VIẾT CHO NGƯỜI PHỤ NỮ THÁNG CHẠP CỦA TUẤN KHANH

23/01/2017
Tags:

46 nhận xét:

 1. Tuấn Khanh không còn là gương mặt lạ lẫm gì của làng rận chủ nữa. Từ một nhạc sỹ tài năng, bỗng chốc vì chút lợi ích cá nhân mù quáng, hắn đã quay lưng phản bội lại tổ quốc, phản bội lại người dân để làm tay sai cho lũ phản động, lũ bán nước bằng những hành động công khai chống phá chế độ, nói xấu chính quyền. Tại sao chúng ta vẫn để một kẻ như vậy nhởn nhơ ngoài vòng luật pháp tới giờ này được nhỉ?

  Trả lờiXóa
 2. Một nhạc sĩ như Tuấn Khanh mà nói ra những lời khốn nạn chẳng khác gì đám zân chủ giả cầy. Xin nói với nhạc sĩ Tuấn Khanh rằng, với những gì Trần Thị Nga đã gây ra cho xã hội đến đứa con nít cũng biết được rằng, việc bắt giữ ả là cần thiết. Chỉ những kẻ tối tăm vô luân, sợ hãi sự thật và công lý mới phải sợ, mới phải dị ứng với những quy định của pháp luật vốn được phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Cuồng ngôn và láo xược là điều dễ thấy ở Tuấn Khanh.

  Trả lờiXóa
 3. Là một nhạc sĩ nhưng thay vì viết nhạc, Tuấn Khanh lại thường xuyên bàn tới những câu chuyện chính trị và trở thành fan ruột của đám zân chủ giả cầy quốc nội. Cách đây chưa lâu, nhân vụ đặt đá xây dựng khu tưởng niệm "Nghĩa sĩ Hoàng Sa", Tuấn Khanh phán rằng, 64 liệt sĩ Gạc Ma không đáng được tôn vinh bằng những lính ngụy chết trong vụ bán độ lịch sử của Mỹ ngụy ở Hoàng Sa năm 1974.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng hắn đang bẻ cong ngòi bút, định biến đen thành trắng. Mụ Trần Thị Nga đã làm những gì thì tất cả những ai tham gia mạng xã hội có quan tâm chút đến vấn đề chính trị đều biết được. Hàng ngày, mụ dựng clip, tự gọi điện cho công an Hà Nam và lấy cớ chửi bới để có video clip đăng tải lên mạng lấy số má Chống chính quyền.

   Xóa
  2. Rồi đi đâu cũng nhăm nhăm cái máy quay, tìm mọi cách dây sự với công an trật tự và cảnh sát giao thông, tạo mọi cơ hội để quay video clip. Người dân bình thường nếu có va chạm với cảnh sát giao thông họ đều có tâm lý mau giải quyết để đi, nhưng mụ Nga thì là cơ hội giằng co để quay clip phát tán lên mạng.

   Xóa
  3. Rất nhiều lần mụ gây rối quanh khu vực Bờ Hồ, vườn hoa Lý Thái Tổ hay các khu vực dân khiếu kiện, khi công an phường hay cảnh sát trật tự yêu cầu giải tán hoặc đưa về đồn giải quyết là mụ nhăm nhăm chĩa cái máy quay vào mặt người ta, rất phản cảm và vô giáo dục.

   Xóa
  4. Đó, những gì mụ làm còn kể mãi không hết, nhưng hàng ngày nó sờ sớ trên mạng. Ấy vậy mà tay nhạc sĩ hết thời này còn có thể bẻ cong ngòi bút định biến cú thành công, biến quạ ra phượng thì hẳn là trơ tráo và đúng bản chất bọn lưu manh. Dù hắn có cố tình viết ngược lại những gì mụ Nga đã làm cũng không thay đổi được sự thật về con người và hành động của mụ.

   Xóa
 4. Chưa dừng lại ở đó, nhạc sĩ Tuấn Khanh còn tỏ rõ sự khốn nạn và bộ mặt tráo trở khi cố tình xuyên tạc và vu cáo chính quyền. Tuấn Khanh viết: “Chị Nga không phải là người phụ nữ duy nhất bị đối xử bất nhân và quy chụp theo điều 88. Nhà cầm quyền đã kéo lê điều 88, 258, 79… đi khắp nước như những cái máy chém vô hình để chụp xuống bất cứ ai mà họ cảm thấy là nhân vật gây khó trong công cuộc gieo rắc toàn trị”.

