BÀ BÙI HẰNG ĐỪNG QUÁ KHÍCH

13/02/2017
Tags:

21 nhận xét:

 1. Qua những gì bà Minh Hằng phát biểu cho thấy bà ta vẫn chưa hề nhận thức được những sai trái trong hành vi của mình. Dù đã thụ án 3 năm nhưng bản chất chống phá, ngỗ ngược của bà vẫn không hề thay đổi. Liên hệ với con người của Bùi Hằng trong quá khứ từ những chuyện kiện mẹ, thuê côn đồ đánh em cho tới gây rối trật tự công cộng…thấy rằng có lẽ bản chất côn đồ của Bùi Hằng đã ăn sâu vào máu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ba năm lao động tích cực trong nhà tù chưa đủ để bà ta ăn năn về lỗi lầm của mình hay sao? Mụ Bùi Thị Minh Hằng này nghĩ mình là gì mà đòi coi thường pháp luật, chỉ là một con tốt thí để hội Rận chủ nó đem ra làm công cụ chống phá, ngu dốt nghe theo lời chúng rồi vào tù ăn cơm vẫn chưa chừa, chắc mụ ta sẽ sớm quay lại tù tội thôi.

   Xóa
 2. Có vè như bà này tù rồi mà vẫn chứng nào tật ấy nhỉ! Rõ ràng bà Bùi Hằng cần phải biết rằng, pháp luật nghiêm minh. Nếu bà ta vẫn cố tình chống đối, vi phạm pháp luật theo như những lời tuyên bố “ngỗ ngược” của bà thì chắc chắn ngày bà hội ngộ với trại giam sẽ rất sớm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ những câu chuyện khi còn nhỏ Bùi Hằng đã từng dọa ôm mìn về cho nổ tung cả nhà hay từng bỏ nhà đi bụi, theo bồ bỏ gia đình đến chuyện kiện mẹ, thuê côn đồ đánh em gái vì tranh chấp đất đai, đưa ảnh thờ của bố ra đặt ngoài đường… cho đến những việc làm ngang ngược, sai trái của bà ta khi bập vào con đường “đấu tranh dân chủ”. Bà ta là một trong những kẻ chống phá cực đoan và to mồm nhất, cùn nhất trong số “dân chủ” Việt.

   Xóa
 3. đương nhiên không thể thiếu được là nhân vật chính Bùi Hằng. Phải nói là đúng như dự đoán của nhiều người, với bản chất côn đồ hung hăng ăn vào máu của mình, vừa ra khỏi cổng tù, Bùi Thị Minh Hằng đã có hàng loạt phát ngôn sai trái, thể hiện bản chất côn đồ, hung hãn, chống phá cực đoan không thể thay đổi của mình

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là vẫn chứng nào tật ấy. Người như bà này phải cho đi cải tạo cả đời chứ để thả rông ra ngoài xã hội thì chỉ có phá hoại đất nước mà thôi, chả được tích sự gì cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái thể loại coi thường pháp luật như thế này thì chỉ có cái mức phạt của dư luận mới có thể trị được ả, cái thói ngựa quen đường cũ lâu nay của họ nhà Rận thường thấy mà, vi phạm pháp luật mà tỏ ra như thể thanh cao lắm không bằng, xã hội này mà cổ súy cho cái đám này thì có mà loạn. Bùi Thị Minh Hằng mới ra tù xong nhưng lại muốn vào tù lại hả , tốt nhất hãy quay đầu lại đi, hoàn lương, đừng có coi thường sự nghiêm khắc của pháp luật , đừng để tiếp tục đứng trước vành móng ngựa

   Xóa
 5. Qua những gì bà Minh Hằng phát biểu cho thấy bà ta vẫn chưa hề nhận thức được những sai trái trong hành vi của mình. Dù đã thụ án 3 năm nhưng bản chất chống phá, ngỗ ngược của bà vẫn không hề thay đổi. Liên hệ với con người của Bùi Hằng trong quá khứ từ những chuyện kiện mẹ, thuê côn đồ đánh em cho tới gây rối trật tự công cộng…thấy rằng có lẽ bản chất côn đồ của Bùi Hằng đã ăn sâu vào máu. Con người này rồi sớm muộn rồi cũng sẽ lại vào tù vì những hành vi bẩn thỉu mà bà ta gây ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bà này mới ra từ chưa được bao lâu lại muốn ăn cơm tù bóc lịch nhà đá trở lại đây mà, lưu luyển quá không muốn đi hay sao, nói năng ngông cuồng không coi ai ra gì. Quay ngoắt 180 độ so với cái bản mặt e dè, tỏ ra ăn năn của Hằng khi xử án. Giờ lại trơ trẽn mà tiếp tục đi theo con đường sai trái trước kia. Nhưng sớm thôi, rồi nhà tù sẽ lại gọi tên Hằng một lần nữa, chẳng ai có thể coi thường pháp luật được đâu

   Xóa
 6. Sau khi ra tù thì mụ minh hằng lại vẫn ngựa quen đường cũ, không hiểu vì tiền mà bà ta làm ra những việc bất nhân bất nghĩa vày có đáng không. Nhưng tôi vẫn hy vọng rằng có một ngày nào đó mụ ta sẽ quay lại nhận những sai lầm của mình và trở thành một công dân bình thường.

