BÙI HẰNG LÀ BÌNH MINH CỦA NỀN DÂN CHỦ?

14/02/2017
Tags:

37 nhận xét:

 1. Một phong trào đấu tranh mà lại dựa vào sự tỏa sáng của những con người vừa vào tù ra tội thì liệu chăng có phải là quá mù mịt rồi hay không :))) mà có vẻ như là với các nhà đấu tranh dân chủ nước ta thì việc vào tù như thể là một việc tốt đến với họ vậy, vì đây là dịp họ được đánh bóng tên tuổi rất nhiều, cũng vì thế mà khi họ ra tù có thể sẽ có cơ hội kiếm được nhiều xiền hơn trước kia mà :3

  Trả lờiXóa
 2. Lũ rận chúng vốn là thế mà, chúng luôn dùng những lời lẽ hoa mĩ để đánh bóng tên tuổi cho đồng bọn của mình, nhưng thực ra chúng là những kẻ bẩn thỉu và ngu dốt đến không thể tả được. Bùi minh hằng, một kẻ vi phạm pháp luật, bị pháp luật xử lý thích đáng với 3 năm cách ly khỏi đời sống xã hội, phải ngồi bóc lịch trong trại giam vậy mà Lê Sơn tâng bốc rằng đó là một chiến thắng trước chính quyền nhu nhược, khiếp sợ thì đúng là trò cười thật.

  Trả lờiXóa
 3. con mụ già kinh điển vậy mà vẫn bình minh của làng dân chủ thì cũng xin lạy các thánh nhân của làng dân chủ phát. chắc là ai đi tù ra thì cũng thành bình minh chắc, lại là những kiểu tung hê cổ điển của làng dân chủ việt thôi mà.

  Trả lờiXóa
 4. trong mắt người dân từ lâu người ta đã biến tiếng của bà Bùi Hằng với bản chất ngỗ ngược và côn đồ, thậm chí ngay từ khi bà ta còn là người thannh niên đánh em, chửi mẹ, kiện gia đình và bỏ đi bụi từ ngày xưa. Một kẻ nhân cách như thế mà được tung hô lên tận trời xanh như là điểm sáng của “phong trào dân chủ” thì không hiểu cái “phong trào” này như thế nào. Nói đến đây chắc mọi người cũng đủ hiểu phong trào mà chúng gọi là rận chủ là như thế nào rồi, một phong trào mà dùng những con người kinh khủng tởm như bùi hằng tham gia thì những việc chúng làm cũng như thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. dân chủ việt nên thôi cái trò tự sướng với nhau đi, trong khi những kẻ khác đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật thì những kẻ mới ra tù lại được tôn vinh nhưng những kẻ có công chống phá chính quyền, chắc chỉ có ở việt nam mới có những thể loại này.

  Trả lờiXóa
 6. Câu chuyện tuyệt thực ở trong tù của các nhà "dân chủ" thì chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì cả, có khá nhiều bài viết đã đề cập và vạch trần chiêu trò này của những nhà "dân chủ". Trước khi "dân chủ" tuyệt thực thì đã tiếp nhận 1 lượng "hùng hậu" tiếp tế từ đồng bọn và người thân, họ tuyệt thực cơm tại trại giam nhưng đâu có tuyệt thực đồ ăn, thức uống của đồng bọn mang đến; tuyệt thực gì mà sau khi ra tù nhìn béo trắng như Quân béo (Lê Quốc Quân). Và Bùi Hằng cũng không phải ngoại lệ, tuyệt thực mà được 65 kg. Thử hỏi rằng nếu thực sự Bùi Hằng tuyệt thực giảm đến 41kg thì đồng bọn và những trang "lề trái" đã đăng tải những thông tin, hình ảnh về Bùi Hằng để xuyên tạc, nói xấu chính quyền rồi nhưng đây lại không thấy hình ảnh nào. Đây đúng là trò lươn lẹo, xuyên tạc và thể hiện sự lừa bịp trong lời nói của Bùi Hằng.