  Trả lờiXóa
 5. hông chỉ nhỏ những giọt nước mắt cá sấu, nhạc sĩ Tuấn Khanh còn cố tình bẻ cong ngòi bút khi cố tình vu cáo lực lượng công an: “cả gia đình nhỏ bé đó bị công an đập cửa sách nhiễu, an ninh mặt thường phục đeo khẩu trang hành hung, thậm chí bị 6 người vây đánh chị Nga bằng gậy sắt đến gãy chân vào năm 2014”.

  Trả lờiXóa
 6. Là người thường xuyên có hành vi chửi bới, vu cáo, xúc phạm Đảng, Nhà nước, xuyên tạc sự thật (khi bị bắt Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam), bởi vậy việc Trần Thị Nga bị bắt giam khiến nhiều người cảm thấy nức lòng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mụ này lấy việc quay video clip chửi bới công an, cảnh sát..., dựng chuyện bôi nhọ cơ quan công quyền tỉnh và Nhà nước làm nguồn vui và lẽ sống mà. Mụ trang bị máy quay, điện thoại xịn để quay và chụp tất cả những gì mụ đạo diễn và cũng là diễn viên bất đắc dĩ. Nhục nhã và đau đớn hơn nữa là dựng cảnh công an hắt mắm tôm vào các con mụ để quay, khổ thân những đứa trẻ sinh ra phải làm con của mụ.

   Xóa
 7. Còn nhớ nhân chuyện nhiều nhà lãnh đạo thế giới từ chối tới dự lễ duyệt binh kỷ niệm ngày chiến thắng phát xít ở Quảng trường Đỏ năm 2015, Tuấn Khanh viết bài "Sự Thật" đăng tải trên mạng xã hội và Blog cá nhân với nội dung xuyên tạc lịch sử. Tuấn Khanh viết: "Nếu được nhìn đủ công - tội như vậy, mới hiểu vì sao với hơn 20 triệu người đã chết trong Đệ nhị Thế chiến nhưng chính quyền Liên Xô vẫn bị căm ghét ở Châu Âu, khi lạm dụng chiến thắng và cai trị. Cũng như chúng ta cũng phải tự hỏi vì sao người dân Campuchia vẫn có nhiều người căm ghét Việt Nam, dù đã giải phóng cho họ năm 1979".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật không hiểu một trang web nước ngoài mà lại bày đặt tôn vinh những kẻ có các hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, xâm hại đến những lợi ích quốc gia, dân tộc Việt Nam là thế nào nhỉ? Như vậy khác nào cổ súy cho những hành động vi phạm pháp luật, ngồi lên trên pháp luật hay sao? Đó có phải là việc làm của một quân tử hay không nhỉ?

   Xóa
 8. Một nhạc sĩ như Tuấn Khanh mà nói ra những lời khốn nạn chẳng khác gì đám zân chủ giả cầy. Xin nói với nhạc sĩ Tuấn Khanh rằng, với những gì Trần Thị Nga đã gây ra cho xã hội đến đứa con nít cũng biết được rằng, việc bắt giữ ả là cần thiết. Chỉ những kẻ tối tăm vô luân, sợ hãi sự thật và công lý mới phải sợ, mới phải dị ứng với những quy định của pháp luật vốn được phổ biến ở mọi nơi trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 9. Tuấn Khanh nên tự lo cho mình đi thì hơn, cố gắng bảo vệ những kẻ cố tình vi phạm pháp luật như thúy nga thì chắc chắn tiền đồ của tuấn khanh cũng chẳng khá khẩm gì được hơn cả, ngoài ra sự lo sợ của các nhà dân chủ vì hành động chống phá là điều có thể thấy rõ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu xúc động trước tình cảm của những người đi đón và thị tiếp tục hô "thát sát" với quyết tâm khôi phục lại 'đoàn dân oan'. Hành vi của Thị chỉ càng làm cho Thị thêm đau đớn, khổ sở về tinh thần khi sẽ tiếp tục phải vào tù lần thứ 3 và biết đâu hai con trai của Thị cũng vậy thì chắc Thị sẽ còn đau khổ hơn gấp bội lần.

