang tưởng, là tội đồ của phong trào dân chủ Việt. Họ tổng sỉ vả, chửi Vũ Quang Thuận hết lời ở trên mạng khiến cho cư dân mạng ngạc nhiên thốt lên: không ngờ cùng hội cùng thuyền, cùng phong trào dân chủ với nhau mà chửi nhau ác nghiệt như thế.

   Xóa
 4. Mới đầu năm mà đã thấy các đối tượng dân chủ có những hoạt động “choảng” nhau rồi. Khi không hài lòng về cách thức hoạt động của nhau là ngay lập tức các đối tượng dận chủ có ngay những đòn đáp trả nhau một cách không thương tiếc. Là người ngoài cuộc, tôi chỉ biết cười và thấy rằng các đối tượng dận chủ chẳng khác nào bọn lâu nhâu đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Khi bị đồng bọn giành cho những lời lẽ không hay Vũ Quang Thuận đã có một màn đáp trả trông thấy. Không đứng yên để bị đồng bọn nói, Vũ Quang Thuận ngay lập tức lên mạng và chửi đáp trả lại nhóm No-U rằng đây là nhóm hoạt động dân chủ nửa mùa, đố kị cá nhân, đặt cái tôi cá nhân lên trên lợi ích chung của phong trào. Một màn đấu đá nhau khiến người ngoài thấy rõ cái xấu của phong trào dân chủ Việt.

  Trả lờiXóa
 6. Một năm mới lại đến và ngay đầu năm chúng ta lại được thấy cái cách vạch áo cho người xem lưng của các đối tượng dận chủ. Một bên là các thành viên của nhóm No-U, còn một bên là Vũ Quang Thuận. Tất cả xuất phát từ việc tổ chức chương trình tưởng niệm Hải chiến Hoàng Sa 19/1/2017 do No-U Hà Nội tổ chức. Trong buổi tưởng niệm đó, Vũ Quang Thuận đã vác cây thánh giá đi tưởng niệm để rồi sau đó cư dân mạng và người dân Hà Nội chửi cho nhóm tưởng niệm là lũ thần kinh. Rồi sau đó một bên là No-U, còn một bên là Vũ Quang Thuận đã có những màn đáp trả không thương tiếc với nhau.

  Trả lờiXóa
 7. Toàn lũ ô hợp ham tiên tham của thì choảng nhau là đương nhiên rồi. Có 1 chút gọi là liên kết nào đâu. Vì lợi ích mà tham gia cùng nhau thôi mà!

  Trả lờiXóa
 8. Năm mới ai cũng muốn kể những câu chuyện mới. Nhưng đám dân chủ thì làm gì có chuyện mới để mà kể. Xào đi, xào lại những câu chuyện đã được các đối tượng tự gây dựng đã từ lâu. Đây cũng vốn là kịch bản được thực hiện từ năm này qua năm khác, từ đối tượng này qua đối tượng khác. Vì bản chất của các đối tượng dân chủ thì chúng ta đều biết rõ, làm gì có chuyện mới ngoài mấy cái chuyện xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước để mà kể cho thiên hạ nghe đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ, dịp đầu năm người ta luôn mong muốn có điều gì đó mới mẻ, có sự khởi đầu tốt đẹp để mở ra một năm mới được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, đối với phường dân chủ thì năm cũ hay năm mới chúng cũng chẳng có gì chuyển biến cả, cũng chỉ là mấy “trò cũ rích” để thực hiện hành động phá hoại sự bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ ngông cuồng như thế này thì chúng ta nên có những hành động thật mạnh tay để cho nó thấy đươc sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam đúng không mọi người. Người đâu mà toàn cứ ảo tưởng sức mạnh trong tay của mình, đáng dành cho chúng những lời lẽ xỷ nhục mãnh liệt nhất, không đáng tôn trọng chút nào !

  Trả lờiXóa