  Trả lờiXóa
 7. Ngay sau khi ra tù, vừa mới những ngày đầu Bùi Thị Minh Hằng đã dần chứng tỏ bản chất xấu xa, cố chấp của mình với những phát biểu xuyên tạc, đã kích về chế độ nhà nước Việt Nam, cùng với những lời hứa sẽ cố gắng cho cuộc đấu tranh dân chủ tại Việt Nam. Thật buồn cười, phải chăng chính sự ngộ nhận của bản thân mình cùng với sự tung hô của đám đồng bọn đã hứa hẹn Bùi Thị Minh Hằng sẽ quay về con đường cũ. Thậm chí là những kỳ vọng lớn cho những “thủ lĩnh” của nền zân chủ Việt nhất là trong những tình hình mà giới zân chủ Việt gặp những bất cập hiện nay...

  Trả lờiXóa
 8. Bùi hằng con người này lại quay lại con đường bẩn thỉu kia, con đường đã biến mụ ta trở thành bẩn thỉu như ngày hôm nay. Một phong trào thì nghe có vẻ cao cả lắm nhưng thật ra chỉ là một tổ chức chuyên lợi dụng nhân dân, cũng như chống phá nhà nước ta. Nhưng tôi tin rằng, cái gì nó xuất phát từ mục đích bẩn thỉu thì mãi sẽ không bao giờ khá khẩm lên được và hơn thế nó sẽ càng ngày càng đi đến bờ vực phá sản mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi cũng thắc mắc là sao trước khi vào tù thì ả trông thiếu sức sống thế mà sau khi ra tù lại béo lên được? Tìm hiểu ra thì lũ dâm trụ này đa số có tiểu sử không trộm cắp thì cũng là mại dâm các thứ các thứ nên lối sống của chúng kiểu mèo mả gà đồng gầy là phải còn vào tù ăn uống sinh hoạt lao động đúng giờ nên đâm ra béo. Còn tất nhiên so với người bình thường đàng hoàng ở tù khổ bỏ xừ. Nhưng đây tôi đang nói về chế độ sinh hoạt có tính khoa học trong tù hơn so với lối sống buông thả của các nhà dâm trụ

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn vào ả Bùi Thị Hằng hay trước đây là Cù Huy Hà Vũ trước khi vào tù và sau khi ra tù =)) anh chị nào bảo ả bị hành hạ ?
  Nếu các anh chị còn chưa hiểu thế nào là ngược đãi hành hạ thì vào Côn Đảo, Phú Quốc xem cán bộ, Nhân dân ta bị đối xử ra sao. Hoặc lên gúc gồ tra là nhà tù Côn Đảo hoặc tội ác của Mỹ ra thì rõ.Trong chiến dịch trao trả tù binh thì người của ta đa số phải chống nạng đi về còn lính Mỹ ( chủ yếu là phi công) thì béo tốt phương phi đầy đủ đi về

  Trả lờiXóa
 11. Sự trở lại của Bùi Hằng là bình minh của phong trào dân chủ và phong trào dân chủ cần trông cậy vào một kẻ ngỗ ngược, côn đồ như Bùi Hằng cũng như gần đây là trông chờ vào hoạt động của nhà dân chủ thần kinh Vũ Quang Thuận thì đúng là “phong trào dân chủ” Việt đã hết đát. Nếu nói rằng bà Bùi Hằng là hoàng hôn của phong trào dân chủ Việt thì có lẽ sẽ hợp lý hơn.

  Trả lờiXóa
 12. con người này chẳng bao giờ là thay đổi được . do đó sớm hay muộn lại vào tù thôi, nếu như những gì mà chúng ta thấy được mụ ta ra tù là những bầy những đàn ùa vào đánh bóng tên của bà để mà tạo tiếng vang thì nó quá cũ rồi , và sau này những việc làm của bà nếu không làm được điều gì tốt đẹp thì sẽ phải giống như những gì bà phải nhận lấy hậu quả

  Trả lờiXóa
 13. Hằng không hề có chút nào hối hận về những sai trái của mình và thời gian ngồi tù không phải là thời gian giúp cho thị tỉnh ngộ mà tu chí lo cho con cái sau khi ra tù. Và với bản chất khó thay đổi này của thị thì việc vi phạm pháp luật là điều khó tránh khỏi và việc quay trở lại nhà tù của thị sẽ lại là vấn đề sớm muộn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Thật sự thấy khó hiểu cho cách diễn đạt của Lê Văn Sơn. Không hiểu Lê Văn Sơn căn cứ vào điểm nào để ca tụng, tâng bốc rằng “ngày trở về của Bùi Hằng là một chiến thắng lớn lao, chiến thắng của lý tưởng, niềm tin, lòng yêu nước”? Bùi Thị Minh Hằng có phải ra tù trước thời hạn hay nhà cầm quyền khiếp sợ Bùi Hằng phải thả Hằng ra đâu mà bảo là chiến thắng

