NGUYỄN ĐÌNH THỤC-KẺ LÀM KHỔ GIÁO DÂN

16/02/2017
Tags:

44 nhận xét:

 1. Đúng thế, không thể để cho một linh mục mà lại có những hành vi kích động giáo dân như Nguyễn Đình thục mãi ung dung được. Linh mục là người thay mặt chúa dẫn dắt đàn chiên nhưng còn Nguyễn Đình Thục, ông ta không làm điều đó, ông ta đi ngược lại, và trong sự việc này, ông ta kích động giáo dân tham gia biểu tình, lợi dụng giáo dân vào mục đích đen tối của ông ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục cùng một số phần tử cực đoan đã kích động đoàn người đi khiếu kiện tấn công lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ. Với sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo tỉnh trực tiếp gặp gỡ, vận động, tuyên truyền, nhiều người trong đoàn đi khiếu kiện đã lắng nghe và cơ bản đồng ý quay trở về.

   Xóa
 2. Những kẻ phản động không ngừng lợi dụng những hạn chế, tồn tại của chính quyền, chúng núp dưới chiêu bài “dân chủ”, “tự do”, “nhân quyền”, “tôn giáo”… để kích động, lôi kéo nhân dân. Mục tiêu mà các thế lực thù địch, những kẻ cơ hội chính trị hướng đến không phải là vì quyền lợi của người dân, vì cuộc sống của nhân dân, mà chính là mưu đồ chính trị hòng xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Những giáo dân cần suy tính, cân nhắc kỹ lưỡng trước những trò lố của những vị “đội lốt” linh mục.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong rằng cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc để xử lý nghiêm minh những hành động nhân danh Chúa để thực hiện những chiêu trò biến đàn chiên, giáo dân thành những kẻ ngông cuồng, gây ra sự hỗn loạn, mất an ninh trật tự như vậy được. Là một người linh mục với trách nhiệm hướng giáo dân sống kính Chúa yêu nước, hướng đàn chiên vào những việc tốt đẹp nhưng vị linh mục Nguyễn Đình Thục này lại làm ngược lại khi lợi dụng, nhân danh Chúa để thực hiện những âm mưu đen tối.

   Xóa
 3. Việc Nguyễn Đình Thục đã chuẩn bị những “thư ngỏ” trước từ mấy ngày để kích động bà con giáo dân đi biểu tình vào ngày 14/2 cũng như là một quy trình mà Việt tân đã và đang tiến hành nhằm chống phá Việt Nam trong những năm qua. Thậm chí, nhiều người chứng kiến vụ việc này còn phát hiện ra Nguyễn Đình Thục còn sử dụng chuỗi hạt đeo cổ hoặc tay có màu trắng chính để làm kí hiệu được Nguyễn Đình Thục đồng bọn chuẩn bị sẵn cho giáo dân nhằm nhận ra nhau trong cuộc tuần hành, biểu tình cũng là sự chỉ đạo của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục lại tiếp tục lợi dụng việc Formosa gây ra sự cố ô nhiễm môi trường tại các tỉnh miền Trung để kích động giáo dân xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An tiến hành tuần, hành, biểu tình gây ra tình trạng phức tạp về an ninh trật tự và thậm chí một số kẻ quá khích đã có những hành động chống người thi hành công vụ, ném đá, gậy gộc vào lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự.

   Xóa
 4. Với những hành động mà ông ta gây ra thì cho dù có là chân rết của Việt tân hay ko thì cũng đáng để vào tù rồi, việc làm của ông ta trong những ngày vừa qua là ko thể chấp nhận, gây thiệt hại lớn về tài sản và an ninh. Mang danh là Linh mục nhưng lại là thành viên của tổ chức khủng bố,lại đi kích động giáo dân biểu tình có những hành động quá khích gây mất an ninh trật tự .cần phải xử lí nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 5. Những linh mục này đừng có lợi dụng chính sách tự do tôn giáo và sự thiếu hiểu biết của bà con giáo dân để kích động gây rối an ninh, chống đối chính quyền. Pháp luật sẽ trừng trị nghiêm khắc.Biểu tình ôn hòa kiểu gì mà gạch đá bay tứ tung, cảnh sát họ có tội tình gì mà ném họ như thế, đây là hành vi phá hoại tài sản, gây rối trật tự công cộng, cần có hình thức xử lý thích đáng

