PHẠM ĐOAN TRANG KÍCH ĐỘNG NGƯỜI VI PHẠM PHÁP LUẬT

23/02/2017
Tags:

50 nhận xét:

 1. Ai cũng hiểu Đoan Trang đang cố tình kích động lôi kéo để nhiều người tham gia vào hoạt động chống chính quyền như Trang dưới khẩu hiệu “đi tù không dễ đâu”. Tuy nhiên, có lẽ khi viết những cái này, Phạm Đoan Trang đang là kẻ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ bởi không ai là không sợ bị pháp luật xử lý.

  Trả lờiXóa
 2. Tình hình chính trị ở Việt Nam đã hội đủ những yếu tố cần thiết đủ chín mùi để nở hoa dân chủ trên khắp nẻo đường đất nước. Không có một Quốc gia nào trên thế giới như Việt Nam cả, nhân dân Việt Nam đã chịu đựng ách độc tài đảng trị của tập đoàn Việt gian CS hại dân bán nước hơn 2/3 thế kỷ nay. Bộ mặt thật hại dân bán nước của tập đoàn Việt gian Cộng sản đã phơi bày:

  – Hồ Chí Minh và đảng CSVN đã tuyên truyền láo khoét là giải phóng dân tộc nhưng thực chất là lừa dối nhân dân, lợi dụng lòng yêu nước của toàn dân để áp đặt ách thống trị độc tài toàn trị để nô dịch hoá cả một dân tộc.

  – Một chế độ độc tài tàn bạo, tước đoạt mọi quyền tự do căn bản và quyền sở hữu đất đai tài sản của nhân dân.

  – Tập đoàn Việt gian Cộng sản tham nhũng bóc lột hơn thời phong kiến, thực dân.
  – Tập đoàn Việt gian hại dân bán nước với những tên Thái Thú xác Việt hồn Tàu, rước voi Tàu về giầy mả Tổ Hùng Vương, cõng rắn độc Trung Quốc về cắn gà nhà dân tộc.

  – Một trong những đất nước nghèo nàn chậm tiến nhất thế giới, không theo kịp đà văn minh của nhân loại.

  – Người dân khốn khổ nghèo đói nhất trong lịch sử.

  – Một xã hội Việt Nam Bất công với hố sâu cách biệt giữa kẻ thống trị tư bản đỏ và người bị trị bần cùng khốn khổ, đạo đức suy đồi, văn hóa nô dịch sa đọa.

  – Nền giáo dục cộng sản nô dịch văn hoá ngoại lai, nhồi nhét chính trị làm thui chột khả năng sáng tạo, suy giảm tinh thần dân tộc, giáo dục theo nghị quyết đảng đưa giới trẻ vào một tương lai vô định. Giới thanh niên sinh viên không có điều kiện phát huy hết tài năng, không có công ăn việc làm ổn định, không đủ bảo đảm cuộc sống…

  Trước tình trạng đất nước nghèo nàn lạc hậu do tập đoàn Việt gian CS, những tên tư bản đỏ, cường hào đỏ đang làm giàu trên mồ hôi, nước mắt và xương máu của nhân dân! Trước tệ trạng thối nát của chế độ, xã hội bất công đạo đức suy đồi, người dân nghèo khổ đến cùng cực lại không có một quyền tự do căn bản nào, không được quyền tư do tư tưởng, tự do lập hội, tự do báo chí…thậm chí không được quyền yêu nước!

  Đất nước của chúng ta sẽ trở thành một khu tự trị của đế quốc mới của thời đại Trung Quốc năm 2020, nếu đồng bào trong nước, nhất là tầng lớp thanh niên sinh viên, các quân nhân yêu nước không dũng cảm đứng lên và đồng bào hải ngọai thờ ơ thì sự sống còn của dân tộc như sợi chỉ treo chuông. Đây là một hiểm họa không lường được ảnh hưởng đến sự tồn vong của dân tộc. Việt Nam thân yêu của chúng ta sẽ trở thành một Tây Tạng thứ hai trong thế kỷ 21 này!? và chúng ta sẽ trở lại thời "ngàn năm đô hộ giặc Tàu"?

