“DÂN CHỦ” VIỆT ĐỘNG VIÊN NHAU SỐNG KHÔNG CẦN MỸ, KHÔNG CẦN TRUMP

04/02/2017
Tags:

40 nhận xét:

 1. Chúng có làm cái gì đi chăng nữa thì sự thật vẫn là sự thật, không thể có chuyện kẻ ngồi ăn không làm gì mà cứ mãi trường tồn được
  Đừng nên dùng nước mắt để che mắt thiên hạ, hãy nên thật thà một tí cho nó đẹp hơn, hãy sống với cái tâm của mình đi nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng sống bằng cái nguồn đó, giờ không có nguồn đó thì chỉ có cách chiu đầu xuống hố, tìm cái máng khác mà húp nước thôi, còn người mĩ đâu có cho mãi những kẻ vô dụng những bữa cơm miễn phí được chứ, ai chấp nhận cho điều đó được chứ, hãy sống thật đi nhé

   Xóa
  2. Mấy nhà dân chủ điên cuồng ở vn và nhiều quốc gia khác sẽ mất đi những lợi ích to lớn mà Mỹ đem lại cho phong trào đấu tranh dân chủ trá hình của các đối tượng này. Dựa hơi vào những cái like và share của cư dân mạng kém hiểu biết và những kẻ bu càng Mỹ năm xưa mà thôi thì chẳng có tác dụng gì với lòng tham vô đáy của chúng. Để rồi xem sau này còn võ mồm, kêu quang quác nổi không ta?

   Xóa
 2. Rôi chúng cũng sẽ biết được giá trị của cuộc sống không chỉ có bấu víu kiếm tiền thôi mà thực sự phải dùng sức lao động của mình mà kiếm, tôi cũng cho rằng cần có nhiều hơn những căn cứ rõ ràng cho những sai phạm đó, chứ không thể mai mãi im lặng mà nói gì thì nói như thế được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ thì hay rồi ông trump lên cho thấy rõ bản chất của bọn tư bản, là chỉ lo cho lợi ích của chúng, chúng không quan tâm đến những chuyện khác, ông này được cái nói thẳng, và những kẻ vô dụng như đám rận chủ tất nhiên sẽ ra rìa rồi.Trước đám rận làm ầm lên vì Việt Nam quyết định xem xét lại việc tham gia vào TPP ấy thế mà lần này bố mẽo chúng nó tuyên bố dứt điểm không tham gia TPP mà không thấy chúng nó kêu gào gì là sao nhể?

   Xóa
  2. Không dựa vào bên ngoài, không dựa vào Mỹ lấy ai ra mà chống lưng về tinh thần cho các nhà “dân chủ”. Rồi đây ai can thiệp, gây sức ép với Nhà nước Việt Nam để “bảo vệ” cho các nhà “dân chủ” khi bị bắt, xử lý. Ai sẽ hậu thuẫn, tổ chức cho các nhà “dân chủ” ra nước ngoài điều trần. Ai sẽ giang rộng vòng tay đón chào những người “đấu tranh” giống như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần… Thiếu những điều tối thiểu ấy “phong trào dân chủ” có mà hoạt động vào mắt.

   Xóa
 3. Rồi chúng cũng lộ nguyên hình của một người thừa của xã hội thôi mà, đâu có ai mãi không nhìn thấy được những tật xấu chứ, chẳng qua người ta có muốn nói hay không thôi, giới rận nên biết điều đó và tự sửa chửa cho những lỗi lầm của mình ,còn ngồi đó thì mãi không trưởng thành được đâu mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Trump mà làm căng thì mấy anh dân chỉ chỉ có ở nhà rúc váy vợ thôi chứ không buồn thì làm được cái quái gi cho đời cơ chứ . Nghĩ cũng hay, tự nhiên giờ Trump lên, lũ dân chủ bờ hồ đói kém, thế là chúng sẽ tự động mà tan rã thôi, vì nguồn tiền ăn đã mất. Tự nhiên, người dân xung quanh lại được hưởng niềm vui không bị lũ này làm phiền, quấy phá mỗi khi đi bộ, thư giãn, ngắm cảnh nữa

   Xóa
  2. Phạm Minh Hoàng là thành viên cốt cán của Việt Tân. Mà Việt Tân nếu thiếu sự dung túng, hậu thuẫn của Mỹ thì tan lâu rồi chứ làm sao mà có thể mạnh như bây giờ. Đến nỗi Công an Việt Nam liệt tổ chức này vào danh sách khủng bố lâu rồi mà Mỹ có công nhận đâu. Thế nên ông Phạm Minh Hoàng nói kiểu bất cần thế nhưng ai cũng biết những người như ông và tổ chức của ông cần Mỹ đến mức nào.