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi bị đài truyền hình Nghệ An đưa tin về việc giáo dân bị kích động gây bạo loạn mà cầm đầu là Nguyễn Đình Thục. Trước các dẫn chứng rõ ràng minh bạch và không thể chối cãi thì những nhà dâm chủ và những con chiên ngoan đạo quay ra khủng bố tinh thần của MC đài truyền hình Nghệ An, và đây là hình ảnh. Chúng ta sẽ thấy bản chất của những kẻ mang tư thức của ngụy quân ngụy quyền tay sai giống khi xưa cha ông chúng đi khủng bố những người làm cách mạng, những người dân yêu nước. Nếu chính quyền rơi vào tay những kẻ như này thử hỏi chúng có tái diễn lại những hành vi man rợ vô nhân tính ở nhà tù Côn Đảo, nhà tù Phú Quốc hay không?

  Trả lờiXóa
 7. Mong rằng cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc để xử lý nghiêm minh những hành động nhân danh Chúa để thực hiện những chiêu trò biến đàn chiên, giáo dân thành những kẻ ngông cuồng, gây ra sự hỗn loạn, mất an ninh trật tự như vậy được. Là một người linh mục với trách nhiệm hướng giáo dân sống kính Chúa yêu nước, hướng đàn chiên vào những việc tốt đẹp nhưng vị linh mục Nguyễn Đình Thục này lại làm ngược lại khi lợi dụng, nhân danh Chúa để thực hiện những âm mưu đen tối.

  Trả lờiXóa
 8. dưới góc độ vâng phục lời dạy của Chúa thì LM Thục đã biến các con chiên của mình thành những con chiên ngỗ ngược của Chúa khi họ phải làm trái với các điều răn của Chúa. Đặc biệt, theo yêu cầu của LM Thục, một số người đã phải đi ngược lời răn Chớ làm chứng dối để tuyên truyền xuyên tạc về bản chất của vụ việc, để xuyên tạc Công an đánh đập, bắt người dân đi tuần hành…

  Trả lờiXóa
 9. Việc linh mục Thục yêu cầu bà con giáo dân bỏ công bỏ việc, đi tuần hành từ Quỳnh Lưu vào Kỳ Anh đã gây khổ cho chính các giáo dân, khiến họ bị đảo lộn mọi sinh hoạt bình thường cũng như việc làm ăn. Đấy là chưa kể họ đi trên đường họ còn phải chịu cảnh đói khát, ăn ngủ vạ vật trên đường đi đến là khổ sở. Mà họ đi để làm gì, để làm một việc linh mục yêu cầu nhưng nhiều người biết đó là điều phi lý và không thể, kiện Formosa về chuyện đền bù, trong khi Quỳnh Lưu không nằm trong diện bị thiệt hại và được đền bù. Nhiều người đã nói rằng, họ chẳng thích thú gì với chuyến đi, nhưng vì Đức vâng lời thiêng liêng của người Công giáo, sợ bị linh mục phạt vạ nên họ phải miễn cưỡng nghe theo. Khi niềm tin vào cha chúa đã bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 10. Không răn dạy giáo dân làm những điều hay lẽ phải, sống tốt đời đẹp đạo để góp phần xây dựng đất nước, thực hiện thành công những mục tiêu chiến lược phát triển về kinh tế xã hội thì thôi đi. Hoặc chí ít thì hãy để họ tự làm những việc họ cần làm vì đất nước này. Đã thế lại còn xúi dục họ bỏ ngày làm để đi làm những chuyện không đâu, đẩy giáo dân vào vòng lao lý khi đập phá, đánh bị thương những người thi hành công vụ. Linh mục kiểu gì mà lạ vậy?