   Xóa
 10. từ trước đến nay những bài viết của nhạc sỹ Tuấn Khanh đều hướng đến sự xuyên tạc tình hình thực tế ở việt nam, giờ nhạc sỹ này công khai cổ súy cho những kẻ vi phạm pháp luật cho thấy lối đi mà tuấn khanh đã lựa chọn cho hoạt động của mình là tiếp tục chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước giờ thì cái nhà đài rận chủ rfa này nói chẳng ai tin rồi, toàn một lũ ô hợp quấy phá chống đối lẫn nhau nên chẳng thể nào có thể chấp nhận nổi. Chúng mãi sẽ chỉ là những kẻ phản phúc, bị nhân dân ta coi khinh mà thôi. Đăng tin sai sự, ô hợp, chống phá ăn tiền của nước ngoài

   Xóa
 11. Tuấn Khanh một nhạc sĩ cũng đã có đôi 3 tác phẩm nổi tiếng giờ lại đột lốt dận chủ đi viết bài cho bà Trần Thị Nga-một kẻ chuyên đi hoạt động chống phá nhà nước. Làm nhạc sĩ được người ta kính trọng tài năng chưa đủ mà còn phải làm mấy trò mèo nói nhăng nói cuội này nữa. Có lẽ tiền như vậy vẫn chưa đủ tiêu vẫn cần phải kiếm thêm và kiếm nhiều hơn nữa. Buồn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bộ mặt thật của những kẻ tự xưng là “dân oan”, họ lợi dụng danh nghĩa là muốn đòi trả lại công bằng cho những bà con bị oan ức, nhưng thực chất đây là những người cực đoan quá khích, liên kết với những kẻ tự xưng là “nhà hoạt động dân chủ” để lôi kéo, xúi dục người dân lương thiện vào các hoạt động gây rối, chống phá các hoạt động của chính quyền.

   Xóa
 12. Một thời gian khá dài rồi từ khi mà nhạc sỹ Tuân Khanh bắt đầu can thiệp và nói nhiều hơn về chuyện chính trị mà những việc anh nói lại hoàn toàn trái với sự thật, hoàn toàn là nhắm vào bôi xấu chế độ. Là một nhạc sĩ có lẽ nhận thức của anh không chỉ có vậy. Anh thừa tầm hiểu biết để hiểu được cái đúng sai đang diễn ra trong xã hội này những vẫn có những lời lẽ chẳng thế nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật không hiểu một trang web nước ngoài mà lại bày đặt tôn vinh những kẻ có các hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, xâm hại đến những lợi ích quốc gia, dân tộc Việt Nam là thế nào nhỉ? Như vậy khác nào cổ súy cho những hành động vi phạm pháp luật, ngồi lên trên pháp luật hay sao

   Xóa
 13. uấn Khanh một nhạc sĩ cũng đã có đôi 3 tác phẩm nổi tiếng giờ lại đột lốt dận chủ đi viết bài cho bà Trần Thị Nga một kẻ chuyên đi hoạt động chống phá nhà nước. Bênh vực cho Thị Nga bây giờ lại còn thường xuyên bàn tới những câu chuyện chính trị thường xuyên có những quan điểm chính trị lệch lạc so với nhận thức của một nhạc sĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tay này nghe đâu là thành viên của gia đình thuộc chế độ VNCH nên tâm hắn luôn nung nấu ý nghĩ ghét Nhà nước cộng sản. Bao năm ăn học, kiếm sống dưới chế độ cộng sản hắn ngậm miệng ăn tiền. Giờ đây lỗi thời, nghiệp tan hắn quay ra chống chính quyền để kiếm ăn từ đồng đô la hải ngoại lưu vong. Facebook của hắn đúng là nơi tuyên truyền phản động chứ gì nữa.

   Xóa
 14. Họ đều tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật và bị xử lý theo pháp luật, đó là lẽ thường tình, cớ sao Tuấn Khanh lại bảo là do chính quyền bất nhân cố tình lê máy chém đi khắp đất nước

  Trả lờiXóa
 15. Bà này hoạt động phản động một cách tích cực mà giờ mới bị bắt là đã cho bà ta cơ hội để thấy được điều sai trái tự tu chí, nhưng bà này không thay đổi lúc nào cũng phá phách làm càn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng Thêu vẫn không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật, hi vọng lần này mức phạt dành cho Thêu sẽ đủ sức để cho Thêu có một cái nhìn khác đi và có hành động tích cực hơn chứ không nên ngựa quen đường cũ.