  Trả lờiXóa
 7. Cứ nghe những gì bà Bùi Hằng phát biểu với một số hãng truyền thông Mỹ, phương Tây và các trang mạng thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam như BBC, RFA, Ba Sàm, Người Việt… sẽ thấy bà ta rất ngông ngênh và không hề tỏ thái độ sợ sệt. Không những là vu cáo, xuyên tạc bản án, tuyên truyền chống Nhà nước, bà Bùi Hằng còn khẳng định: sẽ không bao giờ từ bỏ con đường chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật, thậm chí sẽ chống phá quyết liệt hơn, mạnh mẽ hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ bản án 3 năm tù giam là quá ngắn với Bùi Thị Minh Hằng, chưa đủ để giúp bà nhận thức ra những lỗi lầm, sai trái của mình.Vì thế cho nên bà ta mới có những phát biểu theo kiểu “lộng ngôn” như thế sau khi ra trại. Tuy nhiên, nhiều người đều đánh giá rằng, với sự lộng ngôn như thế và nếu Bùi Hắng tiếp tục vi phạm pháp luật theo đúng như lời lộng ngôn của bà thì ngày hội ngộ với trại sẽ không xa, dù bà mới ra khỏi trại.

  Trả lờiXóa
 9. Với những kẻ đã từng ngoan cố chống đối chính quyền như Bùi Thị Minh Hằng thì có lẽ 3 năm tù chắc còn chưa thấm vào đâu. Ra ngoài lại ngựa quen đường cũ mà thôi. Có khi với họ ở tù lại là sướng. Cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngày lại nhàn dỗi đúng với tâm tư nguyện vọng của chúng nên lúc ra tù chúng vẫn muốn quay trở lại với cuộc sông sung sướng và thoải mái đó.

  Trả lờiXóa
 10. Cuộc đời mỗi người đều có những con đường mà ta phải lựa chọn để đi, thường thì ai cũng muốn đi trên con đường trải đầy hoa hồng nhàn hạ mà vẫn sống no đủ nhưng trên đó lại đầy rẫy những điều sai trái và cạm bẫy ngược lại con đường ghập ghềnh khó đi một chút mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng hạnh phúc và thành công luôn ở phía cuối con đường cho những người biết cố gắng vươn lên.

  Trả lờiXóa
 11. a tù lần này, cộng với mớ lý lịch đã 1 lần lĩnh án 9 tháng tù treo vì vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng; 03 lần bị xử phạt hành chính và tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng; bị mẹ đẻ và các chị em gái ruồng bỏ, tố cáo; không biết đã đủ để Bùi Thị Minh Hằng nhận thức hết hậu quả từ hành vi và suy nghĩ sai lầm của mình mà ăn năn, cả tà quy chính chưa.

  Trả lờiXóa
 12. Một kẻ bất trung bất nghĩa bất hiếu như thế này người đời phỉ nhổ không hết bây giờ lại tung hô đưa nhau lên trời. Để xem xem một đứa con phản mẹ, một kẻ đàn bà quay lưng lại đất nước, một con tốt thí cho bè lũ phản động thì làm được gì trong tương lai hay lại làm cho cười cho người khác mà thôi. Những con người như vậy thì ai dám tin tưởng là nhà hoạt đông dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Tự bản thân mình thấy bà này chẳng có gì mà hi vọng, cái bản chất xấu xa, bất trung bất nghĩa đã ăn sâu vào trong máu rồi, 3 năm ở tù chắc chẳng thể cảm hóa được loại người này. Chưa kể lại còn thêm sự tâng bốc, hô hào của bè đảng chống phá trong và ngoài nước nữa thì việc Hằng ngựa quen đường cũ cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 14. Một điều chắc chắn là khi được đón tiếp theo kiểu hoành tráng như thế thì Bùi Thị Minh Hằng sẽ không thể không tự đắc. Điển hình là phát biểu theo kiểu “Đây là một bản án hoàn toàn bất công và áp đặt. Tôi nghĩ nhà cầm quyền đã trả thù vì những việc làm lên tiếng chống Trung Quốc xâm lược và đòi hỏi các quyền công dân chính đáng. Đây là một bản án thể hiện sự “rách rưới” của nền tư pháp Việt Nam. Thấy rõ rằng, Bùi Thị Minh Hằng đang cố gắng gào thét cho các đối tượng khác thấy rằng Hằng đã trở lại và lợi hại gấp đôi. Nhưng sự lợi hại này chắc cũng chỉ tồn tại được một thời gian ngắn thôi chứ cứ như thế này thì nơi Hằng vừa ra sẽ mở cánh cổng chào đón Hằng trở lại.

  Trả lờiXóa
 15. Bà Bùi Hằng cần phải biết rằng, pháp luật nghiêm minh. Nếu bà ta vẫn cố tình chống đối, vi phạm pháp luật theo như những lời tuyên bố “ngỗ ngược” của bà thì chắc chắn ngày bà hội ngộ với trại giam sẽ rất sớm.

  Trả lờiXóa
 16. những trò hề bẩn thỉu của đám dận chủ, những trò hề câu khách kiếm tiền. Các anh thiếu ý tưởng đến thế cơ à, có nhất thiết phải làm những "sự kiện câu khách lố lăng đến thế không?những lời kêu gọi quen thuộc của những gương mặt quen thuộc, chả biết họ làm vậy nhằm mục đích gì, nếu vì ngư dân thì phải đi tận nơi đến tận chỗ giúp đỡ ngư dân chứ

  Trả lờiXóa