   Xóa
 4. Thời đại này không ai cho không ai cái gì đâu mà, và thực sự thì giới rận cũng như thế thôi, chúng nó chẳng hơn được người khác cái gì đâu mà nhưng mà ngược lại chúng luôn cho rằng chúng có thể đứng trên đầu người khác và lãnh đạo người khác, không những thế chúng còn đòi quyền lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam nữa, thật không thể tin được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù, bang California với sự vận động của một số nghị sĩ người Việt thuộc chế độ cũ đã đòi tách ra khỏi liên bang Mỹ và ngay lập tức đã bị Tổng thống Donald Trump đáp trả bằng lệnh "cắt viện trợ". Đây là động thái rất cứng rắn và cương quyết đối với những kẻ nhập cư, tị nạn và đặc biệt kẻ đó lại là tội phạm của các quốc gia khác.

   Xóa
 5. Trong khi nước Mỹ đang tưng bừng tổ chức các hoạt động và sự kiện nhằm chào đón ông Donal Trump chính thức trở thành tổng thống Mỹ thì các nhà “dân chủ” Việt cả hải ngoại lẫn quốc nội đang buồn thối ruột và lo ngay ngáy. Họ đang nghĩ tới viễn cảnh u ám và tăm tối của làng “dân chủ” Việt.Nay với việc thay đổi chính sách của ông Trump, nhiều khả năng nước Mỹ sẽ giảm bớt sự quan tâm đó. Điều đó đồng nghĩa rằng: Các nhà “dân chủ” Việt sẽ mất đi sự hậu thuẫn to lớn cả về vật chất và tinh thần từ ông chủ Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hết dân chủ nhân quyền rồi đến vấn đề cá chết, môi trường,... hầu như không có điều gì của xã hội này mà không thấy lũ rận ra sức đánh hơi. Anh Trump lên một phát, toàn chơi những cú sốc nặng thế này thì làm sao lũ ô hợp ''dân chủ'' nó k buồn đến mức ruồi bâu không thèm vẩy cho được.Chúng đã thất bại hoàn toàn kể từ khi chọn con đường đi ngược lại với lợi ích dân tộc.

   Xóa
 6. Và ông Trump chắc cũng không thừa hơi sức để đi can thiệp, phán xét vấn đề nhân quyền của các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cả cái dự luật nhân quyền toàn cầu Maginsky cũng có thể bị ông Trump quẳng vào sọt rác. Trước cái viễn cảnh mất cả chỗ dựa về vật chất và tình thần như thế nên các nhà “dân chủ” Việt không lo lắng, đau buồn mới là lạ.

  Trả lờiXóa
 7. dân chủ việt đang lo sốt vó vì ông chủ Mỹ đang trong giai đoạn giãy chết bởi ông Trump, các nhà “dân chủ” Việt đang cố động viên nhau nhưng qua giọng điệu của họ cho thấy họ đang hoang mang lắm. do đó mới thấy ngay cả những kẻ gạo côi như ông Quang A cũng đang cố ngụy biện cho mình.

  Trả lờiXóa
 8. Buồn thối ruột ra ấy chứ, động viên, an ủi nhau cũng chỉ là tạm thời thôi chứ làm sao mà gỡ gạt được bao nhiêu là anh đô đã đi theo anh Trump cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Chưa chắc ông Chum ông Vại đã bỏ tiền ra thuê tiếp hội này, ông này thực dụng lắm.