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ chính quyền đã quá nhẹ tay và bỏ qua nhiều lần cho những kẻ lợi dụng chức sắc, chức việc của mình trong tôn giáo để kích động người dân tụ tập, gây rối trật tự trị an rồi. Đã đến lúc chính quyền cần phải có những biện pháp mạnh tay hơn, mang tính răn đe hơn với những kẻ như linh mục Nguyễn Đình Thục. Có như vậy mới mong người dân không bị kích động vào những việc vô bổ, không giải quyết được vấn đề gì tương tự như thế này.

  Trả lờiXóa
 12. LM Thục đã biến các con chiên của mình thành những con chiên ngỗ ngược của Chúa khi họ phải làm trái với các điều răn của Chúa. Đặc biệt, theo yêu cầu của LM Thục, một số người đã phải đi ngược lời răn Chớ làm chứng dối để tuyên truyền xuyên tạc về bản chất của vụ việc, để xuyên tạc Công an đánh đập, bắt người dân đi tuần hành…

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng là LM Nguyễn Đình Thục đang tìm cách lợi dụng các con chiên của mình để phục vụ cho các ý đồ chính trị đen tối. Bất chấp sự khổ sở, mất mát của giáo dân, LM Thục vẫn lợi dụng họ miễn là đạt được mục đích của mình, những việc này đâu được chấp nhận chứ! Đúng là không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 14. Tên linh mục này là kẻ đã có tiền án kích động bà con giáo dân tấn công vào lực lượng chức năng. Vậy mà nhiều người vẫn đặt niềm tin mù quáng vào hắn. Để rồi thành con tốt thế thân cho hắn thực hiện những hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia. Sau cùng tất cả quyền lợi chỉ mình hắn đạt được còn bà con chỉ đang đạp đổ những gì ông cha ta xây dựng.

  Trả lờiXóa
 15. Một kẻ không chăm lo gì tới cuộc sống của giáo dân, không lo truyền bá giáo lý cho giáo dân mà chỉ chăm chăm đi kích động biểu tình, bất mãn chế độ và tư tưởng cực đoan như Thục thì sao có tư cách khoác áo linh mục. Thay vì giúp đỡ nhân dân cùng nhân dân xây dựng đời sống thì tên linh mục Nguyễn ĐÌnh Thục lại chuyên kêu gọi xúi giục người dân biểu tình làm loạn.

  Trả lờiXóa
 16. Với những hành động chống phá cụ thể thời gian vừa qua, với những luận điệu xuyên tạc, lợi dụng niềm tin, tự do tín ngưỡng tôn giáo của Thục thì đến lúc Nhà nước cần phải có những chế tài đối với kẻ lợi dụng tự do tôn giáo, lợi dụng chiếc áo thầy tu này. Ông ta đang làm cho sự việc ngày càng nghiêm trọng vượt quá kiểm soát kích động quần chúng nhân dân vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Công an, chính quyền Nghệ An từ cấp cao nhất đều trực tiếp đến vận động, giải thích giáo dân ra về, nhưng linh mục này dùng loa hô hào giáo dân tiếp tục theo kiện, kể cả đi xe máy, đi bộ. Theo giáo luật Công giáo, lời Cha như ý Chúa, nên tất mọi việc làm của giáo dân ở đây đều theo chỉ đạo của linh mục trên. Đỉnh điểm là thành phần manh động đã tấn cong lực lượng cảnh sát, khiến chính ông Giám đốc công an tỉnh bị thương và 16 CBCS cảnh sát bị thương tích, có người bị thương rất nặng. vậy đây có phải linh mục không, hay thằng đầu gấu, ngay cả giáo dân cũng không chấp nhận được thằng khốn nạn này, chỉ đám kia cho tiền là nó theo thôi