   Xóa
 16. Trước đây khi Tuấn Khanh chỉ đơn giản là một nhạc sỹ tôi đã từng biết đến nhạc sỹ này và thường tìm hiểu các sáng tác của nhạc sỹ này. Nhưng giờ đây, khi nhạc sỹ Tuấn Khanh không còn là một người nhạc sỹ nữa thì Tuấn Khanh lại biến thành một con người khác. Tuấn Khanh chuyển theo con đường dân chủ. Khi đối tượng Trần Thị Nga bị bắt, Tuấn Khanh đã lên tiếng. Nhưng phải nói rằng sự lên tiếng này chính là một sự lên tiếng kệch cỡm, hoàn toàn khác với thực tế tình hình.

  Trả lờiXóa
 17. Nhạc sỹ Tuấn Khanh chuyển con đường hoạt động sang hoạt động trong giới dân chủ nên Tuấn Khanh không ngần ngại phóng ngòi bút viết về Trần Thị Nga, ca ngợi đối tượng Trần Thị Nga một cách thái quá. Tất nhiên sự ca ngợi này chính là hành động bênh vực các hoạt động vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga. Nhưng cách lập luận của Tuấn Khanh cũng chẳng hợp lý tẹo nào nên bị tác giả bài viết bắt ngay cái thóp rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hắn đúng là một thằng phản động già dùng mạng xã hội để kích động chống phá đó. Xem trang facebook của hắn thấy rõ tất cả những gì hắn nghĩ và hắn làm. Quá nguy hiểm khi lớp trẻ coi hắn là nhạc sĩ rất dễ bị hắn dụ dỗ. Việc hắn ca ngợi Trần Thị Nga, phủ nhận những việc Trần Thị Nga đã làm là vi phạm pháp luật là cú tát ngược vào mặt hắn. Quá ngu!

   Xóa
 18. Nga là thành viên tích cực trong các cuộc biểu tình, tuần hành tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự dưới mọi hình thức ở Hà Nội và đương nhiên trong các cuộc đó là những luận điệu tuyên truyền chống Nhà nước được cô này xối xả tung ra. Đấy là chưa kể, Trần Thị Nga còn tham gia một số tổ chức hội nhóm bất hợp pháp khác. Rõ ràng Trần Thị Nga là đối tượng vi phạm pháp luật. Mà đã vi phạm pháp luật thì phải bị xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 19. Thằng cha Tuấn Khanh này càng già càng lú lẫn. Nó điếc và đui hay giả điếc giả đui để không nhìn thấy rất nhiều hành vi vi phạm pháp luật trong thời gian rất dài của con mụ phản động Trần Thị Nga vậy.Không buổi tuần hành gây rối nào ở Hà Nội thiếu mặt Trần Thị Nga, tất cả ảnh chụp và clip từ giới dân chủ cuội đưa lên mạng đều có cái mặt hùng hổ, nghênh ngáo của mụ.

  Trả lờiXóa
 20. Rõ ràng là, những người như Trần Thị Nga là đối tượng vi phạm pháp luật. Mà đã vi phạm pháp luật thì phải bị xử lý theo pháp luật. Thế nên chẳng có gì gọi là oan ức cả để mà các nhà “dân chủ” như Tuấn Khanh phải lên đồng cả.