  Trả lờiXóa
 10. Quyết định "tạm dừng" nhập cư tị nạn đến Mỹ là một trong số quyết định gây nhiều tiếng vang, cả người ủng hộ lẫn người không ủng hộ. Tuy nhiên, với người dân Việt Nam thì quyết định này có lợi cho Việt Nam trong việc đấu tranh, ngăn chặn những kẻ phản bội Tổ quốc. Bởi, nó tác động đến số phận của những kẻ tị nạn chính trị tại Mỹ mà những kẻ đó đều có nguồn gốc là tội phạm của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Đa số những kẻ "tị nạn" tại Mỹ đều là tội phạm xâm phạm vào an ninh Quốc gia của Việt Nam có người đã đến được Mỹ để tị nạn nhưng còn rất nhiều tên tội phạm nguy hiểm trốn chạy sang các nước làng giềng như Campuchia, Thái Lan, Lào,... đang chờ đến lượt được tị nạn tại Mỹ. Quyết định cấm nhập cư của Tổng thống Donald Trump ban ngày sau 1 ngày nhậm chức đã làm cho những kẻ tội phạm này không còn đường "lẩn trốn". Ở đây chúng tôi đề cập đến hai dạng "tị nạn" mà những kẻ đó đều là tội phạm nguy hiểm của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. hững kẻ đã bị xét xử bằng bản án hình sự về các tội danh xâm phạm an ninh quốc gia hoặc lợi dụng dân chủ hoặc gây rối trật tự công cộng,... lợi dung chính sách hình sự của Nhà nước đã bỏ trốn khỏi Việt Nam. Số lượng tội phạm này rất nhiều hiện đang tị nạn ở Thái Lan, Campuchia, Lào,.. và hiện Việt Nam vẫn đang truy nã về hành vi bỏ trốn trách nhiệm hình sự. Trong bài trước,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc cấm nhập cư theo dạng thẻ xanh xin tị nạn chấm dứt đồng nghĩa với việc "ước mong" lớn lao của họ bao lâu nay đã tan biến thành mây khói và điều đáng lo ngại hơn ở chỗ: Nếu tiếp tục tị nạn ở Thái Lan thì cũng đồng nghĩa với việc "sống lang thang xó chợ, đầu đường, bụi đời"; "an ninh, an toàn tính mạng, tài sản, nhân thân,... sẽ không được đảm bảo"; vẫn phải đối mặt với cảnh sát di trú của Thái bắt giam họ bất kỳ lúc nào, rồi công ăn việc làm lại không có giấy phép, làm việc lúc nào cũng nơm nớp đủ thứ. Bất kỳ lúc nào cũng có thể bị bắt, bị giam trong các trại tạm giam bất hợp pháp. Một cuộc sống lênh đênh trôi nổi như vậy, đối với người Việt đang tị nạn ở đây rất là khó khăn.”... Họ sẽ đi đâu và về đâu ?

   Xóa
  2. Có thể họ sẽ chọn cách trở về Việt Nam để mong được Nhà nước, Nhân dân Việt Nam tha thứ chấp nhận, dù có sống ở trong tù nhưng vẫn được bảo vệ, bảo đảm và đặc biệt khi chết còn được chết trên quê hương chôn rau cắt rốn, quê cha đất tổ.

   Xóa
 13. những kẻ đã bị xét xử, đang chấp hành án ở Việt Nam được Việt Nam cho áp dụng chính sách nhân đạo trục xuất sang nước khác khi có đủ các điều kiện về tị nạn. Vừa qua, hàng loạt tên tội phạm đang chấp hành án được Nhà nước Việt Nam cho đi tị nạn như: Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Cù Huy Hà Vũ,.. (tị nạn tại Mỹ) và mới đây nhất là Đặng Xuân Diệu (tị nạn tại Pháp).

  Trả lờiXóa
 14. Donald Trump kiên quyết loại trừ "khủng bố" và xây dựng một xã hội Mỹ trong sạch chứ không phải nơi làm công tác từ thiện chứa chấp "tội phạm" của thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng. Có thể thấy, chính sách này dưới thời các Tổng thống Mỹ cũng rất hạn chế, chỉ đến thời Obama mới mạnh dạn chấp nhận 4 tên tội phạm ở Việt Nam vào tị nạn tại Mỹ bao gồm: Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, luật sư Lê Trần Luật và Cù Huy Hà Vũ.