  Trả lờiXóa
 15. Không hiểu Lê Văn Sơn căn cứ vào điểm nào để ca tụng, tâng bốc rằng “ngày trở về của Bùi Hằng là một chiến thắng lớn lao, chiến thắng của lý tưởng, niềm tin, lòng yêu nước

  Trả lờiXóa
 16. Bùi Hằng vừa ra tù đã được săn đón như thần tượng Hàn Quốc vậy, chẳng qua cũng là muốn tiếp tục lôi kéo bà này vào con đường đã đi, đồng thời cũng muốn vực dậy hình ảnh bà ta và dựa hơi chút ít thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Những "ngọn cờ" tựa như Bùi Hằng thì "dân chủ" do mấy vị ấy tạo ra cũng chỉ đáng để vứt xó thôi. Bỏ qua cái chuyện người ta có vì cái tâm hay không? thì tài năng của các vị ấy muôn đời cũng không thể nào mà tỏa sáng, thậm chí còn bốc cháy từ lúc nào không biết. Và có một cái rất buồn cười đấy là cư dân làng râm chủ Việt Nam hình như rất thích tâng bốc nhau :D

  Trả lờiXóa
 18. Bùi Hằng ra tù vào ngày 11/2 là đúng tròn 3 năm tù giam theo đúng bản án của Tòa án tuyên cho hành vi gây rối trật tự công cộng của bà ta. Một kẻ vi phạm pháp luật, bị pháp luật xử lý thích đáng với 3 năm cách ly khỏi đời sống xã hội, phải ngồi bóc lịch trong trại giam vậy mà Lê Sơn tâng bốc rằng đó là một chiến thắng trước chính quyền nhu nhược, khiếp sợ thì đúng là trò cười thật

  Trả lờiXóa
 19. Bùi Hằng - một cái tên quá dỗi quen thuộc với người dân sống xung quanh khu vực bờ Hồ Gươm rồi. Cứ vài tháng một lại phải nghe cái giọng chua loét, đanh đá của bà ta, chỉ có gào thét, chửi rủa chính quyền. Với cái nắng oi ả giữa trưa ở đất Hà Nội mà bà này cũng không để ai được ngủ yên. Đó là sự ích kỷ chứ không phải tinh thần yêu nước!

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là câu chuyện rất nực cười. Lê Văn Sơn ca tụng Bùi Thị Minh Hằng hết lời. Theo anh ta thì Bùi Thị Minh Hằng là một tấm gương của đấu tranh dân chủ. Nghe những gì anh ta viết thì Bùi Thị Minh Hằng không phải là một đối tượng mới đi tù về mà như một anh hùng, một Kinh Kha có tài kinh bang tế thế. Lê Văn Sơn chính là đang lợi dụng sự việc ra tù của Bùi Thị Minh Hằng để viết các bài viết tự đánh bóng tên tuổi của mình. Chứ thực chất có khi mai hay ngày kia thôi khi đụng chạm đến nhau thì các đối tượng này đã quay ra cắn xé nhau ngay như đúng bản chất của các đối tượng dận chủ vẫn thường thấy.

  Trả lờiXóa
 21. Một người mà đến người mẹ già của mình mà còn nói là khó dạy thì làm sao xã hội này có thể chấp nhận được một người như thế, bà có là đi chăng nữa cũng chỉ là một bà vào tù ra tội và đang được những thằng mù nó ca tụng mà thôi. Con người này chắc hết thuốc chữa rồi, bà này chắc may chăng hối cỉa nếu như lương tâm bà ta còn một chút gì đó gọi là lương tâm.

  Trả lờiXóa
 22. Quay trở lại cách đặt vấn đề của Lê Sơn, rõ ràng nếu Sơn cho rằng sự trở lại của Bùi Hằng là bình minh của phong trào dân chủ và phong trào dân chủ cần trông cậy vào một kẻ ngỗ ngược, côn đồ như Bùi Hằng cũng như gần đây là trông chờ vào hoạt động của nhà dân chủ thần kinh Vũ Quang Thuận thì đúng là “phong trào dân chủ” Việt đã hết đát. Nếu nói rằng bà Bùi Hằng là hoàng hôn của phong trào dân chủ Việt thì có lẽ sẽ hợp lý hơn.