  Lịch sử của ngàn năm Hán thuộc với những đau thương tủi nhục, những u uất căm hờn lại tái diễn trên đất Việt.

  Chúng ta đang đứng bên bờ vực thẳm của nguy cơ mất nước toàn diện. Tất cả đồng bào Việt Nam chúng ta, trong và ngoài nước phải làm gì trước khi đã quá muộn? Việt Nam chúng ta đang lâm vào một tình thế hết sức bi đát, dân tộc ta đang phải đương đầu với thù trong giặc ngoài nên cuộc cách mạng tại Việt Nam là một cuộc cách mạng Dân Tộc Dân chủ Cứu Quốc. Chính vì vậy, hơn bao giờ hết chúng ta phải lấy biểu tượng Trống Đồng của nền văn minh Việt, giương cao ngọn cờ đại nghĩa dân tộc để hoàn thành sứ mạng cấp thiết của lịch sử là Cứu Dân Cứu nước.

  Ngày nay, nhân dân Việt Nam không còn gì để mất nữa, không còn sợ hãi gì nữa khi tất cả đồng loạt xuống đường làm lịch sử. Tất cả đã hội đủ những điều kiện cần thiết để bùng nổ một cuộc "cách mạng Trống Đồng" trong nay mai. Một cuộc cách mạng của quần chúng tự đứng lên đòi hỏi quyền lợi chính đáng của mình, giành lại quyền dân chủ tự do, quyền làm chủ đất nước.

  Hãy đứng lên, Đáp lời sông núi
  Việt Nam muôn năm !
  Dân tộc Việt Nam trường tồn !

  Trả lờiXóa
 3. Đoan Trang luôn miệng kêu ca rằng đất nước chúng ta không công bằng, không dân chủ mà không hiểu rằng đất nước chúng ta sau những năm đổi mới và phát triển từ đôi bàn tay trắng mà đạt được những điều như ngày hôm nay quả thật là một kỳ tích.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất con người Đoan Trang thì chắc chúng ta không phải bàn, những lời lẽ hay luận điệu xuyên tạc của ả tất cả đều chỉ mang tính chất giả điểu bởi tất cả đều xuất phát từ những đồng tiền bẩn thỉu đã chi phối con người này. Đoan Trang chẳng bao giờ thay đổi được bản chất của mình, một rận chủ ăn vạ kiếm tiền, bán rẻ lương tâm.

  Trả lờiXóa
 5. "Trung Quốc điều khiển và sai khiến VN còn dễ hơn Hồng Kông"
  - Hằng Lê

  Trả lờiXóa
 6. Đoan trang rất là khôn, bà ta không bao giờ trực tiếp hành động vì bà ta biết đó là sự vi phạm nên thường dùng chiêu kích động, lôi kéo người khác bạo động mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Phạm Đoan Trang là nhà “dân chủ” luôn luôn cố gắng kích động, lôi kéo được càng nhiều người tham gia vào con đường sai trái, tham gia “phong trào dân chủ” càng tốt. Chẳng phải một loạt các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật thời gian qua đã bị bắt, khởi tố, giam giữ hay sao. Đó là Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga… Vì vậy, cần tỉnh táo, giữ vững lập trường, tránh đi theo con đường sai trái đó.

  Trả lờiXóa

 8. Ai cũng hiểu Đoan Trang đang cố tình kích động lôi kéo để nhiều người tham gia vào hoạt động chống chính quyền như Trang dưới khẩu hiệu “đi tù không dễ đâu”. Tuy nhiên, có lẽ khi viết những cái này, Phạm Đoan Trang đang là kẻ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ bởi không ai là không sợ bị pháp luật xử lý, chả ai ngu gì nghe theo lời của ả này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ ngỡ bà này dù sao dân báo chí chuyên nghiệp, từng làm báo cho Vietnamnet, Pháp luật, lại được Trịnh Hội, cánh tay đắc lực của Việt tân trực tiếp đào tạo cũng như Bộ Ngoại giao Mỹ đánh giá cao, cấp học bổng đào tạo chuyên gia về chính sách công…thì phải khá khẩm hơn những anh chị zân chủ viết chữ sai be bét về chính tả và câu cú lộn xộn chứ nhỉ?