  Trả lờiXóa
 15. Các nhà dân chủ Việt đang có ý định tách khỏi nước Mỹ ư? Hay đang thất vọng tràn trề về cách thức hoạt động mà ông Trump mới đưa ra. Dù thất vọng lắm nhưng vì phải cố gắng động viên nhau mà sống nên Nguyễn Quang A hay Phạm Minh Hoàng vẫn thể hiện thái độ không cần cầu cạnh đến Mỹ. Nhưng phân tích một cách cụ thể, cốt lõi rõ ràng chúng ta thấy phong trào dân chủ Việt không có Mỹ thì làm sao mà có thể sống và tồn tại được đây.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Quang A hay Phạm Minh Hoàng đang có những lời động viên để trấn an tinh thần đối với các nhà dân chủ trong nước. Rằng là chúng ta không cần sự hỗ trợ hay trợ giúp từ bên ngoài. Rằng chúng ta có thể tự lực cánh sinh, từ trước đến nay vẫn thế, không có gì phải băn khoăn hết. Tất cả những điều đó chỉ là những lời nói dốt ngọt ngào để động viên các nhà dân chủ trong lúc đang hoảng loạn tinh thần trước những tuyên bố không giống ai và cũng chẳng mặn mà gì đối với phong trào dân chủ Việt của ông Trump.

  Trả lờiXóa
 17. Lâu lâu chúng ta lại được chứng kiến cảnh tượng hoản loạn tinh thần như thế này của phong trào dân chủ Việt. Vâng các đối tượng đang thể hiện mình đang rất hoảng loạn của phong trào. Không hề có ý định tiếp tục có những hỗ trợ cho phong trào dân chủ Việt của ông Trump đã khiến các đối tượng rất hoảng loạn. Nỗi sợ này xuất phát cũng phải thôi. Nếu không có Mỹ hỗ trợ về tiền, tài chính, chống lưng về tinh thần thì liệu rằng phong trào dân chủ Việt có tồn tại đến tận bây giờ được không? Câu trả lời chắc chắn là không. Con đường mà các đối tượng đang đi chắc cũng chẳng có gì sáng sủa đâu.

  Trả lờiXóa
 18. những gì mà ông Trump đang làm là thể hiện rõ bộ mặt dối trá mỹ miều của mỹ thời gian qua đã được các nhà chính trị mỹ thổi phồng lên thành các thiên đường này nọ, thực chất là địa ngục của trần gian mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. nếu như Mỹ là một thiên đường thì tại sao lại ngăn cản những người di cư vào Mỹ làm gì chứ, nơi đó là nơi đầy tính bất ổn từ trước nay và thật bất công nếu những công dân tốt tại các quốc gia khác lại không thể đến Mỹ chỉ vì chính sách của ông Trump.

  Trả lờiXóa
 20. Không dựa vào bên ngoài, không dựa vào Mỹ thì lấy tiền đâu cho “phong trào” hoạt động. Mà tiền là vấn đề cơ bản nhất, động lực cơ bản nhất cho nhiều nhà “dân chủ” quốc nội hoạt động. Chẳng phải phần lớn các nhà “dân chủ” Việt hoạt động đều là vì tiền hay sao.Chẳng phải nhiều người từ lâu đã xem việc chống Nhà nước là một nghề kiếm cơm sao? Cứ ngồi đấy mà động viên nhau, sắp cạp đất mà ăn rồi!

  Trả lờiXóa
 21. Chính quyền Mỹ hiện nay đang mạnh mẽ cáo buộc đảng Dân chủ gây cản trở cho việc bổ nhiệm nhân sự do Tổng thống đệ trình. Cho đến nay, người ta đang chờ phê duyệt 16 đề cử những người đứng đầu các Bộ chủ yếu và các cơ quan ngang bộ- Nhà Trắng thông báo rõ. Theo công bố của chính quyền hiện nay, ở cùng giai đoạn (vào ngày thứ mười một nhiệm kỳ tổng thống) Tổng thống Mỹ Barack Obama đã không được Thượng viện thông qua chỉ có bảy ứng cử viên của mình, và Tổng thống George W. Bush - chỉ có bốn.