  Trả lờiXóa
 23. Cần khẳng định lại rằng nhà cầm quyền không bắt và giam giữ người yêu nước mà bản chất ở đây là pháp luật xử lý những kẻ vi phạm pháp luật. Nước ta là một đất nước độc lập, tự do, dân chủ. Nhưng bất kể ai vi phạm quy định trong luật pháp thì đều phải chịu những bản án thích đáng, từ già tới trẻ, từ người quyền thế tới người thấp hèn đều phải thực hiện.

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là người ta nói chẳng sai, gì chứ cái tài “phong thánh”, tung hô, ca ngợi, tâng bốc lẫn nhau thì phải gọi các vị zân chủ như Lê Văn Sơn bằng “sư phụ”. Từ một kẻ tội lỗi, bất nhân, bất hiếu, bất nghĩa, bất trị như Bùi Hằng thế nhưng chúng lại nhắm mắt “phù phép” biến ả thành một “anh hùng” của thời đại.

  Trả lờiXóa
 25. Nói vậy, để thấy làng zân chủ Việt đang thiếu thủ lĩnh và hoạt động ảm đạm thế nào. Một kẻ chỉ biết “rạch mặt ăn vạ”, la hét, gào thét như Bùi Thị Minh Hằng thế nhưng chúng lại mong chờ cái ngày trở về của ả như vậy. Một kẻ thuộc lớp người rác rưởi của xã hội, bị mọi người xa lánh như vậy, thế nhưng trong mắt chúng lại đang “báo hiệu bình minh của nền dân chủ” như vậy. Thật không còn biết nói điều gì.

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là câu chuyện rất nực cười. Lê Văn Sơn ca tụng Bùi Thị Minh Hằng hết lời. Theo anh ta thì Bùi Thị Minh Hằng là một tấm gương của đấu tranh dân chủ. Nghe những gì anh ta viết thì Bùi Thị Minh Hằng không phải là một đối tượng mới đi tù về mà như một anh hùng, một Kinh Kha có tài kinh bang tế thế. Một con mụ bị cả đất nước, dân tộc khinh rẻ mà vẫn được nhiều người nghe như thế thì đáng nguyền rủa

  Trả lờiXóa
 27. Dễ hiểu, trước khi đi tù, bà Bùi Hằng hầu như đã gây chiến hết với các nhân sỹ, đồng bọn No-U, zân oan, cờ vàng…vì mâu thuẫn cách thức hoạt động. Bà ta công khai kêu gọi các thành phần “đầu tranh dân chủ” đầu quân cho Dòng Chúa cứu thế ở Kỳ Đồng nên việc bà ra tù, các linh mục chống cộng nổi tiếng ở đây đã đánh bóng tên tuổi của bà lên như sao sáng cho thấy rõ ý đồ gây dựng “biểu tượng” Bùi Hằng cho điều hướng “phong trào dân chủ” của Dòng Chúa cứu thế này

  Trả lờiXóa
 28. “Mỗi khi đọc thấy những dòng ca ngợi bốc lên tận mây xanh như thế tôi bất giác thấy sợ….Nếu như không có đủ bản lãnh và cá tính, điều này có thể khiến cho một vài người dần dần mắc phải “bệnh ngôi sao”. Và khi đã mắc phải bệnh này thì mọi thứ đều phải xoay quanh cái vũ trụ riêng của họ, và có thể họ sẽ dần quên đi lý tưởng ban đầu và mục đích đấu tranh. Thay vào đó, có lẽ họ sẽ dành tâm lực và thời gian để duy trì vị thế ngôi sao của họ và tranh luận với những ai phủ nhận vị thế đó. Và chúng ta mất đi một chiến sĩ trên cái mặt trận vốn dĩ đã rất đơn lẻ này

  Trả lờiXóa
 29. Xem ra “tâm thư” của fb này gửi đích danh Bùi Hằng khá “tâm huyết” nhưng gần như rất ít zân chủ ủng hộ, bản thân Bùi Hằng không thèm nghía tới. Chỉ có bà Đặng Bích Phượng – vốn đã nhiều ân oán, mâu thuẫn với Bùi Hằng vào chia sẻ “Bản chất sao ko tự tỏa sáng, mà là do người khác đem lại ánh hào quang cho sao.”. Thật nực cười cho lũ dân chủ