   Xóa
 9. Chẳng phải một loạt các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật thời gian qua đã bị bắt, khởi tố, giam giữ hay sao. Đó là Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga… Đến nỗi nhiều nhà “dân chủ” đã phải khuyên nhau cố gắng tránh nhà tù hay sao! Thế nên mấy cái lời của con mụ này chả có ai nghe đâu vì người ta đã quá hiểu con này rồi!

  Trả lờiXóa
 10. Vừa xấu lại còn "đầu gấu" chính là chị Đoan Trang nhà ta. Không biết trong "sự nghiệp" chống nước nhà của chị sẽ còn lưu lại bao nhiêu câu chuyện tưởng như cười ra nước mắt của chị nữa. Chị rồi cũng sẽ chìm như bao kẻ khác, bởi vì suy cho cùng chị cũng chỉ vì cái bản thân của chị, chẳng vì chúng tôi. Mong chị sớm thành công :D

  Trả lờiXóa

 11. Để kích động, lôi kéo người tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật như mình, Phạm Đoan Trang đưa ra lời giải thích rất củ chuối cho những hoạt động vi phạm pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Ai cũng biết việc các nhà “dân chủ” như Đoan Trang viết bài sai trái trên mạng là để tuyên truyền chống Nhà nước. Điều này xuất phát từ ý thức thù địch đã ăn sâu vào đầu óc của những nhà “dân chủ” như Đoan Trang. Làm gì có chuyện Trang viết trên mạng là để giúp mọi người bước ra khỏi nỗi sợ hãi. Bởi một điều đơn giản rằng, không ai sợ hãi việc viết trên mạng nếu đó là việc viết lách bình thường, không vi phạm các điều cấm đã được pháp luật qui định

  Trả lờiXóa
 13. Thế nên Đoan Trang nói rằng việc Đoan Trang và các nhà “dân chủ” viết bài tuyên truyền chống Nhà nước là để cho nhiều người khác làm gương từ đó bước ra khỏi nỗi sợ hãi là phi lý và nói ngược.

  Trả lờiXóa

 14. Với những đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật như Phạm Đoan Trang mà dân gian vẫn hay gọi là nhà “dân chủ” thì luôn luôn cố gắng kích động, lôi kéo được càng nhiều người tham gia vào con đường sai trái, tham gia “phong trào dân chủ” càng tốt. Chả thế mà mới đây, thánh nữ này có bài viết tựa đề “Không đau đâu, đừng sợ” tán phát trên Face cá nhân và trên trang Ba Sàm

  Trả lờiXóa
 15. Đoan Trang đang cố tình lôi kéo người khác tham gia vào hoạt động của phong trào dân chủ. Lý do được đưa ra là cái thời chỉ viết thôi cũng chưa thể đi tù được nên việc ai có viết cũng chẳng sao. Trước một thực tế không thể chối cãi được là phong trào dân chủ đang rất thiếu người, đang rất cần người hoạt động nên Đoan Trang đang ra sức kêu gọi người khác tham gia vào phong trào dân chủ.

