LUẬN ĐIỆU GHÊ TỞM CỦA KẺ PHẢN BỘI VÕ THỊ HẢO

02/02/2017
Tags:

36 nhận xét:

 1. Võ Phi Hảo đã phỉ nhổ vào quá khứ hào hùng của dân tộc, phủ nhận mọi công lao cỉa các thế hệ cha ông đi trước, ngoa ngôn rằng các thế hệ cha anh còn đầu độc thế hệ trẻ. Rõ ràng bà ta đã quên đi công lao hi sinh xương máu của biết bao thế hệ cha ông để đưa lại bầu không khí độc lập tự do cho những thế hệ sau như bà Hảo hít thở. Nói đúng hơn bà Hảo là thuộc loại vô ơn bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 2. con Võ Bất Hảo này mặt nó cũng cũng như mặt quỷ tiếc thay cho cha mẹ nó là người nhưng sao lại sinh ra đứa con ma quỷ gớm ghiếc như vậy thật là vô phúc cho dòng họ nào có nó là con cháu.

  Trả lờiXóa
 3. Võ Thị Hảo cũng như những người mang “gen” quấy rối và chống phá, tham nhũng cũng như tất cả những tệ nạn của chế độ chỉ là những cái cớ cho họ lợi dụng vì những động cơ, mục đích khác nhau. Như lũ kền kền, linh cẩu thích ăn xác thối, họ khoái chí bu vào những ung nhọt của thể chế. Chúng không ngần ngại phóng đại, xuyên tạc, kể cả bịa đặt, nhằm xóa bỏ, lật nhào tất cả, kể cả lịch sử.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều nực cười là bà Hảo lại không chỉ ra được những hậu quả của dòng sông độc hại đó. Bà chỉ vin vào một vài hiện tượng tiêu cực nhỏ lẻ trong xã hội để rồi tô đen, thổi phồng qui kết đó là bản chất của chế độ, từ đó phủ nhận mọi công lao của Đảng Cộng sản. Cái đáng phê phán là những người như Bà Haảo không bao giờ có cái nhìn toàn diện, bà chỉ chăm chăm khoét sâu những tiêu cực, hạn chế mà không bao giờ thừa nhận những công lao của Đảng Cộng sản.

   Xóa
 4. những kẻ như bà Võ Thị Hảo chỉ biết lợi dụng mác nhà văn để xuyên tạc tình hình ở việt nam.Bất kì người dân Việt nào, ở bất kì đâu trên thế giới khi nhìn thấy là cờ đỏ sao vàng đều thấy tự hào khôn xiết. Vậy mà bà Hảo lại cho rằng đó là trò mị dân, là Đảng Cộng sản cố tình dùng lá cờ để bắt người dân làm nô lệ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến đây thì ai cũng thấy rõ bộ mặt phản bội của bà Võ Thị Hảo. Bà ta phỉ nhổ vào quá khứ hào hùng của dân tộc, phủ nhận mọi công lao cỉa các thế hệ cha ông đi trước, ngoa ngôn rằng các thế hệ cha anh còn đầu độc thế hệ trẻ. Rõ ràng bà ta đã quên đi công lao hi sinh xương máu của biết bao thế hệ cha ông để đưa lại bầu không khí độc lập tự do cho những thế hệ sau như bà Hảo hít thở.

   Xóa
 5. bà Võ Thị Hảo. Bà ta phỉ nhổ vào quá khứ hào hùng của dân tộc, phủ nhận mọi công lao cỉa các thế hệ cha ông đi trước, ngoa ngôn rằng các thế hệ cha anh còn đầu độc thế hệ trẻ. Rõ ràng bà ta đã quên đi công lao hi sinh xương máu của biết bao thế hệ cha ông để đưa lại bầu không khí độc lập tự do cho những thế hệ sau như bà Hảo hít thở. Nói đúng hơn bà Hảo là thuộc loại vô ơn bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 6. ai cũng biết ý nghĩa đích thực của lá cờ đỏ sao vàng việt nam là máu của nhân dân đã bỏ ra để cho được cuộc sống như ngày hôm nay, vậy mà bà Võ Thị Hảo lại cho rằng đó là trò mị dân thì thực sự là kẻ phản bội ăn cháo đá bát đối với những bậc cha ông đi trước.