  Trả lờiXóa
 30. Còn nhớ, vào mùa biểu tình chống Trung Quốc, Nguyễn Xuân Diện thời đó là hot blog chuyên đạo diễn và kêu gọi biểu tình đã tôn vinh Bùi Hằng là “Người phụ nữ của năm” bất chấp nhiều tiếng nói xem đây là hành động sỉ nhục giới phụ nữ của các nhân sỹ chấy thức zân chủ. Chăng bao lâu, “bệnh ngôi sao” của Bùi Hằng phát tác quá dữ dội khiến ông chủ thầu phong trào No-U kêu trời, ra lệnh “Không được cực đoan”, Lã Việt Dũng gọi Bùi Hằng là “giặc Khăn vàng”, còn chính Xuân Diệu cũng bị Bùi Hằng quay lưng, điểm chỉ cái tội “lợi dụng” Hằng gây quỹ, rửa tiền…khiến ông ta nổi xung chửi Bùi Hằng là “đồ vô ơn”, tuyên bố sẽ “cho Bùi Hằng về với máng lợn cũ”…

  Trả lờiXóa
 31. Có thể thấy những đầu nậu của làng zân chủ này cần lợi dụng những kẻ “to mồm” như Bùi Hằng từng thời điểm. Với ý đồ của một số linh mục Dòng Chúa cứu thế “thắp sáng” cho Bùi Hằng cho ta thấy ngay xu hướng lái hoạt động của “phong trào dân chủ” tới đây của phe đầu nậu trong Công giáo hay gắn quyền lợi với Công giáo này. Chúng ta cùng xem Dòng Chúa cứu thế và Bùi Hằng sẽ khuấy đảo truyền thông “đấu tranh dân chủ” trong những ngay tới như thế nào? Không nhộn nhịp, không “lên cơn phê” tất không phải là Bùi Hằng!!!

  Trả lờiXóa
 32. Xin nói thẳng, Bùi Minh Hằng không thuộc diện phía Mỹ muốn nhận. Trao đổi cái gì thì cũng tuân thủ quy luật ngang giá trị. Bùi Minh Hằng là cái gì mà phía Mỹ phải bận tâm? Ngay đến như Trần Huỳnh Duy Thức mà phía Mỹ còn không một lời hỏi thăm vào dịp Obama sang thăm Việt Nam, bởi hết giá trị lợi dụng, huống chi là một ả giang hồ đường phố như Hằng.

  Trả lờiXóa
 33. Theo “trích ngang”, Hằng đã từng có tiền án, tiền sự, cụ thể: Năm 1993: Vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách. Ngày 29/11/1996, CA tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án HS về tội cưỡng đoạt tài sản, ngày 19/3/1997 xử phạt hành chính Bùi Thị Minh Hằng 400.000 đồng về hành vi cưỡng đoạt tài sản, đến 29/3/1997, đình chỉ điều tra vụ án hình sự. Ả này hơn người khác ở mỗi chỗ mồm to chửi khỏe mà thôi

  Trả lờiXóa
 34. Thiết tưởng, những ai còn nhầm tưởng về Bùi Thị Minh Hằng cũng cần biết thêm cách ứng xử "văn hóa" của nhân vật này trong gia đình. Bà con tại thị xã Sơn Tây cho biết, sau khi nghe tin mẹ đẻ cùng các chị em gái bán nhà, năm 2008, Bùi Thị Minh Hằng về thị xã Sơn Tây, nhiều lần đến Phòng tiếp dân của UBND thị xã tố cáo mẹ đẻ và các chị em gái làm hồ sơ giả để bán nhà 15 Đốc Ngữ - Lê Lợi - Sơn Tây. Ngôi sao sáng là đây

  Trả lờiXóa
 35. Quay trở lại cách đặt vấn đề của Lê Sơn, rõ ràng nếu Sơn cho rằng sự trở lại của Bùi Hằng là bình minh của phong trào dân chủ và phong trào dân chủ cần trông cậy vào một kẻ ngỗ ngược, côn đồ như Bùi Hằng cũng như gần đây là trông chờ vào hoạt động của nhà dân chủ thần kinh Vũ Quang Thuận thì đúng là “phong trào dân chủ” Việt đã hết đát. Nếu nói rằng bà Bùi Hằng là hoàng hôn của phong trào dân chủ Việt thì có lẽ sẽ hợp lý hơn.

  Trả lờiXóa