  Trả lờiXóa
 16. Có một thực tế không thể nào chối cãi được đó là việc Phong trào dân chủ đang rất thiếu người và chẳng ai còn mặn mà với cái phong trào dân chủ này đâu. Một thực tế này ai cũng phải thừa nhận. Và để lôi kéo được người khác tham gia phong trào dân chủ, Đoan Trang đã có một hành động là nói những điều theo kiểu 'rót mật vào tai' người đọc theo kiểu: Nói một cách ngắn gọn là: "Cái thời chỉ viết không thôi cũng đủ đi tù đã qua rồi.ĐI TÙ KHÔNG DỄ ĐÂU!” để lôi kéo người khác tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật. Đừng tin những gì Đoan Trang nói vì nếu bạn tin thì có thể chính bạn là người vi phạm pháp luật tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 17. Ai cũng hiểu Đoan Trang đang cố tình kích động lôi kéo để nhiều người tham gia vào hoạt động chống chính quyền như Trang dưới khẩu hiệu “đi tù không dễ đâu”. Tuy nhiên, có lẽ khi viết những cái này, Phạm Đoan Trang đang là kẻ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ bởi không ai là không sợ bị pháp luật xử lý.

  Trả lờiXóa
 18. Trên cơ sở sự lạc quan tếu đấy, Phạm Đoan Trang lớn tiếng kích động rằng, cứ viết đi, cứ tuyên truyền chống Nhà nước đi, không sợ đi tù.

  Trả lờiXóa
 19. việc làm của mụ sớm hay muộn cũng sẽ nhận lấy cái kết như mụ ta đã tự nhận lấy mà thôi , một con người ra tù vào tội như nào sẽ phải từ đấy mà ra , với những điều mà mụ và đồng bọn làm chỉ là số ít chứ không chống lại những người con yêu nước nồng nàn đâu

  Trả lờiXóa
 20. để mà xem được bản chất một con người thì phải xem rằng con người đấy làm được gì cho xã hội và một mục đích gì tốt đẹp . nếu như mụ ta đang cố gắng cỗ vũ cho những con người vi phạm pháp luật thì bản chất của mụ chẳng đáng một xu cả

  Trả lờiXóa
 21. Cứ làm như mình dũng cảm lắm không bằng ý. Dũng cảm mà không dám thừa nhận những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Dũng cảm đến mức xuyên tạc một cách trắng trợn cả những việc không xảy ra trên thực tế. Thậm chí chỉ từ một bức ảnh không rõ nguồn gốc là những kẻ như ả đã có thể dàn dựng lên cả một vụ việc kinh hoàng bằng bàn phím và mạng internet :)) và vụ việc FMS tiếp tục xả thải được chúng xây dựng dựa trên một đoạn video quay cống xả thải là minh chứng rõ ràng cho sự điêu toa của chúng.

  Trả lờiXóa
 22. Cứ làm như mình dũng cảm lắm không bằng ý. Dũng cảm mà không dám thừa nhận những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Dũng cảm đến mức xuyên tạc một cách trắng trợn cả những việc không xảy ra trên thực tế. Thậm chí chỉ từ một bức ảnh không rõ nguồn gốc là những kẻ như ả đã có thể dàn dựng lên cả một vụ việc kinh hoàng bằng bàn phím và mạng internet :)) và vụ việc FMS tiếp tục xả thải được chúng xây dựng dựa trên một đoạn video quay cống xả thải là minh chứng rõ ràng cho sự điêu toa của chúng.

  Trả lờiXóa
 23. nếu như Phạm Đoan Trang là một người chân chính thì chắc chắn những điều mà chúng ta nhìn thấy tự nhiên nó sẽ phát sáng, thế nhưng những hành động lời nó của Đoan Trang hoàn toàn là đi ngược lại lợi ích của dân tộc việt nam. do đó Phạm Đoan Trang chính là những người thừa trong dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Trang viết trên mạng là để giúp mọi người bước ra khỏi nỗi sợ hãi. Bởi một điều đơn giản rằng, không ai sợ hãi việc viết trên mạng nếu đó là việc viết lách bình thường, không vi phạm các điều cấm đã được pháp luật qui định.

  Trả lờiXóa
 25. Ai cũng hiểu Đoan Trang đang cố tình kích động lôi kéo để nhiều người tham gia vào hoạt động chống chính quyền như Trang dưới khẩu hiệu “đi tù không dễ đâu”. Tuy nhiên, có lẽ khi viết những cái này, Phạm Đoan Trang đang là kẻ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ bởi không ai là không sợ bị pháp luật xử lý.