  Trả lờiXóa
 18. Chúng con đầu tiên cũng nhầm tưởng cha vì lẽ sống, vì lẽ công bằng mà tập hợp chúng con đi khiếu kiện, nhưng càng đi càng nghe nhiều cuộc điện đàm bàn công chuyện của cha với một nhóm người nào đó thì chúng con thấy thật là trớ trêu. Chúng con nhận ra một điều rằng Giáo Hội chỉ đặt mình trong dòng chảy tự nhiên của truyền thống Kitô giáo và là đòi hỏi nội tại trong chính sứ mạng loan báo Tin Mừng. Tuy nhiên, khi cha can thiệp vào các vấn đề xã hội, đâu là tương quan giữa Giáo Hội và chính quyền?. Điều này cha có lý giải được không?Thưa cha, chính Đức Giêsu thừa nhận tính hợp pháp của chính trị và Người cũng xác định những giới hạn của nó: “Hãy trả cho César những gì thuộc César, và trả cho Thiên Chúa những gì thuộc Thiên Chúa” (Mc 8, 15). Người kêu gọi hãy phân biệt quyền bính chính trị với một thứ quyền lực khác, một lề luật khác, đó là lề luật của Thiên Chúa, một lề luật được khắc ghi trong cung lòng, có nhiệm vụ khai sáng các lương tâm

  Trả lờiXóa
 19. Thằng đốn mạt, bản thân nó khi còn là phó chánh của giáo xứ Quan Lãng, Nguyễn Đình Thục chính là kẻ đứng sau vụ việc tổ chức bắt giữ, đánh đập người trái pháp luật xảy ra tại thôn Trung Hương, xã Yên Khê, huyện Con Cuông ngày 01/7/2012 nên đã bị điều đi Giáo xứ Song Ngọc. Mới đây linh mục này sang Đài Loan câu kết với linh mục Nguyễn Văn Hùng (Uỷ viên TƯ Việt tân, chỉ đạo Trần Thị Nga và nhiều nhóm chống đối trong nước) vận động quốc tế can thiệp vụ Formosa. ờ lại núp dưới bóng tôn giáo, lấy cớ fomosa khiếu kiện dể làm tay sai cho Việt Tân, chúng mày đáng bị lăng trì, tùng xẻo, lũ phản quốc, cẩu tặc

  Trả lờiXóa
 20. Lợi dụng lòng tin của giáo dân để kích động giáo dân biểu tình, rồi nhân cơ hội đó tiếp tục kích động họ có những hành vi quá khích, để rồi nếu có cơ hội sẽ tiến hành bạo loạn, một kịch bản đã được dựng sẵn chỉ chờ thời cơ là tiến hành ngay, và kết quả thu được thì chẳng có gì ngoài thiệt hại cho người dân và chính quyền còn những kẻ kích động thì ngồi ung dung hưởng lợi. đây chính là con quy đội lốt linh mục, mọi người hãy lên tiếng, không nhữn để bảo vệ minh mà bảo vệ độc lập tự do, thứ chúng ta đánh đổi băng xương máu, đang bị bọ kia chơi bào gặm nhắm chiia rẽ dân tộc

  Trả lờiXóa
 21. Thực ra, điều quan trọng bây giờ là phải làm sao để nâng cao nhận thức của mỗi bà con giáo dân, đừng để mấy thằng ngu dốt kia nó kích động hay tuyên truyền xuyên tạc mới được! khổ nỗi bà con giáo dân thì lúc nào cũng tin tưởng tuyệt đối vào mấy người mà họ cho là đại diện của chúa! trong khi những hành động mà những con người ấy đang xúi giục lại đi ngược lại hết với những gì mà chúa răn. Không để co những thằng linh mục giả cầy này làm ảnh hưởng giáo hội

  Trả lờiXóa
 22. Nói về cha Thục, từ ngày cha về giáo xứ cũng kéo theo nhiều chuyện chẳng lành với các tín hữu nơi đây. Chẳng hạn như năm 2012 khi xảy ra xô xát giữa các tín hữu với cơ quan chức năng, cha chẳng những can ngăn mà còn làm ngơ để rồi người bị thương, người thì vị xử phạt vì chống người thi hành công vụ. Một người cha nhân từ sẽ chẳng bao giờ để đàn chiên hành động thiếu suy nghĩ, gây thiệt hại về sức khỏe, tính mạng, danh dự của bản thân như vậy.

  Trả lờiXóa
 23. Giáo dân xứ Song Ngọc đang có những hành động quá khích gây hấn gây mất đoàn kết với chính quyền. Điều này là không được ai cho phép cả. chẳng hiểu tại sao cha Nguyễn Đình Thục chưa nhận ra điều đó sao, hãy dừng lại đi trước khi cha xứ và anh em hủy hoại thanh danh của công giáo.