  Trả lờiXóa
 7. ai cũng thấy rõ bộ mặt phản bội của bà Võ Thị Hảo. Bà ta phỉ nhổ vào quá khứ hào hùng của dân tộc, phủ nhận mọi công lao cỉa các thế hệ cha ông đi trước, ngoa ngôn rằng các thế hệ cha anh còn đầu độc thế hệ trẻ. Rõ ràng bà ta đã quên đi công lao hi sinh xương máu của biết bao thế hệ cha ông để đưa lại bầu không khí độc lập tự do cho những thế hệ sau như bà Hảo hít thở. Nói đúng hơn bà Hảo là thuộc loại vô ơn bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 8. . Lá cờ đỏ sao vàng từ hàng chục năm nay là quốc kì của Việt Nam, là sự lựa chọn của người dân Việt Nam. Bất kì người dân Việt nào, ở bất kì đâu trên thế giới khi nhìn thấy là cờ đỏ sao vàng đều thấy tự hào khôn xiết. Vậy mà bà Hảo lại cho rằng đó là trò mị dân, là Đảng Cộng sản cố tình dùng lá cờ để bắt người dân làm nô lệ. Quả là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 9. Võ Thị Hảo con người này là một kẻ vong ân bội nghĩa, được hưởng mọi điều tốt đẹp mà thế hệ ông cha ta phải đánh đổi cả xương máu mới có được nó thế mà bà ta lại không những không biết ơn còn quay ra phủ nhận hoàn toàn điều đó. Bà ta phỉ nhổ vào quá khứ hào hùng của dân tộc, phủ nhận mọi công lao cỉa các thế hệ cha ông đi trước, ngoa ngôn rằng các thế hệ cha anh còn đầu độc thế hệ trẻ. Rõ ràng bà ta đã quên đi công lao hi sinh xương máu của biết bao thế hệ cha ông để đưa lại bầu không khí độc lập tự do cho những thế hệ sau như bà Hảo hít thở. Nói đúng hơn bà Hảo là thuộc loại vô ơn bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 10. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời. Đây là một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta. 87 năm qua, nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, đã lập nên những kỳ tích to lớn. Cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược kéo dài 9 năm đã kết thúc bằng chiến thắng Điện Biên Phủ “chấn động địa cầu”. Thực dân Pháp rút, đế quốc Mỹ thay chân thực dân Pháp trực tiếp xâm lược nước ta. Đảng ta đã lãnh đạo đất nước thực hiện hai chiến lược cách mạng: xây dựng chủ nghĩa xã hội, bảo vệ vững chắc hậu phương lớn ở miền Bắc và đấu tranh giải phóng miền Nam mà đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử mùa Xuân 1975, kết thúc 30 năm chiến tranh giải phóng, thu giang sơn về một mối. nói thì dễ phải làm như Đảng mới khó, còn chuyện trong Đảng còn có những người không tốt thì có thể hiểu được, không có một đất nước nào không có kẻ tốt người xấu, và quan trọng là Đảng đã và đang loại những thành phần đó để làm trong sạch mình, đưa đất nước phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Thành tự của Đảng mà không ai có thể phủ nhận là đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác: đó là Thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945 và việc thành lập Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà (nay là Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam) đã xoá bỏ chế độ thực dân, nửa phong kiến, mở ra kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Tiếp đến là thắng lợi của các cuộc kháng chiến “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” ở Điện Biên Phủ và đại thắng mùa xuân năm 1975 giải phóng dân tộc, đánh bại chủ nghĩa thực dân cũ và mới, bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân, thực hiện thống nhất đất nước, thu non sông về một mối, biết bao đời anh hunfh hào kiệt, cha ông thực hiện ước mơ nhưng vẫn còn dang dở, và cho đến khi Đảng ra đời, đến khi có Bác chúng ta mới thoát khỏi cảnh nô lệ đê hèn, có cuộc sống hào bình như ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 12. Mẹ toàn mấy thằng mồm lờ, nói thì dễ, chê đảng thế này thế nọ, nhất là mấy thằng việt nam cộng hòa nhục như chó giờ còn bày đặt đăt thể hiện, mẹ lũ bán nước hại dân, tha cho chúng mày sống là cái ngu dốt của Đảng, nhân từ với chúng mày là sự ngu dốt, đã bán mẹ đảo hoàng sa cho trung quốc giờ thúc mõm ra đổ tội cho người khác, giờ tha mạng cho chúng mày còn không biết cám ơn còn làm tay sai phản tộc, ông tao kể rõ từng thời nhé, lũ khốn nạn, cha mẹ chúng mày để ra đau đít, loại chúng mày nhúng vào phân cũng xứng đáng