  Trả lờiXóa
 26. Ko cần bạn Trang nói cư dân mạng Vn vẫn like vẫn share hàng ngày, nhưng bạn Trang cũng đừng nghĩ ai cũng có hứng thú vs chính trị mà vận động họ ko ngại chỉ trích, ko ngại chửi. Dân VN có vấn đề gì hot vẫn bày tỏ quan điểm đấy thôi, Formosa này, IS này, Chính sách nhà nước này...và bày tỏ quan điểm khác vs chửi bới, lăng mạ, nó ls và tri thức hơn rất nhiều. Trang có lẽ ms chính là người nên sợ.

  Trả lờiXóa
 27. Bà này khôn quá thể luôn, bà biết là nếu vi phạm pháp luật thì bị bắt và xử lý nên bà nhất quyết làm không làm mà xúi giục người khác làm còn bà đứng sau rảnh tội

  Trả lờiXóa
 28. đến lúc công an đến gô cổ đi thì thân mình còn chẳng giữ được nữa chứ đừng nói là già mồm. lúc đó chỉ có hội rận nó lên tiếng, nhưng chỉ là vì đó là miếng cơm của chúng nó chứ chẳng có tình nghĩa gì đâu.

  Trả lờiXóa
 29. Có lẽ là cần phải để Đoan Trang ăn cơm xuất, mặc áo số như mấ đàn chị Tạ Phong Tần, Lê Thị Công Nhân, Bùi Hằng hay như Nguyễn.N.N.Quỳnh vừa qua cho ả sáng mắt ra, để ả không còn ảo tưởng ngồi nhà muốn viết gì thì viết cũng không sợ bị bắt nữa. Rõ ràng là ả ta đang thách thức chính quyền, đồng thời còn đi "huých chó bụi rậm".

  Trả lờiXóa
 30. Không biết là Trang thực sự mù quáng đến mức không biết rằng việc nhiều kẻ giống mình đã bị "xộ khám" nhanh chóng? hay là một trò "xúi trẻ con ăn cứt gà" của đám dân chủ võ mồm như Trang? Hoặc là một trò khích tướng chính quyền chăng, khi ả ta muốn được đi tù cho dày thêm cái thành tích chống đối, đánh bóng tên tuổi để chuẩn bị hồ sơ "xuất ngoại"?

  Trả lờiXóa
 31. Có câu ""hữu xạ tự nhiên hương". Nếu như Phạm Đoan Trang là một người chân chính thì chắc chắn chẳng cần tỏ ra dũng cảm, đạo đức thì những điều mà chúng ta nhìn thấy tự nhiên nó sẽ phát sáng, thế nhưng những hành động lời nó của Đoan Trang hoàn toàn là đi ngược lại lợi ích của dân tộc việt nam. Mấy lời lẽ kích động đó có lẽ là chỉ để cho bọn dân chủ cuội tự sướng cho nhau.

  Trả lờiXóa
 32. Trong bài viết mới của mình Phạm Đoan Trang đã cho ra một bài viết để cổ súy cho hành vi sai trái của linh mục Nguyễn Đình Thục và qua đó, thị đã trổ tài “ngậm máu phun người” để tung ra luận điệu sai trái về quan điểm của chính quyền liên quan đến vấn đề tôn giáo. Không hiểu trong đầu con Đoan Trang này nó chứa những cái gì nữa, bản chất rận chủ lúc nào cũng được ả thể hiện.