  Trả lờiXóa
 22. Không có Mỹ thì sẽ còn nhiều nước mạnh khác trên thế giới để duy trì TPP, trong xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế làm gia tăng sự độc lập cũng như phụ thuộc lẫn nhau của các nền kinh tế trên thế giới thì việc đứng ngoài xu thế chung của quốc tế sẽ gây khó khăn cho quá trình phát triển, đơn cử như quyết định rút khỏi EU của nước Anh cách đây không lâu. Vì thế có thể đây sẽ là con bài sai lầm của tân tổng thống Mỹ Donald Trump.

  Trả lờiXóa
 23. Việc Mỹ và EU “bỏ rơi” các con của mình thời gian qua là minh chứng cho thấy rằng dân chủ Việt chi sống khi có sự can thiệp của các nước này vào công việc nội bộ của Việt Nam. Tuy nhiên qua đó cũng thấy rằng dân chủ Việt đang đứng trên đường của sự sụp đổ có hệ thống không cứu vãn khi Mỹ và EU đang lo lắng cho chính tương lai không xong thì con cháu đành phải tự cứu mình.

  Trả lờiXóa
 24. ông Trump với chính sách “dân tộc thuần túy” sẽ gây ảnh hưởng rất tiêu cực tới phong trào chống cộng của đám dân chủ trong và ngoài nước. Ngay từ khi tranh cử, ông Trump đã tuyên bố: “Chúng tôi sẽ ngừng cố gắng tham gia vào việc xây dựng nền dân chủ (ngoài Hoa Kỳ) và lật đổ chế độ, cũng như tham gia vào tình huống mà trong đó chúng tôi không có quyền can thiệp”.

  Trả lờiXóa
 25. Vị tổng thống thứ 45 của Mỹ đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận thế giới, là chủ đề tốn không ít giấy mực của báo chí. Với những quan điểm khi tranh cử tổng thống cũng như những chính sách của mình sau khi lên đắc cử Tổng thống, ông Trump đang gây ra rất nhiều tranh cãi, với nhiều sự ủng hộ và rất nhiều tiếng nói phản đối từ cử tri Mỹ và người dân nhiều nước trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 26. Các nhà dân chủ điên cuồng ở vn và nhiều quốc gia khác sẽ mất đi những lợi ích to lớn mà Mỹ đem lại cho phong trào đấu tranh dân chủ trá hình của các đối tượng này. Dựa hơi vào những cái like và share của cư dân mạng kém hiểu biết và những kẻ bu càng Mỹ năm xưa mà thôi thì chẳng có tác dụng gì với lòng tham vô đáy của chúng

  Trả lờiXóa
 27. Tự động viên an ủi nhau à các nhà dân chủ. Không được hậu thuẫn thì cứ nói thế thôi. Xem ra bây giờ hội dân chủ sẽ chuẩn bị rủ nhau giải tán rồi :)

  Trả lờiXóa
 28. Không dựa vào Mỹ.Được thôi.Nhưng một đống kẻ ăn tàn,phá hại thì cạp đất mà ăn hả anh Quang A?Chả lẽ bới rác như lũ chó hoang.Ông tổ nhà các anh là anh Nguyễn văn Thiệu chỉ có mấy tháng Mỹ không cho ăn đã phải tụt quần mà chạy.Ngữ như bọn Quang A thì không có quần mà tụt nữa cơ.

  Trả lờiXóa
 29. hính quyền Mỹ hiện nay đang mạnh mẽ cáo buộc đảng Dân chủ gây cản trở cho việc bổ nhiệm nhân sự do Tổng thống đệ trình. Cho đến nay, người ta đang chờ phê duyệt 16 đề cử những người đứng đầu các Bộ chủ yếu và các cơ quan ngang bộ- Nhà Trắng thông báo rõ. bây giờ thì chẳng có một miếng thịt nào béo bở nữa thì ông ta chắc chắc cũng giơ mép mà thôi

  Trả lờiXóa