  Trả lờiXóa
 13. Ngày nay, khi đến bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam, ta cũng bắt gặp những đổi thay theo hướng tiến bộ, khắp nơi đều là những công trường xây dựng, tòa nhà cao ốc sang trọng, diện mạo thành thị, nông thôn bao trùm một sức sống mới... Những vật dụng quen thuộc xưa trong đời sống lam lũ của người dân như cái cối xay, đôi guốc mộc hay là chiếc xe đạp Thống Nhất mới chỉ mấy chục năm trước đây còn là một phương tiện “sang trọng” thời bao cấp... thì nay chỉ còn là ký ức hay vật trưng bày trong các viện bảo tàng. Tuy nhiên, trong quá trình lãnh đạo, chèo lái con thuyền Cách mạng từ sơ khai đến nay Đảng Cộng sản Việt Nam phải trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử cũng không tránh khởi những yếu kém, sai lầm, khuyến điểm, nhưng Đảng đã đề ra những biện pháp sửa chữa đúng đắn, kịp thời và công khai phê bình, nhận khuyết điểm trước nhân dân; Quyết tâm sửa chữa và sửa chữa có kết quả. Vì vậy Đảng vẫn được nhân dân tin cậy, thừa nhận Đảng là đội tiên phong Chính trị, người lãnh đạo chân chính duy nhất của cả dân tộc. Ở nước ta, ngoài Đảng Cộng sản không lực lượng nào có thể lãnh đạo được Cách mạng. và thời gian gần đấy xuất hiện những Đảng viên biến chất, vậy đê nghị Đảng cần thanh lọc, không để con sâu làm rầu nồi cành là cái cớ cho đám dâm chủ vu khống

  Trả lờiXóa

 14. Sau nhiều thập kỷ dưới ách đô hộ, áp bức của thực dân, phong kiến, một nước dân chủ cộng hòa non trẻ ra đời sau cách mạng với tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” bởi giặc đói, giặc dốt, giặc ngoại xâm, những thế lực chống phá cách mạng... Tuy nhiên, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta đã vững tay chèo lái, từng bước vượt qua những gian nguy, thử thách, củng cố vững chắc chính quyền cách mạng. Từ đây, nắm vững hoàn cảnh cụ thể trong từng giai đoạn lịch sử, đề ra đường lối cách mạng đúng đắn, có phương pháp và hình thức đấu tranh phù hợp, nắm chắc thời cơ, xây dựng lực lượng và phát huy được sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại..., Đảng ta tiếp tục dẫn dắt dân tộc Việt Nam giành những thắng lợi to lớn, bảo vệ vững chắc nền độc lập dân tộc và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội. Những thắng lợi đó là: Chiến thắng thực dân Pháp khi chúng dã tâm cướp nước ta một lần nữa, đỉnh cao đó là thắng lợi của chiến dịch Điện Biên Phủ chấn động địa cầu; Chiến thắng đế quốc Mỹ khi chúng âm mưu chia cắt đất nước ta mà đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; đó là thắng lợi của các cuộc chiến đấu bảo vệ vững chắc biên giới phía Tây Nam, biên giới phía Bắc của Tổ quốc...có ai dìu được nhân dân Việt Nam như đảng, đấy, thế là biết mấy thằng này nó nói phét rồi, gioit thì làm đi. Giờ độc lập ngôi cắn đuổi, vẫn còn hoàng sa đấy, chiếm lại đi, l