  Trả lờiXóa
 33. Phạm Đoan Trang không ngớt lời ca ngợi vị linh mục Nguyễn Đình Thục một kẻ mang tâm hồn ác quỷ. Điều đó cho thấy rằng, trong bài viết này, Đoan Trang đã thể hiện một cái nhìn hoàn toàn sai lệch từ việc nhìn nhận về vấn đề tôn giáo cho đến cổ súy các hành động lợi dụng tôn giáo vi phạm pháp luật. Và có lẽ cái nhìn đó thể hiện một cái nhìn của một kẻ “vô đạo” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Sau khi một loạt các nhà dân chủ vô tù chăn kiến, chị Trang mặt rỗ vẫn chưa chịu sáng mắt ra thì phải. Chị cứ việc viết, cái tương lai được chăn kiến sẽ rất gần. chị cứ xúi dại trẻ con, rồi sẽ có đồng bọn mặc áo số.

  Trả lờiXóa
 35. Đối với những con người như thế này cần phải xử lý thật nặng vào đúng với quy định của pháp luật, không thể nương tay đối với hạng người như thế này.Trong bài viết mới của mình Phạm Đoan Trang đã cho ra một bài viết để cổ súy cho hành vi sai trái của linh mục Nguyễn Đình Thục và qua đó, thị đã trổ tài “ngậm máu phun người” để tung ra luận điệu sai trái về quan điểm của chính quyền nhà nước ta, thật bỉ ổi!

  Trả lờiXóa
 36. Thằng này tâm thần hay sao ấy chứ, nếu mà ko đủ năng lực trách nhiệm hình sự thì ko bị truy tố hay sao ấy chứ, vừa chống chính quyền, vừa làm xấu hình ảnh của vn trong mắt bạn bè quốc tế thì vào trại cho rồi. Được nhà nước tạo điều kiện cho đi ăn học, để làm người thế mà lại làm những trò xàm bậy, hàm hồ !!!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 37. 1. Con mụ Đoan Trang này không vào tù thì còn làm loạn xã hội này nhiều lắm, muốn ra đường bị mọi người cho ăn đấm hay sao mà dám phát biểu liều như thế. Ai là bầy súc vật? Tự nhìn lại mình xem nhân phẩm và đạo đức đến đâu mà dám mở miệng khinh bỉ người khác, nhục mạ cả dân tộc này. Cô ta không xứng đáng là người Việt Nam và nếu muốn hưởng thứ tự do dân chủ viển vông của cô ta thì hãy vào tù mà hưởng thụ.

  Trả lờiXóa
 38. Không cần phải đọc hết bài viết của ả Đoan Trang kia, chỉ cần đọc cái câu đầu kia của ả thì cũng đủ biết nội dung của bài viết nó tởm lợm, thể hiện cái bản chất xấu xa, bỉ ổi của ả rồi. Đừng tưởng cứ mang danh "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" mà có thể đánh giá người khác, coi người khác chả ra gì trong khi mình thì còn không bằng cả súc vật thế.

  Trả lờiXóa
 39. Với một con người không ra gì, không biết lao động sản xuất, không có học vấn cao gì cả mà luôn tự cao, tự đại xưng danh mình là người đấu tranh cho dân chủ, đấu tranh cho nhân quyền ở Việt Nam. Tuy nhiên Phạm Đoan Trang luôn chứng tỏ bản thân là kẻ ngông cuồng, loạn ngôn một cách ngu dốt chứ tri thức gì.

  Trả lờiXóa
 40. . Mấy loại người như Đoan Trang làm gì đã có hoạt động gì cho xã hội đâu mà dám chế giễu những phong trào ý nghĩa đó. Tất cả những lời nói mạt xát đó của thị là nhằm che dấu cho hình ảnh của một phong trào dân chủ đang xuống cấp trầm trọng, không có ai thèm quan tâm đến cái phong trào lừa gạt, dối trá mọi người của Đoan Trang cùng đồng bọn. Y đang tức vì mọi người không ai quan tâm đến cái phong trào dởm đó nên y dở cái giọng khốn nạn đó. Y đang chửi cả dân tộc Việt Nam không kể già, trẻ, lớn bé.