  Trả lờiXóa
 21. Có lẽ thành tích phá hoại của nhạc sĩ Tuấn Khanh phải được xếp vào hạng nhất trong số những kẻ phá hoại có tên tuổi ở Việt Nam hiện nay. Từ việc làm tan nát chất lượng âm nhạc đại chúng của Việt Nam tới việc lái dư luận phá tan tành ổn định chính trị của nước ta, nhạc sĩ Tuấn Khanh xứng đáng được liệt vào danh sách những kẻ phá hoại hàng đầu ở xứ Việt này. Nhìn lại khoảng thời gian MTV và Trio666 làm mưa làm gió trên truyền thông, có lẽ chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi thấy rằng phong cách mà Tuấn Khanh muốn áp đặt lên nhạc POP Việt Nam lại được truyền thông tung hô nhiều như thế. Chính điều này đã khiến cho nhạc POP Việt dần dần đi vào chỗ nhảm hóa. Không còn các giai điệu và ngôn từ đẹp, chỉ còn những trò gào thét, giật đùng đùng bắt chước của dòng nhạc sử dụng trong các bar, sàn, động lắc ở phương Tây. Nói một cách khác, Tuấn Khanh đã “động lắc” hóa nền âm nhạc Việt Nam. Cứ dăm bữa nửa tháng, Tuấn Khanh lại viết những bài bình luận xã hội trên Blog của mình. Những bài này không mang tính bình luận, mà là những dòng kêu gào cảm xúc thống thiết với hai lời khẳng định chính: “Chính quyền Cộng Sản rất khốn nạn” và “Tôi thương người dân của tôi lắm”. Hết bài này đến bài khác, dù là biểu tình chống Trung Quốc hay cá chết ở Vũng Áng, Tuấn Khanh đều lặp đi lặp lại công thức này, chỉ thay vào cái vỏ sự kiện mà thôi. Y hệt như những bài hát mà Tuấn Khanh sáng tác, lặp đi lặp lại cùng một mô tuýp cứ như là theo công thức, chỉ khác nhau vài nốt nhạc, vài ngôn từ. và bây giờ là đến bài viết mang tính chất liếm ddieiets thị nga, được người khác gọi là con điếm dân chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hai ngày trở lại đây, trên các trang mạng liên tục đưa thông tin về việc đối tượng Cấn Thị Thêu bị Công an Hà Nội đọc lệnh bắt về tội gây rối trật tự công cộng. Liên quan đến con đàn bà “gian manh”, “mồm to miệng rộng” này còn có nhiều vấn đề cần nhắc đến hơn thế.

   Xóa
 22. Tuấn Khanh đã từng là một nhạc sĩ, tuy không phải có tài cho lắm nhưng cũng có một số bài hát đi vào lòng công chúng. Tuy nhiên là nhạc sĩ mà cái ông Tuấn Khanh này không chuyên tâm vào âm nhạc, phục vụ đời sống tinh thần của người dân, đồng thời thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của chính ông ta đi. đằng này ông ta còn lũ lẫn, bị bọn dân chủ dởm lôi kéo tham gia tổ chức của chúng. những trò hề của ông nhạc sĩ này lộ liễu quá, chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước nào cũng không cấm quyền tự do dân chủ nhưng rõ ràng cái gì cũng có giới hạn của nó và phải tuân theo pháp luật. Bà Cấn Thị Thêu không những có thái độ hành vi chống lại lực lượng chức năng gây rối trật tự công cộng mà còn dùng lời lẽ bêu xấu chính quyền nhà nước.Vì vây phạm luật thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật đó là cái giá phải trả cho những hành vi vi phạm của mình, không có gì oan ức ở đây cả.

   Xóa
 23. Có thể điểm qua một vài nét của con sâu làm rầu nồi canh này sinh ngày 01 tháng 10 năm 1968. Ông lớn lên trong một gia đình ngụy quyền. Gốc gác của Tuấn Khanh cha mẹ đẻ là ai ông hoàn toàn không biết. Chỉ biết được nuôi dưỡng cho lớn lên trong "môi trường nhà Ngụy", chống đối chủ nghĩa Cộng sản và luôn có tư tưởng hằn học chế độ. Nhìn vào đó thôi chúng ta có thể thấy hiển nhiên rằng khi mà môi trường sống xung quanh vốn đã xấu như vậy thì một quá trình từ khi còn nhỏ đến khi lớn lên, điều đương nhiên là Tuấn Khanh sẽ được gia đình nuôi gieo rắc vào đầu những tư tưởng hằn học chế độ như những gì cha mẹ, anh chị Tuấn Khanh đã bị tiêm nhiễm. Từ đó, một Tuấn Khanh được xem là tài năng, năm 2001 ông là 1 trong 10 gương gương mặt trẻ của Đông Nam Á có ảnh hưởng đến cộng đồng chung do tạp chí East Magazine tổ chức. Nhưng ông đã không thể phản kháng nổi "môi trường nuôi dưỡng" và đã bị tiêm nhiễm bởi những luồng tư tưởng "cấp tiến", xấu xa