  Trả lờiXóa
 15. Từ lâu nay mọi người đã biết quan điểm và cách sáng tác của bà Võ Thị Hảo. Xuất phát từ sự bất mãn cá nhân cộng với việc bị tác động, ảnh hưởng của các luận điệu tuyên truyền phá hoại tư tưởng do các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam tiến hành nên bà Hảo đã thể hiện một cái nhìn hằn học và hết sức đen tối với chế độ, với thực tiễn đất nước. Bà phủ nhận tất cả các thành tựu, các điểm sáng của chế độ hiện nay và chỉ chuyên nhìn vào, thổi phồng một cách thái quá những mặt tiêu cực của đất nước. Mỗi người đọc nên tỉnh táo nhận biết để đề phòng trước luận điệu xuyên tạc của ả nhà văn biến chất này.

  Trả lờiXóa
 16. Những lời lẽ của Võ Thị Hảo không thể chấp nhận được. Vốn là những lời lẽ của người thù hằn với Đảng, hoạt động cho các thế lực thù địch. Những lời lẽ của Võ Thị Hảo chẳng khác nào những lời lẽ của kẻ chuyên đi hoạt động phá hoại đất nước. Tôi không đồng tình với cách nói, cách viết này của Võ Thị Hảo.

  Trả lờiXóa
 17. Từ khi Đảng ra đời, chúng ta có được những thắng lợi lẫy lừng năm châu, chấn động địa cầu. Vâng Đảng đã soi đường, chỉ lối để dân tộc ta thoát khỏi ách nô lệ, lầm than. Đảng đã giúp nhân dân ta có được những thắng lợi chưa từng có dân tộc nào trong lịch sử có được. Thế nhưng bằng lời lẽ của một con người phản bội dân tộc, Võ Thị Hảo đã xóa hết những thành tích đó, đã dùng những lời lẽ sai trái để nói về Đảng. Võ Thị Hảo nói rằng từ khi Đảng ta ra đời đã cố tình dùng lá cờ để bắt người dân làm nô lệ. Chỉ có Võ Thị Hảo có suy nghĩ ấy thôi và bản thân bà Võ Thị Hảo là nô lệ của đồng tiền, nô lệ của các thế lực thù địch hòng xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 18. Đến dịp đất nước ta kỷ niệm Ngày thành lập Đảng thì không thể thiếu những “bài ca” của các đối tượng dân chủ, chống đối. Lần này chúng ta cùng bàn bạc về bài ca của Võ Thị Hảo. Một bài ca của một con người với luận điệu bịa đặt cay độc để phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng. Liên tiếp xuyên tạc về những thành tích của Đảng, về những cố gắng nỗ lực mà Đảng đã thực hiện suốt hơn 80 năm qua đối với dân tộc ta. Cuối cùng Võ Thị Hảo hô hào mọi người đứng dậy lật đổ chế độ và chọn ra lá cờ của mình. Lá cờ của mình mà bà Võ Thị Hảo nhắc đến là gì? Đó chính là lá cờ vàng ba sọc của chế độ bán nước ngày xưa ư?.

  Trả lờiXóa
 19. những kẻ như bà Võ Thị Hảo chỉ biết lợi dụng mác nhà văn để xuyên tạc tình hình ở việt nam.Bất kì người dân Việt nào, ở bất kì đâu trên thế giới khi nhìn thấy là cờ đỏ sao vàng đều thấy tự hào khôn xiết. Vậy mà bà Hảo lại cho rằng đó là trò mị dân, là Đảng Cộng sản cố tình dùng lá cờ để bắt người dân làm nô lệ.

  Trả lờiXóa
 20. Võ Thị Hảo, bà ta chắc lại muốn ăn cơm tù nữa rôi, làm người không muốn lại muốn lại thành quỷ. Từ lâu nay mọi người đã biết quan điểm và cách sáng tác của bà Võ Thị Hảo. Xuất phát từ sự bất mãn cá nhân cộng với việc bị tác động, ảnh hưởng của các luận điệu tuyên truyền phá hoại tư tưởng do các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam tiến hành nên bà Hảo đã thể hiện một cái nhìn hằn học và hết sức đen tối với chế độ, với thực tiễn đất nước. Bà phủ nhận tất cả các thành tựu, các điểm sáng của chế độ hiện nay và chỉ chuyên nhìn vào, thổi phồng một cách thái quá những mặt tiêu cực của đất nước. Mỗi người đọc nên tỉnh táo nhận biết để đề phòng trước luận điệu xuyên tạc của ả nhà văn biến chất này.