  Trả lờiXóa
 41. Không ai còn xa lạ với cái tên Phạm Thị Đoan Trang, không ai còn không cảm thấy ghê tởm khi đứng trước mụ đàn bàn mặt chằng chịt, chi chít mụn kia sẵn sàng cho người đối diện ăn đủ thứ đặc sản trên đời. Lần này Đoan Trang cũng chẳng khác các lần khác, vẫn giở cái giọng kinh tởm đó. Y lấy cái quyền mạt sát nhân dân Việt Nam, y cho mình cái quyền để so sánh nhân dân Việt Nam như là súc vật. Nếu theo cái luận điệu đó của y thì súc vật bao gồm cả người như y. Thật đốn mạt, với những luận điệu như thế không thể nào có thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 42. Đoan Trang là ai, chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta đều có cùng câu hỏi này khi được nghe những gì cô ta nói, tại sao cô ta lại có những tư duy kiểu này, có phải thật sự vì tình cảm đối với quốc gia, dân tộc không. Xin thưa rằng không hề, Đoan Trang là thành viên của tổ chức The Voice – Thực chất là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố lưu vong Việt Tân trong nội địa, đó chính là nguyên nhân giải thích vì sao cô ta lại có thể có những phát ngôn như vậy.

  Trả lờiXóa
 43. Là một con người mang trong mình dòng máu đỏ da vàng đáng nhẽ Đoan Trang phải tự hào về điều đó, tự hào khi mình là người Việt Nam với truyền thống hàng ngàn năm của dân tộc. Vậy mà thật đáng buồn, không những không làm được gì cho đất nước, ả ta thể hiện mình là một kẻ khốn nạn đến cùng cực với những lời thoá mạ với chính đồng bào mình.

  Trả lờiXóa
 44. Xin hỏi cô dân chủ, nhân quyền mà cô mong muốn là muốn cho nhân dân Việt Nam này hay cho những ai kia bên bờ đại dương. Dân tộc này muốn một nền dân chủ thực sự chứ không phải là những gì cô đang muốn. Nếu người dân thấy đó là dân chủ thì không cần nói họ cũng tự lảm theo, nhưng họ đâu phải là những con rối họ thấy được bản chất của cô, vậy nên không ra cho mấy người mấy gậy là may rồi.

  Trả lờiXóa
 45. Ai cũng hiểu Đoan Trang đang cố tình kích động lôi kéo để nhiều người tham gia vào hoạt động chống chính quyền như Trang dưới khẩu hiệu “đi tù không dễ đâu”. Tuy nhiên, có lẽ khi viết những cái này, Phạm Đoan Trang đang là kẻ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ bởi không ai là không sợ bị pháp luật xử lý.

  Trả lờiXóa
 46. cái kiểu như Đoan Trang, sớm muộn gì cũng có ngày vào trại chăn kiến với các bậc “dân chủ” tiền bối thôi.

  Trả lờiXóa
 47. Sự tự tin đáng ngưỡng mộ khiến Đoan Trang dũng cảm ôm đàn và ông ổng hát tra tấn tinh thần người nghe dù cho cô ta không biết gì về âm nhạc. Để xóa đi các danh tiếng xấu do chat sex, phản dân chủ, Đoan Trang đang cố tô vẽ bản thân thành một nhà dân chủ lãng mạn. Cô ta không còn đấu tranh vì quyền con người hay vì yêu nước nữa mà đấu tranh để những giọng hát và tiếng đàn kinh khủng như cô ta cũng có vị trí cao trong nền âm nhạc và giải trí Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 48. có vẻ như bà Đoan Trang hiểu rõ, việc mình liên tục tung ra các sản phẩm sặc mùi tấn công vấn đề nhân quyền của nhà nước, các sản phẩm “Chính trị bình dân” để trang bị kiến thức lật đổ chính quyền, báo cáo gửi tới EU mong can thiệp nhân quyền Việt Nam, cuốn sách ca ngợi giới zân chủ Việt đã bị nhập kho lên tận mây xanh…là đang như “cá nằm trên thớt”, chờ ngày nhập kho đúng như bà Phạm Thanh Nghiên mô tả.

  Trả lờiXóa