  Trả lờiXóa
 24. Những hình ảnh, video ghi nhận lại vụ việc trên cho thấy, “đi kiện Formosa” chẳng qua chỉ là cái cớ để linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân nhẹ dạ cả tin tụ tập, gây rối nhằm chống phá chính quyền. Bản thân linh mục này đã từng đứng đằng, giật dây vụ bắt, tấn công cán bộ ở huyện Con Cuông, Nghệ An. Rõ ràng, bản chất kích động bạo lực, coi thường pháp luật trong con người Nguyễn Đình Thục đã không hề thay đổi. Dùng giáo lý, thần quyền để vừa mị dân, dụ dỗ vừa ép buộc giáo dân tham gia vào những hoạt động sai trái.

  Trả lờiXóa
 25. Lẽ nào trước những hình ảnh, bằng chứng rõ ràng với sự chứng kiến của nhân dân như vậy mà Giáo phận Vinh vẫn hòng đổi trắng thay đen, bao che cho hành động bạo lực, gây rối của linh mục Nguyễn Đình Thục và những giáo dân quá khích. Họ đang đi ngược lại với những truyền thống đạo lý của dân tộc và những giáo lý tốt đẹp của cộng đồng Công giáo

  Trả lờiXóa
 26. Bà con giáo dân ta thấy cha nói thế cũng sướng cái lỗ tai thật đấy, thế là người người nhà nhà cứ thu dọn khăn gói theo cha đi khởi kiện. Nào ngờ đâu cha đi được 1/3 quãng đường, ném đá phá hoại chụp ảnh lấy le các kiểu xong liền quay đít đi về, còn bà con giáo dân thì kệ thôi, mình cứ nói cho người ta theo đã, còn làm thế nào thì kệ. Nhưng bà con ta dại, theo cha đi khởi kiện mà người đi xe máy được cha mỗi ngày cho 200 nghìn “đổ xăng”, còn đi ô tô cha cho 1 triệu. Đi với cha ít hôm mà có bạc bà con thấy sướng, thấy tiền là mờ mắt, cha bảo gì cũng nghe, bảo ném đá cũng ném, bảo hành hung người khác vẫn làm. Đấy, bà con ta dại thế đấy !

  Trả lờiXóa
 27. Sự việc ngày 14/02 vừa qua, là minh chứng rõ rằng nhất cho bản chất “ngọn cờ” của Thục. Nguyễn Văn Thục đã bắt đầu những hoạt động “ghi điểm” với Nguyễn Thái Hợp và Việt Tân. Mọi người hãy cảnh giác với những lời xúi dục, dụ dỗ của hắn, đừng biến mình thành công cụ để Nguyễn Văn Thục lợi dụng cho mục đích chống đối, phục vụ nhu cầu cá nhân của hắn.

  Trả lờiXóa
 28. Linh mục Nguyễn Đình Thục tổ chức cho giáo dân đi tuần hành ầm ỹ, gây rối an ninh trật tự đã biến giáo dân thành những người công dân bình thường thành người vi phạm pháp luật. Đấy là chưa kể, khi lực lượng chức năng Nghệ An ra vận động giải tán thì dưới sự kích động của linh mục Thục, một số người đã dùng gạch đá tấn công vào lực lượng chức năng. Như vậy linh mục Thục đã biến các giáo dân của mình thành những kẻ côn đồ chống phá.

  Trả lờiXóa
 29. Linh mục là người được Chúa giao nhiệm vụ thay mặt Chúa chăn dắt đoàn chiên. Họ không những chỉ là người chăm lo phần hồn cho giáo dân mà còn phải biêt hướng dẫn, khuyên nhủ, đường hướng giáo dân sống tốt, có ý thức trách nhiệm với đời sống xã hội, là giáo dân tốt và là một công dân tốt. Ấy thế nhưng, với một số linh mục tại giáo phận Vinh hiện nay thì dường như họ lại đang làm ngược lại thiên chức của mình, không những không chăm lo được cho đoàn chiên mà còn xúi bẩy, dẫn dắt đoàn chiên vào con đường khổ sở và bất hạnh. Linh mục Nguyễn Đình Thục là một trong những kẻ như thế.