  Trả lờiXóa
 24. Môi trường sống và lớn lên của Tuấn Khanh đã tạo nên cái gốc của tư tưởng vọng ngoại. Và giờ đây thì khi cái gốc xấu đó đang được Tuấn Khanh bộc lộ qua thời gian bằng các phát ngôn và bài viết rất khó chấp nhận của mình. Điều đó cho thấy rằng, mặc dù Đảng, Nhà nướcti Việt Nam đã tạo mọi điều kiện cho Tuấn Khanh phát triển và cống hiến, nhưng cái máu "phá" trong con người ông đã chiến thắng chính bản thân ông, để rồi, nó đang đưa ông đi ngày càng xa hơn về miền tối, xa dần ánh sáng của đúng đắn và tích cực. ngay trước với màn lăng xê của giới âm nhạc truyền thông thì được biết đến với vai trò nhạc sĩ, giờ khi bóc lớp vỏ bống bẩy đó đi thì Nhắc đến Tuấn Khanh bây giờ là nhắc đến những bài viết bình luận nói xấu chính quyền nhà nước Việt Nam. Từng là một nhạc sỹ có tiếng nhưng bây giờ lại làm con rối cho lũ phản động giật giây. Chắc tiền hải ngoại rót cho cha Tuấn Khanh này cũng không phải là ít.

  Trả lờiXóa
 25. Nếu trước đây chúng ta nhắc đến Tuấn Khanh về tài năng của cá nhân thì giờ đây người ta nhắc đến Tuấn Khanh vì ông này xuất hiện với một diện mạo của các nhà 'dân chủ'. Một người từ một nhạc sỹ để trở thành một nhà dân chủ không có gì là khó đối với trường hợp của Tuấn Khanh. Nếu như lớp bạn bè cùng trang lứa đang có những thành tựu trên con đường nghệ thuật thì Tuấn Khanh lại có những thành tựu trên con đường chống đối, câu kết với đám dận chủ. Thật thấy làm buồn cho một con người đã đi sai đường

  Trả lờiXóa
 26. Người phụ nữ tháng Chạp của Tuấn Khanh là ai? Không ai khác chính là bà Trần Thị Nga nổi danh thiên hạ về tài Chí Phèo ăn vạ quê ở Hà Nam. Không chỉ thế Tuấn Khanh còn hết lời ca ngợi các đối tượng có hoạt động chống đối khác. Từ một người nhạc sỹ chân chính, Tuấn Khanh lại biến thành một con người có hoạt động không khác gì những đối tượng dân chủ thực sự. Nếu phát triển trên con đường sự nghiệp âm nhạc của chính mình thì Tuấn Khanh sẽ không bị thiên hạ chửi bới như bây giờ đâu.

  Trả lờiXóa
 27. Cần phải khẳng định với Tuấn Khanh rằng, những người này đâu phải là công dân bình thường. Họ đều tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật và bị xử lý theo pháp luật, đó là lẽ thường tình, cớ sao Tuấn Khanh lại bảo là do chính quyền bất nhân cố tình lê máy chém đi khắp đất nước. Họ có oan sai gì. đúng là vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 28. Như Trần Thị Nga, dù Tuấn Khanh cố tình tô vẽ rằng “Từ vị trí một người công nhân đi lao động hợp tác bị lừa đảo, và khi trở về, nhận ra những bất công xã hội chung quanh mình, chị Nga cũng như những người phụ nữ Việt Nam khác đã dấn thân, trở thành người xây dựng nền móng công lý và sự thật trong xã hội” nhưng sự thật hoàn toàn khác.

  Trả lờiXóa
 29. Không có biện pháp giáo giục cải tạo nào có thể làm thay đổi cái ý niệm chống đối của đám này cả, với từng thời gian đó trong ngục thì chưa thấm đâu, đến khi ra cộng với sự hà hơi tiếp sức của đồng bọn thì y như rằng thả hổ về rừng mà, với cái đám ngoan cố này, tôi nghĩ cần phải xem xét lại! Là một người có vị trí mà bị lấn tư tưởng quá thật là chán

  Trả lờiXóa
 30. những hành vi rõ ràng là vi phạm pháp luật, vậy tại sao lại không được bắt mà phải thả? Ai cho phép các tổ chức gọi là "phi chính phủ" được can thiệp vào các việc liên quan đến chính phủ, chính trị? Hay phải chăng các tổ chức này được chính quyền nào đó lập ra với âm mưu chính trị?, lũ đồng bọn của chúng đang kêu oan cho mụ ta nhưng , pháp luật đâu phải lập ra để nói chơi

  Trả lờiXóa