  Trả lờiXóa
 21. Con đường mà Hảo đang đi mới là con đường đại bại, con đường đi ngược lại với cả dân tộc này, chứ đừng ngộ nhận con đường đó là con đường đúng đắn cho tương lại dân tộc.

  Trả lờiXóa
 22. Những luận điều này rõ ràng chỉ có thể đến từ những kẻ phản bội như bà Võ Thị Hảo. Lá cờ đỏ sao vàng từ hàng chục năm nay là quốc kì của Việt Nam, là sự lựa chọn của người dân Việt Nam. Bất kì người dân Việt nào, ở bất kì đâu trên thế giới khi nhìn thấy là cờ đỏ sao vàng đều thấy tự hào khôn xiết. Vậy mà bà Hảo lại cho rằng đó là trò mị dân, là Đảng Cộng sản cố tình dùng lá cờ để bắt người dân làm nô lệ. Quả là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 23. Vẫn biết rằng, không thể tránh khỏi trong số những người lãnh đạo Đảng CSVN có những người cơ hội, tham nhũng, trục lợi cá nhân, như câu chuyện về ông Vũ Huy Hoàng, Trịnh Xuân Thanh… Tuy nhiên, chúng ta biết rằng, Đảng CSVN đã công khai và thẳng thắn thừa nhận những vấn đề đó. Họ đã nhìn thấy, xử lý những người vi phạm và quyết tâm làm trong sạch đội ngũ cán bộ. Nghị quyết Trung ương khóa XII vừa rồi là minh chứng rõ nét nhất. Chắc thị Hảo biết điều đó?

  Trả lờiXóa
 24. Càng bẩn thỉu hơn với một người đã từng cầm bút để viết nên những tác phẩm, câu chuyện như Võ Thị Hảo khi ả ta cố tình xuyên tạc sự thật lịch sử. Ả ta viết: “Những thế hệ quan chức cầm quyền đó, kể từ 3/2/1930 đến nay, đã không ngớt tận dụng lá bùa vạn năng đó để tồn tại và kho quyền lợi riêng của họ ngày càng kếch xù tỉ lệ thuận với sự tham nhũng quyền lực - kinh tế. Rõ ràng, đó là một sự bội phản nhân dân”.

  Trả lờiXóa
 25. Rõ ràng ai cũng thấy rõ bộ mặt phản bội của bà Võ Thị Hảo. Bà ta phỉ nhổ vào quá khứ hào hùng của dân tộc, phủ nhận mọi công lao cỉa các thế hệ cha ông đi trước, ngoa ngôn rằng các thế hệ cha anh còn đầu độc thế hệ trẻ. Rõ ràng bà ta đã quên đi công lao hi sinh xương máu của biết bao thế hệ cha ông ta để cho đất nước ta được hòa bình như ngày hôm nay! Đúng là đồ phản bội!

  Trả lờiXóa
 26. Thật không hiểu khi bà Hảo còn hô hào mọi người đứng dậy lật đổ chế độ và “chọn ra lá cờ” của mình. Tôi không hiểu lá cờ mà bà muốn nói tới đây là gì nhưng chắc hẳn không phải cờ đỏ sao vàng mà chắc là cờ vàng ba sọc đỏ cũng nên í chứ! Đúng là một kẻ phản bội, kẻ ăn cháo đá bát!

  Trả lờiXóa
 27. một đất nước việt nam hòa hợp giữa tất cả các dân tộc các tín ngướng khác nhau , đấy mới chính là những điều tốt đẹp của một chế độ kiểu mẫu trong tương lai . những con người đang xuyên tạc không bao giờ làm được điều này đâu. Một người con đất Việt mà lại phải đi tha hương cầu thực vì không nơi nào chứa chấp quả thật là rất nhục nhã !

  Trả lờiXóa