  Trả lờiXóa
 30. Là một người công giáo chúng at càng phải biết được những gì nên làm và không nên làm, nghe theo và không nên nghe theo, chúng ta nghe theo những lười răn dạy của Đức Chúa chứ không phải của những kẻ vì tư lợi cá nhân. sự việc vừa qua cho thấy một điều rằng những tín hữu manh động sẽ phải chịu sự lên án của xã hội.

  Trả lờiXóa
 31. Rõ ràng là LM Nguyễn Đình Thục đang tìm cách lợi dụng các con chiên của mình để phục vụ cho các ý đồ chính trị đen tối. Bất chấp sự khổ sở, mất mát của giáo dân, LM Thục vẫn lợi dụng họ miễn là đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 32. đúng là quá đen đủi và khổ hạnh khi có một thằng linh mục như này mà.đức tin vào chúa bị lợi dụng để nhằm mục đích chống phá.rồi khi trời mưa gió thì bị cha lôi kéo để bỏ công ăn việc làm đội mưa đội gió theo cha đi bộ vào hà tĩnh để kiện một cách vô nghĩa thế thì chả tội

  Trả lờiXóa
 33. Thục yêu cầu bà con giáo dân bỏ công bỏ việc, đi tuần hành từ Quỳnh Lưu vào Kỳ Anh đã gây khổ cho chính các giáo dân, khiến họ bị đảo lộn mọi sinh hoạt bình thường cũng như việc làm ăn

  Trả lờiXóa
 34. Vị linh mục này được tài trợ bởi các đối tượng phản động bên ngoài lợi dụng những vụ việc phức tạp để có những hành vi gây mất ổn định đất nước, và thật sự cái gọi cách giải quyết mọi vấn đề bằng bạo lực và vũ lực của những kẻ mang danh yêu nước để phá hoại đất nước. Những linh mục có vẻ ngày càng lấn sâu và can thiệp vào chính trị một cách quá mức.

  Trả lờiXóa
 35. Hãy nhìn xem chẳng lẽ anh em coi đây là điều Chúa trời dậy anh em làm hay sao. Hay là anh em chỉ biết phục tùng vô điều kiện cha Nguyễn Đình Thục mà không quan tâm mục đích thực sự đằng sau sự việc này. chúng ta đang khiến hình ảnh công giáo bị ảnh hưởng xấu trước nhìn nhận của mọi người.

  Trả lờiXóa
 36. Không những có những hành vi thô bạo và có phần bất chấp tính mạng nhằm để gây rối loạn thì mấy tên này còn thường xuyên giả dựng các tình huống công an đánh dân ròio kêu la. đúng là bọn không biêt trơ trẽn là gì mà. QUả thật là vớ vẩn, dân thì bị đánh, cha thì hả hê !

  Trả lờiXóa
 37. ong rằng cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc để xử lý nghiêm minh những hành động nhân danh Chúa để thực hiện những chiêu trò biến đàn chiên, giáo dân thành những kẻ ngông cuồng, gây ra sự hỗn loạn, mất an ninh trật tự như vậy được. , không làm việc tốt thì thôi lại toàn làm những việc đi ngược lại với lợi ích của con người !

  Trả lờiXóa
 38. Cuộc biểu tình ngày 5/3/2017 xảy ra tại Giáo phận Vinh một lần nữa cho thấy có sự giật dây, xúi bẩy của những chủ chăn cực đoan cùng đám bất lương khoác áo “dân chủ”. Hơn lúc nào hết, các cơ quan chức năng cần điều tra làm rõ những đối tượng cầm đầu, xúi giục và xử lý nghiêm những đối tượng gây rối, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật./.

  Trả lờiXóa
 39. Rõ ràng là LM Nguyễn Đình Thục đang tìm cách lợi dụng các con chiên của mình để phục vụ cho các ý đồ chính trị đen tối. Bất chấp sự khổ sở, mất mát của giáo dân, LM Thục vẫn lợi dụng họ miễn là đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa