BÙI TÍN GIÀ RỒI SAO CÒN HAM THỦ DÂM

08/02/2017
Tags:

25 nhận xét:

 1. Anh Tín ơi! cố mà sống lấy vài năm để chờ cái đám đàn em nó làm kách mạng dận chủ nó rước anh về,anh yếu nó cho anh làm cố vấn.Anh khỏe nó cho anh làm chức bộ gì đó.Cố lên anh ạ,cố lên làm được ít tiền trả nợ cho nước Pháp cưu mang anh những ngày ở kiếp lụi tàn.Hoặc nếu chết nó chôn anh tại quê,thỉnh thoảng chúng nó dựng anh dậy khóc cho người kiếp ngựa trâu.Còn riêng tôi thì tặng anh tấm bia hai chữ "TRỞ CỜ"

  Trả lờiXóa
 2. thôi bố già rồi còn sức ăn để sống là được rồi chứ đừng có mà làm những điều ngu ngốc như thế , chống phá suốt thế chắc là không có cái là hậu gì đâu. và để mà có những đời con cháu tốt đẹp thì phải sống tối chứ đời của ông như thế thì đời con cháu ăn muối mặn thôi

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói với những yếu kém của “phong trào dân chủ” Việt hiện nay cộng với việc tân chính quyền mới của nước Mỹ có dấu hiệu không đếm xỉa đến “phong trào dân chủ” Việt thì những cái mà Bùi Tín viết rõ ràng chỉ là một phép thủ dâm. Cứ tưởng chỉ có giới trẻ mới tự sướng, hóa ra già như Bùi Tín mà vẫn tự sướng thế này quả là đáng báo động. Lão già Bùi Tín này không biết còn sống được mấy hơi nữa không biết?

  Trả lờiXóa
 4. Bùi Tín cũng như bao thằng phản động khác, cũng mở mồm ra là nói láo, chửi chế độ, xuyên tạc sự thật để ngụy trang cho cái bản chất của chúng. Bọn chúng cứ mở mồm ra là chẳng có gì tốt đẹp cả. Gì cũng đổ cho chế độ này kia những chẳng bao giờ coi lại coi chính bản thân bọn chúng làm được gì cống hiến được gì chưa hay cũng chỉ là loại thùng rỗng kêu to thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ đốn mạt như Bùi Tín như thế này thì thật không còn chỗ nào để nói nữa, kẻ ăn cháo đái bát. Sống và học tập trong môi trường hòa bình hạnh phúc, sống cuộc sống mà bao người đã phải hy sinh tất cả để có được mà lại có thể có suy nghĩ như vậy. Học nhiều rồi giỏi rồi nhưng những việc đơn giản như vậy thì lại không biết. Thật đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 6. Bùi tín ạ, già rồi thì quay đầu lại đi, chứ cứ tiếp tục như thế này thì đến lúc chết người ta cũng chửi cho mà xem. Con người này, hắn chỉ vì tiền mà bán rẻ cả tư cách làm người, biến mình thành một con quỷ ác. Rồi ông sẽ phải hối hận trước những việc làm mà mình gây ra cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 7. Cũng đã già cả có tuổi cả rồi chứ chẳng còn non trẻ gì nữa. Nên với lời nói hành động của mình cũng cần suy nghĩ cho kỹ chớ để trở thành tiếng xấu muôn đời. Cũng chẳng ăn uống được gì nhiều, tiền cũng chẳng mang xuống quan tài được được. Sống cần để lại đường lui, cần biết trước biết sau chứ ăn cháo đái bát thể này người đời cười chê.

  Trả lờiXóa
 8. Bùi Tín đang tưởng tượng rằng phong trào đang lớn mạnh với hàng chục tổ chức nhưng sự thực thì sao. “Phong trào dân chủ” Việt đang ngắc ngoải với những màn tranh giành đấu đá nội bộ, bế tắc về đường hướng, nhân sự thì thiếu thốn. Và cái ngày tổ chức này tan rã là vô cùng gần rồi. vì thế hãy thức tỉnh và quay đầu đi bùi tín ạ.

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Tín cũng như bao thằng phản động khác, cũng mở mồm ra là nói láo, chửi chế độ, xuyên tạc sự thật để ngụy trang cho cái bản chất của chúng. Bọn chúng cứ mở mồm ra là chẳng có gì tốt đẹp cả. Gì cũng đổ cho chế độ này kia những chẳng bao giờ coi lại coi chính bản thân bọn chúng làm được gì cống hiến được gì chưa hay cũng chỉ là loại thùng rỗng kêu to thôi.

  Trả lờiXóa
 10. một bùi tín đã hoang đường viển vông hùa theo những tư tưởng điên cuồng như bọn cờ ba sọc như thế , và với một con người đã sinh sống ở đất nước việt nam từ nhỏ mà tới già thì ông ta đang làm những điều như thế thì chẳng khác gì nó là những kẻ ngu ngốc mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Bọn này mắc cái chứng tâm thần phân liệt, và ảo tưởng sức mạnh cũng lâu phết rồi và gần như là không có thuốc chữa rồi thì phải :))) Hết năm này đến năm khác thấy mừng rỡ rằng chính quyền Việt Nam hiện tại đang thối nát, chế độ cộng sản sắp sụp đổ đến nơi :))) Thế mà có thấy chính quyền sụp đổ đâu, chỉ thấy đám dâm chủ thì liên tục bị người dân vạch trần bộ mặt giả rối :))

  Trả lờiXóa
 12. Xin góp thêm 1 ý nhỏ : ông Bùi Tín có lẽ vào trong hoàn cảnh trớ trêu , bẽ bàng nhất. Đầu '90, tưởng ngon ăn, nên đào tẩu trở cờ đón lõng thời cơ...Nào ngờ gần 30 năm với bao nhiêu lần ông "dự đoán"...
  - Có nhiều người quen biết cũ đi công tác tại Pháp, tình cờ gặp.. đều ái ngại cho hoàn cảnh sống của ông này. Trợ cấp thì có hạn, nếu không múa bút (mà thường là nói bậy).. thì ông sẽ "đói" theo cả nghĩa đen.
  Ông Búi Tín đã già, không nỡ nói nặng dù ông này đáng như vậy.
  Trong nước thì không còn mặt mũi nào để về, ngoài nước thì đám CCCĐ lại coi ông là "Việt Cộng nằm vùng".
  Thất cám cảnh cho ông Bùi Tín.

  Trả lờiXóa
 13. ông Bùi Tín đã gần đất xa trời nhưng não của ông ta vẫn chưa thực sự được thông suốt, hãy nhìn nhận vấn đề có chiều sâu và bằng bản chất thực của mình hơn là nhìn nhận dưới ánh mắt của kẻ bất mãn thưa ông.

  Trả lờiXóa
 14. thực sự ông Bùi Tín đang đi vào con đường ma quỷ, bởi lẽ chẳng ai gần đất xa trời lại tin tưởng vào lý thuyết ở bên trời tây được, có lẽ ông Bùi Tín đã quá thực sự bất mãn với thời cuộc cho nên cuối đời ông đã thể hiện điều đó mạnh mẽ hơn để nhằm tìm kiếm chỗ dựa cho sự an lạc tuổi già.

  Trả lờiXóa
 15. Rõ ràng là, còn lâu mới có nổi một lực lượng nào đủ sức đối trọng với Cộng sản. Nếu trông chờ vào “phong trào dân chủ” Việt hiện nay thì e rằng quá là ấu trĩ.Có thể nói với những yếu kém của “phong trào dân chủ” Việt hiện nay cộng với việc tân chính quyền mới của nước Mỹ có dấu hiệu không đếm xỉa đến “phong trào dân chủ” Việt thì những cái mà Bùi Tín viết rõ ràng chỉ là một phép thủ dâm.Cứ tưởng chỉ có giới trẻ mới tự sướng, hóa ra già như Bùi Tín mà vẫn tự sướng thế này quả là đáng báo động.

  Trả lờiXóa
 16. Già rồi, gần đất xa trời không lo an dưỡng tuổi già bên gia đình còn cháu, Bùi Tín còn cố cái gì nữa không biết? Chỉ giỏi thủ dâm tinh thần mà thôi, lũ rận chủ h mất niềm tin phương hướng và sắp giải tán đến nơi rồi.

  Trả lờiXóa
 17. ngày trước mình cứ nghĩ học nhiều thì đầu sẽ hói nhưng giờ nhìn thấy cái thằng cha Bùi Tín này thì mình thay đổi cách nghĩ rồi, nó cũng hói nhưng hình như không có học rồi! mà từng này tuổi đầu rồi mà ông ấy vẫn nói ra được những lời nói ngu ngốc như vậy nhỉ, phải chăng là vẫn còn muốn nhận được mấy đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động bán nước, hay biết đâu là khi nói thế sẽ nhận được tiền của bọn đài RFA luôn nhỉ! đúng là con người không có ý thức tự tôn dân tộc, hãy im lặng và coi như mình không còn là công dân Việt Nam nữa Bùi Tín ạ!

  Trả lờiXóa
 18. Có thể nói với những yếu kém của “phong trào dân chủ” Việt hiện nay cộng với việc tân chính quyền mới của nước Mỹ có dấu hiệu không đếm xỉa đến “phong trào dân chủ” Việt thì những cái mà Bùi Tín viết rõ ràng chỉ là một phép thủ dâm. Khi mà Mỹ đã không quan tâm hay tài trợ nữa thì có chăng phong trào dân chủ Việt thì cũng sẽ chìm vào bùn lầy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Nghe cái cách mà Bùi Tín tự độc thoại, tự nghĩ ra các câu chuyện khiến tôi thấy nực cười. Những điều mà Bùi Tín nói ra thực chất chỉ là những câu chuyện bịa đặt, quá bịa đặt về tình hình thực tế về Đảng, về đất nước. Một Bùi Tín đã già rồi nhưng vẫn còn có quá ham bịa đặt, còn quá ham thêu dệt ra các câu chuyện khiến nhiều người vẫn lắc đầu ngao ngán.

  Trả lờiXóa
 20. bùi tín đúng là thánh ảo tưởng của năm rồi , thật tội nghiệp , sắp chết đến nơi rồi mà chưa làm được cái quái gì cho đời cả với cái tuổi gần đất xa trời, chờ ngày xuống hố, Bùi Tín mang trong mình nét huyền ảo của thần chết, mơ hồ về thực tế thời đại, tự bịa ra những câu chuyện để lừa người, đúng là già rồi mà ảo tưởng

  Trả lờiXóa
 21. Có thể nói với những yếu kém của “phong trào dân chủ” Việt hiện nay cộng với việc tân chính quyền mới của nước Mỹ có dấu hiệu không đếm xỉa đến “phong trào dân chủ” Việt thì những cái mà Bùi Tín viết rõ ràng chỉ là một phép thủ dâm.

  Trả lờiXóa